báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

TRUNG CỘNG Ô NHỤC TRƯỚC SỰ TỐ CÁO CUẢ THẾ GIỚI VỀ CORONAVIRUS

 

Ngoài kia, đêm vẫn c̣n bềnh bồng với những v́ sao loăng nhạt. Không một tiếng xe , không một tiếng người, không một vết sống, và h́nh như không c̣n có một dấu hiệu sinh tồn.

Mọi người trong cơn lo lắng như sợ thần chết qua đây. Số người chết mỗi ngày mỗi cao và số người sống đang lo âu trước sự lan tràn của con vi trùng Corona. V́ sự sống bao giờ cũng quyến rũ hơn sự chết và khi con người vượt qua khỏi sự chết th́ đó là một ư tưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên vận tốc của coronavirus càng nhanh th́ vận tốc của người thương vong càng nhiều. Phố xá mênh mông trong im lặng. Sự im lặng của thần chết. Những hàng cây chạy dài trong thành phố cũng cúi đầu im lặng nh́n con đường phố bâng khuâng.

 Ai là thủ phạm đang gây nên đại dịch Coronavirus này?. Tất cả con mắt đang đổ về Trung Cộng một đất nước chuyên giết người bằng sinh học, bằng độc dược mà việc t́m thuốc giải rất khó khăn như chúng ta thường thấy trong những phim ảnh của Trung Cộng . Khi muốn đầu độc ai th́ chỉ cho thuốc độc vào người. Nhất là ở VN từ trước đến nay nếu một thái thú CSVN nào mà trái ư Bắc Triều th́ sẽ được thưởng một chung trà có độc và khi về đến VN đều lăn quay ra chết. V́ thế, Trung Cộng phải chịu sự cáo buộc gây ra cuộc chiến Sinh học này

Nh́n lại thời gian qua trước những ngày Chinese New Years. TC dùng Chinese New Year để tung con virus này đi cùng kháp thế giới để họ hiểu cái sức mạnh độc ác của bọn TC. Dự định số người trên toàn thế giới sẽ về quê ăn Tết TC âm mưu thả virus ra từ các pḥng thí nghiệm ở Vũ Hán bất chấp sinh mạng của con dân. Khi hàng triệu người về quê ăn Tết sẽ trúng ngay con virus này .

Theo Trung Tâm Kiễm Soát và pḥng Ngừa Bệnh Dịch (CDC) cho biết bệnh Coronaravirus được phát hiện đầu tiên tại Vũ Hán Trung Cộng vào ngày 1 tháng 12 năm 2019. TC đă ém nhẹm con virus này một cách triết để không thể để thế giới biết trước khi đám người về quê ăn Tết sẽ trở lại các quốc gia trên thế giới.

Muốn hại người th́ ḿnh là kẽ bị hại trước. Cả triệu người chết nhiều nhất ở Vũ Hán đă bị TC đem đi thiêu đốt để phi tan sự lây lan nhanh chóng từ Vũ Hán

Kể từ khi TC biết sự bùng phát của con virus Corona th́ đă có trên 43,000 người đă bay từ Vũ Hán đi cùng khắp thế giới. Phần lớn những hành khách này đă bay tới  Hoa Kỳ váo tháng 1/2020 tại các sân bay ở Los Angeles; San Francisco; Newyork; Chicago; Seattle; Newark, New Jersey; và Detroit. Hàng ngàn người trong số họ đă bay trực tiếp từ Vũ Hán, trung tâm của sự bùng phát coronavirus.

Ông Dany Shoham cựu Sĩ Quan T́nh Báo Do Thái cũng là người có chuyên môn về chiến tranh sinh học đă tuyên bố một pḥng  thí nghiệm của Trung Cộng có thể đă nghiên cứu các ứng dụng quân sự cho coronavirus và có thể là nguồn gốc của vụ đại dịch Coronavirus này.

Trong khi đó Đài phát thanh KPRC của Texas đă đăng câu chuyện lên trang mạng của ḿnh, kết luận rằng có một số chuyên gia t́nh báo tin rằng bộ phận Biowarfare của quân đội Trung Cộng phải chịu trách nhiệm này. Nhà báo Toronto Sun Candice Malcolm đă đưa ra lư thuyết trên chương tŕnh YouTube của cô, hỏi: Tại sao lại là phương tiện truyền thông chính thống nói về nguồn gốc của loại virus chết người này? Nó có thể được liên kết với chương tŕnh chiến tranh sinh học Trung Cộng không?

Tuy nhiên khi Tổng Thống Trump dùng biện pháp đ́nh chỉ tất cả chuyến bay từ TC qua Mỹ và ngược lại để chận đứng sự lan tràn của coronavirus

TT Trump đă nhiều lần đề nghị rằng các biện pháp du lịch của ông đă cản trở virus lan truyền ở Hoa Kỳ. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi c̣n rất sớm, nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi rất thông minh, v́ chúng tôi đă ngăn chặn Trung Công , ông nói trong một cuộc họp ngắn vào thứ ba, Sau đó TT Trump nói thêm :" đó có lẽ là quyết định lớn nhất mà chúng tôi đưa ra cho đến nay rằng:" chúng tôi là những người muốn Trung Công ra khỏi đây.'”

Trung tuần tháng 1, khi các nhân viên cao cấp của TC hăi hùng phát hiện ra mức độ nghiêm trọng của bịnh dịch th́ dân TC đă chết trên 1 triệu người kiễm chứng qua cell phone đă không c̣ đóng tiền háng tháng th́ lúc đó TC mới kiểm tra khả năng của dịch coronavirus, kiễm tra sức khoẻ cho thấy TC mưu hại Hoa Kỳ và thế giới nhưng trời lại hại TC trước.

Ông Hogan Gidley, phát ngôn viên của Toà Bạch Ốc  đă mô tả các hạn chế đi lại của Trump, là một hành động mang tính quyết định táo bạo mà các chuyên gia y tế cho rằng sẽ cứu được vô số sinh mạng. Chính sách này đă có hiệu lực, vào thời điểm cộng đồng y tế toàn cầu chưa biết về mức độ lây truyền hoặc lây lan không có triệu chứng.

Các viên chức cao cấp của TC lo sợ trước quyết định của TT Trump nên đă cho chính quyền của TT Trump biết họ đă nhận được sự phản kháng đáng kể về việc áp đặt các hạn chế này của chính quyền Trump.

 Vào thời điểm đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lại không khuyến cáo các hạn chế đi lại.  Một số đảng viên Dân chủ tại Quốc hội đă buộc tội TT Trump đang dẫn tới sự phân biệt đối xử.

Trong bài báo được đăng ở The Atlantic ra ngày 19/03/2020  tác giả Shadi Hamid cho rằng Trung Cộng đang cố gắng chạy tội trong khi những bằng chứng về việc TC cố t́nh che đậy dịch Coronavirus ở Vũ Hán.

Đáng lẽ ra TC phải ra sức ngăn chận những con virus Corona và không cho phép nó lây lan trong những ngày đấu có khả năng bùng phát tàn phá th́ TC lại kiễm duyệt và giam giữ những bác sĩ và những ai dũng cảm gióng lên tiếng chuông cảnh báo đồng bào của họ khi họ hiểu rất rơ ràng sự nghiêm trọng những ǵ sắp xảy ra.

Đảng Dân Chủ xưa nay ủng hộ TC đă vô cùng ngẫn ngơ khi TT Trump đă đề cập đại dịch COvid-19 là vi khuẫn Vũ Hán và liên tục tố cáo TC là nguồn gốc của đại dịch này. Trong khi đó, WHO (cơ quan Y Tế Thế Giới ) lại tránh né đề cập đến Vũ Hán

V́ tính cách tàn bạo của đảng cộng sản TC đă sơ suất vào những ngày đầu của sự bùng phát . Đáng lẽ các nhà chức trách của TC lúc đó phải hành động ngăn chận sự lây lan của coronavirus nhưng như Nicholas D. Kristof của tờ New York Times đă lưu ư, hành động quyết định họ đă không chống lại virus, nhưng chống lại những người đang báo động đang cố gắng kêu gọi sự chú ư mối đe dọa sức khỏe của cộng đồng.

Chính hành động đó của TC đă tiếp tay cho coronavirus lây lan trên toàn cầu. Đảng CS Trung Cộng đă giả vờ cho rằng họ có nhiều chuyện khác cần quan tâm hơn (chắc là TC đang đợi kết quả chiến tranh sinh học của TC đang lan tràn trên thế giới). Khi đó các sự kiện ở Ư, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Pháp đă chỉ ra, sự lây lan và tác hại của bịnh dịch . Đến lúc đó, thị trưởng Zhou Xianwang thừa nhận rằng hơn 5 triệu người đă rời khỏi Vũ Hán.

Nhưng TC lại lưu manh lại chơi tṛ đổ lỗi cho Quân Đội Hoa Kỳ đă giới thiệu virus này

Ngay trước khi coronavirus mới lan rộng khắp các thành phố của Mỹ, TC đă trục xuất các nhà báo Mỹ ra khỏi TC trong khi xử dụng chiến tranh sinh học để làm bá chủ hoàn cầu  TC đă dùng sự phân biệt chủng tộc để đổ lỗi cho Hoa Kỳ.  Khi nghe người phát ngôn của TC xử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc để gây định kiến . Nhưng TC đă không đề cập đến việc chính TC là chế độ đă đưa hơn 1 triệu người Hồi giáo và dân tộc thiểu số vào các trại cải tạo Hồi giáo.

Đương nhiên bất cứ ai cũng phải cảnh giác về người Á châu nói chung hay TC nói riêng trong trường hợp này khi virus đến từ Vũ Hán và TC phải nên nhớ rằng môt chính phủ không phải là một chủng tộc

Riêng chúng ta những người đă học cái mánh mung lưu manh của TC qua những chuyệm chim Cút ở VN . Lúc đó có không biết bao nhiêu gia đ́nh tang gia bại sản trước mưu mô gian thương của TC. Cũng giống như ở VN năm nào. Một số bất động sản ở Florida bỗng tăng nhanh như tốc độ của con virus này sau đó th́ không biết bao nhiêu cơ sở nhà cửa của Florida đă bị phanh thây trên chiến trường địa ốc

Trong đầu tháng 12 có nhiều người rất ngạc nhiên là tất khẩu trang đều bán sạch trong tất cả các phạrmacy ở Hoa Kỳ. Th́ ra khi con coronavirus xuất hiện từ Vũ Hán lây lan trên khắp thế giới th́ chú ba Tầu đă làm giàu trên tất cả dụng cụ ư tế đó

Lưới trời tuy cao mà lồng lộng. Trung Cộng sẽ có một ngày bị thảm bại không có cách nào mà chuyễn ḿnh trên thế giới qua hành động phát sinh chiến tranh sinh học giết không biết bao nhiêu sinh mạng vô tội trên thế giới. Chính TC đă liên hoan trên sự đau khổ của con dân trên thế giới. Chỉ có loài quỹ dữ mới nhảy múa trên sự chết chóc của nhân loại

Những oan hồn đó là chủ nợ của TC khi đến thời kỳ vay trả, trả vay TC sẽ phải đương với hậu quả ác nhân, thất đức mà chúng đă gây ra./.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

6/4/2020

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**