báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Nước Mỹ Thăng Trầm/Lê Thị Hoài Niệm

****

 

Tôn Nữ Hoàng Hoa

3 TÊ, 4 TÊ VÀ BẦU CỬ 2020

Chú thích: 3 Tê viết tắt của Tổng Thống Trump và 4 Tê là viết tắt của Truyền Thông Thiên tả

Trong khoản thời gian coronavirus viếng USA. Con số người chết mỗi ngày một lên cao. Phần đông những người bị vướng mang vào bịnh dịch là đă ra đi.  Chỉ trong chốc lát đă theo nhau cách trở cả thời gian và không gian

Mọi người như hăi hùng trước con virus phát sinh đi từ thành phố Vũ Hán Trung Cộng.

Trên màn ảnh TV, TT Trump và Uỷ ban Đặc Nhiệm về dịch Coronavirus hằng ngày báo cáo t́nh h́nh và những biện pháp nhanh chóng ngăn chận bịnh dịch lan tràn.

Song song với những đổi thay đó th́ những ảnh hưởng xúc tác lao xao của đảng Dân Chủ vẫn tiếp tục một âm điệu, một diễn tấu đánh phá TT Trump Trong lúc ông ta đang ra sức mang lại nhịp đời b́nh thường trong những ngày qua của dân chúng Hoa Kỳ th́ đảng Dân Chủ vẫn tiếp tục một c̣n, một mất với TT Trump trong khi dân chúng lo lắng hồi hộp trên cuộc sống có c̣n được b́nh an hay không?

Cái ước muốn ngông cuồng, xót xa của đảng Dân Chủ đă bị vô thức che choán khi trách nhiệm của họ là lo cho dân, cho đời sống và sự sinh tồn của họ. Nhưng không họ công khai bỏ qua trách nhiệm đó khi kêu gào trong những cuộc bầu cử với những lời lẽ thùng rỗng kêu to. Nói một cách khác đảng Dân Chủ chỉ muốn đi t́m một ư nghĩa đích thực là quyền lợi của đảng và quyền thống trị đất nước này

Ngay từ khi sắp sửa nhậm chức họ đă ra tay đánh phá TT Trump qua việc dàn dựng vụ án thông đồng với Nga có đầy đủ hồ sơ giả tạo. Đánh không được TT Trump th́ bày mưu tính kế  tiêu diệt tay chân thân tín của TT Trump ( Vụ án Tướng Michael Flynn là một ví dụ xác thực)

Một khi con người mà đă không c̣n quan tân đến Chân, không c̣n Thiện th́ ít ra cũng c̣n cái Mỹ.  Nhưng những cái đẹp đó đảng Dân Chủ cũng không nh́n thấy được th́ c̣n đâu để ngắm nh́n. Mà không ngắm nh́n được th́ làm sao mà truy nguyên được căn cơ của thiện tâm, thiện ư ở đâu mà có, mà c̣n, mà mất.

Cái sai lạc của đảng Dân Chủ là ở đó. Như mới đây đáng lẽ ra con người đă mất căn gốc đó th́ cũng c̣n chút ḷng với dân tộc trong biến động dịch COVID-19 năm nay. Nhưng đảng Dân Chủ không bỏ qua bất cứ một sơ suất nào của TT Trump. Con người th́ không có ai hoàn toàn. Nhưng đảng Dân Chu  đă đặt TT Trump vào một nhân cách thần thánh. Có nghĩa là không được sai một việc ǵ. Trong ư nguyện đó phải triệt hạ TT Trump,   triệt hạ TT Trump cóc cần dân sống hay chết.

Như mới đây đảng Dân Chủ lại rắp tâm mở thêm một cuộc luận tội khác với TT Trump trong thời kỳ bịnh dịch Covid-19, đă cho TTTT thông tin sai lạc về lời nói của Dr. Anthony Fauci để dàn dựng một buổi hỏi cung với  bác sĩ Anthony Fauci

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Năm với Lester Holt của NBC, Dr. Fauci chuyên gia về coronavirus đă được hỏi là " Hoa Kỳ và Ư hiện được coi là những nơi có bịnh dịch Covid-19 nặng hơn cả trên thế giới. Nhưng Hoa Kỳ đă làm được những ǵ khác nhau để có thể dẫn đến kết quả khác nhau."

Trả lời câu hỏi đó Dr. Fauci cho biết Bệnh Truyền nhiễm đă ghi nhận các mệnh lệnh hành pháp khác nhau của Tổng thống Donald Trump như đă đ́nh chỉ du lịch từ Châu Âu và Trung Cộng  để ngăn chặn sự lây lan tại Mỹ. Trong khi đó Ư vẫn không cắt đứt du lịch với Trung Cộng.

Nhưng Washington Post đă đăng tin sai lạc trên câu trả lời của Dr. Fauci. Washington Post đă suy diễn sai biệt trên câu trả lời của Dr. Fauci . Washington Post đăng câu trả lời của Dr. Fauci một cách sai lạc như sau: "Việc chúng tôi ngừng du lịch từ Trung Cộng và gần đây là  du lịch từ châu Âu v́ không muốn lây lan con virus đến nước ta.

Câu trả lời của Dr. Fauci là Ư nên tạm cắt đứt du lịch với TC nhưng Washington Post lại bảo “Ư đă không làm điều đó. Họ mở cửa biên giới cho mọi người vào.”

Sau khi đối chứng với các câu trả lời của Dr. Fauci, người ta đă thấy Washington Post đă đăng tin sai lạc

Ư của Washington Post đăng tin sai lạc trên câu trả lời của Dr. Fauci là Ư đă không làm điều đó. Họ mở cửa biên giới cho mọi người vào."' với dụng ư chê bai TT Trump  cho rằng chính sách của Ư có bước đi sâu rộng hơn TT Trump

Tờ Washington Post thậm chí c̣n nói thêm rằng "biên giới Hoa Kỳ với châu Âu cũng đă mở trong nhiều tuần nữa." Đây là một tin thất thiệt không đúng sự thật.

Trong khi Chính quyền Trump tiếp tục lo toan dịch COVID-19, bao gồm cả việc mở lại nước Mỹ một cách an toàn và đẩy nhanh quá tŕnh phát triển vắc-xin, th́ Uỷ Ban Hạ Viện của đảng Dân Chủ đ̣i Dr. Fauci ra làm chứng  trước Hạ viện trong tuần tới (5/12). Nhưng TT Trump đă không chấp thuận việc làm chứng này của Dr. Fauci nhưng lại chấp thuận cho Dr. Fauci làm chứng trước một Uỷ Ban Thượng Viện do Đảng Cộng Hoà kiễm soát vào cuối tháng này.

Hành động đó, cho thấy TT Trump khi nhận thức rơ mục tiêu của đảng Dân Chủ là nhằm cản trở sự tung hoành của đảng Dân Chủ ở Hạ Viện .

Đồng thời  TT Trump đă có thái độ dứt khoát với cơ quan Truyền Thông Thiên tả chuyên đăng tin sai lạc. Không để cho đảng Dân Chủ lợi dụng thông tin sai lạc để lập đàn luận tội.

Theo quan điểm của TT Trump, ông cho rằng các phương tiện truyền thông cốt ư để phá hoại cơ hội tái tranh cử của ḿnh. Các cuộc họp báo cập nhật coronavirus hàng ngày của ông đă là một cuộc chiến đang diễn ra hầu hết trong từng ngày qua với những người tự gọi ḿnh là nhà báo.

Đảng Dân Chủ, Truyền Thông Thiên Tả gần 4 năm qua truy kích từ pḥng ăn buổi sáng của Toà Bạch Ốc từ 6 giờ sáng đến 8 giờ đêm th́ qua pḥng vệ sinh cốt t́m cho ra một cái khác lạ trong việc ăn uống, tiểu tiện, đại tiện của con người Trump .

Rồi TTTT tung lên trên ḍng dư luận của công chúng  và đảng Dân Chủ hứng vào luận tội ở Hạ Viện. Họ chỉ muốn có câu chuyện với TT Trump và với sức năng động đó họ đă trở về trong bán đảo cô đơn trên con đường triệt hạ TT Trump.

Trong khi đó, truyền thông Việt Nam VC có, Truyền Thông tự bận áo Tỵ Nạn CS có và những người theo Dân Chủ tiếp tục đánh phá TT Trump. Một tự ái tập thể đă bị truyền nhiễm các phương tiện truyền thông thiên tả.

Tuy nhiên mới đây cuộc thăm ḍ của Gallup cho thấy các phương tiện truyền thông thiên tả đang vẽ một bức tranh của TT Trump đầy khuyết tật trong trận chiến. Nhưng trên thực tế TT Trump vẫn chiến thắng trên mọi trường hợp ngay cả trong Dịch Coronavirus.

Tuy đảng Dân Chủ và TTTT đang điên cuồng tự măn không một ai có thể nói họ lùi lại cho đến khi chiến thắng vào tháng 11 của TT Trump?

Tôn Nữ Hoàng Hoa

5/5/2020

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**