báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Bằng Phong Đặng Văn Âu Show


Bằng Phong Đặng Văn Âu 07/24/2020


Bằng Phong Đặng Văn Âu Show 05

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

Bằng Phong Đặng văn Âu

CHẾT BỞI VIỆT NAM

(DEATH BY VIETNAM)

Tiến sĩ Kinh tế Peter Navarro viết cuốn sách “Death By China” (Chết Bởi Trung Quốc) là chỉ nói đến hậu quả. Nguyên nhân cái chết của Mỹ là từ Việt Nam. Tôi xin dẫn giải:

Hoàng Đế nước Pháp Napoléon Bonarpate dặn ḍ: “Đừng bao giờ đánh thức con quái thú Trung Hoa dậy. Bởi v́ một khi nó thức dậy, nó sẽ làm rung chuyển thế giới”. Danh Tướng Hoa Kỳ, Douglas McArthur, nhớ lời dặn của danh tướng Napoléon, nên ông đă đề nghị Tổng thống Harry Truman dùng bom nguyên tử chiến thuật để đánh tan các Lộ quân của Mao Trạch Đông, sau khi đẩy lui Chí nguyện quân Trung Cộng xâm lăng Triều Tiên năm 1950 và đưa Tưởng Giới Thạch từ Đài Loan trở về lục địa. Tổng thống Harry Trump không chấp thuận, với lư do phải cho Trung Cộng tồn tại để kiềm chế Liên Xô.

Hoa Kỳ hứa giúp Pháp dùng Không Quân oanh tạc Điện Biên Phủ để thanh toán quân của Vơ Nguyên Giáp. Hoa Kỳ thất hứa. Tướng De Castries đầu hàng. Hoa Kỳ bào chữa rằng nếu giúp Pháp chiến thắng, Pháp vẫn duy tŕ chế độ thuộc địa ở Việt Nam, sẽ khiến cho Cộng sản Quốc tế có lư do giúp Cộng sản Việt Nam giành độc lập dưới danh nghĩa giải phóng dân tộc. Kết quả, Việt Nam bị chia đôi tại vỹ tuyến 17.

Hoa Kỳ nhảy vào thay thế Pháp để xây dựng Miền Nam thành một quốc gia dân chủ. Thực chất Hoa Kỳ sử dụng Miền Nam làm tiền đồn thể theo chủ thuyết “Domino” là chính để ngăn chặn cộng sản tràn xuống xâm lăng các nước phía Nam Á Châu

Hoa Kỳ tưởng ḿnh giàu mạnh, thừa sức giúp Miền Nam chống lại quân cộng sản xâm lăng Miền Nam. Nhưng Hoa Kỳ đă tính toán sai lầm bởi những lư do sau đây:

1/ Thực dân Pháp tuy đă được Hoa Kỳ cứu trong Thế Chiến II, Pháp là Đồng Minh của Hoa Kỳ trong khối Tư Bản. Nhưng Thực dân Pháp cay cú bị Hoa Kỳ hất cẳng, nên Pháp ra sức quấy phá chính trường Miền Nam để trả thù Mỹ (giận cá chém thớt). Trần Đ́nh Lan, Vương văn Đông là tay sai của Thực dân Pháp, tổ chức cuộc đảo chánh ngày 1 tháng 11 năm 1960 có sự tiếp tay của những nhân vật chính trị tên tuổi. Văn hào Nhất Linh tự tử với lời trăn trối nặng tính “tiểu thuyết” Tự Lực Văn Đoàn. Cuộc chiến đấu Chống Cộng bị mất chính nghĩa kể từ đó.

2/ Hoa Kỳ không ngờ dân Việt Nam cũng coi ḿnh giống như Thực dân Pháp, đều là mũi lơ mắt xanh. Mặc dầu bị Thực dân Pháp đô hộ, nhưng phần lớn quân nhân cao cấp, công chức cao cấp được Pháp đào tạo vẫn có tinh thần thân Pháp hơn. Mà thân Thực dân Pháp, ắt không ưa Mỹ, là mầm mống phản bội Việt Nam Cộng Ḥa.

3/ Các đảng phái chính trị Miền Nam bất xứng. Mặc dầu thủ lănh của ḿnh như Trương Tử Anh, Lư Đông A, Huỳnh Phú Sổ, Khái Hưng đều bị Việt Cộng thủ tiêu hoặc ám sát, nhưng các lănh tụ kế thừa không biết đoàn kết với nhau để trả thù co đảng trưởng, đồng thời  giúp Chính quyền tiêu diệt Việt Cộng. Trí thức Miền Nam phần lớn vô trách nhiệm, cao ngạo, sống xa rời quần chúng, không làm nhiệm vụ giáo hóa dân, mặc dầu được Chính quyền ưu đăi. Họ xem việc diệt Cộng là nhiệm vụ của Chính quyền đă có sẵn Quân đội, Cảnh sát lo liệu.

4/ Averell Harriman trong Chính quyền John Kennedy trung lập hóa Lào. Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm phản đối. Trước những yếu kém của Tướng lănh Việt Nam Cộng Hoa trong các trận địa chiến, Hoa Kỳ đ̣i đưa Quân đội vào chống giữ Miền Nam, Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm không chấp thuận, v́ lo ngại mất chủ quyền quốc gia và làm cái cớ cho Việt Cộng xâm lăng Miền Nam là chính đáng.

5/ Lê Duẩn làm bộ lên đường tập kết về Miền Bắc theo quy ước Genève, nhưng tới một bến tàu khác, th́ xuống tàu bí mật ở lại, với ư đồ tổ chức hạ tầng cơ sở, sửa soạn cuộc lật đổ Chính quyền Miền Nam. Nhiều cơ quan Chính quyền, Tôn Giáo đều bị Việt Cộng cài người vào. Phật Giáo là một tổ chức lỏng lẻo, rất dễ cho Việt Cộng xâm nhập, lại thêm có một số Thầy Tu trước kia từng tham gia Việt Minh chống Pháp, bị Việt Cộng làm “blackmail” bắt buộc hợp tác với chúng. Đă vào tṛng Việt Cộng th́ không cách ǵ thoát ra.

6/ Hoa Kỳ mắc mưu t́nh báo Pháp và t́nh báo Việt Cộng, một mặt xúi giục phong trào đấu tranh Phật giáo, làm cho t́nh h́nh chính trị bất ổn; mặt khác vận động các Tướng làm phản. Những chứng cớ như Tướng Dương văn Minh sau khi lật đổ “chế độ độc tài gia đ́nh trị” th́ ra lệnh hủy bỏ Ấp Chiến Lược. Chứng cớ khác nữa là sau khi “chế độ Nhu Diệm” đă cáo chung, cuộc tranh đấu v́ Đạo Pháp vẫn tiếp diễn. Nếu các cuộc “đấu tranh” liên tục, sau khi anh em ông Ngô Đ́nh Diệm đă chết, không phải chủ mưu của Việt Cộng, xin thử hỏi ai vào đây? Các Thầy “tranh đấu” cho phía nào trong cuộc chiến?

Quân Đội Hoa Kỳ bách chiến bách thắng là nhờ hỏa lực hùng hậu và phương tiện chuyển vận thần tốc. Quân Đội Hoa Kỳ lần đầu tiên bị thất bại năo nề ở Việt Nam v́ đến giúp một dân tộc chia rẽ và v́ gặp phải loại chiến tranh mệnh danh “Chiến Tranh Nhân Dân” do tập đoàn lănh đạo ngu si ở Miền Bắc t́nh nguyện làm tay sai cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc.

Chiến tranh Nhân Dân là loại chiến tranh bẩn thỉu (dirty war) khác với chiến tranh quy ước. Kẻ thù xen lẫn trong dân chúng, gọi là cài răng lược và kẻ thù có thể kéo dài cuộc chiến bao lâu cũng được, v́ chúng coi mạng người như cỏ rác. Chiến tranh càng kéo dài, quần chúng Hoa Kỳ mất kiên nhẫn do con cái của họ bị chết một cách vô ích trong cuộc chiến phi nghĩa bất tận. Do đó, cộng sản Hoa Kỳ thừa cơ lập lên phong trào phản chiến với lư do rất chính đáng: Ḥa b́nh! Để tái lập trật tự, Chính phủ phải đàn áp, th́ lại càng làm cho phong trào lớn mạnh, v́ phù hơp với học thuyết của Lénine: “Nơi nào có đàn áp, nơi đó có đấu tranh”!

Năm 1968, Richard Nixon ra tranh cử với lời cam kết sẽ chấm dứt chiến tranh Việt Nam. Nhờ đó Nixon đă thắng Hubert Humphrey. (Lyndon Johnson không tái tranh cử nhiệm kỳ 2). Thực hiện lời hứa chấm dứt chiến tranh Việt Nam, Nixon nghe lời quân sư Henry Kissinger ḥa hiếu với Trung Cộng. Tuy cả hai ông là hai nhà chiến lược hàng đầu của Hoa Kỳ, nhưng v́ nghĩ ḿnh lỗi lạc, nên họ không rút ra bài học từ chiến tranh Việt Nam.

Bài học Việt Nam là ǵ? Đó là cộng sản là một loại lưu manh, không bao giờ giữ lời cam kết. Việt Cộng đề nghị với Chính phủ Việt Nam Cộng Ḥa ngưng bắn trong ba ngày Tết để nhân dân hai Miền an tâm cúng rước, cúng đưa Tổ tiên vào ba ngày đầu năm. Nhưng Tết Mậu thân năm 1968, Việt Cộng đă phát động cuộc tấn công đợt I, rồi đợt II vào các thành phố của Miền Nam. Nhân dân vô tội đă chết không biết bao nhiêu mà kể. Vậy tại sao năm 1972 Nixon không tiếp tục dội bom xuống Cảng Hải Pḥng bắt buộc Việt Cộng ở Miền Bắc phải đầu hàng, mà lại ngưng để chỉ yêu cầu Việt Cộng phải ngồi vào bàn hội nghị? Các ông tưởng rằng Việt Cộng sẽ tuân hành những hiệp ước chúng kư trên bàn Hội nghị hay sao? Trung Cộng là Quan Thầy của Việt Cộng, lại càng lưu manh hơn. Đời nào chúng giữ lời cam kết?

Hoa Kỳ lật đổ Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm là dấu hiệu Miền Nam rơi vào tay Bắc Việt. Richard Nixon sang Bắc Kinh bắt tay Mao Trạch Đông là dấu hiệu Hoa Kỳ sẽ bị rơi vào tay Trung Cộng, giống như Việt Nam Cộng Ḥa rơi vào tay Việt Cộng. Tại sao?

Tại v́ cái quan điểm giúp cho nhân dân Trung Hoa xuất hiện giai cấp trung lưu th́ chế độ độc tài toàn trị của Trung Cộng sẽ tự khắc bị nhân dân đào thải, là một quan điểm sai lầm. Hoa Kỳ không thấy giai cấp được ưu đăi của Miền Nam là trí thức, được ưu đăi, nhưng vẫn thông đồng với giặc, để làm bài học! V́ Hoa Kỳ không biết chọn bạn mà chơi, phế truất chiếc ghế Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) ở Liên Hiệp Quốc, rồi trao cho Trung Cộng. Hoa Kỳ bỏ rơi Miền Nam cho Việt Cộng, khiến hàng triệu người chết đuối ngoài Biển Đông. Qua hành động đó, Hoa Kỳ trở thành kẻ phản bội Đồng Minh, khiến cho Trung Cộng lợi dụng, dùng tiền để gài bẫy nợ để vừa làm giàu cho ḿnh, vừa hại nước được giúp.

Hoa Kỳ đă quên lời dặn ḍ của Hoàng Đế Napoléon Bonarparte đừng bao giờ đánh thức con quái thú Trung Cộng trỗi dậy. Tất nhiên, Hoa Kỳ phải lănh hậu quả như ngày nay, nên nhà tỷ phú Donald Trump phải nhào ra cứu nước Mỹ, đồng thời cứu thế giới Tư bản.

Trung Cộng giàu lên là nhờ Chính quyền George H. Bush đến Chính quyền Barack Hussein Obama dung dưỡng. Nhưng Trung Cộng giàu lên không có nghĩa Trung Cộng trở thành một tay chơi (player) lương thiện trên sân chơi thế giới. Trong thâm tâm người Tàu, họ coi họ là dân tộc thượng đẳng và các dân tộc chung quanh đều là mọi rợ. Cái tham vọng bá chủ toàn cầu lúc nào cũng ấp ủ trong ḷng giới lănh đạo Trung Hoa. Giấc mộng bá chủ của người Tàu cộng thêm chủ nghĩa cộng sản lấy phương châm “Cứu cánh biện minh Phương tiện”, th́ Trung Cộng không từ chối bất cứ một thủ đoạn gian ác nào, như ăn cắp sản phẩm trí tuệ của Tây phương, như sử dụng Wuhan Virus để giết người, để làm tŕ trệ kinh thế thế giới.

Trung Cộng là Chúa tể của nghề hối lộ và truyền thống buôn vua. Nhờ trở nên giáu có, đông tiền lắm bạc, Trung Cộng mới thi triển vơ công hối lộ để mua đứt các chính trị gia (cả Dân Chủ lẫn Cộng Ḥa), mua đứt giới Truyền thông (gồm Google, Apple, Facebook, Microsoft, đạo diễn phim ảnh lẫn tài tử Hollywood), mua đứt các Đại học danh tiếng và cuối cùng dựng lên ông Barack Hussein Obama (một người có tư tưởng cộng sản và tín ngưỡng Hồi giáo chống Chúa Jesus) lên làm Tổng thống. Nếu ai quan tâm đến thời cuộc nước Mỹ th́ đều thấy rằng Barack Obama trước khi măn nhiệm kỳ, đă chuẩn bị cho bà Hillary Clinton lên làm Tổng thống bù nh́n, nhưng quyền lực vẫn ở trong ông ta để tiếp tục dự án làm suy yếu nước Mỹ, rồi êm thắm trao vai tṛ bá chủ hoàn cầu cho Trung Cộng.

Tổng thống Ronald Reagan tuyên bố “Peace thru Strength” (Ḥa b́nh qua Sức mạnh) th́ phải hiểu Sức Mạnh đó bắt buộc nằm trong tay Hoa Kỳ th́ mới có ḥa b́nh. Nhưng Sức Mạnh nằm trong tay Trung Cộng th́ nhân toàn thế giới sẽ bị Trung Cộng đè cho chết lè lưỡi. Điều ấu trĩ đó, nhất là Việt Nam, ai ai cũng biết. Chỉ có hạng người nào vừa ngu si, vừa đần độn th́ mới không biết mà thôi!

Năm 2018, tôi đă viết một bài so sánh t́nh trạng nước Mỹ ngày nay rất giống t́nh trạng Việt Nam trước năm 1975 bị kẻ nội thù làm tay sai giặc. Đảng Dân Chủ dưới sự lănh đạo của Barack Obama trở thành kẻ nội thù. Tổng thống Barack Obama đă sử dụng quyền hành của minh để biến FBI, CIA, DNI (Director of National Intelligence) thành công cụ của riêng ḿnh để giúp Hillary Clinton, nhưng rút cục tỷ phú Donald J. Trump đă thắng như một phép lạ. Chính v́ thế mà người ta tin rằng sự thắng thế của ông Donald Trump là do sự phụ giúp của bàn tay Thiên Chúa.

V́ không chiếm được chiếc ghế Tổng thống về tay ḿnh, đảng Dân Chủ t́m đủ mọi cách để làm cuộc đảo chánh (Coup d’État) nhằm triệt hạ Tổng thống Donald Trump cho bằng được. Sở dĩ các chính trị gia Dân Chủ trở nên những người tồi bại, không c̣n tư cách nữa là v́ họ phải hành động theo yêu cầu của Trung Cộng. Quư độc giả sẽ hỏi tôi dựa vào bằng chứng nào để tôi kết luận như thế phải không? Với thủ đoạn của cộng sản, không ai có thể trưng dẫn bằng chứng, mà phải dùng suy luận xuyên qua kinh nghiệm.

Ví dụ không ai có thể trưng dẫn bằng chứng để quả quyết rằng các nhà cách mạng như Lư Đông A, Trương Tử Anh hay Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ là do Việt Cộng thủ tiêu. Lịch sử cho ta biết Thực dân Pháp không giết các Ngài, th́ ai vào đây, ngoài Việt Cộng?

Cũng bằng lối suy luận tương tự như vậy, ta cần phải đặt những câu hỏi cho đảng Dân Chủ:

1/ Tại sao đảng Dân Chủ lại đ̣i hỏi mở toang cửa biên giới phía Nam để cho người di dân đủ mọi quốc tịch tự do tràn vào, mà trong đó gồm có những thành phần ăn cướp, sát nhân, buôn lậu ma túy, buôn người? Đảng Dân Chủ có mở cửa nhà ḿnh cho “homeless” vào không?

2/ Tại sao đ̣i hỏi di dân bất hợp pháp cũng được hưởng tất cả quyền lợi như công dân và được quyền bầu phiếu? Đảng Dân Chủ muốn di dân bất hợp pháp bầu cho ḿnh phải không?

3/Tại sao im lặng trước các cuộc biểu t́nh bạo loạn, đập phá đài tưởng niệm, tượng các bậc Cha Già dựng lên nước Mỹ? Đảng Dân Chủ muốn xóa bỏ lịch sử, văn hóa phải không?

4/ Tại sao quỳ gối trước một người Da Đen George Floyd, có tiền án tội phạm, mà phớt lờ cái chết của ông Đại úy Cảnh sát David Dorn v́ bảo vệ cho một cơ sở thương mại bị quân cướp đập phá? Đảng Dân Chủ đứng về phía nào đối với ông George Floyd hay ông David Dorn?

5/ Tại sao không nh́n thấy Phong trào “Black Lives Matter” là do bọn AntiFa chỉ huy?

6/ Tại sao đ̣i cắt bỏ ngân sách Cảnh sát th́ lấy ai trả lời điện thoại khẩn cấp 911?

7/ Tại sao đ̣i mở cửa nhà tù để cho những can phạm giết người được tự do ngoài xă hội?

8/ Tại sao bà Hillary Clinton yêu cầu Trung Cộng giúp đảng Dân Chủ dùng kỹ thuật cao để ăn trộm hồ sơ thuế vụ của Tổng thống Donald Trump? Như thế có phải thông đồng với Trung Cộng không?

9/ Tại sao vụ “Wuhan Virus” đă có bằng chứng do Trung Cộng phát ra để làm kinh tế thế giới suy giảm, mà ứng cử viên Joe Biden với bà Thượng Nghị sĩ Dianne Feinstein tuyên bố Trung Cộng là người bạn tốt của Hoa Kỳ?

Nếu không phải bị Trung Cộng áp lực v́ trót ăn tiền hối lộ, th́ ai xui khiến đảng Dân Chủ nghiêng về phía Trung Cộng, một kẻ thù đang làm đủ mọi cách phá hoại nước ḿnh? Những câu hỏi tôi nêu trên mà đảng Dân Chủ không thể trả lời. Tôi nghĩ rằng đảng Dân Chủ là quân bán nước là chính xác!

Tất cả những đ̣i hỏi phi lư của đảng Dân Chủ, tại sao các cơ đài truyền h́nh như ABC, CBC, NBC, CNN, MSNBC và các báo có tổng số phát hành lớn nhất như Washington Post, New York Times đều im hơi lặng tiếng? Nếu không phải bị Trung Cộng áp lực v́ trót ăn tiền hối lộ, th́ ai sai bảo để người làm Truyền Thông trở nên bất lương, thiên vị một cách trắng trợn?

Chủ nghĩa Cộng sản đă bị nhân loại ném vào thùng rác lịch sử. Tại sao đảng Dân Chủ và Truyền Thông “thổ tả” đi moi thùng rác lên để xài? Đâu phải tại v́ họ không thấy nước nào theo xă hội chủ nghĩa đều mang lại nghèo đói, bất công, tham nhũng, thối nát? Suốt thời gian từ năm 2017 đến nay, ai đă thấy đảng Dân Chủ có kế hoạch ǵ làm cho nước Mỹ trở nên giàu mạnh? “Make America Great” phải là bổn phận và nghĩa vụ của bất cứ nhà lănh đạo yêu nước đều phải thực hiện; chứ đâu phải riêng cho đảng Cộng Ḥa hay cho đảng Dân Chủ? Mấy đứa ty nạn ngu si có biết điều đó không?

Nếu là người tỵ nạn cộng sản lương thiện, không làm tay sai cho Việt Cộng, th́ phải thấy rơ hơn ba năm qua, Tổng thống Donald Trump đă cố gắng hết sức để mang lại an ninh cho nước Mỹ (xây tường và hiện đại hóa vũ khí), mang lại nền kinh tế phồn thịnh cho mọi chủng tộc, không trừ một giống dân nào. Nhất định việc gán cho Tổng thống Trump tội kỳ thị chủng tộc là đảng Dân Chủ bắt chước cái tṛ chụp mũ bẩn thỉu của Cộng Sản!

Bất cứ một người Việt nào c̣n sự tử tế th́ phải thấy các Thượng Nghị sĩ Dân Chủ trong cuộc “confirmation” cho ông ṭa Tối Cao Brett Kavanaugh, giống như một lũ đầu đường xó chợ, v́ họ biết thừa ông Kavanaugh không hề tấn công t́nh dục bà Giáo sư Christine Ford.

Bất cứ người Việt Nam nào có nhân cách, có phẩm giá đều thấy sự kiện Joe Biden, Thượng Nghị sĩ, Dân biểu của đảng Dân chủ quỳ gối để xin phiếu người Da Đen đều cảm thấy đáng khinh.

Bất cứ người Việt nào được giáo dục đàng hoàng th́ phải thấy những Dân Biểu Dân Chủ ở Hạ Viện tấn công ông Tổng Chưởng Lư Bill Barr trong cuộc điều trần vừa rồi, giống như một bầy thú rừng hung dữ; chứ không phải là chính trị gia của một nước văn minh, có nền dân chủ lâu đời.

Những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản, nhất là người có bằng cấp, có tên tuổi mà không nhận thấy hành vi của đảng Dân Chủ đáng khinh, th́ những người đó cũng đáng khinh như ta khinh Việt Cộng, Việt Tân vậy! Tức là một bầy không có khả năng biết xấu hổ!

Theo nhận định của tôi, Tổng thống Donald Trump không phải là Cộng Ḥa hay Dân Chủ. Ông là nhà ái quốc, muốn làm cuộc cách mạng với phương châm “Make American Great Again”, đặt quyền lợi nhân dân Mỹ lên trên hết (trong đó c̣n có những người không bầu cho ông). Tổng thống Donald Trump là người muốn tát cạn cái đầm lầy (drain the swamp) trong đó lúc nhúc những con kư sinh gồm cả đảng Cộng Ḥa lẫn Dân Chủ, để có sức mạnh hầu ngăn chặn tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Tôi viết bài “Trận Chiến Cuối Cùng” sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 11 năm 2020 để báo hiệu cho mọi người Việt Nam thấy rằng đó là cuộc chiến giữa Ánh Sáng và Bóng Tối, giữa Sự Thật và Dối Trá. Nếu Tổng thống Donald Trump chiến thắng, ông sẽ kết hợp với các nước đang là nạn của Trung Cộng trong vụ “Wuhan Virus”, phải tiếp tay với ông để thanh toán chế độ độc tài toàn trị mang tính diệt chủng của Trung Cộng. Trước áp lực của thế giới, có ba trường hợp xảy ra:

          1/ Trung Cộng sẽ liều mạng (v́ cậy ḿnh có 1 tỷ 400 triệu dân) xâm lăng Đài Loan để chống lại cuộc bao vây của Hoa Kỳ đang diễn ra.

          2/ Nội bộ Trung Cộng sẽ thanh toán lẫn nhau hoặc nhân dân Trung Hoa sẽ nổi dậy để tự phá xiềng xích.

          3/ Ngoài ra, quy luật ác giả ác báo, hành động của Trung Cộng chống lại Thiên nhiên (Nature) th́ sẽ bị phản ứng của Thiên Nhiên đáp trả. Biết đâu đập Tam Hiệp bị vỡ, khiến cho hàng trăm triệu dân Trung Hoa bị trôi ra biển. (Người viết không trông mong trường hợp này xảy ra, v́ dân Trung Hoa cũng là nạn nhân của chế độ cộng sản).

V́ Hoa Kỳ dùng Miền Nam Việt Nam vừa mới độc lập, làm tiền đồn ngăn chặn cả thế giới cộng sản là hoàn toàn thất sách. V́ Hoa Kỳ sợ Trung Cộng nhảy vào cuộc chiến, không sử dụng hỏa lực hùng mạnh của ḿnh để xóa sổ cộng sản Bắc Việt. Cho nên Hoa Kỳ đă thua cuộc “Chiến tranh Nhân Dân” do Trung Cộng chỉ đạo. Hoa Kỳ trở thành người bạn phản bội, bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa và Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan). Nếu Hoa Kỳ sáng suốt hoặc để mặc cho Miền Nam bị bọn Việt Cộng thôn tính, hoặc thanh toán Quan Thầy của Việt Cộng, th́ Hoa Kỳ không phải đón mấy triệu dân Việt Nam sang tỵ nạn cộng sản tại nước ḿnh. Không có dân tỵ nạn ở Hoa Kỳ th́ làm ǵ có chuyện Việt Cộng dựng lên cái Mặt Trận Kháng Chiến mà thủ lĩnh hóa trang thành tên tội đồ Hồ Chí Minh cũng mang ba chữ tắt “HCM”? Nếu Hoa Kỳ không bỏ rơi Việt Nam th́ nước Mỹ đâu có cái đám của nợ tỵ nạn được cho ăn ngập mặt, vẫn ngoắc miệng chửi vị Tổng thống đang ra tay cứu nước? Đau nhất là trong cái đám tỵ nạn của nợ đó có cả những ông, những bà có cấp bằng Tiến sĩ! Các chính trị gia Hoa Kỳ trước kia đâu đến nỗi bẩn và mất dạy như bây giờ? Chẳng qua, đảng Dân Chủ Hoa Kỳ bị lây nhiễm cái đám của nợ tỵ nạn thuộc hạng đầu đường xó chợ!

Hoa Kỳ giết chết anh em Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm. Chẳng bao lâu sau Tổng thống John Kennedy bị ám sát. Gia đ́nh Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm bị bôi nhọ. Bà Jacqueline Kennedy gây nên tai tiếng. Rồi Robert Kennedy cũng bị ám sát. Rồi Edward Kennedy bỏ mặc cho t́nh nhân Mary Jo Kopechne chết đuối trong tai nạn ở Chappaquiddick. Những cái chết của anh em nhà Kennedy, những scandals của nhà Kennedy xảy ra, ai có thể giải thích hiện tượng kỳ bí ấy, ngoài việc nghĩ tới quy luật nhân quả?

“Death By China” (Chết dưới gót giày Trung Cộng) là hậu quả của Chính quyền Kennedy đă giết chết nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Ḥa, khiến cho Tổng thống Richard Nixon phải ch́a tay ra bắt tay Mao Trạch Đông, một tên tội đồ khủng khiếp nhất nhân loại. Ông Ngoại trưởng Mile Pompeo than: “Không ngờ ḿnh đưa tay ra đút thức ăn vào miệng Trung Cộng, lại bị Trung Cộng đớp luôn cả cánh tay”.

Vậy nếu Hoa Kỳ bị Trung Cộng thống trị là v́ Hoa Kỳ đă giết vị lănh đạo của Quốc gia Đồng minh,  không sử dụng hỏa lực hùng hậu của ḿnh để thanh toán Trung Cộng, khiền cho Tổng thống Richard Nixon phải bắt tay Trung Cộng, rồi các đời Tổng thống kế tiếp nuôi cho Trung Cộng béo lên. Nếu đảng Dân Chủ không để cho Tổng thống Donald Trump thuần hóa con quái vật Trung Cộng, th́ Trung Cộng sẽ nghiền nát Hoa Kỳ, trong đó có cả đảng Dân Chủ!

Tôi tin rằng khi đảng Dân Chủ dùng mọi thủ đoạn đê tiện để chống Tổng thống Donald Trump th́ người dân Hoa Kỳ sẽ chọn ông Donald Trump làm Tổng thống thêm một nhiệm kỳ nữa. Chính đảng Dân Chủ cũng hiểu rơ điều đó nên mới yêu cầu bỏ phiếu bằng thư để dễ gian lận.

Tổng thống John Kennedy, lănh đạo đảng Dân Chủ, giết chết nền Cộng Ḥa Việt Nam. Ngày nay đảng Dân Chủ đang manh tâm giết chết nền dân chủ của Đất Nước ḿnh! Sự gian lận, sự bất lương trong chính trị là giết chết nền Dân Chủ.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Email Adress: bangphongdva033@gmail.com

Telephone: 714 – 276 – 5600  

 

  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch

  "
CHẤN ĐỘNG TIN:SÁNG NAY Đ.T.HIỆP TT HỨNG CHỊU CƠN ĐỘG ĐẤT MẠNH KHIẾN CON ĐẬP NGHIÊNG 5độ,TẬP GẶP N.ẠN