báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Pence reacts to Pelosi's 'new low' at the State of the Union


Watch Trump's full 2020 State of the Union speech


Thông điệp Liên bang Hoa Kỳ 2020

 Sau 47 năm chờ đợi, TT Donald Trump đă làm nên lịch sử khi diễn thuyết tại Tuần Hành Bảo Vệ Sự Sống

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

THIÊN CHÚA ĐĂ RA TAY

 

Thành phố Westminster, Orange County, California.

Ngày 4 tháng 2 năm 2020.

Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

Nước Việt Nam Cộng Ḥa bị quỷ ám. Cho nên hàng ngũ trí thức, lănh đạo tôn giáo, lănh đạo chính trị, lănh đạo quân sự trở nên ngu muội, không biết đoàn kết nhau để dẫn dắt quần chúng chống lại con quỷ cộng sản từ Phương Bắc.

Tôi nhận thấy nước Hoa Kỳ cũng đang bị quỷ ám. Bởi v́ Hoa Kỳ từng hy sinh tiền bạc, nhân mạng để ngăn chặn loài quỷ đỏ cộng sản bành trướng khắp thế giới, đă đánh tan Liên bang Xô Viết, sào huyệt của quỷ, th́ lư do ǵ  ngày nay các chính trị gia Hoa Kỳ lại nhận tiền của con quỷ Trung Cộng để phá nát quốc gia của chính ḿnh?

Mặc dầu tôi là tín đồ Phật giáo, nhưng chịu ơn quốc gia Hoa Kỳ, một quốc gia tin tưởng mạnh mẽ vào Thiên Chúa. Cho nên, giống như một thuyền nhân lâm nạn trong cơn băo táp giữa đại dương, tôi hằng đêm tôi cầu xin cả Phật, cả Chúa hăy ra tay khai sáng dân tộc này thoát ra khỏi sự cám dỗ của Quỷ để Quê Mẹ Việt Nam tôi có cơ may thoát ách đô hộ của loài quỷ dữ.

Quỷ sứ không những chỉ len lỏi trong đảng Dân Chủ, mà c̣n nằm trong đảng Cộng Ḥa. Chúng đă cấu kết nhau chuẩn bị đánh phá Ngài kể từ khi Ngài vừa tuyên bố ra tranh cử Tổng thống để cứu nước Mỹ. Tôi phải thành thực xin lỗi Ngài, v́ tôi cũng như nhiều người khác nghĩ rằng Ngài không phải là một chính trị gia lăo luyện, mà chỉ là một tỉ phú muốn ra tranh cử để nổi danh hơn. Thế nhưng, Ngài đă chiến thắng một địch thủ quỷ quyệt, nhiều tham vọng, từng nhúng tay vào những hành vi vô đạo đức, lại được bọn phục vụ trong ngành an ninh t́nh báo, truyền thông bất lương và trí thức của những trường Đại học danh tiếng cấu kết nhau ủng hộ. Rơ ràng Ngài đă được Thiên Chúa ra tay giúp đỡ để triệt hạ những con quỷ phá hoại mảnh đất thiêng liêng, mệnh danh Đất Hứa (Promised Land) trên mặt địa cầu.

Ṛng ră ba năm cầm quyền của Tổng thống, lũ quỷ sứ liên tục đánh phá Tổng thống. Nếu Tổng thống không phải là người con được Thiên Chúa lựa chọn th́ Tổng thống đă bị đánh gục từ lâu rồi. Trái lại, Tổng thống liên tục đoạt từ thành tích này đến thành tích khác, khiến cho Đồng Minh kính phục và kẻ thù run sợ.

Tổng thống tuyên bố chế độ cộng sản chỉ mang lại độc tài, nghèo đói, bất công, tham nhũng, thối nát. Là một nạn nhân cộng sản, tôi nhận thấy sự mô tả chế độ cộng sản như thế là chưa đủ. Cái ghê gớm của cộng sản là sự trơ trẽn, vu khống, chụp mũ, không biết xấu hổ và vô cùng mất dạy. Chúng luôn luôn riêu rao những điều Thánh thiện, cao quư nhưng lại hành động vô cùng tồi bại, dă man. Tổng thống đặt tên cho các chính trị gia trong đảng Dân Chủ “bọn đạo đức giả” (hypocrite) là quá nhẹ. Phải gọi chúng là cặn bă xă hội có khả năng nhổ ra rồi liếm lại th́ mới đúng!

Kính thưa Tổng thống Donald Trump,

Tôi là người triệt để tin vào Luật Nhân Quả: Làm việc lành th́ hưởng phúc lành. Làm việc ác th́ lănh hậu quả ác. Có những kẻ làm việc từ thiện rất nổi đ́nh, nổi đám là v́ mục đích quảng cáo cá nhân để làm tiền. Tôi đă t́m đọc các sách viết về cuộc đời của Tổng thống và khám phá ra rằng Ngài là người ban ơn bố đức một cách tự nhiên vô vị lợi, khiến cho tôi vô cùng cảm động, rất muốn noi gương Ngài. Cho nên, tôi quan sát thấy hễ kẻ thù nào có dă tâm ám hại Ngài th́ đều chuốc lấy thân bại danh liệt.

Vào đầu năm 2020, một tin kinh khủng đă nổ ra từ Vũ Hán của nước Trung Hoa Cộng Sản. Đó là nạn dịch “Conoravirus”. Chẳng phải v́ bất nhân, nhưng tôi tin rằng Trung Cộng sớm muộn ǵ chắc chắn gặp đại họa v́ cái ác của chúng đă động tới trời xanh. Sự trừng phạt của Thiên Chúa đă giáng xuống bầy quỷ sứ tại Bắc Kinh.

Tổng thống ra lệnh giết tên Tướng Khủng bố Iran Soleimani bằng phi cơ không người lái là làm ơn cho dân tộc Iran. Bằng chứng là sinh viên Iran biểu t́nh chống chế độ không dẫm lên lá cờ Sao Sọc Hoa Kỳ. Nay Tổng thống đề nghị gửi sang Trung Hoa đoàn chuyên viên thượng thặng để giúp Tập Cận B́nh diệt Coronavirus th́ dù Trung Cộng tuyên truyền nhân dân Tàu thù ghét đế quốc Mỹ đến thế nào chăng nữa, cũng sẽ bị thất bại. Bằntg chứng là nhân dân Hongkong đă trương biểu ngữ kêu cứu Tổng thống giải phóng họ. Tôi tin rằng rồi đây nhân dân trên khắp lục địa Trung Hoa cũng sẽ lớn tiếng kêu gào Tổng thống giải phóng họ.

Lănh tụ Kim Yung Un của Bắc Hàn rồi đây cũng sẽ thần phục Tổng thống v́ đă nhận ra Tổng thống đang đi những nước cờ với Tập Cận B́nh, với Iran, với Do Thái và với Âu Châu quá sức thần sầu th́ hắn sẽ không dám đùa dai với Tổng thống.

Cái hành động Kim Yung Un lập tức đóng của biên giới, ngăn không cho dân Tầu Cộng vào đất nước là đủ cho người quan sát thời cuộc thấy rơ uy đức của Ngài sáng như b́nh minh của nhân loại. Thiên hạ đang hướng về Ngài như một bậc cứu tinh.

Bọn đầu nậu Việt Cộng vốn dĩ là một bè lũ đốn mạt, sống với phương châm “c̣n đảng c̣n ḿnh” và “thà mất nước hơn mất đảng” không dám đóng cửa biên giới v́ chưa được phép của ông chủ. Nhưng dù chúng mặt trơ trán bóng đến thế nào đi nữa, chúng cũng không thể thoát khỏi mệnh số. Tôi biết chắc sớm muộn ǵ chúng cũng sẽ quỳ mọp dưới chân Tổng thống, v́ “sinh tử phù” chúng bị Trung Cộng cấy không độc hại bằng con “virus” thoát ra từ Vũ Hán đang loan nhanh khắp lục địa nước Tàu. Tập Cận B́nh sẽ bị chính kẻ thù của hắn hủy diệt. Và từ đó tập đoàn cai trị Việt Cộng sẽ bị nhân dân Việt Nam đứng lên tận diệt.

Tôi tin tưởng một ngày gần đây, Bà Tổng thống Thái Anh Văn của Đài Loan sẽ mang lá cờ Trung Hoa Quốc Gia về cắm tại Bắc Kinh và lá Cờ Vàng Sọc Đỏ sẽ được các Tướng lănh gốc Việt trong Quân lực Hoa Kỳ sẽ kéo lên tại kỳ đài kinh thành Huế.

Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

Bây giờ là 6 giờ 30 sáng tại địa phương California. Đảng Dân Chủ tới giờ chưa có thể tŕnh làng ai là người đứng đầu đại diện đảng ra tranh cử Tổng thống th́ đủ chứng tỏ họ vô tài bất tướng. Bởi v́ một việc nhỏ như vậy mà mà cái đám lănh tụ Dân Chủ không giải quyết nhanh chóng được, th́ làm sao họ có thể giải quyết những vấn đề cấp bách có tính dầu sôi lửa bỏng của thế giới? Đây là dịp để cho những tên Việt Cộng, Việt Gian cuồng nhiệt với chủ nghĩa duy vật cộng sản ủng hộ đảng Dân Chủ không c̣n mơ tưởng vào cái bọn chính trị gia Dân Chủ đáng khinh bỉ.

Xin Tổng thống an tâm, v́ dư luận trong quần chúng người Mỹ gốc Việt dần dần hiểu ra Tổng thống là người cứu tinh, nên hầu hết họ đều cầu nguyện cho Tổng thống.

Trân trọng kính chúc Tổng thống b́nh an, tâm trí sáng suốt để diệt loài quỷ Đỏ.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 - 5600  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

https://youtu.be/d6BjFuQhomI

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch