báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


ĐĂ CÓ BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ HỐI CĂI Obama,Biden Đă Cài ĐẶC VỤ FBI Gián Điệp.


#314 29JUL20: ĐẢNG DÂN CHỦ CHỊU THUA TCL BILL BARR!

****

 

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

DÂN BIỂU CUẢ ĐẢNG DÂN CHỦ TẠI HẠ VIỆN HÀNH XỬ RẤT LỖ MĂNG

Nếu có ai xem buổi điều trần của ông Bill Barr Tổng Trưởng Bộ Tư Pháp vào ngày thứ ba 7/28/2020 tại Hạ Viện đều không tưởng tượng nỗi đó là Quốc Hội Hoa Kỳ

Buổi điều trần đáng lẽ xẩy ra vào lúc 10 giờ sáng nhưng v́ Chủ Tịch Uỷ Ban Tư Pháp Hạ Viện Jerry Nadler bị dính dáng đến một vụ đụng xe nhưng ông ta không chết, nên đến trễ hơn một tiếng đồng hồ.

Cũng cần nhắc lại trong bài báo của Federal Observer 2019 list of socialists and communists in Congress đă có nhắc đến Jerry Nadler là một thành viên của Ban tổ chức xă hội chủ nghĩa dân chủ trong những năm 1970 và đă tham gia với các nhà xă hội dân chủ của Mỹ trong thập niên 80 và thập niên 90 ( Jerry Nadler (D-NY) Was a member of the Democratic Socialist Organizing Committee in the 1970s and was involved with Democratic Socialists of America in the ’80s and ’90s.)

Biết như vậy người viết không cần dài ḍng qúi độc giả cũng có thể h́nh dung ra một ông dân biểu có khuynh hướng xă hội chủ nghĩa sẽ có những " hành vi " ǵ.

Trong cuộc điều trần ngày thứ ba (7/28). Bộ Trưởng Tư Pháp ông Bill Barr đă bị dân biểu Jerry Nadler đảng Dân Chủ, chủ tịch Uỷ Ban Tư Pháp Hạ Viện  phát biểu trong ngay trong buổi khai mạc là đă buộc tội cho rằng ông Bill Barr đă có những hành động bảo vệ cho TT Trump trong suốt  thời gian thực thi pháp luật.

Jerry tấn công thêm cho là ông Bill Barr trong thời gian làm việc tại Bộ Tư Pháp, ông Bill Barr đă hổ trợ, khắc phục và bao che cho TT Trump trên những công việc thất bại và tồi tệ mà TT Trump đă làm

Tiếp đến Jerry Nadler chỉ trích ông Bill Barr v́ đă gửi cảnh sát liên bang đến Portland, Oregon để theo dơi các cuộc biểu t́nh bên ngoài ṭa án của Hoa Kỳ - Hành động đó của Bill Barr đă bị sự phản đối của các quan chức nhà nước tại địa phương ở Oregon. Các cuộc đụng độ đă dẫn đến một số người bị bắt giữ.

Jerry Nadler lại dơng dạc nói thêm : " Không có tiền lệ cho Bộ Tư pháp tích cực t́m kiếm xung đột với công dân Mỹ, dưới cái cớ mỏng manh như vậy, hoặc cho các mục đích nhỏ nhặt như vậy"

Cả nước Mỹ đă thấy cảnh đốt phá bạo loạn của đám vô chính phủ v́ lẽ đó TT Trump mới tuyên bố văn hồi trật tự tại những nơi có bạo loạn cướp của giết người.

Hôn nữa bọn bạo loạn c̣n đi xa hơn là phá huỷ tất cả tài sản của Liên Bang như toà án mà đă xẩy ra ở Portland Oregon . Nhân viên Liên bang làm việc tại các cơ sở đó họ bắt buột phải bảo vệ tài sản của Liên Bang. Nhưng Jerry Nadler đă oang oang tấn công ông Bill Barr như là chỉ một cuộc biểu t́nh ôn hoà nho nhỏ th́ cần chi phải dùng tới nhân viên Liên Bang. Jerry Nadler đă nói láo hồ đồ chụp mũ cho ông Bill Barr

Ngay tức khắc Dân Biểu Jim Jordan Cộng Hoà ở Ohio đă đưa ra một đoạn phim dài trên 10 phút chứng minh những cuộc bạo loạn đốt phá building Toà án của Liên bang tại Portland Oregon. Nhưng v́ Jerry Nadler đang đi trên con đường Xă Hội chủ nghĩa nên chỉ biết nói theo sự lưa bịp giả dối là truyền thống của bọn giáo giả cướp chính quyền.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Bill Barr nhẹ nhàng cho biết một số người biểu t́nh ở Portland đă quá bạo lực và các cuộc biểu t́nh đă cố ư phá huỷ tài sản của liên bang.

"Những ǵ diễn ra hàng đêm xung quanh ṭa án không thể được gọi là một cuộc biểu t́nh một cách hợp lư; theo bất kỳ biện pháp khách quan nào, đó là một cuộc tấn công vào chính phủ Hoa Kỳ.”

Ông cũng nói thêm: "Những kẻ nỗi loạn đă rào chắn trước cửa ṭa án, dán gỗ ngoài cửa sổ bằng xà beng và ném pháo bông vào ṭa nhà trong một nỗ lực rơ ràng là để đốt cháy nó với nhân viên liên bang bên trong. và sau đó đám biểu t́nh đă tấn công một cách có hệ thống vào các nhân viên thực thi pháp luật liên bang, những người cố gắng đưa họ ra ngoài - nhưng họ vẫn tiếp tục ném đá vào các sĩ quan , những  chai nước đông lạnh, lon thức ăn và tồi tệ nhất là ném những quả bong bóng chứa đầy phân vào họ.

Ông Bill Barr cũng làm chứng rằng đảng Dân chủ đă t́m cách "làm mất uy tín" của ông ta  trong cuộc điều tra vụ án thông đồng với Nga của TT Trump mà ông Bill Barr đă khẳng định đó chỉ là một vụ bê bối "không có thật".

Ông Bill Barr đă bị Dân Biểu Dân Chủ chỉ trích là sau khi ông nhận được báo cáo từ cố vấn đặc biệt Robert Mueller vào đầu năm 2019, ông đă từ chối công khai toàn bộ báo cáo - và thay vào đó chỉ đưa ra một bản tóm tắt bốn trang mà phần lớn loại trừ những chỉ trích nghiêm trọng nhất của Mueller về Trump.

Barr cho biết một Attorney General  có "nghĩa vụ duy nhất" là đảm bảo  tiêu chuẩn công lư được áp dụng cho tất cả mọi người như nhau, và ông ta t́m cách duy tŕ nghĩa vụ này mà không có sự can thiệp từ TT Trump.

Ông Bill Barr cũng đă dự kiến sẽ đối mặt với các câu hỏi về các vấn đề khác, bao gồm các câu hỏi của đảng Cộng ḥa về cuộc điều tra của Luật sư Hoa Kỳ John Durham về nguồn gốc của cuộc điều tra Nga của FBI. Các nhà lập pháp trong hội thảo cũng được cho là sẽ thẩm vấn ông về các quyết định can thiệp vào các vụ án h́nh sự liên quan đến các đồng minh của Trump, đặc biệt là cựu phụ tá  Roger Stone.

Sau nhiều giờ thẩm vấn căng thẳng, Ông Bill Barr đă hỏi Nadler:” Mr. Chủ tịch, chúng ta có thể nghỉ năm phút không? “

Nadler trả lời: Không !

Dân biểu Mike Johnson nhắc nhở Nadler rằng cho phép nghỉ trong năm mười phút  là phép lịch sự phổ biến của mọi nhân chứng.

Barr cũng nhắc nhở Nadler rằng ông ta cũng đă  chờ đợi phiên điều trần này gần một tiếng đồng hồ v́ Jerry Nadler tới trễ.

“Tôi đă đợi 45 phút, tôi đă đợi một tiếng cho bạn sáng nay, ông Barr nói với Nadler. Tôi đă không ăn trưa. Tôi muốn nghỉ ngơi năm phút.”

Nadler vẫn từ chối. cho rằng buổi điều trần sắp kết thúc ông cần phải trả lời nhiều câu hỏi. ông Bill Barr đă cười khỉnh vào mặt Jerry Nadler và nói :"You’re a real class act"

Nadler khẳng định anh ta có thể nghỉ ngơi sau khi nhận thêm một vài câu hỏi từ đảng Dân chủ.

Dân biểu Jim Jordan (R-Ohio) chen vào, nói với Nadler, ngay bây giờ ông ấy muốn nghỉ ngơi. Ông Jim Jordan đă nói ngay vào mặt Jerry Nadler là Jerry Nadler đang trưng bày h́nh ảnh của sự thô lỗ . Hăy để ông Attorney General nghỉ ngơi.

Nadler cảm thấy mất mặt trước hành vi lỗ măng của ḿnh cuối cùng phải chấp nhận cho ông Bill Barr takes 5 minutes break. Ông Bill Barr vừa cười ngạo mạn rồi  phải lớn tiếng trả lời, “cảm ơn ông, ông chủ tịch”.

Tôi thật không hiểu tại sao những người có đầu óc đi trên con đường Xă Hội Chủ Nghĩa th́ phải hống hách lỗ măng doạ nạt và khủng bố kẽ khác.

Ông Bill Barr đă đến điều trần tại quốc hội và đây lại là một thăm hoạ khác của đảng Dân Chủ. Đảng Dân Chủ đă lên kế hoạch rồi dàn trận để đưa ông Bill Barr vào con đường tham nhũng, dối trá mờ ám.

Đảng Dân Chủ đă gài truyền thông của họ vào và chắc chắn đảng Dân Chủ sẽ tiết lộ tất cả điều xấu về ông Bill Barr . Sau khi Jerry Nadler bị tai nạn xe hơi đến trễ đă không đưa ra được một gợi ư nào lại lao đầu va chạm vào một đối thủ hạng năng như ông Bill Barr, nên đă trở thành lố bịch trước dân chúng Hoa Kỳ.

Ngay tại cuộc điều trần Jerry Nadler đă tỏ ra rất vô học. Khi phát biểu lời khai mạc thay v́ chào mừng quan khách th́ ông ta tấn công tới tấp vào ông Bill Barr cho ông Bill Barr là người nói dối , tin tức giả mạo và các cuộc tấn công vu khống vào thực thi pháp luật của ông  Barr và TT Trump. Ông Nadler đă tấn công ông Bill Barr quá phủ phàng với giọng nói thiếu lịch sự  đến nỗi nó không c̣n có cơ hội đặt sân khấu cho một cuộc thẩm vấn có ư nghĩa nữa.

Sau đó, một lần nữa, người dân đă nhận thấy thẩm vấn trung thực không phải là ư định của hạ viện mà cốt ư của Pelosi là chủ tâm hạ sát nhân vật điều trần. Buồn thay!.

Qua cuộc điều trần đó dân dân chúng vô cùng bất măn trước những thái độ thô lỗ của ông Jerry Nadler và một đám dân biểu của đảng Dân Chủ. Người dân Mỹ đă thấy sự ươn hèn của Jerry Nadler nói riêng và của đảng Dân Chủ nói chung. 

Sư hành xử ngang ngược  đó của ông Jerry Nadler và các Dân Biểu đảng Dân Chủ đă nhắm vào ông Bill Barr quá rơ ràng đến nỗi không c̣n có sân khấu  để diễn màn thẫm vấn nữa v́ thẫm vấn trung thực đă không phải là ư định của Uỷ ban Tư Pháp Hạ Viện mà đây chính là một cuộc trả thù bằng những vu khống cho sướng miệng, một dàn dựng hèn hạ cố giết ông Bill Barr hầu dựng cớ đưa đến việc impeach ông Bill Barr của nhóm bà Nancy Pelosi .

Thật không thể tưởng tượng được Quốc Hội Hoa Kỳ mà lại có mấy ông bà Dân Biểu đảng Dân Chủ lại diễn tṛ như Cộng Sản Việt Nam.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

1/8/2020

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**