báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Toàn Văn:Thông điệp Liên Bang của TT Hoa Kỳ Donald Trump bà Peplosi xé toạc…(Việt ngữ)

****

 

Ông Obama chưa HOÀN THÀNH SỨ MẠNG, 

và nếu không thực hiện được sứ mạng nầy th́ chết cả lũ. 

Do vậy, giờ đây tôi không lấy làm lạ, v́ sao Bà Clinton cay cú quá mức, gần như điên, mất cả sự b́nh tỉnh, điềm đạm mà Bà thuờng có; v́ sao đảng DC và giới truyền thông thiên tả, sống chết cũng phải hết sức đánh phá T T TRUMP cho bằng được; chuyn bé xé to, chuyện không có cũng đặt cho có... bất kể lương tâm nghề nghiệp, đạo đức, thin ác, phải trái,... chỉ cần hạ được TRUMP để thi hành mục tiêu mà chúng manh nha từ mấy chục năm qua, sắp có kết quả, th́ bị Ông trời TRUMP nầy, từ trong bóng tối, nhảy ra, một bước phá nát tan.  

Hỏi sao mà không tức chết cho đuợc???.

Nhiệm vụ không thi hành được,  th́ thân bại danh liệt, ô nhục thiên thu..phe ta không c̣n tin tưởng nữa, không c̣n ai mời đi đọc diễn văn vài trăm ngàn, Fundation, Fund raising khô cạn .

 Cho nên Obama, Hillary Clinton,  truyền thông thiên tả và đồng bọn DC c̣n quyết liệt hơn cả csVN :

C̣n chủ thuyết nầy, c̣n ta".

và v́ thế truyền thông thiên tả, và đảng DC đả phá T T TRUMP mỗi ngày, bất cứ lư do ǵ, từ đôi giày, cái áo cho tới trái Banh. Bọn nầy bám sát và ngửi xem, hôm nay Trump địt có thúi hơn hôm qua hay không(?) để đưa lên truyền thông DC và cha con cùng nhau hoan hô tự sướng; kể cả mấy ông "Mít" DC ngang xương , cũng hít ké.

Chủ thuyết nầy, khi nguồn từ Câu Lạc Bộ Bilderberg với giấc mộng thống trị toàn cầu, bằng cách tạo ra " Chính Quyền Thế Giới " trong  ‘Trật tự Thế giới mới’ .

Hội nghị Bilderberg  chọn Ông BARACK OBAMA  làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ, (2008-2012) .  

Thượng Nghị Sĩ da đen Barack Obama được Siêu Quyền Lực chọn và mời ông đến tham gia phiên họp ngày 05 đến 08-6-2008 tại Khách sạn Chantilly ở Washington DC, trước khi ông tranh cử và đắc cử chính thức làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 02-11-2008 

Qua sự chọn lựa nầy, Ứng Cử Viên Barack Obama đă được Siêu Quyền Lực tổ chức buổi nói chuyện ti sân vận động ở Đứcvới trên 200,000 người hoan hô nhiệt liệt vào ngày 24-7-2008.

TNS Barack Obama đắc cử Tổng Thống Thứ 44 Hoa Kỳ  và nhiệm vụ của ông là thi hành đường lối như nghị tŕnh Bilderberg đă vạch ra tại hội nghị Bilderberg từ 05 đến 08-6-2008 ở Chantilly, Washington DC.

Tiếp đến là Hội Nghị Siêu Quyền Lực Illuminati Bilderberg 2009 họp các ngày 14 đến 17-5-2009 tại bán đảo du lịch Vouliagmeni thuộc thành phố Athens của Hy Lạp . 

 TT Obama và bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton đều đến dự. Hội nghị nầy quyết định xoay trục chiến lược chuyển 60% sức mạnh Quân Sự Hoa Kỳ qua Á Châu – Thái B́nh Dương; thanh toán khủng bố, và giết Osama Bin Laden; tổ chức họp hội nghị quốc tế về an ninh nguyên tử, kinh tế, tài chánh và vấn đề Trung Quốc. 

Các kế hoạch nầy đă được thực hiện mạnh từ thời Ông Clinton.

Ông nầy rất lém và lắm cơ mưu; sớm nhận ra rằng: 

nếu muốn hiển danh trong chính giới th́ không chỉ cần nỗ lực phấn đấu mà c̣n phải trở thành một thành viên trong guồng máy quyền lực.

Nên từ năm 1989,  Clinton đă gia nhập "ủy ban TAM ĐIỂM" và Hội Đồng Quan Hệ Quốc tế, đồng thời tham gia lớp "học giả Rhodes" - một nơi chuyên đào tạo, bồi dưỡng những "cán bộ" quan trọng của "chính phủ thế giới" trong tương lai.  

Và tới năm 1991, khi giữ chức Thống đốc bang Arkansas, Clinton đă xuất hiện tại hội nghị thường niên của nhóm Bilderberg tổ chức tại Đức.  

Chỉ một năm, Bill Clinton - Thống đốc bang Arkansas xa xôi chẳng mấy tiếng tăm - đă đột nhiên đánh bại nhiều chính trị gia cáo già để lên làm Tổng thống. 

 Đến năm 2016, ai sẽ là người được Siêu Quyền Lực chọn lựa? 

 để thi hành các biện pháp quyết liệt hơn đối với Nga,  và đối với Trung Quốc đang chống lại “Trật tự Thế giới mới”.

Theo nghị tŕnh được công bố, sẽ có những vấn đề cấp thiết trên thế giới phải được giải quyết gấp rút, gồm:

1. Vấn đề Nga, Ukraine, NATO, chiến lược Châu Âu nằm trong một chuỗi vấn đề đan chéo vào nhau.

2.  Vấn đề khủng bố, Hồi giáo ISIS, vũ khí hóa học, vấn đề nguyên tử, Iran, Trung Đông.

3.  Xúc tiến vấn đề Toàn Cầu Hóa (tức Trật Tự Thế Giới Mới), An ninh Mạng, Vấn đề kinh tế tài chánh hiện nay là những vấn đề đặt trọng tâm nhắm vào Trung Quốc và Bắc Triều Tiên .

4. Để điều hành tất cả những vấn đề trên, phải có một Tổng Tư Lệnh, đó là Tổng Thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử vào năm 2016 sắp tới. 

 Jeb Bush của đảng Cộng Ḥa đă có mặt tại Âu Châu, đang chờ đợi tham dự phiên họp của Siêu Quyền Lực Bilderberg . Sau chuyến đi nầy, Jeb Bush sẽ chính thức công bố ra tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2016, sẽ tranh chức Đại Diện đảng Cộng Ḥa.

sau đó Jeb Bush rút tên ra, chắc biết CLB Bilderberg chọn bà Clinton ) .

Trong danh sách 140 thành viên của Hội Nghị Bilderberg 2015 khai mạc ngày 11-6 và kết thúc ngày 14-6-2015 đă có một người chính thức Đại diện cho Bà Hillary Clinton.

Ông Donald Trump, một người xa lạ với chính trường Mỹ, bất ngờ thắng cử.

Một thất bại thê thảm, chua cay, đột ngột của CLB Bilderberg, trong lúc hoàn toàn tin tưởng kế hoạch gây ra Thế Chiến thứ 3 do Obama bắt đầu (8 năm) và Hillary 8 năm tiếp theo. 

Với 16 năm nầy, Đảng DC sẻ TÀN PHÁ Nước Mỹ để xây dựng một "TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI"  tiếp đến thành lập " CHÍNH QUYỀN THẾ GIỚI " để cai trị toàn cầu.

V́ sứ mạng của OBAMA chưa hoàn tất, cho nên DC và tt thiên tả tiếp tục chống phá, đả kích.... Chính Phủ Trump liên tục. Chó của tên ăn trộm Đạo Chích sủa Vua Ngưu, xưa nay cũng vậy, không chi lạ.

Chỉ duy không biết Chính Phủ nầy có đủ sức mạnh để hóa  giải được ṿng kiềm tỏa của CLB Bilderberg kỳ nầy không? 

T T TRUMP, đă đánh tan đám Hồi Giáo quá khích ISIS, dẹp Băng Đảng MS-13, thuơng lượng để khống chế Phi Đạn hạt nhân của Bắc Triều Tiên, và trên đà kềm chế Vũ Khí nguyên tử của Ba Tư, mà mấy đời TT trước đây không làm được.

Hy vọng Nhân Loại thoát được cảnh tàn phá của Thế Chiến thứ 3. với đường lối dùng Kinh Tế, thay v́ Quân Sự .

 Một trang SỬ mới được mở ra với một Kỷ Nguyên Ḥa B́nh, Tự Do, Hạnh Phúc, để nhân loại huởng những tiến bộ tối tân mà con người đă sáng tạo; Khoa Học, Kỹ Thuật , Y Khoa, Truyền Thông tân tiến, Robot, v. v... giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi, nơi cư trú, thực phẩm, sinh hoạt ... cho con người ; thay v́ theo thuyết" Âm Mưu", phải dùng vũ khí hạt nhân để giết bớt người dân nầy, lấy chổ cho người dân khác - thật là tàn ác, man rợ - trong kế hoạch "Chính Phủ Thế Giới" mà Obama, và Hillary Clinton được ủy thác thi hành.

Để rỏ thêm chi tiết, bài của Báo BLes (Tây Ban Nha) kèm theo trong att. : 

         "Trật tự Thế giới mới:  một Chính quyền Thế giới ".  

 

Lưu-Vĩnh-Lữ

 Nguyễn Tiến Hưng:  Mưu chước Tôn Tử của Trump với truyền thông -Thương trường, chính trường và chiến trường, cả ba đều có một mẫu số chung - phải sử dụng mánh khóe, mưu lược, có khi cả lừa bịp để thành công.

  

 

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**