báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


CHẤN ĐỘNG: Ukraine tung loạt bằng chứng Joe Biden tham nhũng hàng triệu USD

****

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

GIÁO GIỞ LẠI LÊN ĐƯỜNG

LTG: Bài viết hơi dài v́ phải trưng bày dẫn chứng. Xin cảm ơn ḷng kiên nhẫn của qúi vị trước. Kính TNHH.

Trong internet gần đây có một số người tự xưng là danh môn chánh phái, quyền cao chức trọng, đă gởi ra những emails, phán xét những người binh TT Trump là những tên VC, là những người ngu . Thật t́nh tôi không biết nên khóc hay nên cười trước ư nghĩ thiếu suy xét, không tự trọng nay lại c̣n tỏ ra ta đây là thành phần thượng lưu trong xă hội, có quyền chửi bới kẽ khác, rồi chơi cái tṛ ta đây là trí thức không nên ăn thua đủ với những phường mất dạy.

Hành động này nói nôm na là chơi quỵt.  Thi hành cách vừa đánh, lại vừa chạy rồi cho kẽ khác là thành phần mất dạy trong khi ḿnh, chơi cái tṛ ngậm máu phun người th́ không biết thuộc vào loại người ǵ?

Gần đây có một số tướng tá của Quân Lực VNCH dùng chức tước cũ của ḿnh để buôn xương bán cốt của những chiến sĩ VNCH đă vị quốc vong thân. Có những kẽ mượn chính nghĩa VNCH để tổ chức những Hội đoàn, đoàn thể hầu thâu tiền đồng bào làm mất ḷng tin của dân chúng, trục lợi cho phe nhóm  qua chiêu bài Hoà Hợp Hoà Giải với Việt Cộng. Thậm chí c̣n có kẽ tán tận lương tâm đem chiêu bài Thương Phế Binh VNCH ra tổ chức những buổi ca nhạc lấy tiền, miệng th́ nói giúp TPB nhưng tiền thâu được th́ bỏ vào quỹ riêng. Tệ hơn nữa,  c̣n có kẽ mở business viện bảo tàng VNCH để trục lợi. Không biết trong cái viện bảo tàng này có chưng cái h́nh qúi ông Tướng Tá VNCH ôm gói bỏ đồng đội chạy bán mạng không?

Những sự việc đáng phỉ nhổ như vậy đă không ai muốn nhắc đến v́ chỉ sợ cái cảnh "xấu mày th́ hổ tao" chứ tốt đẹp ǵ đâu mà xưng tên với tuổi với danh tước rồi mạ lỵ đồng bào.

Những tổ chức này đă bị đồng bào phản đối, phê phán hành động vô lương của tổ chức là một việc đúng đắn đi từ ḷng dân th́ tại sao lại bảo dân tỵ nạn đánh phá các tổ chức hội đoàn. Dơ bẩn như vậy không đánh phá th́ không lẽ bảo họ bỏ mấy ông bà lon lá đầy ḿnh lên trang mà thờ chăng?

Mới đây lại có một nhóm tự xưng Bác sĩ, kỹ sư, hay Business hay ho hơn là tự cho ḿnh là đám trí thức xuất thân từ Quân Đội VNCH, tổ chức Mặt Trận Chống TT Trump trong khi những người Việt tỵ nạn yêu nước, yêu quê hương lại ra sức bảo vệ TT Trump trước sự đánh phá của Đảng Dân Chủ mà những nhà chính trị tại Hoa Kỳ và dân chúng Hoa Kỳ đang báo động là đảng Dân Chủ đang bị CS Hoa kỳ xâm nhập.

Qúi vị tự cho ḿnh chống Cộng ư? Vậy th́ xin hỏi qúi ông bà Bác sĩ, kỹ sư, trí thức giăng tơ đă từ lâu tại Lubbock Texas đă có Viện Bảo tàng Chiến tranh VN, chưng bày và luận điệu có công tác cho VC th́ chẳng nghe ông bà lập nhóm phản đối họ.

Bây giờ lại c̣n muốn lập nhóm chống TT Trump qua 4 năm ṛng ră tuyên truyền cho VC qua truyền thông truyền h́nh quăng bá cho VC. Vậy mà dám vu khống cho ai Pḥ TT Trump là VC là Ngu. Có thật không vậy qúi ông bà trí thức mang lon mang lá?

Hiện tại Hoa Kỳ đang cảnh cáo cho người dân biết là CS Hoa kỳ đă xâm nhập vào Đảng Dân Chủ. Ấy vậy mà qúi vị vẫn lập hội bao che cho bọn giáo giở lên đường cướp chính quyền như BLACK LIVES MATTER. Đáng nói hơn nữa tổ chức này do hai bà đồng t́nh luyến ái sáng lập, được huấn luyện dưới chủ nghĩa Marxist và leninist . Như vậy qúi vị là ai? đang kêu gọi cho ai?  và làm  lợi cho ai? mà dám lớn tiếng chụp mũ những ai pḥ TT Trump là VC, là ngu .?

Trong khi qúi vị chống Trump là bị mất đi quyền lợi cá nhân, mất đi miếng ăn không khai thác  phân (Fund) của người di dân hay cuối cùng qúi vị chống TT Trump v́ ư thức hệ? Giấy khó mà gói được lửa.

Gần đây The Federal Observer đă đưa ra một danh sách những tên Cộng Sản TRONG ĐẢNG DÂN CHỦ NẰM VÙNG trong Quốc Hội Hoa Kỳ 2019 như:

Raul Grijalva (D-AZ) Đă làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ kể từ năm 1993. Đă du lịch đến Cuba năm 2015. Từng là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 3 của Arizona, phục vụ từ năm 2003. Ông là thành viên của Đảng Dân chủ. địa hạt 7 từ năm 2003 đến 2013, bao gồm phần thứ ba phía tây của Tucson, một phần của Yuma và Nogales, và một số phần ngoại vi của tàu điện ngầm Phoenix. Ông là trưởng khoa quốc hội hiện tại của Arizona.

Ami Bera (D-CA) đă xử dụng các t́nh nguyện viên chiến dịch của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ vào năm 2010, 2014 và 2016. Là một bác sĩ kiêm chính trị gia người Mỹ, từng là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 7 của California kể từ năm 2013.

Nancy Pelosi (D-CA) House speaker Rất thân với một số đồng minh chủ chốt của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tại San Francisco trong thập niên 1970 và thập niên 80. Ngoài ra c̣n có một số công việc liên quan với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ.

Barbara Lee (D-CA) Lee đă gần gũi với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ. Trong những năm 1990, cô là một thành viên hàng đầu của các ủy ban phụ trách của Đảng Cộng sản. Đă đến Cuba hơn 20 lần.

Ro Khanna (D-CA) Rất gần với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ.

Salud Carbajal (D-CA) Lịch sử lâu đời với các thành viên xă hội dân chủ của các thành viên Mỹ.

Judy Chu (D-CA) đă tham gia rất nhiều vào Đảng Công nhân Cộng sản Bắc Kinh hiện không c̣n tồn tại vào những năm 1970 và 80. Vẫn làm việc chặt chẽ với các thành viên cũ ngày hôm nay. Người bạn tốt nhất của Trung Cộng tại Quốc hội Hoa Kỳ.

Raul Ruiz (D-CA) đă làm việc chặt chẽ với các thành viên Đảng Công nhân Thế giới ở Massachusetts vào cuối những năm 1990.

Karen Bass (D-CA) đă tích cực tham gia với nhóm Marxist-Leninist Line of March vào những năm 1980. Vẫn làm việc chặt chẽ với các thành viên cũ. Được cố vấn bởi một thành viên hàng đầu của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Cũng gần với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ và một số thành viên của Tổ chức xă hội chủ nghĩa tự do. Đă đến Cuba ít nhất 4 lần.

Maxine Waters (D-CA) Lịch sử lâu đời với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Cũng quan hệ với một số mặt trận Đảng Công nhân và Đảng Công nhân Thế giới. Đă tuyển dụng các nhân viên từ đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ và Liên Minh Đấu Tranh Cách Mạng.

Joe Courtney (D-CT) Đă làm việc chặt chẽ với một số nhà lănh đạo Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Rosa DeLauro (D-CT) đă làm việc cực kỳ chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong nhiều năm. Du lịch đến Cuba năm 2014.

Jim Himes (D-CT) Luận án năm 1988 của ông, Ủy ban Quốc pḥng Sandinista và sự chuyển đổi văn hóa chính trị ở Nicaragua, là một mô tả đầy thiện cảm về mạng lưới gián điệp dân sự của chính phủ Marxist. Đă làm việc chặt chẽ với một nhóm mặt trận Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Kathy Castor (D-FL) Đă hợp tác chặt chẽ với Cuba và các tổ chức thân Fidel để mở cửa thương mại Hoa Kỳ với Cuba .

John Lewis (D-GA) đă làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và Đảng Xă hội Hoa Kỳ vào những năm 1960. Trong những năm gần đây đă làm việc với các thành viên xă hội dân chủ của Mỹ.

Tulsi Gabbard (D-HI) đă làm việc với các thành viên xă hội dân chủ của Mỹ thông qua sự nghiệp chính trị của ḿnh. Liên kết với một số cựu cộng sản người Mỹ gốc Philippines. Làm việc với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ liên kết với cựu Dân biểu Dennis Kucinich để bảo vệ nhà lănh đạo  quân Liên Xô-Nga Bashar-al-Assad.

Bobby Rush (D-IL) Cựu lănh đạo của Đảng Black Panther nghiêng về Maoist. Đă làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và Đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ. Đă hai lần đến Cuba.

Jesus “Chuy” Garcia (D-IL) Đă làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong gần 40 năm.

Danny Davis (D-IL) là thành viên của đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ vào giữa những năm 2000. Đă làm việc chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ từ những năm 1980. Cũng gần với Ủy ban thư tín trong những năm 1990.

Jan Schakowsky (D-IL) là thành viên của đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ vào những năm 1980 và đă tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tổ chức này. Cũng đă làm việc chặt chẽ với một số đảng viên Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Dave Loebsack (D-IA) đă hợp tác chặt chẽ với Đảng Xă hội Hoa Kỳ và Xă hội dân chủ của các thành viên Mỹ trong nhiều năm.

John Yarmuth (D-KY) đă làm việc với các Ủy ban tương ứng cho các thành viên dân chủ và xă hội chủ nghĩa. Du lịch đến Cuba năm 2011.

Jamie Raskin (D-MD) đă làm việc chặt chẽ với Đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Jim McGocate (D-MA) đă hỗ trợ các nhóm xă hội và cách mạng Mỹ Latinh trong 20 năm. Đă đi du lịch đến Cuba ít nhất ba lần.

Andy Levin (D-MI) Gần với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ trong ít nhất một thập kỷ.

Betty McCollum (D-MN) Quan hệ chặt chẽ với cộng sản Lào. Đă làm việc với các thành viên xă hội dân chủ của các thành viên Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2014.

Bennie Thompson (D-MS) đă gần gũi với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong nhiều năm. Cũng hỗ trợ một tổ chức Đảng Công nhân Cộng sản. Du lịch tới Cuba năm 2000 và làm việc với Fidel Castro để đào tạo sinh viên y khoa người Mỹ cánh tả ở Cuba.

William Lacy Clay (D-MO) Đă làm việc với các mặt trận của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Greg Meek (D-NY) Đă đến Cuba ít nhất 3 lần. Là một người ủng hộ mạnh mẽ của nhà độc tài Venezuela Hugo Chavez.

Grace Meng (D-NY) Rất gần với người Mỹ gốc Á ủng hộ Bắc Kinh v́ sự b́nh đẳng. Cũng hoạt động trong một tổ chức cấp tiến người Mỹ gốc Hàn.

Nydia Velasquez (D-NY) Mối quan hệ chặt chẽ với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ. Chào mừng Fidel Castro đến Harlem năm 1995.

Yvette Clarke (D-NY) đă tổ chức một cuộc biểu t́nh của Đảng Công nhân Thế giới năm 2005. Một đồng minh thân cận của một thành viên Xă hội Dân chủ nổi tiếng của Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2007.

Jerry Nadler (D-NY) là thành viên của Ủy ban Tổ chức Xă hội Dân chủ vào những năm 1970 và có liên quan đến Đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ trong thập niên 80 và 90.

Alexandria Ocasio-Cortez (D-NY) Một thành viên của đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ. Một nhân vật CS do George Soros đào tạo và yễm trợ tối da đi từ một cô bán rượu hiện đang làm mưa làm gío ở Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ayanna Pressley (D-MA) đă được xác nhận bởi đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ. Làm việc với các nhóm mặt trận của Tổ chức Xă hội Tự do và với Hiệp hội Tiến bộ Trung Quốc thân Bắc Kinh ở Boston.

Rashida Tlaib (D-MI) Thành viên xă hội dân chủ của Mỹ.

Ilhan Omar (D-MN) Được hỗ trợ bởi các nhóm xă hội dân chủ. Được biết là một người theo chủ nghĩa xă hội dân chủ tự mô tả.

Jose Serrano (D-NY) Mối quan hệ chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và Đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ. Là một người ủng hộ mạnh mẽ của nhà độc tài Venezuela Hugo Chavez.

G.K. Butterfield (D-NC) Liên kết với Đảng Công nhân Thế giới và Tổ chức Xă hội Tự do. Cũng gần với phong trào cộng sản trước đây của người Viking cũng như Mục sư William Barber thủ lănh của phong trào The Moral Monday Movement và tổ chức NAACP (National Association for the Advancement of Colored People.)

Marcy Kaptur (D-OH) Liên kết với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ. Du lịch đến Cuba năm 2002.

Earl Blumenauer (D-OR) liên kết với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ.

Steve Cohen (D-TN) Quan hệ chặt chẽ với các thành viên Đảng Xă hội Memphis Hoa Kỳ. Du lịch đến Cuba năm 2011.

Sylvia Garcia (D-TX) Được bầu vào Quốc Hội Texas với sự hỗ trợ của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Làm việc chặt chẽ với một tổ chức chịu ảnh hưởng cộng sản lớn.

Eddie Bernice Johnson (D-TX) Mối quan hệ lâu dài với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ. Đi du lịch đến Cuba ít nhất hai lần.

Marc Veasey (D-TX) Mối quan hệ rất chặt chẽ với Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Lloyd Doggett (D-TX) đă tham gia với Đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ từ những năm 1980.

Pramila Jayapal (D-WA) Đă tham gia với các nhóm Liên kết với Tổ chức Xă hội Tự do trong nhiều năm.

Mark Pocan (D-WI) Gần với một số nhà hoạt động xă hội dân chủ của Mỹ. Người ủng hộ tích cực lâu dài của các phong trào cách mạng Colombia.

Gwen Moore (D-WI) đă được cố vấn bởi các thành viên xă hội dân chủ hàng đầu của Mỹ và các thành viên của Đảng Cộng sản Hoa Kỳ.

Eleanor Holmes Norton (D-DC) Cựu thành viên Liên đoàn Xă hội Nhân Dân Trẻ. Liên kết lâu dài với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ.

Cũng cần nhắc lại là chủ nhật vừa qua 5/7/2020 ứng cử viên Tổng Thống Joe Biden đă lập lờ tweets ra rằng: Nếu ông đắc cử kỳ này không những ông chỉ xây dựng lại quốc gia này mà sẽ c̣n biến đổi nó.

Xin chúc mừng các “đồng chí’.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

8/7/2020

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**