bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

       [Bi Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG HA

            CHNH PHỦ PHP ĐỊNH

 
LỜI KU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS L TRỌNG QUT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Ti ưa TT Trump - Bi viết qu sắc bn khiến phe "cuồng chống Trump" phải cứng họng!


Biggest Trump Boat Parade of All Time!

 

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ th trong hng ngủ chng ta

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

***

 Tn Nữ Hong Hoa

TRONG CHỨC VỤ PH TỔNG THỐNG JOE BIDEN Đ LM G CHO NƯỚC MỸ?

C rất nhiều người cho rằng Joe Biden l một tn phản quốc nhưng ti cũng khng lấy lm chắc chắn lắm. Với ti Biden chỉ l một người tham danh vọng v quyền lợi ring cho mnh v gia đnh mnh.

Tuy Joe Biden đang đi dưới tro lưu của X Hội Chủ Nghĩa từ Bernie Sanders v những hứa hẹn của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong tương lai. Nhưng Biden khng phải l một chủ nghĩa chnh trị gia m chỉ l một con người theo chủ nghĩa thời cơ danh vọng. Như vậy Biden một khi đắc cử sẽ trở thnh  con rối của Trung Cộng v  đảng CS Hoa Kỳ qua sự điều hướng của đảng  Dn Chủ nguỵ trang.

Tuy nhin những bi viết hm nay trn mạng đ cho thấy trong thời gian Joe Biden giữ chức vụ Ph Tổng Thống Hoa Kỳ Biden đ bn đứng Hoa Kỳ cho Trung Cộng.

Biden " bn đứng Hoa kỳ " cho Trung Cộng khi Biden lm việc với Hollywood.

Đầu năm 2012 Joe Biden đ suy nghĩ đến một con đường tương lai sau khi nhiệm kỳ của TT Obama v Biden chấm dứt. Nhất l một năm trước đ, người bạn thn nhất của Joe Biden l Thượng Nghị Sĩ Chris Dodd đ rời Thượng Viện để đi điều hnh một tổ chức khc l MOTION PICTURE ASSOCIATE OF AMERICA ( MPAA) . MPAA l một hiệp hội thương mại của Hollywood v ngnh điện ảnh tại đy. Hollywood v ngnh điện ảnh ở đy muốn lm ăn với Trung Cộng v sẵn sng đồng với TC dưới bất cứ một cuộc trả ga no.

Sự việc ny đ lm cho Joe Biden nghĩ về Hollywood v những tay ti phiệt điện ảnh tỷ ph tại đy c thể ti trợ ti chnh cho Joe Biden trong một cuộc tranh cử Tổng Thống vo tương lai.

Ni về TNS Chris Dodd l một trong những Nghị Sĩ tồi tệ nhất của Thượng Viện Hoa Kỳ. Nhưng Chris Dodd l một người bạn thn của Joe Biden. Tnh bạn đ PTT Joe Biden đ cho Chris Dodd một con đường đi thẳng vo chnh quyền Obama v đổi lại Chris Dodd đ cho Joe Biden một con đường vo Hollywood

Sau đ Joe Biden đ c một buổi pht biểu tại MPAA

Chris Dodd biết Hollywood đang muốn lm ăn với TC v Joe Biden chnh l một nhn vật đng với sự tuyễn chọn của Hollywood v Joe Biden c một tầm ảnh hưởng rất ph hợp.

V đ chnh xc l những g m Joe Biden đ chứng minh tại Los Angeles, khi Biden  vy quanh Tập cận Bnh với cc ti phiệt Hollywood, đặc biệt l Jeffrey Katzenberg, một nh ti trợ lớn cho vệc tranh cử tổng thống năm nay của Joe Biden .

Trong buổi Hội Nghị của Bộ Thương mi TC họp tại Los Angeles năm 2012. C Tập cận Bnh đến v vy quanh Tập cận Bnh c PTT Hoa Kỳ Joe Biden , Thống Đốc Cali lc bấy giờ l Jerry Brown Thị Trưởng LA Antonio Villaraigosa v Cảnh st Trưởng của LA

Trong khi mọi việc đang tiến hnh trong khch sạn JW Marriott th bn ngoi Mục Sư Eddie Perez Romero v đm biểu tnh giơ cao biểu ngữ "Free China" Cảnh st đ tới cng tay Mục Sư trong khi Mục  Sư vẫn cao giọng ku gọi PTT Joe Biden , Thống Đốc Jerry Brown v Thị Trưởng Antonio Villagaigosa l sẽ khng v bất cứ một l do g m lm ngơ trước ranh giới Kinh Tế  v Nhn Quyền

Nhưng chua cht thay,những người m Mục Sư đang gọi tn để ku gọi nhn quyền cho China th chnh những người ny đang bn Hollywood cho TC.

Vi thng sau cuộc họp giữa Biden  với Tập Cận Bnh th Tập Đon Wanda của TC đ mua lại nh ht AMC với gi 2.6 tỷ đ la. Tập đon Wanda được điều hnh bởi một ti phiệt Trung Cộng c rất nhiều lin quan  mật thiết với cc Đảng vin cao cấp của đảng  CS Trung Quốc v tất cả cc nh đầu tư đều lm việc trong Cơ Quan Cng Vin Giải Tr của TC v trong c cả Chị của Tập cận Bnh. Wanda cn lm chủ độc quyền một số phim của Spike Lee's như Pokeman King Kong v Juvassic Park.

Từ đ tất cả Phim ảnh của Hollywood đều được php tham gia Chế độ Cộng sản Trung Quốc

Sau đ Joe Biden khoe vớ MPAA l sau bửa ăn trưa đ chng ti đ c một ci bắt tay , Biden ni với MPAA. Năm tới, số lượng phim nước ngoi chiếu ở Trung Cộng đ tăng hơn một nửa v lợi nhuận doanh thu phng v của chng ti đ tăng gấp đi - hay lợi nhuận phng v của bạn đ tăng gấp đi.Rồi Biden ni với Chris Dodd Keep me in mind for Chris' assistant later" Một m hiệu chia cht nửa đa nửa thực của Joe Biden.

Sau ny cc hng phim lớn thnh lập MPAA tại Hollywood đều lm việc cho đảng Cộng sản Trung Quốc. Đ l l do tại sao phần đng ti tử Hopllywood ra tay chửi bới TT Trump, v đ cũng l l do tại sao cc miếng dn cờ Đi Loan v Nhật Bản biến mất khỏi o khoc của Tom Cruise trong phần tiếp theo của Top Gun 2 (phim được Tencent hậu thuẫn, độc quyền truyền thng x hội của TC. TC được quyền kiễm duyệt những phim  bất đồng chnh kiến v c tc dụng đối với Wonder Woman, Venom v nhiều bộ phim khc). Ni một cch khc TC c ton quyền kiểm sot

Việc Biden lm mi giới cho mối quan hệ giữa Hollywood v giới thượng lưu Cộng sản khng chỉ l ti chnh m cn l văn ha. Hollywood đnh đổi quyền kiểm sot, v. V thế những phim ảnh được chiếu chỉ dựa trn những g người Tu thch chứ khng phải người Mỹ thch. Phim ảnh của Mỹ bị giảm xuống thnh một loạt phim hoạt hnh CG v những lời đối thoại trong phim phải  qua sự kiễm duyệt của TC v phải được sự chấp thuận của Trung Cộng.

Một năm sau cuộc gặp gở giữa Biden v Tập Cận Bnh tại khch sạn JW Marriott ở Los Angeles , Ph TT Hoa kỳ Joe Biden đ cng con l Hunter Biden đp Air Force number two bay qua Trung Cộng năm 2013 . Sau đ một cng ty BHR đ được thnh  lập v con trai của PTT Joe Biden l Hunter Biden đ chễm chệ nằm trong Hội Đồng Quản Trị.

BHR viết tắt của Bohai Industrial Investment Fund Management Company v Harvest Fund Management . Hai tuần sau khi trở về Mỹ  Hunter Biden thnh lập tổ chức Rosement Seneca Partners đặt trụ sở tại Washington D.C v  phụ t điều hnh  l  Chris Heinz, con ring của John Kerry. Một tổ chức nữa l Thorton Group . Hai tổ chức ny nằm trong BHR của Trung Cộng dưới danh hiệu Tư Vấn v Đầu Tư

Thorton Groups cũng l một cng ty Tư Vấn v Đầu Tư Xuyn Bin giới do Michael Lin v James Bulger điều hnh . James Bulger l con trai của William Bulger thuộc đảng Dn Chủ từng l Chủ Tịch Thượng Viện của tiểu bang Machassussett

Đy đ chứng tỏ cho thấy cả con đẻ v con nui của cc đảng vin đảng dn chủ ở Hoa Kỳ đều lm việc cho TC

Sau khi thnh  lập Rosement Seneca Partners đ k một thoả thụn cổ phần tư nhn l 1 tỷ đ la dưới sự ti trợ của nh nước Cộng Sản Trung Quốc.

Như vậy Trung Cộng đ ti trợ cho một cng ty doanh nghiệp v đồng sở hữu với TC l con trai của PTT Joe Biden. Những số tiền thu được của tổ chức ny bằng đ la v tiền Nhn Dn Tệ. Sau đ tiền Nhn dn Tệ của TC được đổi sang Đ La Mỹ v được gởi về Mỹ

Joe Biden trong thời gian giữ chức Ph Tổng Thống Hoa Kỳ dưới nhiệm kỳ Obama đ lm những cng việc khng ch quốc lợi dn m chỉ c mục đch đem quyền lợi đến cho mnh v gia đnh mnh dưới bất cứ điều kiện no cho d l những điều kiện mất đất mất quyền tự chủ như một Hllywood đ mất quyền kiễm sot v phải nằm dưới sự điều khiển của TC.

C ai ngờ rằng một PTT Hoa kỳ lại c thể bn Hollywood cho TC khng? V khng biết hnh động ny gọi l hnh động g?

Cho đến nay th tất cả sự việc đang bị Thượng viện điều tra v Hunter Biden lại đang bị dnh dng với sở thuế m đảng Dn Chủ khng hề xt thương trước  vấn nạn của Hunter Biden. C lẽ v đ m Joe Biden đ trả th bằng cch chọn kamala Harris lm PTT cho mnh trong cuộc chạy đua vo White House đi ngược lại sự kỳ vọng của đảng Dn Chủ.

Cuối cng Joe Biden ra ứng cử chức vụ tổng thống, một người đ từng bn đất nước của mnh nay lại tm cch cai trị.

Nếu Joe Biden đắc cử th nước Mỹ sẽ nằm dưới sự thống trị của Trung Cộng v chủ nhn ng của To Bạch Ốc l đảng CS Trung Quốc, Joe Biden chỉ l con rối trong một mn kịch xuống cấp của đất nước vĩ đại Hoa kỳ.

Tn Nữ Hong Hoa

13/8/2020

Ti liệu tm hiểu trong web site:

https://nypost.com/2019/05/11/the-troubling-reason-why-biden-is-so-soft-on-china/

https://www.frontpagemag.com/fpm/2020/05/biden-sold-out-america-china-while-working-daniel-greenfield/

 

 

  

 Những bi viết trước của tc,giả, Tn Nữ Hong Hoa:

Tn Nữ Hong Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐN TRI CHIỀU- ĐẢNG DN CHỦ ĐA DẠNG HAY BT NHO?

***

"
Ton văn lời tuyn chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

Thẩm Phn Phạm Đnh Hưng: Việt Nam Ngy Mai

***


VNG LN DẪU PHẢI HY SINH


(Bi thơ ny xin được l sự cảm thng, l niềm chia sẻ v cũng l tiếng ku tha thiết, đau thương gởi về qu hương v đồng bo Việt Nam. Mong những người đảng vin yu nước, những người chiến sĩ đ hy sinh cho l tưởng Cộng Sản, những người cng an c tri tim tiến bộ đ thức tỉnh v đ đau lng v thực chất d man lừa mị của ảng CSVN, xin mau can đảm v oanh liệt đứng ln lm cuộc cch mạng, viết lại trang sử  thật sự ho hng v thời điểm đ đến để cứu dn, cứu nước trước khi qa muộn.)
 
 
Cng an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dn chẳng thấm vo đu
Cng an, lệnh đảng hiểm su th đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đ lng d th lại say mu người
Cuối cng, chỉ khổ dn thi
Thấp cổ b miệng, ku trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt ḷ tro
Hờn oan ngập mộ, mu đo cn tươi
Sao thm cơ khổ, hỡi trời
Cng an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Li xe thiếu mũ an ton
M cng an lại giết oan mạng người !
Anh nhn em chết, hồn tơi
Mẹ nhn con chết, nt đời theo con 
Cng an thỏa dạ, cười gin
Mừng nhau thnh tch vung trn, km ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoi tai
Rượu nồng, thịt bo cho di cuộc vui 
Mặc dn oan khổ dập vi
Mặc cng an cứ giết người tn hung
Ngai vng Đảng vẫn ...anh hng
Trn ngi cao Đảng x tung sơn h
Đảng đem mu thịt ng Cha
Ty Nguyn, Quan - Giốc, Hong Sa dng Tu !
Dn, ai xt nước, lng đau
Đảng ku phản động nhốt mau v t !
Hay l vẽ tội, đảng vu
Đem dn giết kiểu on th, d man !!!
 *
V Hồ m nước Việt Nam
Người dn chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dn tộc ta ơi
Vng ln lấy lại cuộc đời ... Vng ln !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
L cho php đảng ngang nhin giết mnh !

Vng ln, dẫu phải hy sinh
M lưu hậu thế cng trnh ngn thu !!!

-Ng Minh Hằng (thơ)

**


Bằng Phong Đặng văn u Show. 08/12/2020