báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Tổng thống Trump - Át chủ bài đương đầu với thế lực ngầm đen tối - Deep state

****

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

TỔNG THỐNG TRUMP NIỀM HY VỌNG CUỐI CÙNG CUẢ CHÚNG TA

Bộ Trưởng Tư Pháp Bill Barr đă cho biết, có bằng chứng cho thấy một nhóm khủng bố ANTIFA  đang trà trộn vào các cuộc biểu t́nh đ̣i công lư của người da đen qua cái chết của người Mỹ gốc Phi George Floyld, để biến những cuộc biểu t́nh này thành những cuộc bạo loạn, cướp phá  trên toàn quốc.

Ông Bill Barr cũng cho biết thêm là hầu hết những người biểu t́nh là những người biểu t́nh ôn ḥa nhưng những người điều tra trong Bộ Tư pháp của ông đă t́m thấy bằng chứng cho thấy những kẻ kích động cực đoan của Hồi giáo đang tấn công vào các cuộc biểu t́nh để theo đuổi chương tŕnh nghị sự riêng biệt và bạo lực của họ. Cũng như Tổng Thống Trump đă tuyên bố ANTIFA LÀ MỘT TỔ CHỨC KHỦNG BỐ TRONG NỘI ĐỊA HOA KỲ.

ANTIFA là một phong trào Vô Chính phủ theo đường lối chống tư bản bao gồm một loạt các nhóm tự trị đa dạng . Mục đích của ANTIFA là quyết đạt cho được mục tiêu  cho dù họ phải thông qua việc sử dụng cả hành động bạo lực.Các nhà hoạt động chính trị của ANTIFA tham gia vào các chiến thuật phản kháng như hoạt động của những kẽ bạo hành. Đôi khi liên quan đến thiệt hại tài sản, bạo lực thể xác và quấy rối, tạo nên sự bất ổn cho xă hội

Tổ chức này khi ghi danh th́ phổ biến một loạt cac hệ thống tư tưởng thiên tả  Đa số tín đồ là những người theo chủ nghĩa vô chính phủ, những người cộng sản và những người xă hội khác tự mô tả họ là những nhà cách mạng.

Trong một chương tŕnh của Sean Hanity đài Fox, Daniel Bongino là một nhà b́nh luận chính trị bảo thủ người Mỹ, người dẫn chương tŕnh phát thanh, và là cựu nhân viên Mật vụ Hoa Kỳ. cho biết:"ANTIFA không phải là một tổ chức thống nhất mà là một phong trào không có cấu trúc lănh đạo phân cấp, bao gồm nhiều nhóm và cá nhân tự trị..Phong trào liên kết lỏng lẻo và thiếu chỉ huy, thay vào đó, các thành viên che giấu các hoạt động chính trị của họ.Các thành viên của ANTIFA  thường tổ chức các cuộc biểu t́nh thông qua phương tiện truyền thông xă hội và thông qua các trang web.

Phong trào ANTIFA đă phát triển kể từ cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016. Tính đến tháng 8 năm 2017, có khoảng 200 nhóm tồn tại, với quy mô và mức độ hoạt động khác nhau.

Theo nhà báo Debra Heine đă phổ biến một bài b́nh luận cho rằng:"Ai đó đang tổ chức cho những tên tội phạm và những kẻ phá hoại để cướp bóc và phá hủy các thành phố. Nhưng  các phương tiện truyền thông của các công ty truyền thông đă không thông tin đến những cảnh tượng cướp bóc mà chỉ có những tin tức không có ǵ đáng quan tâm.Trên thực tế Đảng Dân Chủ và các đồng minh của họ đă tham gia vào các hành vi sai trái, cáo buộc nhẹ nhàng những kẽ siêu quyền lực đứng đằng sau những cuộc biểu t́nh để biến những cuộc biểu t́nh này thành những cảnh tượng hỗn loạn cướp bóc bạo loạn và đốt phá.”

Ở Mỹ bây giờ truyền thông đă không thể hiện được trách nhiệm đứng đắn của những nhà truyền thông, Họ không chia xẽ những mất mác của người dân qua những cuộc biểu t́nh có tính cách bạo loạn . Họ cũng đă không đánh thức lương  tri trước những điều sai trái chỉ nhắm mắt b́nh luận theo chiều hướng của những kẽ thiên tả bỏ tiền ra khuynh loát

Trong một cuộc biểu t́nh ở Santa Monica California, một người cướp bóc trong cuộc biểu t́nh đó đă bị cảnh sát bắt giữ và đă được đài FOX 11 tai địa phương phỏng vấn, đă thành thật cho biết anh ta chỉ  vào cuộc biểu t́nh phản đối sự tàn bạo của Cảnh Sát là để kiếm tiền.

Khi được hỏi: “ liệu hành động của anh ta có liên quan đến những ǵ đă xảy ra ở Minnesota hay không?” Anh ta nói rằng có thể có một chút ǵ đó, nhưng anh ta không biết. Anh ta nói:" thực sự, tôi đă ra đến đây chỉ để kiếm tiền.”

Theo Cảnh sát Santa Monica cho biết đă bắt giư trên 400 vụ với các tội danh bao gồm cướp bóc, vi phạm lệnh giới nghiêm, trộm cắp và tấn công. Họ cũng cho biết thêm, đại đa số, 95%, không phải là cư dân.

Nhà b́nh luận William L. Gensert  trong một bài viết ::" ĐẢNG DÂN CHỦ ĐANG DÙNG ANTIFA ĐỂ XÁCH ĐỘNG MỘT CUỘC CÁCH MẠNG" (Democrats Are Using Antifa to Foment Revolution) đă cho biết Đảng Dân Chủ đang xử dụng tổ chức Antifa để gây lên bạo loạn hầu hy vọng chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay. Ông c̣n chỉ đích danh cựu TT Obama là người đang tạo điều kiện cho tổ chức ANTIFA này. Theo ông William L. Gensert TT Obama đă thất bại trong suốt 8 năm trên vai tṛ tổng thống trong việc thay đổi các cuộc bầu cử tự do.

Để đạt được mục đích trong việc thay đổi các cuộc bầu cử tự do Obama đă hổ trợ tổ chức ANTIFA trong một kế hoạch  làm một cuộc cách mạng mà trong đó đảng Dân Chủ đă hứa hẹn  cần phải tấn công tất cả các trụ cột của xă hội.

Trên khắp đất nước ANTIFA  đốt sở bưu điện, cảnh sát, ngân hàng , trạm xăng, hội trường thành  phố, toà án và nhà thờ.Với cái nh́n sâu sắc này, ANTIFA đă chuyển từ những bộ phận lẻ tẻ để đánh du kích đă được tuyển dụng từ những học sinh trung học trên những thành phần nghèo nàn bất măn với đời sống

ANTIFA có một kế hoạch và đang làm việc chăm chỉ để tiến tới chiếm đoạt tất cả các căn cứ. Bắt đầu chậm chạp, họ thăm ḍ để t́m ra những ǵ chính phủ sẽ cho phép, phương tiện truyền thông sẽ thổi kèn và công chúng sẽ chịu đựng.

Trong cuộc bạo loạn tại Minneapolis ANTIFA đă biết trước họ có thể thoát ra khỏi tội phạm khi đốt cháy khu vực này v́ ở đây thuộc vào thành phố của Đảng Dân Chủ. ANTIFA mượn cớ Công Lư Cho George Floyd để đốt phá những cơ sở thương mại của dân, gây t́nh trạng bạo loạn trong thành phố mà không sợ phạm pháp v́ họ đang được bao che bởi chính quyền của đảng Dân Chủ

Như ở New York trong các cuộc biểu t́nh ANTIFA đă chia nhau những nhóm nhỏ để thực hiện các cuộc  tấn công chớp nhoáng vào các cơ sở thương mại. ANTIFA xé nát các tấm ván ép và đập phá các cửa sổ theo cái kiểu đánh vào tư bản của CS rồi nhanh như chớp ANTIFA chuyễn đi đến nơi khác theo cái kiểu đánh du kích của VC.

Chiến thuật tấn công và chạy này rất hợp cho tổ chức ANTIFA. Hiện nay ngoài sự bảo bọc của đảng Dân Chủ chiến thuật du kích của ANTIFA rất hoàn hảo gây lên tiếng vang là ANTIFA đă kiễm soát vùng này hay chỗ khác như khi ANTIFA chiếm Seattle và gọi 6 dăy đường chiếm đóng này là quốc gia CHAZ nhưng sau đổi lại thành  CHOP rồi đến Portland .

Người ta không ngạc nhiên khi bà Thị Trưởng Seattle thuộc đảng Dân Chủ đang để ANTIFA chiếm đóng Seattle để làm tiếng vang. Trong khi Olympia cách Seattle nửa giờ lái xe và thị trưởng Olympia cũng đă để cho các cuộc biểu t́nh tàn phá cho đến khi nhà của bà Thị Trưởng bị ANTIFA đốt cháy th́ lúc đó bà Thị Trưởng Cheryl Selby mới tuyên bố:" Đây là bọn domestic terrorism."

Với những sự việc xảy ra hôm nay qua cái chết của George Floyd Cựu TT Obama và các tay sai truyền thông lợi dụng cơ hội này tổng tấn công Hoa Kỳ và TT Trump. Obama cho rằng nước Mỹ đă sụp đổ một cách thê thảm qua sự điều hành của TT Trump. Đảng Dân Chủ chỉ chờ có thế khi biết rằng không thể thắng TT Trump trong cuộc bầu cử sắp tới vào ngày 3 tháng 11 .

Cả Obama và đảng Dân Chủ bất chấp thủ đoạn huỷ diệt những cơ sổ làm ăn của dân chúng, đập phá mọi di tích của Hoa Kỳ trên 200 năm độc lập để đạt được mục tiêu biến quốc gia tự do này này thành một XĂ HỘI CHỦ NGHĨA.

Trong những cuộc biểu t́nh chúng ta thấy có những cậu bé mặc đồng phục ANTIFA màu đen bịt mặt đắt tiền vai mang ba lô cùng với tất cả dụng cụ để phá vở tất cả cửa hàng Target, CVS, cùng với những vụ cướp bóc chỗ khác rồi biến dạng

Bạo loạn, cướp bóc, bạo lực và đốt phá chỉ có thể có hiệu lực khi các thống đốc và thị trưởng của đảng Dân chủ buộc cảnh sát của họ phải đứng xuống dưới sự cho phép của người biểu t́nh , một hành vi của các ông bà Dân Chủ là vô hiệu hoá cảnh sát để mặc cho ANTIFA bạo loạn cướp của, giết người 

Hơn nữa trong khi dịch COVID-19 đang hoành hành, chính phủ v́ muốn tránh sư lây lan rùng rợn do virus Vũ Hán của Tầu gây ra đă ra lệnh đóng cửa những sinh hoạt b́nh thường. Nhưng nay t́nh trạng đang dần dần khả quan hơn, TT kêu gọi mở lại tất cả sự sinh hoạt b́nh thường th́ tất cả Thống Đốc của đảng Dân Chủ lại mưu mô đóng lại tất cả sự b́nh thường cho tới ngày 3 tháng 11 này.

Sự ra đời của COVID và các cuộc khóa chặt sau đó đă cho đảng Dân Chủ cơ hội hoàn hảo để giết chết viên ngọc quư của tổng thống Trump. Hiện nay nền kinh tế đang trở lại b́nh thường và có thể đang bùng nỗ hơn th́ các  Thống đốc đảng Dân chủ sẽ kéo dài thời gian khóa máy đến hết ngày 3 tháng 11 năm, bất chấp sự sống chết của người dân.

Hành động hổ trợ cho tổ chức ANTIFA gây bạo loạn trong thành phố cướp bóc, phá huỷ tài sản của dân cộng với mấy ông Thống Đốc Dân Chủ nhầy nhựa không chịu reopen cho dân buôn bán làm ăn cho chúng ta ư nghĩa vô cùng thất vọng cho một tổ chức đảng phái trá h́nh.

Với một bộ sậu lănh đạo đảng Dân Chủ phần đông là những kẽ tiểu tâm trí đoản lấy quyền lợi của đảng đặt lên trên tất cả của người dân trong khi họ đang thi hành chức vị thay thế người dân tham gia vào chính quyền.

Nh́n qua cuộc diện, trong chừng mực nào đó chúng ta đă thấy ANTIFA đă bắt đầu ở những thành phố do đảng Dân Chủ điều hành. Qua cái chết của George Floyd tại thành phố Miineapolis , ANTIFA đă lấy thành  phố này để thử nghiệm cuộc bạo loạn . Đương nhiên các cuộc bạo oạn đă thành công v́ Minneapolis là thành phố của đảng Dân Chủ. Sau đó, là Atlanta, Thành phố New York, Seattle, Portland, LA, San Francisco, Chicago, Boston, đă trở thành  điểm nóng của t́nh trạng bất ổn. Hiện nay chúng đang thử nghiệm chí6m đất tại Washington D.C gần toà Bạch Ốc

Các phương tiện truyền thông và đảng Dân chủ miêu tả các cuộc bạo loạn như một cơ sở hỗ trợ cho sự công lư cho George Floyd mà c̣n có dả tâm chống lại TT Trump bất chấp những vụ giết dân giết cảnh sát của họ. Phần đông Truyền thông thiên tả đang được Trung Cộng bỏ tiền ra mua qua tay của Tỷ Phú Bill Gate nên chúng chỉ hoạt động thông báo những tin tức ǵ có lợi cho TC

Ngay cả khi cuộc bạo loạn trở nên dữ dội hơn và sự tàn phá ngày càng mạnh mẽ th́  các nhân vật truyền thông vẫn đứng trước các máy ảnh khẳng định các cuộc biểu t́nh đă xảy ra trong t́nh trạng ôn hoà chủ yếu đ̣i công lư nhưng trước mắt họ là những toà building bị đốt cháy, cơ sở thương mại của người dân bị phá huỷ. Để giải thích sự phân đôi này của dân chúng  đảng Dân chủ và những bô óc được uốn nắn từ những mánh khóe , lừa bịp của họ, qua sự đổ tội cho  những kẻ cực đoan cánh hữu, những người đă gây ra tất cả bạo lực và thiệt hại hôm nay.

Tuy đảng Dân Chủ trong sự xảo ngôn, lừa bịp nhưng người dân cũng đă biết  các cuộc bạo loạn mà họ đă thấy hàng đêm trong nhiều ngày đă được ANTIFA điều hướng có sự trợ giúp của Đảng Dân Chủ trong một kế hoạch có chủ ư nhằm kích động một cuộc thay đổi chính quyền

Như đă tŕnh bày ở trên ANTIFA đă  làm điều này với sự hỗ trợ đầy đủ của Đảng Dân chủ qua việc kiểm soát của các thành viên  Thống Đốc và thị trưởng thuộc đảng Dân Chủ các thành phố và tiểu bang này, nơi mà sự đốt phá, cướp bóc và khủng bố, hiếp dâm của họ có hiệu quả nhất.

Riêng Tổng Thống Trump đang nh́n thấy những ǵ đang xảy ra do ANTIFY chủ động cùng với sự yễm trợ của Đảng Dân Chủ và các cơ quan truyền thông thiên tả. Trong một lời phát biểu về luật pháp của TT Trump đă cho dân chúng một sự tin tưởng vào sự lănh đạo anh minh của TT Trump . Luật pháp và trật tự luôn luôn đi sát người dân v́ mọi người ai ai cũng muốn bảo vệ gia đ́nh và tài sản của họ và được sống trong một xă hội họ không phải sợ những kẽ bạo loạn và chính phủ .

H́nh ảnh TT Trump đi ngang qua băi cỏ nơi mọi người náo loạn hôm trước đến Nhà thờ Tân giáo St. John, một mục tiêu vô thần của những kẻ chủ mưu ANTIFA đă đốt phá. Tay TT Trump  cầm cuốn BIBLE, là một tín hiệu cho người Mỹ thấy rằng chúng tôi sẽ thắng thế v́ CHÚA đă ở  cùng chúng tôi

Trước đó trong một buổi hội nghị, TT Trump đă nói với các thống đốc tiểu bang của đảng Dân Chủ rằng các ông là những kẽ  yếu hèn, đă để cho  người Hồi giáo chiếm các đường phố.Chúng tôi đang theo dơi cuộc nổi loạn và cách mạng của họ nhưng chúng tôi không được để cho họ chiến thắng.  TT Trump hứa rằng ông sẽ ngăn chặn điều này, với Lực lượng Bảo Vệ  Quốc gia và với các lực lượng vũ trang c̣n lại của chúng tôi, nếu cần.

VỚI ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ TRUYỀN THÔNG ỦNG HỘ ANTIFA VÀ VỚI MỤC TIÊU BIẾN HOA KỲ THÀNH XĂ HỘI CHỦ NGHĨA, VỚI HY VỌNG VIỆT NAM THOÁT KHỎI NẠN DIỆT VONG DO ĐẢNG CỘNG SẢN VN GÂY RA TT TRUMP THỰC SỰ LÀ HY VỌNG CUỐI CÙNG CUẢ CHÚNG TA.

Tôn Nử Hoàng Hoa

23/6/2020

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**