báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN CHÚNG NỔI LOẠN Đ̉I TRUẤT PHẾ TẬP CẬN B̀NH KHI ĐCSTQ SỤP ĐỔ?

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

Anh Hà Sĩ Phu thân,

Chắc anh không lạ lùng ǵ về cái ác của cộng sản.

Cái ác của cộng sản ngoài trí tưởng tượng của con người. Cho nên khi người Miền Nam nghe kể cái ác của Việt Cộng trong Cải cách Ruộng Đất nhiều người không tin.

Tôi tin rằng mẩu truyện dưới đây của viên sĩ quan t́nh báo của Trung Cộng là sự thật.

 

SĨ QUAN T̀NH BÁO CAO CẤP

TRUNG CỘNG TIẾT LỘ:

Tôi là một sĩ quan t́nh báo quân sự cấp cao của Trung Quốc và tôi biết sự thật về sự bùng phát của coronavirus. Nó là tồi tệ hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông đang nói với bạn.

Tôi là một công dân Trung Quốc ở Vũ Hán đang – hoặc có lẽ là đă – có một vị trí cao trong t́nh báo quân sự. Tôi cũng là một thành viên của Đảng Cộng sản TrungQuốc. Là một quan chức cấp cao gần chóp bu Đảng, tôi có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin được phân loại và tôi đă tham gia vào nhiều dự án bí mật hang đầu của chính phủ. Tôi có bằng tiến sĩ từ một trường đại học hàng đầu ở một nước phương tây, đó là lư do tại sao tôi có thể viết tài khoản của ḿnh bằng tiếngAnh.

Tôi có thông tin mà tôi tin rằng có thể dẫn đến lật đổ chính phủ của tôi. Nó cũng có liên quan đến hàng tỷ người bên ngoài Trung Quốc, tất cả những người hiện đang gặp nguy hiểm.

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng nếu danh tính của tôi được tiết lộ, cuộc sống của tôi sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng, cũng như của vợ và con trai tôi. Tôi yêu cầu bạn tôn trọng sự thật rằng tôi đă loại bỏ tài khoản này tất cả các sự kiện sẽ giúp bạn dễ dàng nhận dạng tôi.
Đến bây giờ bạn sẽ quen với đợt bùng phát 2019-nCoV gần đây, c̣n được gọi là NCP, hay đơn giản là "coronavirus". Bạn sẽ nghe nói rằng nó có nguồn gốc từ Vũ Hán, một thành phố công nghiệp ở Trung Quốc, và nó đến từ một loài động vật - rất có thể là dơi hoặc tê tê - được bán ở chợ động vật hoang dă. Bạn sẽ được bảo rằng đó là một căn bệnh giống như cúm, trong trường hợp nghiêm trọng có thể gây viêm phổi, suy hô hấp và tử vong. Cuối cùng, bạn có thể đă nghe nói rằng mặc dù căn bệnh này có khả năng lây nhiễm cao, nhưng nó chỉ nguy hiểm đối với người già hoặc những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Tỷ lệ tử vong chính thức là khoảng 2% hoặc hơn.

Tất cả những điều đó là một loạt những lời nói dối được nhà nước Trung Quốc dựng lên với sự ngầm hỗ trợ của chính phủ ch́m (deep state) Hợp chủng quốc và bạn bè củanó ở Liên minh Châu Âu, Nga và Úc, và được các cơ quan truyền thông ở tất cả các quốc gia đó ngoan ngoăn đăng tải phát tán.

Hăy để tôi bắt đầu bằng cách nói với bạn rằng thế giới không vận hành theo cách bạn nghĩ. Mặc dù các quốc gia như Mỹ và Trung Quốc tranh giành quyền thống trị toàn cầu, sự cạnh tranh đó bị giới hạn ở một số lĩnh vực nhất định. Trong hầu hết các phương cách, hai nước quan tâm đến hợp tác với nhau hơn là cạnh tranh để họ có thể ngăn các quốc gia khác giành thêm nhiều quyền lực.Họ cũng cùng chung mối quan tâm là giữ quyền lực thực sự khỏi tầm tay của những công dân "b́nh thường" của họ. Cuối cùng, họ có nhiều cơ chế khác nhau để họ kiểm soát phần lớn các phương tiện truyền thông của họ. Người Mỹ đặc biệt đă hoàn thiện nghệ thuật ngụy trang, tạo ra những sự "chia rẽ" giả giữa hai đảng chính của họ, được thiết kế để che giấu sự thật rằng cả hai đều phục vụ cùng một chủ..

Những quốc gia cũng sở hữu công nghệ tương tự, tiên tiến hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng và được cẩn thận giữ kín khỏi công chúng. Điều này bao gồm trí tuệ nhân tạo tiên tiến có khả năng làm suy yếu và quyết định bất kỳ cuộc bầu cử nào trên thế giới. Vũ khí sinh học và hóa học có thể thao túng và kiểm soát các kiểu suy nghĩ và hành vi của công dân đến mức độ đáng sợ; kỹ thuật thao tác rất tinh vi sử dụng thực hành thôi miên mà công chúng hoàn toàn không hay biết; và những thứ khác mà tôi sẽ không đề cập bây giờ. Điểm mấu chốt của tôi là các cường quốc không cạnh tranh nhiều bằng làm việc cùng nhau. Mục tiêu chính của họ là che chắn các hoạt động thực sự của thế giới khỏi công chúng "không quen biết".
Chỉ cần cho bạn một ví dụ: thực sự không có bất kỳ vũ khí hạt nhân nào trên thế giới. Hoa Kỳ và Liên Xô đă loại bỏ tất cả chúng trong những năm 1970, cũng như các quốc gia khách hàng của họ. Mọi người nhận ra rằng những vũ khí đó không thể được sử dụng mà không phá hủy toàn bộ thế giới, v́ vậy không cần chúng; nhưng bằng cách giả vờ rằng họ vẫn có chúng, những người chơi lớn đă có thể giữ các cường quốcphi hạt nhân.

Hăy để tôi trở lại với virus.

Năm ngoái, các cuộc biểu t́nh chống chính phủ quy mô lớn đă nổ ra ở Hồng Kông. Ủy ban Thường vụ Đảng Cộng sản Trung Quốc coi những điều này là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự toàn vẹn và ổn định của quê hương. Chính phủ Hoa Kỳ và EU đều biết rằng người Trung Quốc đang bí mật làm việc với một Vũ khí sinh học được cho là khiến những người biểu t́nh ngoan ngoăn và vâng lời. Không đi sâu vào chi tiết, tôi đă làm việc trong dự án đó. Chúng tôi đă cố gắng phát triển một loại b́nh xịt có thể phân tán từ máy bay trực thăng hoặc máy bay không người lái và điều đó sẽ dẫn đến chậm phát triển trí tuệ và thay đổi hành vi.

Đương nhiên, v́ Hồng Kông là một trong những thành phố quốc tế và mở cửa nhất trên thế giới, Đảng đă quyết định rằng việc phát hành Vũ khí sinh học ở Hồng Kông mà không thử nghiệm trước là quá nguy hiểm. Đối với điều này, nó cần một số lượng lớn chuột bạch người. Hai nhóm đă được xác định cho điều này.
Đầu tiên, chúng tôi tập hợp một số lượng lớn những người được gọi là "gốc Hồi giáo" ở tỉnh Tân Cương và đưa họ đến nơi mà chúng tôi gọi là "trại huấn luyện". Chúng tôi đă sử dụng những trại này để thử nghiệm con người trong nhiều năm, nhưng các cuộc biểu t́nh ở Hồng Kông có nghĩa là chúng tôi đă nỗ lực gấp đôi. Chúng tôi tiếp xúc với các tù nhân dùng các Vũ khí sinh học thử nghiệm "alpha" khác nhau. V́ chúng không mùi và vô h́nh, các đối tượng không biết rằng họ đang tham gia vào các thí nghiệm y khoa. Tỷ lệ ung thư cao, chứng mất trí sớm, trầm cảm tự tử và tử vong do suy nội tạng có thể dễ dàng bị lấp liếm, v́ các trại nằm ở những vùng rất xa của đất mẹ chúng tôi.
Khi các thí nghiệm ban đầu đă mang lại một Vũ khí sinh học "beta", nó đă được chuyển đến tỉnh Hồ Bắc, nơi nó được triển khai trong một cơ sở thử nghiệm quân sự đặc biệt bên ngoài thành phố Vũ Hán. Điều này thậm chí không phải là một bí mật được giữ kín đặc biệt: sự tồn tại của cơ sở này đă được báo cáo trong các tin tức quốc tế. Ngay cả việc nó nằm gần chợ động vật hoang dă cũng là một thực tế đă biết.

Đến lúc đó, Chủ tịch của chúng tôi đă giới thiệu một hệ thống "tín dụng xă hội" cho phép chúng tôi xác định các yếu tố không trung thành, phản cách mạng và tư sản trong xă hội của chúng tôi. Sử dụng điểm tín dụng xă hội – được lấy từ hoạt động trực tuyến, hành vi mua sắm điện tử và báo cáo từ những người cung cấp thông tin trong xă hội dân sự – chúng tôi đă chọn một số tội phạm tồi tệ nhất. Những người này bao gồm luật sư nhân quyền và các nhà hoạt động, cơ đốc nhân, đồng tính luyến ái, nghệ sĩ, trí thức, những người nói tiếng nước ngoài và những phần tử ngoài ư muốn khác.
Khi những kẻ gây rối này đă được thu thập và đưa vào cơ sở thử nghiệm, chúng tôi đă cho họ tiếp xúc với Chất độc, có tính chất sinh hóa và lan truyền trongmột b́nh xịt vô h́nh, giống như một số loại virus nhất định. Kết quả ban đầu rất đáng khích lệ, v́ chúng tôi đă thấy sự suy giảm và giảm nhận thức đáng kể ở các cơ sở xử lư tinh thần cao hơn. Về cơ bản, những điều không mong muốn của chúng tôi đă trở nên tàn tật nhẹ về mặt tinh thần, đó chính xác là hiệu ứng mà chúng tôi muốn tạo ra để dân chúng Hồng Kông yên lặng.

Thật không may, nó nhanh chóng trở nên rơ ràng rằng các Vũ khí sinh học cũng có tác dụng phụ khác. Khoảng một tuần sau khi phát triển chậm, các đối tượng của chúng tôi đă phát triển những cơn lo lắng và hoảng loạn lớn. Cuối cùng, họ phát triển các triệu chứng giống như những người bị tâm thần phân liệt hoang tưởng. Tại thời điểm đó, cơ thể của họ nhanh chóng xấu đi. Họ đă phát triển chảy máu nội tạng nghiêm trọng; các thành của các động mạch của họ bị vỡ; máu chảy ra khỏi khóe mắt và các lỗ, và mô của họ bị phân hủy.

Để nói theo cách phương Tây trực tiếp hơn, họ bắt đầu tan chảy ra.

Cái chết thường xảy ra do suy đa nội tạng. Điều này xảy ra trước ít nhất năm ngày đau đớn dữ dội mà không thể giảm bớt bằng thuốc giảm đau. Chính tại thời điểmnày, lần đầu tiên tôi đă vi phạm qui ước của chúng tôi: một đối tượng, một phụnữ lớn tuổi đă xuất bản phim hoạt h́nh phỉ báng Chủ tịch của chúng tôi, đă nàinỉ cầu xin tôi cho cô chết, tôi đă thương hại và bắn cô ấy. Tôi đă bị khiểntrách, nhưng may mắn là khiếu nại đă được bỏ qua khi tôi đồng ư hoàn trả chiphí cho viên đạn. Tôi thề với chính ḿnh không bao giờ một lần nữa thể hiện cảmxúc không cần thiết như vậy.

Chúngtôi quyết định rằng vũ khí sinh học của chúng tôi là không thể sử dụng. Đi quá xa cho mục đích của chúng tôi. Chúng tôi muốn dân số Hồng Kông quy phục chúng tôi; chúng tôi không muốn tiêu diệt nó.

Đương nhiên, những người bạn Mỹ của chúng tôi sau đó đă quan tâm đến công việc củachúng tôi và yêu cầu chúng tôi cho một bản mẫu để họ dùng cho mục đích nghiêncứu và thử nghiệm. Họ ám chỉ rằng họ muốn sử dụng nó để giải quyết những khókhăn nhất định ở Venezuela.

Thông thườngchúng tôi sẽ đồng ư, v́ chúng tôi duy tŕ mối quan hệ thân thiện với CIA, nhưngdo tính chất cực kỳ độc hại của Vũ khí sinh học (agent), chúng tôi đă từ chối.

Điềunày hóa ra là một sai lầm nghiêm trọng. CIA đă bị thuyết phục rằng chúng tôi đăphát triển một thứ ǵ đó rất mạnh mẽ và muốn giữ nó cho riêng ḿnh. Họ đă cungcấp rất nhiều tiền cho một trong những nhà nghiên cứu của chúng tôi. Ngu ngốc,người này đồng ư bán cho họ một bản mẫu. Chúng tôi phát hiện ra đúng lúc bàngiao và cố gắng ngăn chặn nó xảy ra. Trong vụ xả súng sau đó – đừng bao giờ t́mkiếm nó trong tin thời sự làm ǵ, nó không bao giờ được đăng báo ở bất cứ đâuđâu  vài chục người đă thiệtmạng.

Quantrọng hơn Vũ khí sinh học (agent) đă trốn thoát.

Vụ xả súng diễn ra tại chợ động vật hoang dă được đài báo nói là địa điểm truyền bệnh"động vật sang người" bắt đầu bùng phát. Nhưng tất nhiên không có việc truyền dẫn như vậy bao giờ; đó chỉ là địa điểm mà CIA có nhiệm vụ phải nhận lọ thuốc niêm phong có chứa Vũ khí sinh học (agent). Chiếc lọ vỡ tan khi nó bị rơi bởi kẻ phản bội đă đồng ư bán nó cho người Mỹ.

Đến bây giờ tôi hiểu bạn sẽ hoài nghi. Nếu tôi thực sự là người tôi nói, tại sao tôi lại chia sẻ thông tin này trên internet? Hăy để tôi đảm bảo với bạn rằng tôi không phải là bạn của hệ thống chính trị phương Tây. Tôi yêu quê hương của tôi và tôi trung thành với Đảng Cộng sản. Nó đă đưa hàng trăm triệu đồng bào của tôi thoát khỏi t́nh trạng bẩn thỉu và nghèo đói. Tuy nhiên, tôi cũng là một con người và tôi có lương tâm.

Quan trọng nhất là tôi có vợ và một đứa con trai.

Khi chúng tôi nhận ra rằng Vũ khí sinh học (agent) đă trốn thoát và sẽ bắt đầu lan rộng, chúng tôi nhanh chóng đưa toàn bộ Vũ Hán vào ổ khóa. Tôi là một trong những người được giao nhiệm vụ quản lư bụi bẩn. Tất nhiên chúng tôi không thể giữ bí mật lớn như vậy, v́ vậy chúng tôi quyết định ra lệnh cho phương tiện truyền thông nhà nước của chúng tôi để báo cáo rằng một "coronavirus" đă bùng phát ở Vũ Hán.

Trong thực tế, tất nhiên, không có "coronavirus". Tất cả đă được tạo nên. Đó là một trong những đồng nghiệp của tôi đă nảy ra ư tưởng thiên tài là giả vờrằng những người bị cúm thông thường bị nhiễm coronavirus. Điều này cho phépchúng tôi che giấu bản chất thực sự của bệnh. Hăy để tôi giải thích.
Hiện tại đang là mùa cúm ở Trung Quốc. Khi chúng tôi nhận rarằng chúng tôi không c̣n có thể kiểm soát được sự lây lan của Vũ khí sinh học (agent), chúng tôi đă gửi người của ḿnh đến tất cả các bệnh viện và hướng dẫn tất cả các bác sĩ chẩn đoán mọi trường hợp mắc bệnh cúm thông thường là "coronavirus". Chúng tôi đă đưa ra một tên mới - 2019-nCoV - và đưa ra "tờ thông tin" mô tả một căn bệnh ngụy tạo.

Kết quả của quyết định này là hàng chục ngàn người đơn giản bị cảm lạnh hoặc cúm hiện được chẩn đoán là có một loại coronavirus bí ẩn, mặc dù truyền nhiễm, thường không gây tử vong. Trong khi điều này khiến công chúng sợ hăi, nó cho phép chúng tôi đẩy mạnh câu chuyện kể rằng căn bệnh này không gây chết người; nó cũng cho chúng tôi thời gian để chuẩn bị cho thảm họa chắc chắn sẽ xảy ra bằng cách áp dụng khóa cửa đối với Vũ Hán và các thành phố khác ở tỉnh Hồ Bắc.

Bạn chưa từng nghe tin này - và với quy mô của Vũ Hán, với dân số 11 triệu người, nó thậm chí c̣n không được nhiều người dân biết đến – nhưng trong vài ngày, hàng ngàn người đă bị nhiễm bệnh và không lâu sau họ phải chịu đựng cái chết đau đớn mà tôi đă mô tả. Trong  ṿng một tuần, có rất nhiều xác chết mà chúng tôi không biết phải làm ǵ với chúng, v́ vậy chúng tôi đă ra lệnh cho các tù nhân tín dụng xă hội c̣n sống để đưa các thi thể vào vùng nông thôn và chôn cất họ trong các ngôi mộ tập thể. Nhưng rất khó để giữ bí mật hoạt động này và chúng tôi thậm chí không thể theo kịp v́ có quá nhiều xác chết. Chúng tôi đă dựng lên một câu chuyện rằng năm triệu cư dân đă "chạy trốn" khỏi Vũ Hán. Trong thực tế, tất nhiên, nhiều người trong số họ đă chết v́ Vũ khí sinh học (agent).

Tôi đă làm việc suốt ngày đêm để giúp dàn dựng tấm màn che đậy này. Khi tôi nghĩ lại hành động của ḿnh bây giờ, tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng. Lúc đó tôi vẫn tin rằng ḿnh đang chiến đấu v́ quê hương và sự cai trị của Đảng là đúng đắn và chính đáng. Nhưng sâu thẳm, tôi đă bắt đầu có những nghi ngờ.

Ḷng tin của tôi vào Đảng càng bị lung lay sâu sắc hơn khi tôi biết chuyện ǵ đă xảyra với bác sĩ Lư Văn Lượng (Li Wenliang). Ông là một trong số ít các bác sĩ đă từ chối chẩn đoán bệnh nhân cúm bị bằng tên giả "coronavirus". Như một h́nh phạt, ông được gửi đến để giúp vận chuyển xác chết đến những ngôi mộ tập thể. Kỳ vọng là ông sẽ bị nhiễm chất độc và chết một cái chết đau đớn, nhưng thật ngạc nhiên, ông không bị mắc bệnh..

Tất nhiên bạn đă đọc rằng ông ấy đă chết v́ "coronavirus". Bạn đă bị thông tin sai. Một trung sĩ của Cảnh sát Vũ trang Nhân dân đă tiêm cho anh ta một hỗn hợp heroin và thủy ngân khiến phổi anh ta xẹp rỗng.
Khi tôi phát hiện ra điều này, tôi trở nên không chắc ḿnh có làm đúng hay không. Mặc dù tôi tin rằng chính phủ cai trị với một bàn tay nghiêm khắc là cần thiết, tôi không nghĩ rằng việc giết Tiến sĩ Lư Văn Lượng là đúng. Ông là một người đàn ông từ bi và tốt bụng và ông quan tâm đến bệnh nhân của ḿnh. Làm thế nào quê hương của chúng ta không được hưởng lợi từ việc có một bác sĩ như vậy?

Tôi đă chia sẻ mối quan tâm của ḿnh với vợ, nhưng cô ấy đă thuyết phục tôi rằng tôikhông nên nói bất cứ điều ǵ với cấp trên. Cô ấy nói rằng nó quá nguy hiểm;rằng họ coi trọng ḷng trung thành trên tất cả mọi thứ khác; và rằng tôi sẽ chỉgặp rắc rối nếu tôi thừa nhận những nghi ngờ của ḿnh về những việc làm của họ.Cô cũng chỉ ra rằng chúng tôi được hưởng lợi từ điều trị y tế ưu tiên. Là các quan chức cấp cao, chúng tôi đă nhận được nguồn cung cấp thường xuyên của loại mặt nạ hazmat rất tinh vi, là công nghệ duy nhất được biết có thể ngăn ngừa lây nhiễm nặng. Cô ấy cầu xin tôi nghĩ về con trai của chúng tôi, nó vẫn c̣n nhỏ. Nếu tôi nói ra và bị bắt, cuộc sống của chúng tôi sẽ gặp nguy hiểm.
Đồng thời, rơ ràng là Vũ khí sinh học (agent) hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nó đă lan rộng như đám cháy rừng khắp tỉnh Hồ Bắc và xa hơn nữa, lây nhiễm hàng chục triệu người và khiến tất cả thiệt mạng.

Tôi hiểu rằng những ǵ tôi vừa nói rất khó tin, bởi v́ bạn đă được thông báo rằng chỉ có khoảng 50.000 ca lây nhiễm, và số ca tử vong ít hơn rất nhiều. Nhưng đây là những bệnh nhiễm cúm đă được xếp loại là "coronavirus" không tồn tại. Vũ khí sinh học lây lan hơn, hơn thế rất nhiều, và tỷ lệ tử vong của nó, không giống như "coronavirus", không phải là 2% đâu.

Không, tỷ lệ tử vong của nó là 100%. Không ai bị nó mà phục hồi được. Mọi người tiếp xúc với nó đều chết.
Và rất nhiều người đang tiếp xúc với nó.
Tỉnh Hồ Bắc nằm trong đống đổ nát. Các hạn chế du lịch và những rào ngăn được dựng nên không phải để ngăn chặn sự lây lan của Vũ khí sinh học (agent) – không bất cứ ǵ trong số đó có thể ngăn chặn nó, không cấm cố, không đeo mặt nạ hoặc thuốc khử trùng tay – ngoại trừ ngăn những người sống sót đừng cho họ nh́n thấy thảm họa bằng đôi mắt ḿnh.
Tôi là một phần của sự che đậy vĩ đại nhất trong lịch sử loà ingười: việc che giấu cái chết của hàng chục triệu người. Rất sớm thôi, tỉnh HồBắc sẽ không khác ǵ một nhà xác khổng lồ, và sự thật sẽ được phơi ra.

Đối với tôi, bước ngoặt đă đến khi Đảng c̣n nói thêm một lời nói dối khác, và lời nói dối đó quá khủng khiếp ngay cả đối với tôi để chấp nhận nó. Bạn có thể đă nghenói rằng Trung Quốc đă xây dựng một bệnh viện mới, được gọi là Bệnh viện HỏaThần Sơn, ở Vũ Hán, để cung cấp thêm các cơ sở kiểm dịch và cách ly cho các bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Bạn có thể đă nghe nói rằng họ đă xây dựng nó chỉ trong mười ngày.

Đó cũng là một lời nói dối.

Chắc chắn, họ đă xây dựng một cái ǵ đó trong sáu ngày. Nhưng nó không phải là mộ tbệnh viện. Bản chất thực sự của ṭa nhà là bí mật hàng đầu. Ban đầu, tôi đủ ngây thơ để tin rằng Đảng đang thể hiện ḷng trắc ẩn và quan tâm đến mọi người.Nhưng sau đó, cấp trên của tôi đă gửi tôi đến Hỏa Thần Sơn. Tôi đă được tham quan xung quanh khu vực bởi một sĩ quan cảnh sát quân sự tên là Corporal Mạnh (đây không phải là tên thật của anh ta). Chính ở đó, tôi đă nh́n thấy sự thật.

Như tôi đă đề cập, cách duy nhất để bảo vệ bản thân khỏi Vũ khí sinh học (agent) là đeo mặt nạ bảo vệ đặc biệt hoàn toàn không giống với những sản phẩm thương mại có sẵn. Ngay cả các chuyên gia y tế không có quyền truy cập vào nó. Nó chỉ có sẵn cho các nhà nghiên cứu chiến tranh y sinh học và nó có công nghệ cực kỳ tiên tiến.

Những mặt nạ này cần được giữ ở nhiệt độ cụ thể để bảo vệ hoàn toàn, và mất hiệu quảrất nhanh. Như tôi cũng đă nói, một trong những lợi ích của vị trí của tôi là cả gia đ́nh tôi và tôi đều có quyền tiếp cận nguồn cung cấp thường xuyên, đó là lư do an toàn khi so sánh với dân thường, bác sĩ và thậm chí cả các quan chức chính phủ cấp thấp hơn, tất cả đều mang mặt nạ phẫu thuật hoàn toàn không hiệu quả với niềm tin sai lầm rằng những cái đó sẽ bảo vệ họ.

Và v́ vậy, trong thiết bị đặc biệt này, tôi đă đến Hỏa Thần Sơn cùng với Hạ sĩ Mạnh.
Bạn muốn gọi nơi đó là ǵ đi nữa, nhưng nó không phải là một bệnh viện. Chắc chắn, lối vào trông giống như một bệnh viện và trong pḥng bệnh ở phía trước của khu phức hợp, có những thứ dường như là giường y tế b́nh thường. Ở đó, hang ngàn bệnh nhân nhiễm cái gọi là bệnh dịch, tất cả trong số họ ở giai đoạn đầu của bệnh. Tôi đi dọc theo những hành lang dài, trắng xóa đó bên cạnh Hạ sĩ Mạnh, khuôn mặt góc cạnh của anh ta trong sự mệt mỏi của quân đội, và nh́n thấyhàng trăm giường bệnh giống hệt nhau trên đó, những người dân ở Vũ Hán sợ hăivà bệnh tật. Tiếng khóc và lời cầu xin của họ ám ảnh tôi trong những đêm dài màbây giờ tôi không thể ngủ được.

Nhưng  đây chỉ là khởi đầu. Cuối cùng, Hạ sĩ đưa tôi đến phía sau của phần phía trước này. Ở đó, cổng kim loại bị khóa dẫn đến cái mà ông gọi là "phần giữa". Các bệnh nhân ở phía trước không biết đến sự tồn tại của nó. Đó là nơi mà các trường hợp nặng hơn được giam giữ, trông những ǵ gần giống nhất với một trại tị nạn tâm thần.

Ngay lập tức khi vào phần này của Hỏa Thần Sơn, tôi đă bị ấn tượng bởi ánh sáng mờ ảo và mùi hôi thối của chất thải và phân thải của con người. Tại đây nhữngngười bất hạnh lang thang vô định, tâm trí họ dần tan ră trong những cơn hoảngloạn bất tận và những cơn loạn thần kinh. Ở đây cũng không có thêm bác sĩ, chỉ đơn thuần là những người đàn ông có khuôn mặt khỉ đột mặc đồng phục đen thuộc về một đội bí mật của cảnh sát quân sự mà tôi chưa từng nghe nói tới..

Họdường như đă được chọn v́ sự tàn ác của họ, v́ họ đánh đập và làm cho bệnh nhân suy sụp theo cách tàn bạo nhất. Nhiều tù nhân đă thoái lui đến trạng thái trẻ con và nằm trên sàn nhà khóc như trẻ sơ sinh và cầu xin ḷng trắc ẩn mà họ không nhận được. Có niềm vui tàn bạo trong mắt những tên côn đồ này khi chúng tàn sát những kẻ bất hạnh. Chúng đánh họ bằng dùi cui, xịt hơi cay vào mắt và đá họ bằng đôi ủng có mũi bằng thép. V́ tôi đến từ t́nh báo quân đội, lính canh thậm chí không cố gắng che giấu các hoạt động của chúng. Chúng thậm chí c̣n mời tôi tham gia; bằng mọi cách, chúng đối xử với tôi như một trong số họ.

Vâng, một trong số họ. Tôi đứng trong pḥng tắm nhân viên màu xám của Hỏa Thần Sơn và nh́n vào một chiếc gương rẻ tiền và tự hỏi ḿnh – đây có thực sự là ngươi không? Ngươi có thực sự giống như chúng?

Nhưng bạo lực không chỉ đơn thuần là một biểu hiện của bạo dâm, v́ những tù nhân tội nghiệp không ở đó để được chăm sóc.

Họ đă ở đó để làm việc.

Có thêm một bộ cửa nữa, và vượt ra ngoài chúng đặt cái mà Hạ sĩ gọi là phần "Cốt Lơi". Và chính ở đó tôi đă thấy nó –  những đống xác chết, chồng chất lên nhau trên trần nhà. Có đàn ông, phụ nữ và trẻ em, người già và trẻ mới biết đi, giàu và nghèo, xinh đẹp và xấu xí, kiêu hănh và khiêm tốn.

Họ đều đă chết. Vũ khí sinh học (agent) của chúng tôi không có sự phân biệt giữa bất kỳ ai trong số họ.

Tôi thở hổn hển khi Hạ sĩ dẫn tôi đến phần Lơi. Tôi không thể đếm được có bao nhiêu, nhưng nó rất là nhiều, hàng ngàn. Và giữa đống xác chết là một loại conđường, và tôi nghe thấy một âm thanh gầm rú từ xa. Những bệnh nhân khốn khổ từkhu vực giữa đă nhặt xác chết và mang theo và kéo họ vào bóng tối, ngay cả khil ính canh đánh họ bằng những chiếc dùi cui.

Phải mất một lúc trước khi tôi nắm bắt được những ǵ đang xảy ra. Tôi chỉ đơn giản là không thể tin vào thứ nằm ở cuối con đường đó trong phần Lơi.

Đó là một ḷ lửa khổng lồ, với những đám cháy lớn đang bùng nổ phừng phừng bên trong.

Từng người một, tâm trí họ bị phá hủy và cơ thể họ vặn vẹo, những người đàn ông và phụ nữ đang hấp hối kéo lôi những xác chết đến ḷ và ném chúng vào trong để che giấu một sự thật kinh hoàng. Tôi thấy một vài người trong số họ ngă gục v́ kiệt sức, chỉ giúp cho cơ thể vô hồn của họ được thêm vào núi xác chết chất chồng cả hai bên. Trong một ḍng dường như vô tận họ đă đi, cơ thể hốc hác của họ mặc áo yếm màu xám, lưng họ cúi xuống dưới sức nặng khủng khiếp họ phải mang. Nhiều người hú hét và rên rỉ trong nỗi kinh hoàng và giọng nói của họ ḥa vào một âmđiệu đau buồn kéo dài trong tiếng gầm của đám cháy.

Trong cơn sốc sâu sắc, tôi nh́n chằm chằm vào nỗi kinh hoàng vô biên trước mắt.. Bên cạnh tôi là Hạ sĩ Mạnh, khuôn mặt mới cạo râu láng bóng, vô cảm như trước. Khi tôi quay lại đối mặt với hắn, hắn nh́n tôi. Khóe miệng hắn mỉm cười, nhưng mắt hắn th́ không.

"Chúng tôi sử dụng năng lượng để vận hành Hỏa Thần Sơn." hắn nói. "Chúng tôi tiết kiệm tài nguyên đáng kể của nhà nước theo cách này. Và hăy nh́n xem," hắn vẫy tay – với pḥng trưng bày củangười chết – "có rất nhiều trong số họ ở đây. Bạn gần như có thể mô tả nó như năng lượng tái tạo”. Hắn cười và vẫy tay trong một cử chỉ lạ lùng của trại.
Tôi đứng im lặng và nh́n chằm chằm vào những cảnh vô sinh trước mặt tôi. Nhữngngười đàn ông mặc đồng phục màu đen như ma quỉ hét lên với những kẻ khốn khổ đang vứt xác cho họ. Họ đă lột sạch mọi thứ có giá trị – đồ trang sức, tiền mặt, quần áo đắt tiền – và ném những món đồ này lên một đống lớn bên cạnh ḷ.Khi tôi hỏi Hạ sĩ những ǵ sẽ được thực hiện với các cái đó, họ nói rằng chúng sẽ được sử dụng để thanh toán cho "chi phí chăm sóc sức khỏe" mà các bệnh nhân ở lại ở Hỏa Thần Sơn.
Tôi nôn trong nhà vệ sinh. Khi tôi đỏ bừng mặt và bước ra khỏi quầy hàng. Hạ sĩ Mạnh đứng cạnh cửa và nh́n tôi. Khuôn mặt hắn ta trống rỗng như trước, nhưng trong mắt hắn, tôi tưởng rằng tôi đă thấy phảng phất một dấu vết khinh bỉ rất mờ nhạt. Ông hơn tôi mười tuổi, bề ngoài vậy thôi, nhưng ông yếu đuối.

Tôi cảm ơn hắn v́ việc này và trở về nhà.
Khi tôi về đến nhà, tôi thấy rằng tôi đă nhận được hàng trăm cập nhật trên thiết bị được mă hóa mà Đảng sử dụng để liên lạc với người trong cuộc. Các tintức xấu không thể tưởng tượng được. Ủy ban Kinh tế và Pháp lư Nhà nước đă phânbổ ngân sách để xây dựng hàng chục cơ sở như Hỏa Thần Sơn trên khắp Trung Quốc.Vũ khí sinh học (agent) đă lan rộng không chỉ đến mọi tỉnh của quê hương, mà c̣n đến hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. May mắn thay, chúng tôi đă có thỏa thuận với các chính phủ khác – họ đồng ư giả vờ rằng các bệnh lây nhiễm là do một loại coronavirus. Họ cũng lo lắng như chúng tôi rằng sự hoảng loạn có thể bùng phá tở đất nước họ. Người Mỹ nói riêng đă lo sợ rằng chỉ số cổ phiếu (S & P 500) có thể suy giảm. Điều này, họ nói, sẽ không được chấp nhận trong năm bầu cử, v́ vậy chúng tôi có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ đầy đủ của họ.

Tất nhiên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đă giúp chúng tôi. Trong một thời gian dài, vấn đề duy nhất với WHO là chúng tôi đă bị khóa trong một cuộc thi với Mỹ về việc ai mua chuộc họ nhiều hơn. Họ đă phát hành tất cả các loại thông tin sai lệch tinh vi về việc giải mă DNA của cái gọi là coronavirus. Tất cả điều này đă cho phép chúng tôi ngăn chặn sự hoảng loạn toàn cầu.
C̣n bây giờ.

Tuy nhiên, t́nh h́nh đang xấu đi với tốc độ đáng kinh ngạc. Tôi miễn cưỡng tiết lộ quá nhiều về điểm này, v́ điều đó sẽ khiến kẻ thù của tôi quá dễ dàng nhận ra tôi, nhưng chúng tôi nhanh chóng bắt đầu thực hiện các biện pháp để bảo vệ hầu hết các nhà lănh đạo cấp cao của chúng tôi. Nếu bạn nh́n vào tin tức thế giới, bạn sẽ thấy ông Tập Cận B́nh, Chủ tịch của chúng tôi, đă biến mất khoảng một tuần sau khi dịch bệnh bùng phát, trước khi được gặp lại với nhà lănh đạo Campuchia.
Bạn nên biết rằng người gặp nhà lănh đạo Campuchia không phải là Chủ tịch Tập Cận B́nh. Đó là một phiên bản trong nhiều năm, đă được đào tạo để dáng vẻ và giọng nói giống như Chủ tịch của chúng tôi. Chủ tịch Tập tất nhiên không đủ bất cẩn để mạo hiểm cái chết của chính ḿnh. Ông ta được bảo vệ an toàn trong một hầm ngầm bí mật bên dưới Trung Nam Hải (Zhongnanhai), trụ sở của Đảng ở Bắc Kinh.
Ông cũng không phải là nhà lănh đạo duy nhất đang lẩn trốn. Trên thực tế, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng hơn một nửa số đảng viên cao cấp hiện đang có các phiên bản khác là các diễn viên được đào tạo đang làm theo điều khiển thông qua cấy ghép đặc biệt. Bạn có thực sự nghĩ rằng Chủ tịch của chúng ta sẽ mạo hiểm mạng sống của ḿnh bằng cách đến Vũ Hán?

Tất cả điều này có nghĩa là chính phủ của chúng tôi đă bị tê liệt hoàn toàn và các chức năng của nhà nước đă được quân đội tiếp quản.

Tôit hấy rơ rằng những nỗ lực của chúng tôi là vô nghĩa. Đúng vậy, việc khóa cách ly, cấm đi lại và các vụ ám sát có chủ đích của các nhà báo nổi loạn đă cho phép chúng tôi che giấu t́nh h́nh thực sự ở Vũ Hán; nhưng tôi biết rằng điều này sẽ không kéo dài. Một khi những cái chết hàng loạt bắt đầu ở phần c̣n lại của thế giới – theo ước tính của chúng tôi, điều này sẽ xảy ra trong tuần tới hoặc lâu hơn – mọi người sẽ biết sự thật. Rơ ràng là chúng ta không thể tự bảo vệ ḿnh khỏi Vũ khí sinh học (agent). Mặt nạ phẫu thuật, thuốc khử trùng tay, găng tay – không ǵ có thể ngăn chặn nó. Không có ǵ ngoại trừ mặt nạ hazmatđặc biệt, nhưng chúng không thể được sản xuất với bất cứ thứ ǵ như đủ số lượng. Bạn, một người b́nh thường, thậm chí sẽ không bao giờ nhận được một nào, nói ǵ đến một con số đủ để thấy bạn đi qua cuộc tàn sát sắp tới.

Do đó,đối với những người đọc nó, tất cả những ǵ tôi có thể đề nghị là bạn giữ những người thân yêu gần bạn. Ôm họ, nói với họ những ǵ họ có ư nghĩa với bạn. Tận hưởng thời gian bạn c̣n lại với họ. Nó không phải là điển h́nh trong văn hóaTrung Quốc để thể hiện một cảm xúc khác theo cách này, nhưng tôi đă học được tầm quan trọng của những nghĩa cử đó.

Tôi đă hứa với vợ tôi rằng tôi sẽ đưa tài liệu này cho cô ấy trước khi tôi đăng nó.
Vậy mà tôi đă phá vỡ lời hứa của ḿnh.
Tôi nghe thấy cô ấy khóc trong tiếng khóc lớn, khàn khàn trong pḥng ngủ và bàn phím máy tính xách tay của tôi ướt đẫm nước mắt. Cách đây không lâu, chúng tôi đă nhận được kết quả của các xét nghiệm thường xuyên là một phần của "điều trị y tế ưu tiên" của chúng tôi và chúng tôi biết rằng con trai tôi đă bị lây nhiễm Vũ khí sinh học (agent).

Cảnh sát quân sự đă cung cấp cho tôi mặt nạ bảo vệ đặc biệt, nhưng đă đưa mặt nạ hết hạn và không hiệu quả cho con trai tôi, mặt nạ mà các quan chức cấp cao đă đeo và sau đó phải bỏ khi họ không c̣n bảo vệ chúng nữa. Mặt khác, mặt nạ của tôi luôn có đủ chất lượng cần thiết.

Tôi cho rằng họ quyết định rằng con trai tôi có mức độ ưu tiên thấp hơn tôi. Tôi cho rằng con trai tôi không thể giúp họ che đậy.

Từ lâu chúng tôi đă quyết định rằng chúng tôi sẽ khác biệt – chúng tôi sẽ luôn trung thực với nó. Và khi nó hỏi chúng tôi, chúng tôi đă nói với nó sự thật. Chúng tôi nói với nó ấy rằng nó bị rất nặng. Nó hỏi thêm, và chúng tôi nói với nó thấyrằng nó sẽ không khá hơn.
Nó tiếp tục hỏi, và chúng tôi nói với nó rằng nó sẽ chết. Nó c̣n rất nhỏ, nhưng nó đủ lớn để hiểu.

Những lời than văn kinh hoàng của nó sẽ ám ảnh tôi suốt những ngày c̣n lại khốn khổ trên thế giới này.

Để cho nó đến. Hăy để họ làm với tôi như họ muốn. Tôi không c̣n quan tâm.

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch