báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Nước Mỹ Thăng Trầm/Lê Thị Hoài Niệm

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

NHỮNG TR̉ BẨN THỈU MÀ OBAMA VÀ FBI CUẢ ÔNG ĐĂ ĐÁNH TƯỚNG MICHAEL FLYNN

Trong những ngày qua truyền thông Hoa Kỳ đă sững sờ dưới cái tin về những đặc vụ của FBI trong việc hăm hại Tướng Michael Flynn hay những tin là FBI dàn dựng những tṛ bẩn thỉu với mục đích làm cho Tướng Flynn nói láo để buộc tội ông ta hay làm cho TT Trump phải sa thải ông ta?

Vậy Tướng Michael Flynn là ai?

Ông Michael Flynn là một Trung tướng của Quân đội Hoa Kỳ đă nghỉ hưu. Ông từng là Cố vấn An ninh Quốc gia cho Tổng thống Donald Trump. Năm 2017, Tướng Flynn đă bị kết tội nói láo với FBI  liên quan đến cuộc điều tra của Muller về sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016.

Ông cũng từng giữ những chức vụ quan trọng trong việc chống lại chiến lược khủng bố và truy lùng các mạng lưới trỗi dậy của Afghanistan và Iraq. Ông cũng đă  từng là Giám đốc thứ 18 của Cơ quan T́nh báo Quốc pḥng, phục vụ từ tháng 7 năm 2012 cho đến khi ông buộc phải nghỉ hưu khỏi quân đội vào tháng 8 năm 2014.

Sau đó ông trở thành cố vấn cấp cao cho Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống và làm Cố vấn An ninh Quốc gia từ ngày 23 tháng 1  đến ngày 13 tháng 2 năm 2017.

 Ông đă từ chức sau khi có tin cho rằng ông đă lừa dối FBI và Phó Tổng thống Mike Pence về nội dung liên lạc của ông với Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ, ông Kis Kislyak. Nhiệm kỳ của Flynn chỉ trong 24 ngày là ngắn nhất trong lịch sử của văn pḥng. 

Năm 2014 tại sao Tướng Michael Flynn lại bị nghỉ hưu dưới thời Obama?

Obama sa thải tướng Flynn v́ Obama cho rằng Tướng Flynn có lập trường chống lại Hồi Giáo cực đoan và tuyên bố Al-Qaeda đang mở hàng ngủ trên toàn cầu.

V́ chống lại Hồi giáo cực đoan tướng Flynn đă bị Obama ghi vào sổ đen thuận ta th́ sống mà chống ta th́ chết

Năm 2016 ông đă trở thành Cố Vấn Cao Cấp cho Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống và sau đó TT Trump đă không màn tới lời khuyến cáo của Obama trong việc tuyển dụng Tướng Flynn làm Cố vấn An ninh Quốc gia từ ngày 23 tháng 1 [đến ngày 13 tháng 2 năm 2017].

Tại sao Obama lại khuyến cáo TT Trump không nên tuyễn chọn Michael Flynn làm Cố vấn An NInh Quốc Gia?

Trong một cuộc nói chuyện tại pḥng bầu dục giữa Cựu TT Obama và Tân TT Trump Obama có lời cảnh cáo TT Trump không nên dùng Tướng Michael Flynn. Trong giọng nói nửa đùa nửa thật Obama cho rằng "Ông ta không phải fan của Flynn"

Như vậy cho thấy Tướng Michael Flynn là một nhân vật rất nguy hiễm cho Hồi Giáo cực đoan và cho bọn khủng bố Al-Qaeda .

Đáng lẽ ra TT Trump phải nghe lời cảnh cáo của Obama nhưng tiếc thay với tính khí của TT Trump không một ai có quyền khống chế ông ta nên khi nhậm chức TT Trump đă tuyển dụng Tướng Flynn làm Cố Vấn An Ninh Quốc Gia

Sự việc trên đă làm Obama tổn thương đến ḷng tự ái th́ ông phải chứng minh cho thấy quyền lực trong bóng tối của ông qua đám FBI thuộc hạ.

Obama qua FBI phải làm bất cứ cách nào cho tướng Flynn nói láo để bắt ông ta hay bắt  ông ta phải bị sa thải và phải vào ngồi tù cho đở sự lo âu của Obama về sự tiêu diệt Hồi Giáo Cực Đoan của Tướng Flynn. Do đó FBI đă dàn dựng với một hồ sơ bẩn thỉu để gài bẫy tướng Flynn nói láo với FBI.

Hôm thứ năm  (4/20/20) vừa qua, Tổng thống Donald J.  Trump đă rất giận dữ về cách đối xử của  FBI với  Tướng  Michael Flynn sau khi công bố hồ sơ của chính phủ và các báo cáo truyền thông gần đây liên quan đến cuộc điều tra văn pḥng năm 2017 về cựu cố vấn an ninh quốc gia của ông.

TT Trump nói:" Hăy nh́n vào những ǵ họ đă làm cho Tướng Michael Flynn. Họ đă đến chỗ tướng Flynn ở với 15 chiếc xe bus bao vây quanh Tướng Flynn và bắt ông ta. TT Trump nói thêm là :" Những ǵ họ đă làm với Tướng Flynn, hành hạ ông ta trong ư thức huỷ diệt Tướng Michael Flynn. Nhưng ông ta sẽ quay trở lại .. Trở lại với một giá trị cao hơn và tốt hơn"

Những nhân viên FBI của thời Obama c̣n sót lại đă diễn đạt t́nh tự qua sự điều hành của Obama. TT Trump đă cho biết những nhân viên của ông đă là nạn nhận của nhóm FBI thuộc hạ của Obama

Bày ra vụ thông đồng với Nga qua vụ bầu cử 2016 để dọn dẹp sạch sẽ tất cả cây nhánh của TT Trump đă làm cho các thẫm phán Liên Bang cân nhắc lại trách nhiệm của ḿnh trên cán cân  công lư trên sự việc điều tra những án h́nh chính trị.

TT Trump hy vọng rằng những ǵ đă xảy ra cho Tướng Michael Flynn sẽ không bao giờ được xảy ra cho bất cứ một công dân Hoa Kỳ nào . TT đă tweet ra như vậy

Trong khi đó TT Trump cũng chỉ trích CNN cơ quan truyền thông thiên tả không thi hành đúng chức năng của người truyền đạt mà chỉ dùng truyền thông để huỷ diệt đối phương, ngụy tạo fake news để bôi nhọ kẽ khác. Đối lại trước những lời chỉ trích đó CNN im lặng không mở miệng ra sau khi họ đă có những b́nh luận đàn áp Tướng Flynn. CNN cùng với những ai trong cuộc đàn áp Tướng Flynn nên trả giá cho những ǵ họ đă làm cho Tướng Michael Flynn và gia đ́nh của ông ta.

Những phát hiện trong khi điều tra Tướng Flynn cho thấy ông ta không có can dự nào với sự thông đồng của Nga vào cuộc bầu cử 2016. v́ thế việc điều tra sẽ được đóng lại nhưng agent Peter Strzok can thiệp yêu cầu khoan đóng hồ sơ .

Cũng cần nhắc nhại tên Peter Strzok là người t́nh Lisa Page trong department FBI. Hai anh chị này đă từng text chat với nhau không được cho Trump thắng cử và Strzok đă long trọng hứa với Lisa như vậy,

Khi Strzok can thiệp vào cuộc điều tra th́ anh ta phải đi đúng con đường Obama đă ra lệnh là phải dàn dựng dưới bất cứ h́nh thức nào cho Tướng Flynn nói láo . Quả là bỉ ổi và tàn ác

Những tṛ bẩn thỉu đê tiện của Obama và FBI của ông đối với Tướng Michael Flynn đă làm cho người Việt khi đọc những báo cáo mới đây th́ không thể không liên tưởng đến những cảnh người dân oan đi khiếu nại bao quyền VC

Dân tộc nào cũng vậy cũng có những người trong bóng tối. Trong bóng tối đen đúa th́ không có ǵ trong sáng. Phần đông con người sống trong bóng tối thường có những bản chất như thú dữ chi thich đi ŕnh mồi giữa đêm khuya.

Dù cho thế giới đă bước vào sự tiến hoá văn minh mà những dân tộc man ri mọi rợ ở Phi Châu cũng đang chuyễn ḿnh đi vào ánh sáng văn minh của thế giới. Nếu đă chấp nhận ḿnh đă văn minh th́ tập cách sống hoà ḿnh, hoà đồng với nhân loại. C̣n không th́ cho dù là người ǵ đi nữa, cho dù đen hay trắng đang đi giữa ánh sáng văn minh cũng không thể nào bắt kịp được ánh sáng tiến hoá của nhân loại th́ sẽ măi măi sống với bản chất lạc hậu của cá nhân ḿnh.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

1/5/2020

 

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**