báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Youtube: TRUẤT PHẾ - DÂN CHỦ LÀM NỀN CHO TỔNG THỐNG TRUMP


Thuyết Minh Tiếng Việt: Toàn văn phát biểu của TT Donald Trump tại Ấn Độ trước 125 ngàn khán giả

**

Trần Mai Cô/youtube

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

V́ sao dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát ở Mỹ? - Tinh Hoa TV/youtube

***

Vũ Linh


VỤ ÁN SÁCH NHIỂU T̀NH DỤC CỦA CỤ BIDEN

Vụ bà Tara Reade tố giác cụ Biden năm xưa sách nhiễu t́nh dục bà đang biến thành một bối rối khổng lồ cho cụ Biden.

https://4.bp.blogspot.com/-qNaD_qqZbps/Xqz8oiNDtMI/AAAAAAAARZQ/met9H51pVOc8M06nEokAMrroDvB4B_1QgCK4BGAYYCw/s400/download.jpg

Tuần trước, thu âm một cuộc nói chuyện điện thoại năm 1993 giữa anh b́nh luận gia nổi tiếng Larry King với một bà nào đó đă bị x́ ra. Bà này hỏi anh Larry King chuyện con gái bà bị sách nhiễu t́nh dục bởi một thượng nghị sĩ cực quyền thế th́ có thể làm ǵ được? Anh King khuyên bà tố cáo cho báo giới. Bà này cho biết đă cố làm nhưng bị chặn, không ai dám giúp hay muốn giúp. Bà ta không nói tên ḿnh và tên con gái nhưng bây giờ khám phá ra cái bà đó chính là mẹ bà Reade đang t́m cách giúp con, nhưng bị bà con cản v́ sợ ông nghị sĩ quyền thế trả thù. Dù vậy vẫn không thoát khi ít lâu sau, bà Reade bị TNS Biden sa thải đúng như bà lo sợ.

Ngoài bà mẹ, c̣n có một bà bạn làm cùng chỗ với bà Reade, ông anh (hay em? Brother!), và một bà hàng xóm của bà Reade đă xác nhận có nghe bà Reade than văn khi chuyện xẩy ra. Vậy mà bây giờ cả đảng DC và TTDC đều cố ngậm tăm, hầu hết đều im re, một số ít than phiền rất nhỏ nhẹ, như tiếng muỗi bay. Điều đáng nói là tất cả những người dính dáng, từ bà nạn nhân cho đến 3 nhân chứng, không kể bà mẹ đă qua đời, tất cả đều là cử tri DC, ủng hộ cụ Biden, nhưng miễn cưỡng phải ‘thành thật khai báo’.

Bà Reade cho biết khi xẩy ra chuyện, bà đă có báo cáo với xếp của bà và hồ sơ nhân viên của bà phải ghi chuyện đó, cũng như ghi việc bà sau đó một thời gian ngắn đă bị cụ Biden sa thải. Hồ sơ hành chánh của TNS Biden không ai tham khảo được v́ cụ đă trao hết cho đại học Delaware với điều kiện có viết trong hợp đồng là không được công bố bất cứ chi tiết nào cho đến ít nhất hai năm sau khi cụ đă về hưu, ngưng mọi hoạt động công cộng.

Ngày Thứ Sáu vừa qua, trước áp lực chính trị quá lớn -cả Washington Post và New York Times đều đ̣i hỏi cụ Biden lên tiếng sau cả tháng im lặng trốn dưới hầm nhà- cụ Biden đă đọc bài tuyên bố trên TV riêng từ dưới hầm nhà cụ, dĩ nhiên chối bỏ cho là chuyện này không hề xẩy ra, và cho phép pḥng văn khố của Thượng Viện công bố tất cả những tài liệu liên quan đến vụ này.

Xin lỗi cụ, đúng là chuyện bá láp. Thứ nhất, dĩ nhiên là cụ phủ nhận, ai cũng biết trước rồi, vấn đề là cụ có cách nào khác chứng minh cụ vô tội hay không. Thứ nh́ văn khố Thượng Viện dĩ nhiên là KHÔNG có ǵ v́ đó là những tài liệu về hoạt động của cụ trong Thượng Viện. Cái mà bà Reade nói là hồ sô nhân viên phụ tá của cụ, chỉ có trong hồ sơ riêng mà cụ đă trao cho Đại Học Delaware với điều kiện giữ tuyệt đối bí mật.

Câu hỏi lớn nhất: cụ Biden cam kết sẽ lựa một bà ra đứng cùng liên danh, làm phó cho cụ. Tất cả những bà DC cấp tiến đều đă cực kỳ ồn ào chống thẩm phán Kavanaugh, hiên ngang tuyên bố, bất kể chuyện ǵ xẩy ra, những phụ nữ đứng ra tố giác đều là những người can đảm khai sự thật, và phải được bảo vệ, trong khi những ông bị tố không ai có thể tin tưởng được và tuyệt đối không thể trao cho họ trách nhiệm quan trọng nào (khi đó là trách nhiệm thẩm phán Tối Cao Pháp Viện, bây giờ là trách nhiệm… tổng thống!).

Bây giờ bà nào được cụ Biden tuyển chọn sẽ uốn lưỡi giải thích ra sao nhỉ? Bà Klobuchar là người trước đây đă đánh TP Kavanaugh nặng nề nhất và bây giờ đang thắp nhang cầu xin cụ Biden chọn làm phó, đă tuyên bố bà “biết cụ Biden từ lâu rồi và không tin chuyện sách nhiễu này”. Vấn đề là chẳng ai cần biết bà tin hay không tin, chỉ cần bà yêu cầu điều tra cho kỹ cụ Biden giống y như trước đây bà đă đ̣i cả FBI lẫn quốc hội điều tra thẩm phán Kavanaugh thôi. Bây giờ có cần FBI và quốc hội điều tra cụ Biden không?

Bà Gillibrand, thượng nghị sĩ New York tuyên bố giản dị hơn nhiều: “Tôi tin ông Biden và ủng hộ ông”. Ngắn và gọn, nhưng tuyệt đối vô nghĩa.

Bà chủ tịch Hạ Viện Pelosi được hỏi về vụ này, đă tuyên bố “Ông Biden đă khẳng định không có chuyện này, như vậy đối với tôi, đủ rồi, tôi ủng hộ ông Biden”. Ủa vậy sao khi ông Kavanaugh khẳng định không có chuyện ông sách nhiễu ai hết mà tất cả các chính khách DC đều không chấp nhận vậy?  Trong chính trị Mỹ, có mấy thước đo vậy?

Châm ngôn trước đây của đảng DC là “Phải Tin Các Phụ Nữ Bị Sách Nhiễu”, bây giờ sắp sửa được đổi qua “Chỉ tin các phụ nữ bị bọn côn đồ CH sách nhiễu, c̣n phụ nữ bị các vị DC đáng tôn kính sách nhiễu th́ toàn là chuyện phịa, không tin mấy bà này được.

Ban Vận Động Tranh cử của cụ Biden đă ra tuyên cáo, vụ tố giác này “đă được điều tra kỹ lưỡng và đă không t́m thấy bằng chứng cụ thể nào hết”. Ban Vận Động cũng khẳng định cụ  Biden đă hoạt động trong chính trị gần 50 năm mà chưa khi nào bất cứ ai than phiền ǵ. Ai điều tra? Dĩ nhiên là cái ban vận động này điều tra. Kiểu như đảng CSVN điều tra tội của Hồ Chí Minh thôi. Không ai than phiền ǵ? Thế th́ 8 bà đang thưa kiện cụ Biden là ǵ? C̣n cả chục bà than phiền về chuyện bị hít tóc th́ sao?

Cả nước đang có dịp xem tṛ gian trá một chiều của đảng DC và TTDC. Không cần họ nói ǵ, cái im lặng của họ, Mỹ gọi là ‘deafening silence’, nghe c̣n đinh tai điếc óc hơn tiếng la hét nếu có của họ.

Cuối cùng th́ có nhiều triển vọng phe DC sẽ nhắm mắt bỏ qua cho cụ Biden và cụ vẫn được ra tranh cử và tất cả đảng DC sẽ đứng sau lưng cụ như thường. Vụ cụ Biden bị tố sách nhiễu t́nh dục không ai biết có hay không, nhưng đă hữu ích hơn bất cứ chuyện ǵ khác để chứng minh tính giả dối thô bạo nhất của đảng DC và đồng minh TTDC. Để rồi cuối cùng, tất cả mọi người đều thấy câu chuyện lùm xùm ‘phong trào giải phóng phụ nữ’ thực chất chỉ là phong trào cuội do phe cấp tiến DC sáng chế ra để lợi dụng các bà làm công cụ chính trị cho họ thôi.

https://www.foxnews.com/opinion/biden-sex-assault-allegations-save-democrats-2020-liz-peek

https://www.washingtonpost.com/opinions/2020/04/30/tucker-carlson-eviscerates-dems-over-tara-reade-double-standard/

HẬU THUẪN CỦA TT TRUMP LÊN CAO

Gallup, là cơ quan thăm ḍ lớn nhất thế giới -nhưng không thân thiện với Trump lắm- mới công bố tỷ lệ hậu thuẫn của TT Trump đă lên tới 49%, cao nhất từ ngày ông ra tranh cử năm 2016.

Đúng như DĐTC đă nhận định, tỷ lệ hu thuẫn của TT Trump hiển nhiên bị trói chặt vào dịch corona. Tháng 3 khi corona bắt đầu tấn công mạnh và TT Trump bắt đầu họp báo mỗi ngày để báo cáo cho dân Mỹ, hậu thuẫn của ông cũng đă lên tới 49%, nhưng qua tháng 4 khi COVID đánh mạnh nhất cũng như TTDC tấn công TT Trump tàn bạo nhất, hậu thuẫn đó giảm ngay xuống mức 43%. Bây giờ, t́nh h́nh khả quan hơn, số người bị nhiễm và chết chậm lại, nhiều tiểu bang mở cửa kinh doanh lại, hậu thuẫn của TT Trump lại tăng vọt lên lại.

Từ giờ tới ngày bầu cử, c̣n tới 7 tháng nữa, sẽ c̣n trồi sụt nhiều.

https://www.nationalreview.com/news/trump-approval-rating-hits-all-time-high-in-new-gallup-poll/

TIN KINH TẾ

Kinh tế vẫn đang chịu đ̣n COVID.

Tuần rồi, đă có thêm 3,8 triệu dân Mỹ thất nghiệp, nâng tổng số dân thất nghiệp lên xấp xỉ 30 triệu người rồi. Trong khi chưa có triệu chứng sẽ không tăng tiếp.

Quốc hội đang nghiên cứu việc tung ra chương tŕnh cứu trợ lần thứ tư, nhắm vào các chính quyền thành phố và địa phương, cũng như vài tiểu bang bị nạn nặng nhất. Có nhiều đơn vị hành chánh cấp quận -county- và thành phố có luật bắt buộc ngân sách phải cân bằng. Do đó, nếu kinh doanh đóng cửa, không có thu nhập thuế th́ sẽ không có tiền để chi, nghĩa là sẽ bắt buộc phải sa thải công chức và ngưng hay giảm cung cấp một số dịch vụ cần thiết như cảnh sát, xe cứu thương, điện nước, thu rác,... Gói cứu trợ tới sẽ nhắm giúp các đơn vị hành chánh này. Bà Pelosi đang kêu gọi trợ cấp lên tới 1.000 tỷ trong khi phe CH cân nhắc một số tiền nhỏ hơn nhiều.

Thị trường chứng khoán vẫn ngơ ngác, phản ứng loạn xà bần, tăng sụt mấy trăm điểm mỗi khi có tin tốt hay xấu nhỏ nào. Tuy nhiên chiều hướng trong ba tuần qua có vẻ đă tăng khá nhanh.

Dow Jones từ điểm thấp nhất khoảng 18.500 điểm ngày 23/3, bây giờ đă leo lên lại tới mức 23.700 điểm hôm Thứ Sáu 1/5, tăng lại 5.200 điểm hay 28%.

TIN T̉A ÁN

TT Trump lại thắng nữa. Thắng măi phát chán thật!

Ø  Gần đây, TT Trump ra sắc lệnh không nhận di dân nếu là gánh nặng cho y tế Mỹ, nghĩa là muốn được nhận vào di dân, người xin phải chứng tỏ có khả năng lo chuyện sức khỏe cho ḿnh, hoặc là đă có bảo hiểm y tế nào đó, hoặc là chứng tỏ có phương tiện tài chánh để lo nếu có bệnh hay tai nạn nào xẩy ra.

Cả chục tiểu bang DC kiện. TT Trump thua hết. Lên đến ṭa kháng án New York, Maryland, Cali, TT Trump thắng tại Cali và Maryland nhưng vẫn thua tại New York. Bây giờ, vụ New York lên đến Tối Cao Pháp Viện, chuyện cũ tái bản, TT Trump lại thắng kiện.

TCPV cũng đặc biệt gần như khiển trách ṭa New York đă tự cho ḿnh quyền ra án lệnh có hiệu lực trên toàn thể nước Mỹ luôn. TCPV cho đây là việc lạm quyền trắng trợn. Mỗi ṭa chỉ có quyền ra phán quyết trong khu vực của ḿnh thôi.

Các tiểu bang chưa chịu thua, đang sửa lại đơn kiện để t́m cách kiện lại nữa.

https://www.politico.com/news/2020/01/27/supreme-court-enforce-trump-immigration-rule-106520

Ø  Mới đây, TT Trump đă ra sắc lệnh ngưng cấp thẻ xanh trong ṿng 60 ngày, như một biện pháp đặc biệt trong t́nh trạng hiện tại để chặn dịch. Ngay sau đó, dĩ nhiên phe cổ vơ cho di dân đă thưa kiện tại nhiều nơi.

Ông quan ṭa liên bang tại tiểu bang Oregon do TT Obama bổ nhiệm, Michael Simon đă ra phán quyết bác bỏ những đơn kiện này. Ông ṭa cho rằng đây là một biện pháp đặc biệt do Hành Pháp lấy trong khuôn khổ quyền hạn khẩn cấp của Hành Pháp, như một cách để chặn sự phát tác hay du nhập vi khuẩn vào Mỹ.

https://www.foxnews.com/politics/judge-refuses-to-block-trumps-coronavirus-green-card-freeze 

TTDC TIẾP TC TUNG FAKE NEWS

Vẫn kiên tŕ trong sách lược xuyên tạc bôi bác, TTDC lại t́m được đối tượng mới sắp bị TT Trump thanh trừng.

https://2.bp.blogspot.com/-lN9zDs9K2QA/Xqz_IMeDQPI/AAAAAAAARZc/LuGYAF954M02FIZYsA8dZJP16pE4lkg0QCK4BGAYYCw/s200/images.jpg

Liên tục ba tuần liền, TTDC loan tin sắp sửa sa thải phụ tá. Cách đây hai tuần th́ bộ trưởng Y Tế, tuần rồi là hai bác sĩ Fauci và Birx. Tuần này, hồi đầu tuần rầm rộ loan tin TT Trump la hét, sỉ vả giám đốc Vận Động Tranh Cử Brad Parscale.  Cả TT Trump và ông Parscale đều vừa lên tiếng cho rằng đây là tin bố láo nhất.

Điều tiếu lâm là cả ba tin đều được các cụ chuyên viên thông ngôn dịch và gửi emails tứ tung.

https://www.foxnews.com/politics/trump-parscale-deny-reports-yell-campaign-manager

GIÁO SƯ ĐẠI HỌC MỸ ĐÂY

Một bà giáo sư da đen của Đại Học Rutgers của tiểu bang New Jersey, bà Brittney Cooper đă hùng hổ tuyên bố Fuck each and every Trump supporter”, “fuck” tất cả những người nào ủng hộ Trump. Quư độc giả nào không hiểu ‘fuck ‘ là ǵ xin vui ḷng kín đáo tra tự điển, đừng hỏi con cháu, chúng nó sẽ bị sốc nặng. 

https://4.bp.blogspot.com/-f2SWlEheM6g/Xqz_Uk1vn6I/AAAAAAAARZk/Tra6LbFWGQkdpBZ9iGGlVEP5kyQ2Z8_RwCK4BGAYYCw/s200/Professor-Brittney-Cooper.jpg

Bà Cooper cho biết bà chửi như vậy v́ tất cả những người ủng hộ Trump đều là đồng lơa cho chính sách của Trump cố t́nh dùng dịch corona để giết bớt dân da đen, là dân không chịu bầu cho ông. Bà đưa ra bằng chứng ‘rơ ràng nhất’ là dân da đen hiện nay chiếm tuyệt đại đa số những người bị nhiễm và chết v́ dịch.

Không sai, nhưng điều bà không nói ra là những nơi mà dân da đen chết v́ dịch nhiều nhất là tại các thành phố Harlem, Detroit, New Orleans, và Chicago, toàn là những thành đồng của đảng DC, do các thị trưởng và thống đốc DC quản trị hết.

 Nh́n vào loại giáo sư như vậy, th́ ít ai không thể không lo lắng cho con cháu ḿnh đi học trường Mỹ, kể cả các đại học danh tiếng nhất.

https://www.foxnews.com/us/new-jersey-professor-assigns-blame-for-coronavirus-outbreak-f-each-and-every-trump-supporter

CHUYỆN CẤM CƯỜI

TT Trump mới tuưt một chuyện mà DĐTC xin trích lại, với yêu cầu quư độc giả KHÔNG được cười quá lớn.

Cụ Biden trong một lần họp mặt vận động cử tri, hùng hổ tuyên bố “Nếu đắc cử tổng thống, tôi sẽ tham gia vào ‘Ḥa Ước Paris’ lại ngay ngày đầu” (nguyên văn: “I'm going to make sure that we rejoin the Paris Peace Accord on day one."). Ḥa Ước Paris là hiệp ước chấm dứt chiến tranh VN được kư năm 1973, cụ ơi!

Ư cụ thật ra muốn nói tới ‘Thỏa Thuận Paris Về Khí Hậu’ (Paris Climate Agreement) là thỏa thuận về khí hậu. Lại nói nhầm một tí thôi mà!

https://tammybruce.com/2019/11/oops-biden-promises-to-rejoin-paris-peace-accords-that-ended-vietnam-war.html

 

   

      Những bài viết trước của tác,giả, Vũ Linh:

Vũ Linh

 

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -..

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

20-02-25-HN21TV-001-Nowhere To Run-by Binh Huynh

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

Phim

Phim tài liệu ( 27 phút) của hăng NFSA _ Úc Đại Lợi ,nói về miền Nam Việt Nam ( Việt Nam Cộng Ḥa ) thời chiến tranh.......!!!

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)
 

Gia đ́nh HILLARY có liên hệ đến cái CH.Ế.T của con trai Cố cựu Tổng thống John F. Kennedy - YouTube