báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


CHẤN ĐỘNG: Ukraine tung loạt bằng chứng Joe Biden tham nhũng hàng triệu USD

****

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

ĐẢNG DÂN CHỦ B̀NH CŨ RƯỢU MỚI.

Cho dù dưới bất cứ quan điễm nào khi hai h́nh ảnh một của TT Trump  đă đến thăm nhà thờ St. John Hay ở Washington DC. đă bị Antifa và Black Lives Matter đốt phá th́ Đảng Dân chủ và truyền thông thiên tả  ngay lập tức cho rằng đó là một tṛ quăng cáo . Nhưng dưới những con mắt nh́n đời qua đạo lư th́ h́nh ảnh TT Trump tay cầm cuốn Bibble đứng ngoài nhà thờ St. Johns cũng đủ để mọi người nh́n thấy tính cách hữu thần của một vị nguyên thủ quốc gia

Tuy nhiên, cùng lúc Tổng thống Trump đang đến thăm St. Johns, ứng cử viên Joe Biden đang đến thăm nhà thờ Bethel AME ở Wilmington, Delaware PA . Nhà thờ AME được viết tắt bởi chữ African Methodist Episcopal church

Một h́nh ảnh hữu thần của TT Trump và h́nh ảnh vô thần đang qùi gối tưởng niệm tên vô sản vào tù ra khám cho chúng ta ư nghĩ ǵ?

Nhân xét  h́nh ảnh Ứng Cử Viên Tổng Thống Joe Biden qùi gối để tưởng niệm George Floyd đă vạch trần sự thật của đảng Dân Chủ với bộ mặt ngoan ngoăn luôn luôn đáp ứng những ǵ mà đúng đường lối phải đạo của bọn xă hội chủ nghĩa đưa ra.

Không những Joe Biden qùi trước bức h́nh của George Floyd mà ngay cả ṭan bộ đảng Dân Chủ cũng qùi xuống thầm lặng cho George Floyd tại Quốc hội Hoa Kỳ  trước khi công bố vô hiệu hoá ngành Cảnh Sát như đ̣i hỏi của Tổ Chức Black Lives Matter hiện đang biểu t́nh, bạo loạn, cướp phá và giết người trong những khu vực có sự điều hành của đảng Dân Chủ.

Pelosi, cũng như phần đông các Dân Biểu Nghị sĩ khác của đảng Dân Chủ như bà Kamala Harris (Một trong hai người đàn bà da màu mà Joe Biden sẽ chọn làm phó tổng thống), Chuck Shumer, Jerry Nadler  qùi gối và  đă quàng chiếc khăn vải Kente sặc sỡ, tỏ ḷng tôn kính với di sản Châu Phi của người Mỹ da đen, sau đó nói về "sự tử v́ đạo của George Floyd" (Tử V́ Đạo) Không biết đạo ǵ hay là Đạo Chích. Trong khi đích thực  George Floyld là một tên vào tù ra khám qua tội trộm cắp, hút xách và cướp bóc. Nói chung George Floyd là một tên tội phạm bị Cảnh Sát Derek Chauvin trong khi hành sự đă lở tay giết chết sau khi cảnh sát được biết George floyd đă dùng tiền giả.

Đạo Chích theo Wikipedia là em của  Liễu Hạ Quư. mà Liễu Hạ Quư là bạn của Khổng Tử nhưng lại là một người cầm đầu một đám bộ hạ lâu la gồm có  chín ngàn người, hoành hành trong thiên hạ, xâm đoạt các nước chư hầu, đào tường, khoét vách, lùa ngựa ḅ, bắt cóc vợ và con gái người ta, tham lợi tới quên cả thân thích, không đoái hoài tới cha mẹ anh em, không cúng giỗ tổ tiên. Đám lâu la này đến nơi nào, là bạo loạn như nước lũ  làm dân t́nh khốn khổ vô cùng

Mỗi lần bộ hạ hay ngay cả Đạo Chich có muôn làm một vố đào nhà,khoét vách, trộm của cải th́ phải cúng tổ. Không may trong bọn có người bị chết hay bị bắt th́ tất cả đồng bọn phải qùi gối tưởng niệm.

Không biết Tập cận B́nh vừa âm mưu sang đoạt tài sản trí tuệ của Hoa Kỳ, vừa bỏ tiền khuynh loát giới truyền thông Mỹ, vừa cấy corovirus để hại Hoa Kỳ và toàn thế giới, nay lại chuyễn  văn hoá Trung Cộng qua thành phần Đạo Chích đến Mỹ cùng với kiểu cách sinh hoạt của bọn côn đồ thảo khấu đến Hoa Kỳ và cũng có những nhà trí thức học đ̣i theo Đạo Chích.

Một số đông người ủng hộ đảng Dân Chủ cho đây là h́nh ảnh của những người tranh đấu cho người da đen và tổ chức Black Lives Matter, nhưng theo sự t́m hiểu, lượm lặt trên Net của tôi th́ vấn đề qùi gối và ủng hộ những cuộc bạo loạn này đều có sử thi của một chủ nghĩa.

Giống như các cuộc bạo loạn có tổ chức, cướp bóc và các cấu trúc chính trị có lớp lang trên khắp tóan nước Mỹ và  sự qùi gối của Biden chỉ là một chiến lược kịch bản từ cái thủa đại diện James Clyburn liên kết mạng lưới của ḿnh với mạng lưới của Barak Obama ở Chicago đă có một chiến lược trong công việc.

James Clyburn là Dân Biểu của đảng Dân Chủ tại South Carolina. Ông đă xử dụng vở kịch chủng tộc lỗi thời thông qua mạng lưới nhà thờ Africa Methodist Episcopal. (AME). Mạng AME bao gồm Jesse Jackson và Al Sharpton. Hai người này là những tay quyền lực trong tập thể người da đen .

Trong khi đó, Obama cũng đă xử dụng mạng lưới này dựa trên chủng tộc hiện đại để điều hành hai tổ chức National of Islam và New Black Panther Party.:Hai tổ chức National Of Islam (NOI)  và Đảng New Black Panther Party (NBPP)  cũng liên minh với Chủ tịch Đảng Dân Chủ  Tom Perez.

Clyburn đă từng lên tiềng ủng hộ Joe Biden và cho rằng : Điều quan trọng là Joe Biden biết chúng tôi . James Clyburn cố ư cho biết Joe Biden đang đi theo con đường sử thi xă hội chủ nghĩa của Clyburn cùng những nhân vật đang xử dụng mạng lưới AME với mục tiêu biến đổi xă hội này theo điều kiện mà những người da đen muốn cùng những nhân vật đang xử dụng mạng lưới AME.

Vào tháng 3 năm 2012, dưới chính quyền của Obama đảng New Black Panther Party (NBPP) có lănh đạo mới là ông Mikhail Muhammad ở Florida khi sự việc George Zimmerman một Community Watch  đă giết chết Trayvon  Martin 17 tuổi, một người Mỹ gốc Phi, ở Sanford, Florida. Khi được hỏi liệu ông có kích động bạo lực hay không, Muhammad nói, “Một mắt cho một mắt, một răng cho một răng”.

Những người bảo vệ cho thế hệ trẻ của người da đen được h́nh thành một tổ chức trên mạng lưới Africa Methodist Episcopal  (AME) có tên là The Dream Defender .

Vào năm 2012/2013, Tổng thống Obama và Tom Perez đă có kết hợp những Người bảo vệ Giấc mơ thành một liên kết với  Quốc gia Hồi giáo  (NOI) và Đảng New Black Panther Party (NBPP)

Kết quả của một hệ tư tưởng cay đắng hơn là The Dream Defender  nay đă được đổi ra là BLACK LIVES MATTER

Theo một thông tin gần đây của Breitbart News là  người đồng sáng lập Black Lives Matter, cô Patrisse Cullors, cho biết trong một video được phổ biến từ năm 2015 rằng cô và các nhà tổ chức của ḿnh là những người cộng sản theo tư tưởng Marxist và Leninist đă được đào tạo để - làm rơ nền tảng ư thức của họ.

Patrisse Cullors, 36 tuổi, được đào tạo bởi tên CS Eric Mann, là một kẽ kích động của tổ chức khủng bố trong nước  và đă dành nhiều năm để tiếp nhận hệ thống tư tưởng Marxist-Leninist định h́nh thế giới quan của cô.

Đồng thời cô cũng cho biết một người đồng sáng lập khác Alicia Garza cũng có cùng hệ thống tư tưởng Marxist như cô . Cô nói “ Bản thân tôi và Alicia nói riêng là những người đă được Marxist đào tạo. Chúng tôi rất thông thạo, sắp xếp các lư thuyết tư tưởng. Và tôi nghĩ rằng những ǵ chúng tôi thực sự cố gắng làm là xây dựng một phong trào để được xử dụng bởi nhiều người da đen”.

Trong khi quảng bá cuốn sách của cô "When They Call You a Terrorist : A Black Lives Matter Memoir vào năm 2018 , Cô Prissica Cullors đă diễn đạt hoàn toàn tư tưởng Marxist mà cô đă ngưỡng mộ ..Cô mô tả một nền Dân chủ lúc bấy giờ là làm thế nào cô ấy trở thành một nhà tổ chức được đào tạo với Trung tâm Chiến lược Lao Động/Cộng Đồng, mà cô ấy gọi là "ngôi nhà chính trị đầu tiên" của ḿnh, dưới sự đào tạo của Eric Mann một tên khủng bố, đă huấn luyện cô.

Eric Mann la ai?

Năm 1975, một tờ báo có tên The Berkeley Barb đă viết một bài báo về một cuốn sách được xuất bản có tên là Comrade George (Đồng chí George): là một tên côn đồ Marxist có một cuộc đời đầy bạo loạn và tư tưởng của một kẽ khủng bố đă được viết bởi một tên cộng sản  Eric Mann.

Tư tưởng Marxist chống Tư Bản đă ăn sâu trong đầu óc của Eric Mann cho nên tên CS này đă chọn đầm lậy Marxist để lội sâu vào ḷng đất Mỹ. Năm 1975 Eric đă 33 tuổi và đă dành mười năm gây dựng cho những quyền lực đen cánh tả bao gồm Black Panther và Student Nonviolent Coordinating Committee (SNCC)

Mann đă tham gia với các sinh viên cho một xă hội dân chủ hay c̣n gọi là Sinh viên cho một Hội Dân chủ (Students for a Democratic Society) một tổ chức Sinh Viên Thiên Tả vào năm 1960 . Mann đă trở thành Điều Hợp Viên của những tổ chức này.

Những tổ chức này gọi là hoạt động trong phong trào Dân quyền nhưng thực chất là phản đối chiến tranh Việt Nam.. Năm 1968, Mann đă giúp lănh đạo các cuộc biểu t́nh lớn của sinh viên tại Đại học Columbia, chỉ hai năm trước khi Obama bắt đầu đi học ở đó.

Những cuộc xách động biểu t́nh phản đối chiến tranh VN tại các trường Đại Học của Mỹ đều do bọn sinh viên thiên tả nằm trong những tổ chức của người da đen thiên tả. Eric Mann là một tên cộng sản len lơi trong giới sinh viên Đại Học khuynh loát  tạo nên những cuộc bạo loạn (giống như những cuộc bạo loạn hôm nay) vào tháng 10 năm 1969

Trong một cuộc bạo loạn tại đại học Harvard ,Eric Mann và một nhóm bạn Weatherman đă phát động hành động đập phá trực tiếp tại trường đại học Harvard .. Như  trong một bản báo cáo của Harvard vào lúc đó đă mô tả cuộc bạo loạn ở đại học Harvard vào năm 1969 như một cuộc xâm lược tàn bạo đă làm nhân viên chạy toáng loạn.

Sau vụ tàn phá đại học Harvard Eric Mann , không phải là sinh viên của Đại Học Harvard đă bị buộc vào 5 tội v́ đă tấn công , dùng sơn màu máu sơn lên trên những bức tượng ở Harvard , đập phá cửa kính  và phá huỷ một toà nhà

Sau 18 tháng tù qua những hành động bạo lực của Mann đă gây ra trong các cuộc bạo loạn tại các trường Đại Học dưới danh hiệu v́ một xă hội Dân Chủ. Sau khi ra khỏi nhà tù Eric Mann đă viết một cuốn sách ca ngợi George Jackson như một anh hùng nhưng thực chất George Jackson chỉ là một tên Cộng Sản Côn Đồ,vào tù ra khám hút xách nghiện ngập như George Floyd hôm nay. Năm 1971 George Jackson đă bị bắn chết khi hắn ta đang t́m cách vượt ngục

Eric Mann đă muốn xách động quần chúng nỗi dậy qua cái chết của George Jackson bằng cách viết một cuốn sách về “ĐỒNG CHÍ GEORGE " Ca tụng hắn ta như một anh hùng cũng giống như các ông bà trong đảng Dân Chủ hôm nay như Nancy Pelosi, Chuck Shumer, Jerry Nadler và đặc biệt là ông Joe Biden ứng cử viên Tổng Thống năm 2020 đă thành kính qùi gối để tưởng niệm anh hùng George Floyd đă tử v́ đạo?

Năm 1975, Eric Mann đă xem Hoa Kỳ giống như cách mà hắn ta và Black Lives Matter làm hôm nay; như một quốc gia phân biệt chủng tộc, đế quốc áp bức rất cần cho một sự đổi thay triệt để. Eric Mann đă h́nh dung một cuộc cách mạng xă hội chủ nghĩa bắt đầu trong những  con phố nghèo nàn , nơi mà những công dân da đen bất măn giận dữ và suy sụp sẽ  nổi dậy và bắt đầu một cuộc đấu tranh vũ trang để đánh bại kẻ áp bức trắng..

Eric Mann cho biết hắn ta đă có một kề hoạch lớn để hạ bệ nước Mỹ:.

Bằng niềm tin cách mạng của riêng ḿnh, tuy rằng Eric Mann đă biết khả năng của Mann để hướng dẫn các  phong trào đă bị hạn chế nhưng Mann không bao giờ mất ḷng nhiệt thành. Cho đến khi Eric Mann gặp cô thiếu nữ đồng t́nh luyến ái Patrissa Cullors và đă ra sức huấn luyện cô ta theo chủ nghĩa Marxist và  Leninist để trở thành thủ lănh toàn bộ tổ chức BLACK LIVES MATTER

Phải mất gần bốn mươi lăm năm để Mann thấy tầm nh́n của ḿnh hồi sinh và bắt lửa.

 Câu hỏi được đặt ra là các thành viên của đảng Dân Chu đă biết phong trào BLACK LIVES MATTER ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI NGƯỜI CỘNG SẢN, nhưng  tại sao Đảng Dân Chủ lại đi ủng hộ và sinh hoạt trong những ngày tang lễ của George Floyd y chang sinh hoạt của tên CS Eric Mann 45 năm về trước về cái chêt của George Jackson và ca tụng George Jackson như là một anh hùng cách mạng.

Nếu bảo các ông bà Dân Chủ như Joe Biden, Nancy Pelosi, Chuck Shumer và Jerry Nadler mà không biết tên CS Eric Mann th́ thật là vô lư. V́ chính những lúc tên CS Eric Mann xách động những cuộc biểu t́nh tại các trường Đại Học để phản đối chiến tranh Việt Nam th́ tại Hạ Viện qúi ông của đảng Dân Chủ như Jerry Brown, Joe Biden và John Kerry đă tranh đấu cắt viện trợ cho VNCH và không chấp nhận làn sóng di tản vượt thoát chế độ CS  của con dân VNCH vào định cư tại Hoa Kỳ.

Không lẽ Đảng Dân Chủ bây giờ là nhăn cũ nhưng công khai cho biết là rượu vô sản mới chăng?

Nếu nh́n rộng ra trong khi các quốc gia Cộng Sản đă nêu lên những sự lỗi thời của những biện pháp nằm trong hệ  thống tư tưởng Marxist và Leninist th́ tại Hoa Kỳ một đại cường quốc biểu hiệu cho sự tự do lại có những nhà lập pháp của đảng Dân Chủ ngang nhiên kêu gọi dân chúng đi vào con đường xă hội chủ nghĩa. Đó có phải là nỗi thao thức trăn trở của người Mỹ hôm nay không?.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 1/7/2020

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**