báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Tôi ưa TT Trump - Bài viết quá sắc bén khiến phe "cuồng chống Trump" phải cứng họng!


Biggest Trump Boat Parade of All Time!

Vợ Obama tru tréo: "Donald Trump là ngụy Tổng Thống” và cú đáp trả thấu cáy của TT Trump!

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

TRẢ LỜI TẠI SAO TT TRUMP ĐỐI MẶT VỚI NHIỀU KẼ THÙ

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Cho dù Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn CS tại Hoa kỳ có bị bọn Việt Gian chụp cho cái mũ "Cuồng Trump" th́ những bằng chứng sinh hoạt của đảng Dân Chủ khi cầm quyền 8 năm dưới nhiệm kỳ của Cựu TT Obama cũng đă cho thấy những h́nh ảnh tham nhũng, lủng đoạn quyền thế, bán nước v́ tư lợi riêng của gia đ́nh ḿnh

Có người hỏi tôi là tại sao phải phiền ḷng với hai chữ "Cuồng Trump" Điều dễ hiểu để trả lời là khi nào người ta dùng chữ cuồng có nghĩa cho người đó đă mất lư trí, thiếu nhận thức nên việc hành động giống như những người cuồng điên. Đây là một sự việc của những người theo đảng Dân Chủ thiếu hiểu biết, thiếu đạo đức chửi bới phe đối lập.

Riêng cá nhân tôi cho dù có bị chụp mũ "cuồng Trump hay dùng những lời lẽ thiếu đạo đức vô luân đến chừng nào cũng không bao giờ làm được cái rào cản để chận buớc đi tới của cá nhân tôi hay làm tôi sợ hăi mà " tắt tiếng".

Thời gian của Covid-19 đang đi vào con đường triệt thoái. Sau 5 tháng ở nhà ăn không, ngồi không tôi đă dùng thời gian đó để viết không ngừng nghỉ. Bây giờ sinh hoạt đă bắt đầu trở lại b́nh thường trên các tiểu bang có những người thủ lănh của đảng Cộng Hoà. Tôi lại bắt đầu trở lại sinh hoạt trong Câu Lạc Bộ Bóng Bàn nên không có thời giờ ăn không ngồi không nữa. Tôi xin thành thật cảm ơn về sự quan tâm và cảm t́nh qúi vị đă dành cho cá nhân tôi.

Như chúng tôi đă thưa ở trên những người đang bị chụp mũ bằng hai chữ "Cuồng Trump" là bởi họ đă nhận thấy cái gọi là "Thiên Đường Xă Hội" của Marx đă là những hứa hẹn trong một ảo tưởng mỉa mai khi đem cái thiên đường của Marx đối chiếu với với những mảnh đời tan nát thương đau của dân tộc Việt Nam. Chính cái tâm trạng đau thương của những người c̣n lại khi nh́n thấy cái công tác lư luận ăn Free, Học phí free, y tế free của đảng Dân Chủ đă thức họ dậy trên con đường không để cho dân tộc khác, chưa nếm mùi free của chủ nghĩa CS hiểu thế nào những công tác lừa bịp của những người trong ĐẢNG DÂN CHỦ ĐANG KÊU GỌI, để khi cướp được quyền hành họ sẽ xem người dân như những món hàng đem ra trưng bày, khi nhu cầu của họ cần đến.

TRẢ LỜI TẠI SAO TT TRUMP CÓ NHIỀU KẼ THÙ

Như 8 năm cầm quyền của đảng Dân Chủ. Những vụ tham nhũng Công khai của họ trên các quốc gia bé nhỏ đă bị họ thao túng một cách dă man trắng trợn , cho nên khi TT Trump đắc cử họ liên kết để chống đối TT Trump không ngừng nghỉ, v́ quyền lợi của Quốc Gia Hoa Kỳ? Không. V́ quyền lợi của cá nhân họ.

Như vụ lủng đoạn quyền thế, tham nhũng tại Ukraine không những chỉ Joe Biden Biden và con trai của ông là Hunter Biden bị cáo buộc trong vụ lủng đoạn tham nhũng tại Ukraine mà c̣n có Cựu Ngoại trưởng John Kerry, Thượng nghị sĩ Mitt Romney (Cộng Hoà-Utah), Bill và Hillary Clinton, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và nhà hoạt động tỷ phú cánh tả George Soros cũng được nêu tên trong báo cáo điều tra, gần đây của  tờ báo Gateway Pundit.

Như vậy cho thấy những giây mơ rễ má trong chính quyền cựu TT Obama đă dùng quyền lực của Hoa kỳ để chèn ép tham nhũng  những nước nhỏ bé như Ukraine.

Trong những tin tức gần đây th́ Hunter được biết đến nhiều nhất bởi Hunter Biden nhận trên 3 triệu đô la từ công ty tham nhũng của Ukraine Burisma bắt đầu hai tháng sau khi Joe Biden dùng quyền lực Phó Tổng Thống Hoa Kỳ can thiệp vào nội bộ của nước Ukraine. Joe Biden đă gây áp lực với Ukraine bằng những lời đe doạ sẽ giữ lại tiền viện trợ cho Ukraine nếu chính phủ Ukraine không sa thải tổng công tố viện trong khi ông này đang điều tra công ty Burisma.

Ngoài cha con Joe Biden và Hunter Biden, nhân vật thứ nhất liên quan trong vụ tham nhũng tại Ukraine là Cựu Ngoại Trưởng John Kerry theo lời báo cáo của nhà báo Joe Holft, Gateway Pundit . Cuối năm 2014 John Kerry cựu Thương Nghị sĩ Massachusetts đă đến thăm Ukraine và đề nghị viện trợ Ukraine 1 tỷ đô la. Cũng vào năm 2014 người gây quỹ của John Kerry là Devon Archer đă đến thăm Joe Biden ở Toà Bạch Ốc . Sau đó Devon Archer và Hunter Biden được đưa vào Hội Đồng Quản Trị của công ty Burisma Holdings một công ty sản xuất khí đốt lớn nhất ở Ukraine. Đồng thời Burisma đă thuê cựu giám đốc nhân sự của Kerry, David Leiter, làm người vận động hành lang.

Nhà báo Joe Hoft  cũng cho biết thêm là một tháng trước chuyến đi cuối cùng của Biden đến Ukraine, tất cả các cuộc điều tra về Burisma đă bị khép lại, và Tổng Giám Đốc Công Tố viện ông  Viktor Shokin bị áp lực từ Joe Biden đă bị sa thải. Vào ngày cuối cùng tại vị của Biden, Burisma và Hội đồng Đại Tây Dương kết nối với Đảng Dân chủ đă kư các thỏa thuận hợp tác.

Nhà báo Hoft đă đưa ra một đoạn video cho thấy  cảnh Kerry khoe khoang rằng ông, Obama và Biden muốn Ukraine sa thải ông Viktor Shokin.

Vế Mitt Romney một thành viên của đảng Cộng Hoà đang điên cuồng chống TT Trump theo báo  Huffington Post cho biết ngay sau khi Tổng thống Trump nhậm chức, một cựu nhân viên cao cấp  của CIA đă là một phụ tá hàng đầu của Mitt Romney đă tham gia hội đồng quản trị của Burisma.

Joseph Cofer Black được Burisma thuê để lănh đạo các nỗ lực phát triển chiến lược và an ninh của công ty.

Thêm vào đó Mitt Romney đă bị TT Trump vạch ra là một người chỉ biết quỵ luỵ đồng tiền. Trong thời gian Mitt Romney tranh cử TT năm 2012 đă từng quỵ luỵ TT Trump để xin tài trợ. Những sự việc trên đă đẩy Mitt Romney một thành viên của đảng Cộng Hoà đă phản bội lại đảng của ḿnh và đă tỏ ra vô liêm sĩ khi chống đối TT Trump.

Về gia đ́nh Clinton họ đă nhận rất nhiều tiền quyên góp của hàng triệu người ở Ukraine đóng vào quỹ Clinton Foundation

Theo Wall Street Journal , từ năm 2009 đến năm 2013, Quỹ Clinton đă nhận được ít nhất 8,6 triệu USD từ Quỹ Victor Pinchuk, có trụ sở chính tại thủ đô Kiev của Ukraine. Năm 2008, Pinchuk đă cam kết 5 năm, trị giá 29 triệu USD với Sáng kiến Toàn cầu Clinton về một chương tŕnh đào tạo các nhà lănh đạo tương lai của Ukraine "để hiện đại hóa Ukraine."

Pinchuk, một ông trùm thép tỷ phú là cựu thành viên quốc hội Ukraine và là con rể của cựu tổng thống Ukraine, đă đóng góp hào phóng cho quỹ của Clinton, với những món quà trị giá 10 và 25 triệu đô la. Theo The New York Times,  Pinchuk tham dự bữa tiệc sinh nhật của cựu Tổng thống Bill Clinton vào năm 2011. Pinchuk đă gặp gỡ các quan chức Bộ Ngoại giao nhiều lần trong khi Hillary Clinton làm Ngoại Trưởng Bộ Ngoại giao dưới thời Obama.

Về Nancy Pelosi chủ tịch Hạ Viện mới đây đă bị một bà chủ tiệm Beauty Salon đă biểu diễn một đoạn phim cho thấy bà pelosi làm luật pháp mà lại không tuân luật pháp trong vụ bà đ̣i đóng cửa tất cả cơ sở Nail, beauty Salon nhưng lại phải mở cửa cho bà ta đi làm tóc. Thật không có h́nh ảnh nào hoạt kê bằng h́nh ảnh này đă làm Pelosi la lối lên là bà bị "Set up"

Trong vụ chèn ép làm áp lực với Ukraine ngoài các nhân vật vừa kể trên c̣n có con trai của bà Nancy Pelosi là Paul Pelosi Jr. tham dự váo. Paul Pelosi Jr. đă đến Ukraine năm 2017 và đă là thành viên trong Hội Đồng Quản Trị của Viscoil và điều hành tại công ty liên quan NRGLab một công ty kinh doanh năng lượng tại Ukraine.

Ngay sau khi mẹ anh trở thành House Speaker , anh được InfoUSA thuê với giá 180.000 đô la một năm làm phó chủ tịch Kế hoạch chiến lược của công ty này  một công việc vắng mặt mà Paul Pelosi Jr. không đủ tiêu chuẩn. nhưng Paul Pelosi Jr. có đủ qualify là Nancy Pelosi Chủ Tịch hạ Viện Hoa Kỳ. Công ty cũng được kết nối với Clintons.

VỀ TÊN TỶ PHÚ THIÊN TẢ GEORGE SOROS

Tháng 10 năm ngoái, Gateway Pundit đưa tin Bộ Tư pháp và chính quyền của Obama đang hổ trợ Soros trong nỗ lực kiểm soát Ukraine.

Rudy Giuliani, cựu thị trưởng New York và luật sư của Tổng thống Trump, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tham nhũng ở Ukraine không chỉ dừng lại ở Bidens, mà c̣n nêu tên Soros.

Tên Soros là một tỷ phú tài phiệt thiên tả hạng nặng. Tất cả những vụ biểu t́nh ngay từ khi TT Trump đắc cử đều do một phần tài trợ tài chính của tên thiên tả Soros. Nhựng vụ sôi động của hàng ngàn người di cư từ Trung Mỹ đến gây rối tại biên giới Mỹ Quốc cũng do Soros tài trợ và một nghi vấn đang được người dân thắc mắc là những người đến các thành phố để gây bạo loạn, hôi của cướp phá gây bất ổn cho xă hội Mỹ hiện nay cũng do một tay tài phiệt tài trợ để đi đốt phá di tích lịch sử Hoa kỳ cùng cái kiểu xé lá cờ Mỹ để đ̣i hỏi một xă hội cấp tiến hơn chống lại chủ nghĩa tư bản đang được đảng Dân Chủ hổ trợ.

Hơn nữa trong vụ án nguỵ tạo của đảng Dân Chủ cáo buộc TT  Trump thông đồng với Nga cũng có sự có mặt của Soros. The Epoch Times đưa tin Soros và một nhóm các nhà tài trợ giàu có từ New York và California đă trả 50 triệu USD để duy tŕ cuộc điều tra về Trump của cựu điệp viên người Anh Christopher Steele, công ty nghiên cứu Fusion GPS và một cựu nhân viên của Thượng nghị sĩ Dân chủ Dianne Feinstein ở California.

Cựu nhân viên của Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ Dianne Feinstein là ông  Daniel Jones, theo chú thích trong báo cáo nói với FBI vào tháng 3 năm 2017 rằng ông đang làm việc trong một dự án với Fusion GPS "được tài trợ bởi 7 đến 10 nhà tài trợ giàu có ở New York và California, những người đă cung cấp khoảng 50 triệu đô la. "

Phụ tá Ngoại trưởng bà Victoria Nuland phụ trách các vấn đề Âu Châu và Á-Âu tại Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ liên tục nhận được các cuộc gọi, email và yêu cầu gặp mặt từ Soros, theo bản memo của bà.

Chẳng hạn như, khi tổng giám đốc công tố viên của Ukraine vào năm 2016 t́m cách điều tra một tổ chức phi lợi nhuận do Soros tài trợ , Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đă gây áp lực buột các nhân viên cao cấp ở Ukraine phải hủy bỏ sự việc này.

Lư tưởng của một công dân yêu nước thương dân không thể làm ngơ được trước cảnh nhân danh chính quyền Hoa Kỳ để chèn ép những quốc gia nhược tiểu hầu làm lợi ích cho gia đ́nh ḿnh. Thêm vào đó những sách lược thiên tả dần dần lộ ra trong sinh hoạt chính quyền. Do đó, TT Trump bắt buột phải đương đầu với bọn thiên tả trong cơ cấu chính quyền

Đối với TT Trump chấp nhận sự suy tàn của nước Mỹ, biến một đại cường quốc như Hoa Kỳ phải đứng sau lưng đảng Cộng Sản Trung Quốc là kết quả của những dày ṿ trong tâm khảm của người yêu nước. TT Trump phải đối mặt với nhiều kẽ thù như đă nêu tên ở trên là bởi ông có cái tội yêu nước Hoa Kỳ vĩ đại của ông.

Tâm trạng này rất dễ hiểu v́ TT Trump cũng như hàng triệu người Mỹ đă được sinh ra trong một nước tự do và đă được nuôi lớn lên trong tinh thần dân chủ . V́ lẽ đó sự xuất hiện của ông chắc chắn phải có nhiều kẽ thù mà kẽ thù của ông chính là Cộng sản và những kẽ nhủng loạn quyền thế để tham nhủng tiền bạc của kẽ khác.

Đương nhiên TT Trump đă khai chiến với những tệ trạng xấu xa của chính quyền Obama và với đảng Cộng sản quốc tế trên tâm trạng yêu nước thương dân của ḿnh.

 Nếu TT Trump có phải đối mặt với nhiều kẽ thù th́ đó là việc đương nhiên.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ngày 7/9/2020

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**


Bằng Phong Đặng văn Âu Show. 08/12/2020