báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


CHẤN ĐỘNG: Ukraine tung loạt bằng chứng Joe Biden tham nhũng hàng triệu USD

****

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

ĐẢNG DÂN CHỦ ĐANG LỪA DỐI CỬ TRI

Có một số người cho rằng Đảng Dân Chủ giúp đở cho người nghèo, có mục tiêu đem lại nhiều quyền lợi cho người dân có lợi ích thấp. Trong lúc đó, đảng Cộng Hoà chỉ giúp cho người giàu ngay từ thuế má cho đến y tế bảo hiễm

Từ những quan điễm đó người theo Huyện binh huyện, người theo Phủ th́ binh Phủ . Nhưng đí vào quan điễm và phân tích sâu sắc hơn cùng những ǵ chúng ta đang thấy hôm nay trên những hè phố, chiếm từng tất đất gây hoảng sợ và đau thương cho dân chúng th́ chúng ta sẽ nghĩ ǵ?

Bài viết này, tôi chỉ thành thật là muốn chúng ta cùng nhau nhận diện rơ ràng sự lănh đạo của hai bên. Một khi chúng ta thấy đ̣i hỏi dân chủ trong hỗn loạn tạo nên những cuộc bạo loạn không ngoài mục đích gây xáo trộn cho xă hội. Khi đă nh́n ra những biểu hiện đó là có thật nhưng lại xoay quanh về trật tự công lư và công bằng xă hội, để nguỵ biện cho những hành động cướp bóc tàn phá trong Xă Hội.

Song song với đại dịch Virus Vũ Hán th́ những hiện thực phá làng, phá xóm lại diễn ra hằng ngày, nhiều nơi, nhiều sự việc th́ chúng ta cần phải suy nghĩ, cần phải thảo luận trước những h́nh ảnh đốt cờ Hoa Kỳ, đập phá di tích lịch sử, đạp đổ trật tự xă hội trước những biểu hiện đó, chúng ta cần phải suy nghĩ sâu sắc hơn, kỷ hơn và t́m hiểu sự việc đó trong điều kiện lịch sử khác nhau, th́ lúc đó chúng ta mới đi đến cái cốt lơi của sự việc.

Mang trong tâm tư những h́nh ảnh thương đau của dân Việt tỵ nạn CS đến nương náu nơi đất khách quê người. Tôi nghĩ ai ai cũng mang trong ḷng một kỳ vọng được trở lại quê hương khi không c̣n cộng sản. Nhưng hôm nay trên sự xâm nhập của CS Hoa Kỳ vào đảng Dân Chủ . Có một số người tỵ nạn đột nhiên bỏ làng, bỏ xóm, bỏ cả gốc tre nhân bản, bỏ luôn quá khứ vượt thoát  cộng sản lại đi pḥ trợ cho một đảng chính trị đă để cho Cộng Sản Hoa Kỳ xâm nhập từ lâu.

Những người cộng sản, một số công khai, một số bí mật, đang làm việc trong các công tác của đảng Dân chủ, giữ các vị trí lănh đạo trong Đảng Dân chủ, và thậm chí lo các công tác vận động tranh cử cho đảng Dân Chủ.

Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ cũng đang thúc đẩy các kế sách của họ trong Đảng Dân chủ, đến mức gần như không thể phân biệt giữa các chương tŕnh của đảng CS Hoa Kỳ và Đảng Dân chủ.

Nều thật khách quan và nghiêm khắc nh́n lại những vụ bạo động biểu t́nh khởi đi từ những tiểu bang có thống Đốc và thị trưởng thuộc đảng Dân Chủ cầm quyền, chúng ta đă thấy ǵ?

Như ở Minnesota, các lănh đạo đảng Cộng Sản Hoa Kỳ (CPUS) tại địa phương hoạt động rất tích cực nhu cặp vợ chồng Doris và Erwin Marquito hoạt động trong đảng Lao Động Dân Chủ Nông Dân (Democrats Farmer Labor) một chi nhánh của  Đảng Dân Chủ tại Địa Phương. Cặp vợ chồng này , đă từng gây quỹ cho Keith Ellison và giúp cho Ellison được bầu vào Quốc Hôi. Keith Ellisson cũng sinh hoạt trong Đảng Lao Động Dân Chủ Nông Dân như đôi vợ chồng cộng sản Doris và Erwin Marquito. Cạp vợ chồng này nay đă qui âm phủ

Năm 2016 Keith Ellison được Tom Perez chỉ định làm Chairman Democratic National Committee (DNC). Ellison là người Hồi giáo đầu tiên được bầu vào Quốc hội  và là đại diện người Mỹ gốc Phi đầu tiên từ Minnesota.

Một người cộng sản khác ở Minnesota là ông  Mark Froemke, rất tích cực trong Đảng Lao động Dân chủ-Nông dân. Froemke đă có mối quan hệ tốt với cựu Thượng nghị sĩ tiểu bang Minnesota Al Franken và cựu Thống đốc Mark Dayton và có sự xâm nhập của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Cũng cần nhắc lại Mark Froemke đă từng tích cực vận động cho Barack Obama vào năm 2008. Hỗ trợ các kế hoạch chăm sóc sức khỏe của Obama.

Biểu t́nh, bạo động ,đốt phá huỷ diệt phát đi từ tiểu bang Minnesota qua cái chết của George Floyd . Đi từ chủ nghĩa Cộng sản chủ trương ca ngợi "anh hùng cá nhân từ giai cấp vô sản chuyên chính." Những ǵ đang xảy ra hôm nay nhất là h́nh ảnh lănh đạo của đảng Dân Chủ đều qùi mọp gối dưới "anh hùng cá nhân vô sản chuyên chính" George Floyd th́ đủ hiểu chương tŕnh hành động của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ và Đảng Dân Chủ khó mà phân biệt.

Đi xuống Chicago, chúng ta thấy các đảng viên  của đảng CS Hoa kỳ như Pepe Lozano đă từng vận động tranh cử cho Obama 2008 và làm việc trong chiến dịch tranh cử của Chuy Garcia, đă đắc cử 4th district Illinois

Ngoài ra, c̣n có đảng viên của đảng CS Hoa Kỳ Abdul-Aziz Hassan đă làm việc cho Phường 22 Alderman Ricardo Munoz, thành viên của Đảng Dân Chủ trong nhiều năm. Ngay cả lănh đạo của đảng CS Hoa Kỳ  John Bachtellonce cũng từng là chủ tịch khu bầu cử cho ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ Obama.

Abdul Aziz Hassan đă từng ở Harlem và là  đảng viên của Liên Đoàn Cộng Sản Trẻ Hoa kỳ (Young Communist League USA). Abdul đang làm việc cho phường 22nd Alderman của Ricardo Muroz  một thành viên của đảng Dân Chủ trong nhiều năm.

Tại Ohio cựu chủ tịch đảng Cộng Sản Hoa Kỳ Rick Nagin đă làm việc trong đảng Dân Chủ nhiều thập niên qua. Nagin là nhân viên của chiên dịch Liên Đoàn Lao Động và các đại hội Tổ Chức Công Nghiệp Hoa Kỳ năm 2006. Nagin cũng làm việc chặt chẽ với Dân biểu Dennis Kucinich trong nhiều năm. Nagin đă nhiều lần điều hành văn pḥng của Đảng Dân chủ và từng là Nhà lănh đạo Dân chủ tại Phường 14 và trong Ủy ban Điều hành Đảng Dân chủ của Hạt Cuyahoga.

Tại St. Louis, Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ (CPUSA) đă hợp tác chặt chẽ với nhiều ứng cử viên Dân chủ da đen thông qua nhóm mặt trận của nó là Liên minh Công đoàn Đen ( Coalition of Black Trade Unionists). Đảng viên lâu năm Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ CPUSA Glenn Burleigh hoạt động rất tích cực trong Đảng Dân chủ và đă điều hành một số cơ sở của đảng Dân chủ, bao gồm Robin Wright-Jones cho Thượng viện tiểu bang và Lewis Reed cho thị trưởng St. Louis.

Lănh đạo đảng Cộng Sản Hoa Ky (CPUSA) tại  Missouri Tony Pecinovsky sẽ đại diện cho St. Louis Alderman vào năm 2020, cũng là của đảng Dân chủ.

Ở thành phố New Yorknhững người cộng sản đă làm việc trong Đảng Dân chủ nhiều thập niên qua.

Cựu cộng sản Dan Margolis đă hoạt động trong các cuộc bầu cử ở thành phố New York, bao gồm cả vai tṛ điều hợp viên giữa đảo Staten cho chiến dịch đại hội của Đảng Dân chủ năm 2004.

Theo blog của Margolis tên CS này đă viết:" Cuối cùng, tôi đă làm việc trong nhiều chiến dịch Dân chủ trong đảng CS Hoa Kỳ(CPUSA) như: John Kerry, Obama khi c̣n làm Thượng nghị sĩ hai lần  Kirsten Gillibrand, Fernando Ferrer's (ông gần như đánh bại Michael Bloomberg để trở thành thị trưởng) Tôi tự hào nói rằng tôi đă viết tài liệu chính thức đầu tiên cho đảng CS Hoa Kỳ (CPUSA) kêu gọi ủng hộ Obama trong các cuộc bầu cử sơ bộ: Tôi đă viết bài này với tư cách là chủ tịch của đảng ở Brooklyn, vào năm 2007.

Vào năm 2014, Câu lạc bộ Elizabeth Gurley Flynn của CPUSA đă viết:

Cho dù chúng ta đang ủng hộ Obama ở cấp quốc gia, Jerrold Nadler, một nghị sĩ tiến bộ từ Manhattan, và Bill DeBlasio, thị trưởng tiến bộ mới của thành phố New York, nhưng đôi lúc chúng ta cũng không đồng ư với Obama trong việc mở rộng Chính quyền Obama của một số bộ phận trong lực lượng quân đội của chúng ta.(?)

Ba đại biểu khác ở quốc hội Connecticut gồm Jim Himes (Ủy ban T́nh báo Hạ viện), Joe Courtney (Ủy ban Dịch vụ Vũ trang Hạ viện) và John B. Larson hợp tác chặt chẽ với Liên minh Connecticut của Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ tại địa phương về vấn đề người Mỹ đă nghỉ hưu. Ngay cả tân sinh viên Jahana Hayes cũng có cộng sản kỳ cựu Len Yannielli làm việc trong văn pḥng vận động bầu cử của Cô ta.

Trên trang mạng của đảng Cộng Sản Hoa kỳ đă giới thiệu Len Yannielli là giáo sư danh dự, Đại học Cộng đồng Thung lũng Naugatuck, Waterbury, Connecticut

Bên kia sông ở New Jersey, những người cộng sản như Estevan Nembhard và Carol Widom đă hoạt động thành công trong chiến dịch yễm trợ cho  Ras Baraka thành viên đảng Dân Chủ trong chức vụ thị trưởng của Newark. Baraka là con trai của Đảng viên lâu năm của Đảng CS Hoa Kỳ Amina Baraka.

Đến Connecticut là viên ngọc quư của đảng CS Hoa Kỳ tại địa phương . Đảng CS Hoa Kỳ tại đây hầu như điều hành công việc của tiểu bang.

cả Thống đốc Ned Lamont, người tiền nhiệm của Dannel Malloy và cả Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Richard Blumenthal và Thượng nghị sĩ Chris Murphy (Dân Chủ) đều thân thiết với đảng CS. Thượng nghị sĩ Murphy đă thuê đảng viên Max Goldman của đảng CS Hoa Kỳ tại địa phương làm phụ tá trong gần ba năm, trong khi phục vụ trong Ủy Ban Đối ngoại Thượng viện.

Dân biểu Rosa DeLauro (Dân Chủ) đă được bầu  vào Hạ viện từ năm 1990 và bà đă phục vụ với tư cách là nữ Dân biểu Quận 3 Connecticut. Rosa Delauro hiện đang phục vụ nhiệm kỳ thứ 15 với tư cách là một nữ nghị sĩ Hoa Kỳ tại Quận 3 Quốc hội Connecticut.

Rosa Delauro rất thân với nhà lănh đạo đảng Cộng Sản Hoa kỳ tại (CPUSA) Connecticut Joelle Fishman và chồng bà Art Perlo, con trai của thủ lĩnh nhóm điệp viên Liên Xô thời Roosevelt. Vào năm 2012, DeLauro đă giúp tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật cho cựu cộng sản kỳ cựu ở Connecticut Al Marder. Đồng chí Marder được đánh giá cao trong giới cộng sản quốc tế đến nỗi ông được mời đến Moscow vào tháng 6 năm 2015 để giúp Đảng Cộng sản Nga kỷ niệm ngày Liên Xô thất bại. Marder thậm chí đă nhận được một cái ôm lớn từ nhà lănh đạo Đảng Cộng sản Nga khi đó là Gennady Zyuganov.

Ba đại biểu khác ở quốc Hội Connecticut là, Jim Himes (Ủy ban T́nh báo Hạ viện), Joe Courtney (Ủy ban Dịch vụ Vũ trang Hạ viện) và John B. Larson hợp tác chặt chẽ với Liên minh Connecticut của Đảng CS Hoa Kỳ tại địa phương về vấn đề Senior Citizen nghỉ hưu . Ngay cả tân sinh viên Jahana Hayes cũng có cộng sản kỳ cựu Len Yannielli làm việc trong Văn Pḥng Vận Động Bầu Cử của ḿnh.

Trên trang mạng của Đảng CS Hoa Kỳ đă trân trọng giới thiệu Len Yannielli là giáo sư danh dự, Đại học Cộng đồng Thung lũng Naugatuck, Waterbury, Connecticut và là đảng viên kỳ cựu của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ.

Tại Texas, t́nh h́nh cũng không tốt đẹp ǵ. Tại Dallas, nhà lănh đạo cộng sản địa phương Gene Lantz rất tích cực trong Đảng Dân chủ. Lantz gần gũi với Dân biểu Eddie Bernice Johnson (Ủy ban Khoa học, Không gian và Công nghệ) và là bạn với Dân biểu Marc Veasey (Ủy ban Dịch vụ Vũ trang Hạ viện).Tại Houston, lănh đạo đảng Cộng sản địa phương Bernard Sampson,  là chủ tịch Câu Lạc Bộ Houston của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Trước đây Sampson đă từng hoạt động trong Liên đoàn Spartacist ở Los Angeles với Grady D daughtery.

Ngoài ra c̣n có Đồng chí Ali Khorasani ra tranh cử tại Quốc hội ở Texas Quận 2 nhưng bị đánh bại trong cuộc thi sơ cấp. Cộng sản Penny Shaw đă tranh cử một vị trí trong Ủy ban Hạt Harris nhưng đă thua với 45% số phiếu.

Trên đây là những bằng chứng cho thấy đảng Dân Chủ đă tự nhiên để cho các đảng viên đảng Cộng Sản Hoa Kỳ tại các địa phương xâm nhập vào tổ chức của ḿnh, và lấy danh nghĩa của đảng Dân Chủ ra ứng cử vào những chức vụ của chính quyền Hoa Kỳ trong khi đó có hàng triệu cử tri của Đảng Dân Chủ không chấp nhận Cộng Sản. 

Nhiều người là hậu duệ của các gia đ́nh chạy trốn khỏi chủ nghĩa cộng sản ở Đông Âu, Trung Hoa, Campuchia, Việt Nam và Cuba. Nhiều bạn bè hoặc gia đ́nh chiến đấu chống lại chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam. Nhiều người theo Công giáo, được thông báo về các tệ nạn từ chủ nghĩa cộng sản từ khi c̣n nhỏ bởi các linh mục, giám mục và giáo hoàng của họ.

Hầu hết sẽ kinh hoàng khi biết rằng những người cộng sản hiện đang làm việc công khai hay bí mật ở mọi cấp độ trong Đảng Dân chủ . Một đảng phái mà họ tự nghĩ là chỉ giúp cho người nghèo và quyền lợi của người dân ở mức trung b́nh

Đảng Dân chủ biết danh tính của hầu hết các đảng viên đảng cộng sản đang hợp tác với đảng Dân Chủ hiện nay. Nhưng tại sao đảng Dân Chủ lại không phản đối mà lại nhắm mắt làm ngơ rồi lại chào đón những đảng viên của đảng Cộng Sản vào sinh hoạt với ḿnh

Đó là lư do mà đảng Dân Chủ đă đánh bầm dập TT Donald J. Trump trong suốt 4 năm cầm quyền với quyết tâm tiêu diệt cộng sản của ông ta.

Cử tri của đảng Dân Chủ nghĩ ǵ khi họ biết đảng Dân Chủ đang lừa dối họ..

Tôn Nữ Hoàng Hoa

28/6/2020.

Viết:

Theo Tài liệu ở Wikipedia và KeyWiki của mỗi một đảng viên đảng Cộng Sản Hoa Kỳ CPUSA trong bài.

Theo tài liệu Democratic Party support and infiltration CPUSA

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**