báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Tôi ưa TT Trump - Bài viết quá sắc bén khiến phe "cuồng chống Trump" phải cứng họng!


Biggest Trump Boat Parade of All Time!

Vợ Obama tru tréo: "Donald Trump là ngụy Tổng Thống” và cú đáp trả thấu cáy của TT Trump!

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

HOẠT ĐỘNG LẬT ĐỔ Ư THỨC HỆ

Phải nói rằng nhiệm kỳ của TT Jimmy Carter đảng Dân Chủ  (1977-1981) nước Mỹ đang ở vào t́nh trạng lạm phát trầm trọng. V́ lẽ đó, mà suốt nhiệm kỳ của TT Jimmy Carter, chính quyền đă phải tập trung vào việc kiềm chế lạm phát  bằng cách giảm thâm hụt và chi tiêu của chính phủ

 Trong một cuộc nói chuyện của nhân viên mật vụ KGB đào tẩu là ông Yuri Bezmenov vào năm 1984 . Ông Bezmenov cho biết Nga sẽ lợi dụng t́nh trạng suy thoái của Mỹ lúc bấy giờ, Nga sẽ không tham gia vào chiến dịch gián điệp mà chủ trương một hoạt động khác là "hoạt động lật đổ ư thức hệ"

Theo Bezmenov, mục tiêu của KGB là hạ gục Mỹ bằng cách thay đổi từ từ sự suy nghĩ của người dân từ bên trong. Ông nói rằng Nga sô đang sản sinh ra những tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê nin đă được bơm vào đầu sinh viên Mỹ mà những suy nghĩ đó c̣n trong sự suy nghĩ không cân bằng giữa chủ nghĩa tư bản và Cộng sản.

Nga sô lợi dụng sự không công bằng giữa trắng và đen trong xă hội Hoa Kỳ để gieo hạt mầm một thế giới đại đồng không giai cấp vào đầu óc của những sinh viên trẻ.

Những tư tưởng đó là những loại tặng phẫm, những món quà miễn phí bất kể có thể cung cấp được hay không, sẽ được Nga sô tuyên truyền vào đầu óc của những người trẻ như một số đảng viên của đảng Dân Chủ hiện nay, đang ráo riết phóng loa vào đầu óc những người thích thế giới đại đồng của cộng sản.

Hiện nay những xáo trộn trong xă hội đang xảy ra, chúng ta đang c̣n có ngày giờ của một buổi sớm mai thức dậy. C̣n như khi đảng Dân Chủ cầm quyền th́ đó là một quả bom nổ chậm trong tiếng tích tắc của đồng hồ, một thảm hoạ đang đi tới mà chúng ta sẽ không có nơi nào để đào tẩu.

Nước Mỹ dưới thời của TT Jimmy carter đă có quá nhiều sai lạc. May thay Thượng Đế c̣n yêu thương nước Mỹ và một Ronald Reagan đă xuất hiện tái lập trật tự và an ninh xă hội cho nước Mỹ

Tổng thống Reagan hiểu mối đe dọa ư thức hệ ở mức độ lớn hơn bất kỳ tổng thống nào sau Thế chiến II trước ông. Trên thực tế, việc xây dựng quân đội và chính sách đối ngoại cứng rắn của Reagan đă buộc Nga Sô phải  thay đổi hành vi của họ, và những chính sách đó đă dẫn đến sự tan ră của Nga Sô và  Bức màn sắt phải từ từ hạ xuống.

Nhưng tiếc thay,những người kế vị Reagan – Geprge W.H. Bush, Bill Clinton, George W. Bush và Barack Obama - tất cả đều là những người theo chủ nghĩa cấp tiến , quan tâm hơn đến b́nh đẳng kinh tế thế giới; mà bỏ quên đi quyền lợi của dân Mỹ và làm cho nước Mỹ giàu mạnh hơn

Họ dùng"công bằng xă hội"; một sự ra đời của các giá trị xă hội bị bóp méo,  mở biên giới Hoa Kỳ.  Đảng Dân Chủ, chủ trương những lao động sản xuất của người dân Mỹ phải được thông qua các hiệp định thương mại quốc tế để mang lại cho các quốc gia khác sự ngang bằng về kinh tế - hoặc lợi thế hơn- trên toàn nước Mỹ.

Hơn nữa việc  cố ư sử dụng các vấn đề dường như ngẫu nhiên như khí hậu để tạo ra các thỏa thuận chuyển giao tài sản đa quốc gia từ Hoa Kỳ sang các nước thuộc thế giới thứ ba, gây thiệt hại cho người lao động Mỹ và việc làm của người Mỹ.

Từ năm 1988 đến năm 2016, cả 4 chính quyền đều thực hiện các biến thể của cùng một chủ đề: phần c̣n lại của thế giới đứng đầu, châu Mỹ đứng thứ hai.

Sự bành trướng ư thức hệ trong đảng Dân Chủ cũng phát đi mạnh mẽ từ 4 chính quyền tiếp theo sau chính quyền của TT Ron Reagan . Ở đó chỉ khác nhau về những chi tiết và đảng phái  nhưng cả bốn đều được cắt may từ cùng một tấm lụa Thượng Hải

Các phương tiện truyền thông dần dần đi vào con đường phiến diện và tự do hơn của mỗi bên. Khuôn viên trường đại học đă trở thành sắt máu  hơn so với thời kỳ chống Mỹ. Lịch sử Hoa Kỳ đă bị  xem xét lại nhiều hơn và tùy thuộc vào sự giải thích của chủ nghĩa xét lại ..

Sự phân chia giai cấp được tạo ra một cách tùy tiện và cố ư khai thác để đạt được lợi ích chính trị của đảng phái. Nếu thuận với mọi đ̣i hỏi của đảng Dân Chủ như mở rộng biên giới , phải chia của đồng đều cho một thế giới thứ ba ( Đó ai biết cái thế giới thứ ba này của đảng Dân Chủ là cái ǵ? và nhất là nước Mỹ không thể là một nước Vĩ Đại nhất mà phải đứng vào phần thứ hai sau Trung Cộng?) th́ hoạ may mới c̣n cơ hội mà sống c̣n như không, th́ xă hội sẽ bấn loạn bởi những cơn lũ biểu t́nh, đốt cờ và phá huỷ di tích lịch sử của Quốc Gia

Qúi vị có nhắm mắt đi nữa th́ cũng biết đó là hành vi của bọn giáo giở lên đường, đạp đổ tàn tích tư bản, dọn dẹp sạch sẽ từng thành phố để dàn dựng một xă hội chủ nghĩa trong đất nước Hoa Kỳ. Người Việt tỵ nạn lúc đó chắc không c̣n nơi nào để đến.

Nhưng TT Trump cũng không kém phần thông thái như một TT Reagan đă qua. Tổng thống Trump đă hiểu được mối đe doạ của TC  ở mức độ lớn hơn bất kỳ một ai. Hiểu được chính quyền Obama-Biden đă tiếp tay cho TC tàn phá nước Mỹ. Hiểu được TC muốn ǵ ở đất nước này v́ thế ông cương quyết cùng con dân Hoa Kỳ yêu tự do dân chủ đứng lên đập tan mọi âm mưu chính trị lật đổ ông.

Sự kiên định lập trường bảo vệ nước Mỹ của TT Trump cũng có thể là nguồn gốc sự căm thù của nhiều người đối với ông? Chính v́ TT Trump đă hiểu yếu tố như thế nào để nước Mỹ thành công trên tư thế của một quốc gia và một xă hội vĩ đại.

Trong khi thái độ không hoà hoăn và phong cách ngôn từ khắc nghiệt của ông đă khiến đám cánh tả nông cạn có cả người Việt chỉ  trích, chửi bới thằng này thằng kia trong khi họ chỉ quan tâm đến bề mặt, ấn tượng trực quan và những t́nh tiết "đạo đưc giả" vô nghĩa, hơn là những nổ lực mà TT Trump đă  đóng góp cho nước Mỹ hùng mạnh trở lại và những ǵ khiến nước Mỹ sinh hoạt  trong sự an b́nh

Nhưng những việc này - theo nghĩa bóng và nghĩa đen - là mối đe dọa trực tiếp đối với đảng Dân Chủ trước những hoạt động sâu sắc của TT Trump được củng cố trong mạng lưới quyền lực chính trị và kinh tế ở đất nước này. Ư định của Tổng thống Trump là làm những ǵ có lợi nhất cho người lao động và gia đ́nh Mỹ thường mâu thuẫn trực tiếp với những ǵ mà đảng dân Chủ đang theo đuổi là chỉ có quyền lợi của Đảng là trên hết . Đó là nguồn gốc thực sự của sự căm ghét Trump.

Có một giả thuyết hợp lư cho rằng TC đă nhận ra mối đe dọa mà Tổng thống Trump đặt ra đối với mục tiêu thống trị thế giới của Trung Cộng  và họ đă dùng virus Vũ Hán coronavirus một cách có chủ ư, biết rơ về hậu quả tai hại mà coronavirus sẽ gây ra đối với Mỹ về mặt kinh tế và chính trị.

Đảng Dân chủ sẽ không đánh bại Tổng thống Trump trong những trường hợp b́nh thường vào năm 2020. Nhưng họ có thể bây giờ, với ứng cử viên Biden của họ và sự can thiệp lật đổ của Trung Cộng . Những người Trung Quốc cộng sản, Đảng Dân chủ và những người hoạt động ư thức hệ đều có một kẻ thù chung: Đó là  Tổng thống Trump.

Cũng mới đây trong một youtube của channel Hoàng Bách có một tiêu đề là Bênh Và Chống Trump . Channel Hoàng Bách th́ ít ai nghe bởi những cái láo lếu hạ đẳng của chủ đài bày ra đặt câu hỏi để những người được Hoàng Bách mời tới tuỳ tiện theo câu hỏi của Hoàng Bách  mà chưởi TT Trump. Như trong buổi nói chuyện của Steven Dieu, Hoàng Bách với tiêu đề HIỆN TƯỢNG XUNG KHẮC BINH & CHỐNG TRUMP

Chúng tôi xin mượn ư kiến của Dr. Kevin Vũ khi phát biểu về đoạn youtube này: (trích):"Tổng Thống tới rồi TT đi cho nên chúng ta phải giữ t́nh bè bạn....rồi nào là TT Trump vĩ đại của Hoa Kỳ vô đạo Đức là ác quỷ như ông luật sư Steven Dieu chủ tịch cộng đồng nói” ....cái này là Sai lầm hoàn toàn và Hèn....ông Steven Dieu Coi t́nh bạn quan trọng hơn lập trường chính trị , quyền lợi của cộng đồng, quyền lợi của Tổ Quốc cho nên ông Steven Dieu không dám lên án những việc làm Sai trái của bạn bè ông. Cái này là cái HÈN của ông đấy, ông SD nên biết rằng chỉ cần Lựa chọn Sai lầm bầu cho Đảng Dân Chủ thổ tả bây giờ là đang ủng hộ bọn Marxist thổ phỉ Black Lives Matter , Antifa tiến về Chủ Nghĩa Xă Hội trong 4 năm . Chỉ 4 năm thôi nó sẽ đưa nước Mỹ đến bờ vực thẳm của thất nghiệp đói nghèo, đốt phá, cướp của giết người, hiếp dâm , hôi của vô tội vạ và những điều xấu xa khác nhiều năm sau đó!

Đối với tôi quyền lợi Tổ Quốc America First là trên hết ...hơn cái phe nhóm bạn bè thổ tả như ông Steven Dieu nói! Ngụy Biện (hết trích)

Đúng vậy đây không phải là sự bất đồng bất hoà giữa bạn bè mà đây chính là tư duy của con người trước hai lằn ranh Quốc / Cộng. Nếu qúi vị ủng hộ đảng Dân Chủ th́ chắc chắn tư duy của qúi vị đang nhắm tới một xă hội đại đồng không lo sợ như Dr. Kevin Vũ đang lo sợ.

Cho dù nguỵ biện thế nào, vạch lá t́m sâu như ông Phúc Linh th́ tinh thần những bài viết đánh phá của qúi vị không làm thay đổi được ai mà chỉ chứng tỏ qúi vị đang đi trên con đường đúng với ư thức hệ của qúi vị đă lựa chọn. Cho dù qúi vị nguỵ trang nguỵ biện cách nào, th́ ai cũng thấy rơ qúi vị đang đi trên con đường trái chiều của những người yêu dân chủ tự do.

Đây không phải là v́ TT Trump hay đảng Dân Chủ mà đây là vấn nạn của nước Mỹ trên vận mệnh thăng trầm và qua sự gieo mầm của bọn Cộng sản Quốc Tế vào đất Mỹ để chờ mầm nức, mọc lên cây. V́ lẽ đó chúng ta đang sinh hoạt trong ư thức hệ. Những ư nghĩ ghét, thương TT Trump chỉ là những nguỵ biện để che dấu những hoạt động ư thức hệ mà thôi.

Như chúng tôi đă tŕnh bày ở trên qua nhiệm kỳ TT Jimmy Carter đảng Dân Chủ đă đưa nước Mỹ đi vào con đường mạc vận may có nhờ TT Reagan xuất hiện cứu nước Mỹ

Cũng như hôm nay qua 8 năm cai trị của TT Obama con đường đi của nước Mỹ đang chao nghiêng bên bờ vực thẵm . May mà  nhờ sự xuất hiện của TT Trump, danh dự và quyền lợi của dân chúng Hoa Kỳ đă được phục hồi trên thế giới. V́ lẽ đó mà những người theo đảng Dân Chủ phải trường kỳ đánh TT Trump. Nếu không có TT Trump th́ đất nước này nay đă đi về đâu?  V́ thế yêu cầu mấy ông truyền thông thiên tả của cộng đồng người Việt hăy đánh TT Trump nhiều hơn nữa để che dấu cái ư thức hệ mà qúi vị đang hoạt động.

Một TT Reagan đă đưa Cộng Sa Nga đến con đường sụp đổ. Một TT Trump sẽ đưa đảng Cộng Sản Trung Quốc vào con đường bại vong. Chúng ta nhất định phải bỏ phiếu cho TT Trump trong ngày bầu cử tới đây v́ đó là niềm hy vọng của chúng ta trên con đường ư thức hệ.

TC đă nhận ra mối đe dọa mà Tổng thống Trump đặt ra đối với mục tiêu thống trị thế giới của Trung Cộng . V́ thế họ đă dùng sinh học coronavirus một cách có chủ ư, TC biết rơ về hậu quả tai hại mà nó sẽ gây ra đối với Mỹ về mặt kinh tế và chính trị.

Đảng Dân chủ sẽ không đánh bại Tổng thống Trump trong những trường hợp b́nh thường vào năm 2020. Nhưng họ có thể cùng với ứng cử viên Joe Biden của họ và sự can thiệp lật đổ của Trung Cộng đă đem họ gần với nhau  Những người Trung Quốc cộng sản và Đảng Dân chủ  đều có một kẻ thù chung: Tổng thống Donald J.Trump.

Nhưng những người Mỹ làm việc trung thực biết rằng Tổng thống Trump luôn kiên định, kiên định đứng về phía họ, về phía nước Mỹ, giống như Tổng thống Reagan đă làm 40 năm trước. Sự cống hiến của họ cho đất nước và hiệu quả thay mặt đất nước là điều không ai sánh kịp trong 70 năm qua.

Trong buổi phát biểu tại Đại Hội đảng Dân Chủ ngày hôm qua 17/8/2020 Tại Milwaukee thuộc tiểu bang Wisconsin, bà Michelle Obama trong bài diễn văn đọc tại đại hội đă có một loạt tuyên bố về TT Trump là một sai lầm cho đất nước này.

TT Trump đă trả lời lại cho bà Michelle Obama rằng :"TT Donald J. Trump sẽ không ở đây, sẽ không ở trong Toà Bạch Ốc xinh đẹp, nếu đó không phải v́ hậu quả những công việc  được hoàn thành bởi chồng bà, Barack Obama,” Amen.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

18/8/2020

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**


Bằng Phong Đặng văn Âu Show. 08/12/2020