báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Nước Mỹ Thăng Trầm/Lê Thị Hoài Niệm

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

TỪ NANCY PELOSI, MICHAEL BLOOMBERG, JOE BIDEN, ĐẢNG DÂN CHỦ, TGĐ WHO ĐẾN BILL GATES 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Gần 4 năm qua, từ khi ông Donald J. Trump đắc cử chức Tổng Thống Hoa Kỳ th́ đảng Cộng Sản Hoa Kỳ cùng với những người ẩn hiện trá h́nh dưới danh nghĩa tự do dân chủ đă có mặt đầy đủ trên chặng đường làm Tổng Thống của ông.

Trước tiên chúng ta có thể đọc hằng trăm bài mạ lỵ, chưởi bới TT Trump  rất nhiều qua Truyền Thông Thiên tả. Đương nhiên họ phải đánh TT Trump v́ ông là người khẳng định lập trường chống Cộng Sản.

 Những rối ren ban đầu như tạo ra không biết bao nhiêu cuộc xuống đường từ con nít đến bà già như lũ lựợt tuôn tràn trên khắp đất nước Hoa Kỳ. Nhưng những điều đó cũng không làm TT Trump  chùn bước

Tiếp theo George Soros một tên tài phiệt thiên tả quyết hạ TT Trump qua cơn lũ di dân tràn ngập khắp biên giới Hoa Kỳ. Chiến trận mà bọn CS đă dựng lên trên khắp nẽo đường của Hoa Kỳ qua sự phụ hoạ của đảng Dân Chủ và bọn truyền thông thiên tả hầu như xảy ra mỗi ngày.

Đó là đường lối chính trị mà bọn Cộng Sản tại Hoa Kỳ dùng Truyền thông xách động quần chúng nỗi lên chống lại TT Trump.

Nhưng, không có ai lại có thể phủ nhận những công lao của TT Trump đem lại cho dân chúng Hoa Kỳ. Từ  công việc làm ăn trong quốc nội đến thanh thế của Hoa Kỳ trên đường quốc tế nhưng với bọn chủ trương theo CS th́ ích lợi của dân đâu bằng của Đảng.

Đảng Dân Chủ đă bày ra rất nhiều đ̣n không trong sạch như cáo buộc TT Trump thông đồng với Nga trong cuộc bầu cử 2016.

Mất 3 năm tiền bạc của dân chúng để điều tra cuối cùng cho thấy đảng Dân Chủ chơi tṛ tiểu nhân trên mục tiêu quyết hạ thủ TT Trump cho dù TT Trump đă đắc cử trên sự lựa chọn của đa số dân chúng Hoa Kỳ

Tiếp theo vụ thông đồng th́ đảng Dân Chủ sửa soạn sân chơi bày ra vấn đề impeachment.

Đối phó với t́nh h́nh impeachment dồn dập.T́nh h́nh Luận Tội đó kéo dài trên 2 tháng cũng không thể đáp ứng được nhu cầu mà đảng Dân Chủ ước muốn.

Phải nói rằng, ngay từ khi những cuộc chống phá một cách thiếu sạch sẽ của đảng Dân Chủ th́ cũng đă có rất nhiều người xưa theo đảng Dân Chủ và nay đă bỏ đảng. Đó là sự thật đă cho thấy đảng Dân Chủ tự tuyên dương cho ḿnh nhưng lại càng ngày càng xa ĺa dân chúng.

Cho dù bọn Truyền Thông Thiên tả hay bọn tay sai cộng sản nhất là một số truyền thông thiên tả của người Việt Nam ở hải ngoại  phụ hoạ những tin tức từ các truyền thông thiên tả ở Hoa Kỳ cũng không thể phủ nhận sự đóng góp công lao và tiền bạc của TT Trump vào đất nước này.

Trong khi đối đầu với sự luận tội th́ dịch Coronavirus “âm thầm”  tời Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới

Người đầu tiên có trách nhiệm loan tin cho thế giới biết về sự nguy hiễm của con virus này là Tổ Chức Y Tế Thế giới. Nhưng Tổng Giám Đốc Tổ Chức Y Tế Thế Giới Tedros đă thông đồng với Trung Cộng tuyên bố láo lếu về sự thật của con coronavirus này.

Ông Tedros lúc ban đầu đă cho rằng con virus này cũng b́nh thường như bịnh cúm không có sự lây lan qua người bên cạnh.

Nếu ông Tedros có chút lương tâm hơn th́ phải điều tra cho kỹ lưỡng trước khi thông báo ra thế giới.

Trong t́nh h́nh đó ít ai quan tâm cho lắm về con virus qua sự thông tin của Tổ Chức Y Tế Thế giới cho đến khi sự lây lan bộc phát mạnh trên khắp hoàn cầu th́ chúng đổ lỗi cho TT Trump

Nếu khách quan và nghiêm khắc nh́n lại trong việc con coronavirus này lây lan trên toàn cầu chúng ta có thể thấy diễn tiến ban đầu từ TC khi để cho con virus này xổng chuống th́:

Thứ nhất:  con coronavirus đă xuất phát từ Vũ Hán TC

Thứ  hai: Tập cận B́nh đă đ́nh chỉ tất cả chuyến bay trong quốc nội mà chỉ cho những đường bay quốc tế hoạt động khi coronavirus xuất hiện. Tại sao? Hỏi tức là đă trả lời (Theo Fox News)

Thứ ba:  giết những ai thông tin về con coronavirus này về sự lây lan kinh khủng của nó

Thứ tư: Tổng Giám Đốc Tổ Chức Y Tế Thế Giới thông báo những tin tức sai lạc về con virus và bao che con số ước tính người chết tại Vũ Hán

Những sự diễn tiến này đă đưa đến sự chết chóc cho tất cả người dân vô tội trên thế giới rồi đổ tội cho TT Trump nhằm đưa đến điều tra truất phế TT Trump để đưa đất nước này đi theo con đường Xă Hội Chủ Nghĩa

Trong một bài báo của AP đă xác nhận là họ đă bắt quả tang Nancy Pelosi, Đảng dân Chủ, Michael Bloomberg, Joe Biden đang nói dối để lừa bịp dân chúng Hoa Kỳ về con virus Corona

Bài báo cho rằng  Nancy Pelosi và các đảng viên Dân chủ khác đă bị bắt quả  tang khi  nói dối về phản ứng của Tổng thống Donald Trump, đối với coronavirus.

Đồng thời các cơ quan truyền thông thiên tả dùng các phương tiện truyền thông chính thống để nói xấu những lời dối trá tương tự, và tất cả chúng đang cố gắng làm hoảng loạn người dân Mỹ.

Nhưng sự thật đă làm cho dân chúng lại càng thấy rơ bộ mặt không sạch sẽ trong việc đánh phá của đảng Dân Chủ đối với TT Trump

Trong một cuộc họp báo Nancy Pelosi đă cho rằng "TT Trump đă không có một phản ứng kịp thời với dịch Coronavirus . TT Trump đă băi bỏ tất cả những vị trí quan trọng, bỏ trống những người phụ trách điều hành việc đại dịch trong Hội Đồng An Ninh Quốc Gia và Department of Homeland Security. Trump để các vị trí đó bỏ không và không bao giờ sử dụng các vị trí đó"

Trong khi đó th́ Michael Bloomberg (ứng cử viên Tổng Thống 2020 đă bỏ tiền ra chạy chức nhưng ư dân là ư trời nên ông ta đă lặng lặng rút lui) lại bồi thêm cho rằng “đây là một vấn đề rất quan trọng, tỏ ra lo lắng cho rằng không ai làm cái quái ǵ trước sự phong toả của TT Trump. Michael Bloomberg cho rằng TT Trump đă làm thất bại cơ quan CDC v́ theo theo Michael Bloomberg CDC là một cơ quan rất quan trọng mà bây giờ bị TT Trump phong toả, v́ vậy chúng ta không có một tổ chức y tế nào khi chúng ta cần đến.

Lại đến ông già bức tử VNCH Joe Biden thừa  nước đục thả câu cho rằng trong nhiệm kỳ Obama-Biden đă tăng rất nhiều ngân sách cho CDC.

Tổng Thống Trump cũng không thèm trả lời những lời lừa đối của đảng dân chủ đồi với dân chúng Hoa kỳ.

Trước sự tố cáo của Pelosi và một số đảng dân chủ cũng như hai ông già Bloomberg và Jo Biden hùa vào buộc tội TT Trump đă hạ bệ các lănh đạo y tế của Quốc Gia. TT Trump không hề thanh minh thanh nga duy chỉ có ông John Auerbach, chủ tịch của cơ quan y tế CDC cho biết là hàng ngũ khoa học hàng đầu của CDC đă duy tŕ sự ổn định trong  ba năm qua

Sự việc tạo tin tức lừa bịp này đă bị  cơ quan truyền thông AP xác nhận trong bài báo:"AP Confirms: Nancy, Democrats, & Media Are Lying To Americans About Coronavirus" AP xác nhận: Nancy, đảng Dân chủ và Truyền thông đang nói dối người Mỹ về coronavirus

Sự việc lừa dối dân chúng Hoa Kỳ của Pelosi, Bloomberg và Joe Biden và đảng Dân Chủ  có thể đưa đến sự hoảng loạn trong dân chúng nhưng các cơ quan truyền thông thổ tả của Hoa Kỳ vẫn tung hứng hầu hạ uy tín của TT Trump

Chưa hết mới đây TT Trump sau khi điều tra sự lừa bịp dân chúng trên toàn cầu  của Tổ Chức Y Tế Thế giới ông đă đ́nh chỉ những khoàn tài trợ cho WHO th́ tức khắc bị Bill Gates phản ứng.

Tại sao Bill Gate không thấy sự thông đồng của Tổng Giám Đốc WHO với TC trong việc giết dân vô tội trên toàn thế giới?

Sau khi TT Trump ngưng tài trợ cho WHO th́ Bill Gates đă tweet ra công chúng rằng: "Ngừng tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới trong cuộc khủng hoảng sức khỏe thế giới cũng nguy hiểm như virus Corona" Bill Gates c̣n cho biết thêm:"Công việc của họ đang làm chậm sự lây lan của COVID-19 và nếu công việc đó bị dừng lại th́ không có tổ chức nào khác có thể thay thế họ. Thế giới cần @WHO hơn bao giờ hết." và đă tài trợ ngay cho WHO 150 triệu đô la

Có một câu hỏi được đặt ra là tại sao Tổ chức Y tế Thế giới đối xử với Bill Gates như một Tổng thống?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là một cơ quan chuyên môn của Liên Hiệp quốc liên quan đến sức khỏe cộng đồng quốc tế. WHO được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 1948 và có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ.

Hiến pháp của Tổ chức Y tế Thế giới đă được 61 quốc gia kư kết vào ngày 22 tháng 7 năm 1946, với cuộc họp đầu tiên của Hội đồng Y tế Thế giới, hiện đang làm việc với 194 quốc gia là  thành viên và có hơn 150 văn pḥng.

WHO chịu trách nhiệm về báo cáo y tế cho thế giới, khảo sát sức khỏe thế giới . Tổng giám đốc hiện tại của WHO là Tedros Adhanom, người bắt đầu nhiệm kỳ năm năm vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 nhưng như chúng ta đă nhận thấy có nhiều bài viết tiêu cực về ông TGĐ này.  Tedros lại có những giao dịch rất ma quái với hai người bạn ma quái nhất thế giới của ông ta là Bill Gates và George Soros.

Bill Gates và George Soros đang hoạt động khéo léo với WHO và mục tiêu cao cả của hai ông này là kéo theo WHO trên những vắc xin có  liên quan đến sức khỏe của thế giới.  Sự chỉ trích lớn nhất của WHO là thay v́ giúp đỡ nhân loại trên vấn đề y tế th́ WHO lại hổ trợ vấn đề kinh tế.

WHO là cơ quan có thẩm quyền cao nhất về sức khỏe trên thế giới. Nó phải là một tổ chức độc lập, nhưng đối với một bộ phận rất lớn trong tổ chức WHO đă được tài trợ bởi  Bill Gates.

“Quỹ Bill và Melinda Gates” đă quyên góp hơn 2 tỷ đô la cho WHO kể từ những năm 90. Sở thích của Gates là loại bỏ virus bại liệt. Ông ta muốn đạt được điều đó bằng cách tiêm vắc-xin cho nhiều trẻ em trên khắp thế giới chống lại bệnh bại liệt.

Đương nhiên điều này cần phải có sự hổ trợ của WHO. Bill Gates tuyên bố năm 2010 là khởi đầu của: 'Thập kỷ tiêm chủng'. Nhưng một số nhà quan sát về y tế thế giới đă  gọi thập kỷ này là sự khởi đầu của sự kết thúc đối với những người nhận được vắc-xin bị ô nhiễm hoặc biến đổi gen.

Nhưng Bill Gates là một doanh nhân và biết rằng thị trường vắc-xin toàn cầu, trực tiếp đang tăng trưởng nhanh chóng, theo WHO, sẽ  đạt được lợi nhuận không dưới 100 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2025 nếu mọi việc suôn sẻ.

Tại sao có quá ít người nh́n thấu sự tham nhũng của WHO? Bên cạnh đó, Bill Gates không biết rằng không có hoạt động từ thiện nào không ngoài mục tiêu lợi nhuận.

Chỉ tội cho TT Trump "Đơn Kiếm Diệt Quần Ma" giữa một chốn giang hồ đầy gió tanh, mưa máu.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

19/4/2020

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**