báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN CHÚNG NỔI LOẠN Đ̉I TRUẤT PHẾ TẬP CẬN B̀NH KHI ĐCSTQ SỤP ĐỔ?

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN SẮP DIỆT VONG

 

Chủ nghĩa cộng sản sắp diệt vong. Tôi khẳng định như thế và tôi xin tuần tự chứng minh.

Từ lâu tôi đă viết một cách công khai rằng chủ nghĩa cộng sản rồi đây sẽ diệt vong. Dù không phải là nhà tiên tri, nhưng tôi căn cứ trên quy luật: “Thuận thiên khả tồn, nghịch thiên khả vong”. Lúc bấy giờ, tôi không biết chừng nào th́ chủ nghĩa cộng sản sẽ tiêu vong. Nhưng bây giờ có những hiện tượng trước mắt khiến cho tôi vững tin hơn về sự suy luận của ḿnh.

Chủ nghĩa cộng sản là một tôn giáo của ngạ quỷ súc sinh. Chúng chống lại Thiên Nhiên (The Nature) hay Tạo Hóa (The Creator), tức là Đấng Sáng Tạo dựng lên vũ trụ và muôn loài. Chủ nghĩa nào chống lại Đấng Sáng tạo tất nhiên nó phải gặp phản lực hủy diệt!

Con Người là sinh vật thượng đẳng, được Tạo Hóa ban cho hai đặc ân: Tiếng nói và trí tuệ. Nhờ tiếng nói và trí tuệ, Con Người thăng tiến từ thời đại ăn lông ở lỗ cho đến nền văn minh ngày nay. Ngược lại, cộng sản tiêu diệt khả năng ngôn ngữ (có mồm không được quyền nói lời chính đáng) và trí tuệ (có óc không được quyền nghĩ đến đạo đức). Cộng sản dùng lời ngon ngọt tuyên dương những lư tưởng cao cả để mê hoặc hàng ngũ trí thức thông thái, nhưng ngây thơ, nhẹ dạ đi theo, khiến cho quần chúng ít học cứ thế nhắm mắt hùa theo như đàn cửu. Cộng sản không bao giờ thể hiện những ǵ chúng đă cam kết khi có quyền lực trong tay.

Rút kinh nghiệm của một nạn nhân cộng sản, bị mất nước về tay cộng sản, tôi có thể dẫn chứng vô số nhà trí thức danh tiếng trên thế giới, được nhân dân kính trọng, đă hăng say tôn thờ những con Ác Quỷ như Karl Marx, Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành ... mặc dù cha mẹ, anh em, ḍng họ của họ bị giết chết dưới bàn tay của bọn sát nhân.

Joseph Stalin tuyên bố: “Cái chết của một người là nỗi bất hạnh. Cái chết của một triệu người chỉ là con số thống kê”. Tức là giết hàng triệu người chẳng tội t́nh ǵ cả!

Mao Trạch Đông thách thức: “Nếu đánh nhau với Mỹ bằng bom nguyên tử, dù nước Tàu bị diệt một nửa tổng số nhân mạng, dân số nước Tàu vẫn c̣n đông hơn Mỹ”.

Nhà văn Xuân Vũ sau khi tỉnh ngộ, viết cuốn “Mạng Người Lá Rụng” để nói với loài người rằng đối với cộng sản, mạng người không bằng chiếc lá vàng rụng xuống đất.

Hoàng đế nước Pháp – Napoléon Bonarpate – được Thiên Chúa mặc khải, báo cho nhân loại về hiểm họa của nước Tàu: “China is a sleeping lion. Let her sleep, for when she wakes she will shake the world.”  Ngày 28 tháng 3 năm 2014, Tập Cận B́nh trấn an thế giới đừng sợ hăi v́ lời tuyên bố của Hoàng đế Napoléon Bonarparte và đừng tin vào cuốn sách “Death By China” của ông Peter Navarro. Barack Obama tin Tập Cận B́nh hơn ông Navarro, v́ Obama vốn thần phục chủ nghĩa cộng sản, nên bị Tàu ngạo mạn đối xử, mà đành chui cửa sau phi cơ đi xuống.

Khi c̣n nhỏ, tôi đă nghe người lớn nói đến Họa Da Vàng (Péril Jaune = Yellow Peril) và Đạo Quân Thứ năm (Cinqième Colonne = Fifth Column), tức là dân Tàu “nằm vùng” khắp thế giới.

Năm 1950, trong cuộc đẩy lui chí nguyện quân Trung Cộng giúp Bắc Triều tiên xâm lăng Nam Triều tiên, tướng Douglas MacAthur đă đề nghị với Tổng thống Harry Truman dùng bom nguyên tử chiến thuật đánh tan Quân Giải phóng của Mao Trạch Đông và đưa Tưởng Giới Thạch từ Đài Loan trở về lục địa. Có lẽ Tướng McAthur, một tướng lănh tài ba, nhớ đến lời cảnh báo của Hoàng đế Napoléon nên mới đề nghị Tổng thống Truman ra tay để trừ hậu họa. Tiếc thay! Tổng thống Truman không đồng ư. Cho nên, dân Việt Nam ta phải hứng chịu âm mưu thôn tính thế giới của Trung Cộng qua con đường Việt Nam.

Rút kinh nghiệm của bao đời vua nước Tàu xâm lăng Việt Nam đều bị người Việt vùng lên đánh bại, Mao Trạch Đông phải dùng một người Tàu giả dạng đóng vai nhà cách mạng Việt Nam mang bí danh Hồ Chí Minh lănh đạo cuộc giải phóng giành độc lập để có chính nghĩa. Người Tàu đó là Thiếu tá Hồ Quang phục vụ trong Đệ Bát Lộ Quân, mà chính báo chí của đảng cộng sản Trung Hoa đă tiết lộ.

Tôi tin Hồ Chí Minh đích thực là người Tàu qua các sự kiện sau đây:

1/ Khi Hồ Chí Minh làm Chủ tịch Nước, sống tại Bắc Bộ phủ, chị của hắn là bà Nguyễn thị Thanh  từ Nghệ An ra Hà Nội thăm em, th́ Hồ Chí Minh từ chối, không tiếp, v́ sợ bà Thanh nhận ra ḿnh chẳng phải em ruột của bà.

2/ Khi về Nghệ An thăm dân, Hồ Chí Minh không vào nhà thờ Họ Nguyễn để chiêm bái tổ tiên.

3/ Chắc chắn Bộ Chính trị biết Hồ Chí Minh là người Tàu, nên chúng không dám dùng thử nghiệm DNA để phản bác sự tiết lộ Hồ Chí Minh là Thiếu tá Hồ Quang được Mao Trạch Đông phái sang lănh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ.

Lo sợ cộng sản bành trướng, Hoa Kỳ nhảy vào Miền Nam, biến Miền Nam thành tiền đồn ngăn chặn làn sóng Đỏ. Sự sai lầm của Hoa Kỳ là chỉ giúp Miền Nam pḥng thủ, ắt bị mệt mỏi với chủ trương trường kỳ kháng chiến của Việt Cộng. Tiếc rằng lúc bấy giờ Hoa Kỳ không có một danh tướng uy tín lẫy lừng như Tướng McAthur dám xua quân ra Bắc tiêu diệt cộng sản hoặc cảnh cáo sẽ đánh tan con đê sông Hồng Hà trong mùa nước lớn, nếu quân xâm lược Việt Cộng không rút quân về Miền Bắc.

V́ áp lực chính trị trong cuộc chiến dai dẳng, nhân dân Hoa Kỳ mất kiên nhẫn, lại bị bọn cộng sản nằm vùng mượn cớ chống chiến tranh, nên Tổng thống Richard Nixon phải nghe theo lời đề nghị của Cố vấn Henry Kissinger bằng cách thương thuyết với Trung Cộng. Lúc bấy giờ có một số chính khách Hoa Kỳ phản đối việc “bắt tay” Trung Cộng, nhưng Kissinger đưa ra lập luận: “Thay v́ đánh nhau với cộng sản bằng vũ lực, nay Hoa Kỳ dùng quyền lực mềm (soft power) bằng cách tạo cho nước Tàu nghèo đói thành một tầng lớp trung lưu, th́ Mao Trạch Đông không thể lợi dụng giai cấp khố rách áo ôm làm cuộc cách mạng thế giới. Một khi Mao Trạch Đông chấp nhận tham gia kinh tế thị trường, cạnh tranh theo luật pháp quốc tế, th́ những nhà sản xuất Hoa Kỳ tha hồ hốt bạc v́ có sự tiêu thụ hơn một tỉ dân”.

Mới nghe qua, lập luận của Henry Kissinger rất thuyết phục, nhưng ông Tiến sĩ khoa Sử nầy không hiểu căn tính của bọn lănh tụ Tàu luôn ôm ấp tham vọng bành trướng được kết hợp với chủ nghĩa cộng sản luôn luôn hành động theo phương châm “Cứu cánh biện minh phương tiện” (The Ends justify the Means) để đạt mục đích bằng mọi cách dù tồi bại đến thế nào. Tổng thống Nixon và Kissinger từng được biết tới là những chính trị gia lăo luyện, nhưng hai ông đă quên rằng cộng sản không bao giờ giữ lời cam kết với những hiệp ước quốc tế.

Bản chất người Tàu là gian thương, “phi thương bất phú, vi phú bất nhân” (không buôn bán th́ không giàu, mà đă lo làm giàu th́ phải bất lương) là phương châm sống của người Tàu. Nếu ai đă từng đọc những bài tham luận của Trung tướng Lưu Á Châu (một cán bộ tuyên huấn cao cấp của Trung Cộng) th́ sẽ hiểu rơ căn tính ṇi giống của người Tàu; chứ không phải v́ hận người Tàu xâm lăng Việt Nam mà tôi trở nên là kẻ kỳ thị chủng tộc. Tướng Lưu Á Châu viết rằng nước Tàu không có triết gia như Tây phương, không đóng góp tư tưởng hướng thượng cho nhân loại. Khổng Tử, Lăo Tử không đáng được gọi là triết gia. Nước Tàu chỉ có mưu mẹo để hạ đối thủ, nên một nhân vật không biết dùng người như Khổng Minh lại được tôn thờ.

Với căn tính lươn lẹo (crooked) cố hữu của người Tàu, kết hợp với chủ nghĩa cộng sản, một chủ nghĩa đồi bại nhất nhân loại, sẽ khiến cho bọn lănh đạo Trung Cộng không thể là người tử tế được. Một dân tộc như thế mà làm bá chủ toàn cầu, chắc chắn sẽ là đại họa cho nhân loại!

Cùng là người Tàu, nhưng người Tàu Đài Loan, người Tàu Singapore, người Tàu Hongkong khác hẳn nhân cách người Tàu Trung Cộng là một bằng chứng quá rơ ràng.

Tôi là một Phật tử, nhưng tôi tin ông Donald J. Trump đích thực là con Thiên Chúa. Là một doanh nhân trong ngành xây dựng, chưa từng kinh qua chính trường, nhưng ông đă từ bỏ cuộc sống vương giả của một nhà tỷ phú, t́nh nguyện dấn thân vào chính trị để lănh đạo nước Mỹ nhằm chống lại tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Ông Trump đắc cử Tổng thống trước một đối thủ được bọn trí thức thiên tả, một tập đoàn truyền thông thiên vị một cách bất lương, một băng đảng “Nhà Nước ngầm” (deep states) dùng mọi thủ đoạn tệ hại hơn cả vụ Watergate”, th́ đó là một phép lạ. Chúa dạy: “Phúc cho ai không thấy mà tin”. Sự kiện ông Donald J. Trump đắc cử cho tôi thấy rơ quyền năng của Thiên Chúa. V́ vậy, tôi tin Chúa hơn cả người có đạo ḍng!

Hoa kỳ là quốc gia được dựng lên bởi những nhà lănh đạo có Đức Tin Thiên Chúa. Hiến Pháp của họ dựa trên Kinh Thánh để viết ra và họ tin tưởng miền đất này là Đất Hứa (Promised Land) mà đa số người dân đă thành tâm tụng niệm “In God We Trust”. Mở đầu Hiến Pháp, họ ghi rơ: “We The People … ” để xác minh rằng toàn dân b́nh đẳng trước nhan Thiên Chúa.

Nhờ có Đức Tin, Hoa Kỳ là quốc gia tân lập mà trong khoảng thời gian chưa tới 200 năm, Hoa Kỳ đă trở thành cường quốc số # 1 trên thế giới và cứu thế giới khỏi nạn độc tài, phát-xít, quân phiệt Đức Ư Nhật cùng với chiến công đẩy lui quân xâm lăng Trung Cộng vào nước Triều Tiên. Nhân dân Nhật bị Hoa Kỳ đánh bại, thế mà họ tôn vinh Thống tướng McAthur là người anh hùng của con cháu Thái Dương Thần Nữ đă phục hưng đất nước của họ tiến lên hàng thứ hai về kinh tế thế giới. Ngoài ra, Hoa Kỳ thường dốc toàn lực đi cứu trợ thiên tai xảy ra trên thế giới. Ḷng hảo tâm của Hoa Kỳ xứng đáng được Thiên Chúa cứu rỗi.

Chắc độc giả c̣n nhớ cố Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm đă từng có lệnh tống xuất người Hoa ra khỏi Miền Nam và cấm người Hoa làm 7 nghề, v́ Ngài rất biết hiểm họa của người Tàu. Hiểm họa đó là ǵ? Đó là kỹ thuật hối lộ siêu đẳng để mua chuộc quan chức tham nhũng làm phương hại nền dân chủ. Xin kể một câu chuyện của người Tàu làm thí dụ:

Bao Công là vị quan xử án rất thanh liêm. Không bao giờ ăn của đút lót bất cứ ai. Một hôm, có người đàn bà bưng đến một mâm chim mía nướng rất thơm và nói với bà Bao Công:

   Con biết quan lớn thích món chim mía nướng. Con xin mang đến để quan lớn đi làm về có món ngon mà xơi với Mai Quế Lộ.

Bà Bao Công đón nhận mâm chim mía, người đàn bà nhỏ nhẹ thưa tiếp:  

   Thưa phu nhân quan lớn, chồng con bị xử án tù. Kính mong bà tŕnh với quan lớn châm chước cho tội trạng của chồng con.

Khi quan Bao Công ở ṭa về, đang đói bụng, bỗng thấy mâm chim mía đặt trên bàn, ông liền ngồi vào bàn, cầm lên một con để nhấm với ly rượu. Sau khi chén đả đời, ông quan thanh liêm hỏi bà, ai làm chim mía mà ngon thế. Bà đem câu chuyện người đàn bà đến biếu và xin quan châm chước cho tội trạng của chồng. V́ trót ăn của đút lót, Bao Công đành phải nhẹ tay đối với kẻ phạm tội!

Theo dơi t́nh h́nh chính trị Mỹ trong thời gian qua, tôi bảo đảm rằng chính khách, trí thức, truyền thông của Mỹ đều bị Trung Cộng mua chuộc. Bởi v́ ḷng tham không đáy của con người kinh khủng lắm! Nó có thể làm mờ lương tri con người để trở thành kẻ phản quốc một cách dễ dàng. Nếu bà Hillary Clinton đắc cử Tổng thống, chắc chắn bộ máy cầm quyền của Mỹ sẽ hoạt động theo yêu sách của Trung Cộng.

Có lẽ độc giả sẽ hỏi tôi căn cứ vào đâu mà dám khẳng định như trên? Xin thưa, đảng Dân Chủ dựng đứng chuyện Tổng thống Trump thông đồng với Nga là do Trung Cộng âm mưu ly gián giữa Nga và Mỹ để cho Nga và Mỹ không thể kết hợp với nhau chống lại tham vọng bá chủ hoàn cầu của chúng. Giữa Mỹ và Tàu, Nga muốn Mỹ là cường quốc số #1 hơn là Trung Cộng, bởi v́ vào thời Nga và Tàu đều thờ Karl Marx, Nga và Tàu từng dàn quân ra hai bên bờ Hắc Long Giang, lằn ranh biên giới giữa Nga – Tàu để thanh toán nhau. Nếu Trung Cộng làm bá chủ thế giới, nước Nga sẽ bị “Họa Da Vàng” trước hết. Nếu đảng Dân Chủ không ăn hối lộ của Tàu, th́ tại sao họ liên tục t́m cách lật đổ một vị Tổng thống hết ḷng v́ dân, v́ nước?

Ta có thể nói đảng Dân Chủ là đảng của tội ác v́ họ đ̣i hỏi chính quyền mở cửa biên giới (dù trộm cướp, bọn buôn người hay bọn buôn lậu ma túy vẫn được xâm nhập thoải mái), cung cấp nhà cửa, thực phẩm, y tế miễn phí, quyền bầu cử. Ngoài ra đảng Dân Chủ c̣n đ̣i hỏi hủy bỏ tổ chức ICE (Immigration and Customs Enforcement) và Liên bang phải tài trợ cho thành phố an toàn (Sanctuary cities) để nuôi đám di dân bất hợp pháp.

Nhờ Tổng thống Donald Trump có biện pháp quân b́nh lợi nhuận mậu dịch, th́ mỗi năm Hoa Kỳ mới tránh thâm thủng với Trung Cộng 500 tỉ đô la và với Âu Châu lẫn Nhật, Đại Hàn 500 tỉ đô.

Nhờ Tổng thống Donald Trump giảm thuế để kéo các đại công ty Mỹ trở về chính quốc, th́ nạn thất nghiệp và nạn người hưởng “welfare” giảm một cách đáng kể.

Nhờ Tổng thống gia tăng ngân sách Quốc pḥng, Quân đội có sức mạnh vô địch, khiến cho Trung Cộng không dám nghênh ngang ở Biển Đông và Iran không dám uy hiếp các nước Trung Đông.

Tại sao bọn truyền thông đốn mạt của tả phái không nh́n thấy những thành tích của Tổng thống Donald Trump mang lại an ninh, thịnh vượng cho đất nước của chúng? Tại v́ chúng trót “đớp” tiền của Trung Cộng, nên chúng đành phải cam phận làm “chó nghiệp vụ” chuyên ăn bẩn. Bất cứ Tổng thống Trump làm điều ǵ dù cho lợi ích nước Mỹ, bọn Dân Chủ và truyền thông thổ tả đều công kích một cách hết sức ngu xuẩn và độc ác.

Thật t́nh tôi không hiểu tại sao vị chủ chăn Công Giáo  Đức Giáo hoàng Francis – lại có thể chấp nhận Công Giáo Quốc Doanh của Trung Cộng và phủ nhận Giáo hội Underground, là Giáo hội quyết giữ Đức Tin dưới sự bách hại của Trung Cộng. Tôi cũng không hiểu tại sao Giáo hoàng Francis chống lại việc Xây tường Biên giới của Tổng thống Trump và cổ súy xây cầu. Nay trong nạn dịch Vũ Hán, chẳng hiểu Ngài Francis có c̣n đ̣i xây cầu nữa không?

Khi vụ Vũ Hán xảy ra, tôi liền viết ngay bài “Giờ Phán Xét Đă Điểm” v́ tôi tin đó là sự cảnh báo của Thượng Đế cho loài người thức tỉnh trước mối họa Cộng Sản Tàu. Cái ác của Trung Cộng đối với tín đồ Pháp Luân Công, tín đồ các tôn giáo đă động tới long Trời. Trung Cộng tự ư đoạt quyền tấn phong vị Đạt Lai Lạt Ma của Phật giáo Tây Tạng th́ đời nào Đức Phật tha thứ, dù Ngài từ bi đến cỡ nào? Mặc dầu các tổ chức nhân quyền trên thế giới lên tiếng về hành vi giết người một cách man rợ của Trung Cộng, nhưng các quốc gia ham lợi đă im lặng là v́ trót họ bị Trung Cộng tọng tiền vào họng. Ngay cả Tổ chức Sức Khỏe Thế giới (W.H.O.) cũng đă bị Trung Cộng hối lộ đến nỗi không dám tuyên bố ngay Nạn Đại Dịch (Panrademic).

Tại sao tôi dám quả quyết cái vụ vi khuẩn Vũ Hán là khí giới sinh học của Trung Cộng? Tại v́ tôi chợt nhớ đến đoạn video clip ông Bill Gate báo động về vũ khi sinh học. Tuy ông Bill Gate không nói kẻ sử dụng vũ khí sinh học là ai, nhưng tôi liền nghĩ ngay đến Trung Cộng, bởi v́ cộng sản không hề từ chối giết người bằng bất cứ phương tiện nào. Đây là hai lư do:

1/ Bác sĩ họ Lư ở Vũ Hán lên tiếng vụ cúm viêm phổi là do vi khuẩn gây ra, liền bị cơ quan An ninh Vũ Hán bỏ tù v́ tội tiết lộ bí mật quốc gia. Nếu không phải là vũ khí bí mật th́ hà cớ ǵ Trung Cộng buộc người khám phá ra vi khuẩn phạm vào cái tội tiết lộ bí mật quốc gia?

2/ Tại sao Trung Cộng khước từ đề nghị của Hoa Kỳ gửi phái đoàn chuyên viên y tế sang Vũ Hán điều tra nguyên nhân vi khuẩn phát xuất từ đâu? Nếu không sợ Hoa Kỳ khám ra vi khuẩn là âm mưu chế tạo vũ khí sinh học, th́ việc ǵ Trung Cộng từ chối đề nghị của Hoa Kỳ? Chắc chắn Trung Cộng có làm điều khuất tất, mới từ chối thiện chí giúp đỡ của Mỹ, phải không?

Hiện nay, Tập Cận B́nh không những ra lệnh bộ máy tuyên truyền Trung Cộng lặp đi lặp lại rằng con Virus gây nên dịch cúm là do quân đội Hoa Kỳ mang tới Vũ Hán; hắn c̣n bỏ ra rất nhiều tiền để mua đám truyền thông thổ tả của Phương Tây phụ họa theo luận điệu của hắn.

Trong vụ Đại Dịch, Âu Châu và Hoa Kỳ mới khám phá các công ty dược phẩm phát minh ra thuốc chữa bệnh, rồi đưa công thức cho Trung Cộng bào chế, sản xuất với giá rẻ để bán kiếm lời to. Nay các nước cần thuốc, yêu cầu Trung Cộng gửi sang th́ Trung Cộng từ chối.Tôi nghĩ rằng đó là h́nh thức tuyên chiến của Trung Cộng với các quốc gia phát minh thuốc. Các quốc gia tự do bắt đầu tỉnh ngộ, tuyên bố sẽ không bị lệ thuộc vào nguồn cung cấp của Trung Cộng.  

Tôi xin ghi xuống đường link dưới đây để quư độc giả thấy được cái ác của cộng sản Tàu.

 
Chinese Communism: Deep State Evil Incarnate [Ep5

Thưa quư bạn đọc,

Chẳng phải là người có óc mê tín dị đoan, nhưng tôi tin có thế giới siêu h́nh. V́ vậy mới có chuyện Đức Mẹ hiện ra ở Fatima báo trước cho ba em bé người Bồ Đào Nha rằng nước Nga sẽ trở lại đạo. Mới đây, Tổng thống Putin xác nhận công khai nước Nga là dân tộc thờ kính Thiên Chúa.

Nước Ư kết nghĩa anh em với nhiều thành phố của Trung Cộng, gắn bó với chủ trương “Một ṿng đai, một con đường, th́ bị họa Virus Vũ Hán nặng nề nhất ở Âu Châu. Nước Iran bảo trợ các bọn khủng bố giết tín đồ Christian, cấu kết làm ăn với Trung Cộng cũng bị nạn Virus Vũ Hán nặng nề hơn tất cả quốc gia Hồi giáo ở Trung Đông. Chẳng hiểu Giáo hoàng Francis có dành ra một phút để đọc bức thư của Hồng Y Zen ở Hồng Kông để cứu xét lại việc nh́n nhận Giáo hội Quốc doanh của Trung Cộng?

Rồi đây thế giới sẽ điều tra ra thủ đoạn gây ra Đại nạn Virus Vũ Hán là Trung Cộng, tôi tin chắc thế giới sẽ đoàn kết nhau để có biện pháp với Trung Cộng, v́ sự tồn tại của nhân loại. Trong quá khứ, dưới triều đại Nhà Thanh, nước Tàu đă từng bị các quốc gia Phương Tây xé nhỏ. Lịch sử sẽ tái diễn để Trung Hoa không c̣n nuôi mộng thống trị thế giới. Lúc đó chủ nghĩa cộng sản bắt buộc phải bị cáo chung. Nếu Trung Cộng cương quyết dùng thủ đoạn tàn ác để tiếp tục giấc mộng bành trướng, chắc chắn Trung Cộng sẽ lănh sự trừng phạt ghê gớm hơn. Chẳng hạn, một trận động đất làm vỡ đập Tam Hiệp. Làm sao biết trước được sự cuồng nộ của Tạo Hóa?

Cộng sản Việt Nam là loài kư sinh trùng, sống bám vào Trung Cộng. Một khi chế độ cộng sản ở Trung Hoa lục địa tiêu vong, dân tộc Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông giành lại độc lập, chế độ dân chủ văn minh của Đài Loan sẽ thay thế th́ chế độ cộng sản Việt Nam cũng sẽ tiêu vong theo. Nhờ vậy, đạo đức của dân tộc Việt Nam sẽ được phục hồi, nạn phân hóa, chia rẽ sẽ không c̣n, đồng thời bọn “dư luận viên” sẽ biến mất v́ chẳng c̣n được ai nuôi dưỡng.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy niềm hy vọng tươi sáng để trở về Quê Mẹ bằng lúc này, nếu Ơn Trên cho sống sót sau cuộc Đại Dịch này.

Bằng Phong Đặng văn Âu, ngày 21 tháng 3 năm 2020

Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 – 5600

 

 

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch