báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Vợ Obama tru tréo: "Donald Trump là ngụy Tổng Thống” và cú đáp trả thấu cáy của TT Trump!


TIN MỚI 05/10/2020 TIN CỰC VUI -
KHÔNG G̀ CÓ THỂ LÀM HẠI ĐƯỢC NGƯỜI HÙNG DONALD TRUMP CỦA CHÚNG TA

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

NHỮNG TẤM L̉NG CHÂN CHẤT CUẢ NGƯỜI VIỆT ỦNG HỘ TT TRUMP

Sáng nay chủ nhật 4/10. Trời Florida như muốn mưa nhưng lại không rơi lệ làm cho cảnh vật âm u. Tôi lái xe đến chỗ một số người Việt Nam đang tổ chức một đoàn xe Car Parade để biểu diễn tinh thần yễm trợ TT Trump- Pence 2020.

Tôi vào nơi tập họp trên đường 66th Street North Pinellas Park Florida

Một số xe truck do một số anh em người VN tỵ nạn tự bỏ tiền ra mua. Sơn màu Vàng và họ trang điễm lại trên xe là những lá cờ VNCH, Cờ Mỹ, cờ của TT Trump. Tôi hỏi một người bạn trẻ  có chiếc xe màu vàng (see attach). Tại sao bạn ủng hộ Tổng Thống Trump. Anh ta trả lời: V́ ông ta chống Cộng, ông ta lo phúc lợi cho người dân. Ông ta bị bọn phản quốc yêu chủ nghĩa CS đánh phá suốt nhiệm kỳ qua, mà những ai yêu chuộng tự do không thể ngồi yên để nh́n thấy họ đánh phá người yêu nước, yêu tự do như TT Trump.

Tôi cảm ơn người bạn trẻ đi thẳng vào trong. Tôi đứng nh́n một số người phụ nữ chân chất, không mưu cầu danh lợi qua con đường chính trị. Họ là những người dân b́nh thường như trăm ngàn người dân khác đang lo lắng cho sức khoẻ của TT Trump. Họ cầu nguyện cho TT Trump mau mau b́nh phục trở lại để cùng người dân chiến đấu vượt qua khúc quanh lịch sử của bọn người đang rắp tâm dàn dựng xă hội chủ nghĩa ở đây.

Tôi biết họ là những người phải rời xa quê hương nhưng ḷng vẫn cưu mang một kỳ vọng được trở lại quê nhà khi không c̣n Cộng Sản . Chính cái ước mong đó là đỉnh trời bát ngát mênh mông trong ḷng họ. Họ nghĩ rằng chỉ có TT Trump mới là người cho họ niềm hy vọng đó

Hôm nay mọi người hầu như đang lắng đọng tâm tư trược sự lo lắng bịnh t́nh của TT Trump. Họ bảo ai đem con virus Vũ Hán đến cho TT Trump. Họ lo âu trong từng câu nói. Họ chép miệng thở dài thương cảm. Họ không muốn lo lắng buồn phiền nhưng cái ǵ đă thúc đẩy họ đến cùng với nhau trên một mục tiêu ủng hộ TT Trump

Họ không dám nghĩ đến những sự việc không tốt đẹp xảy ra v́ TT Trump là tất cả niềm tin mănh liệt của họ sẽ được trở về nơi chôn nhau cắt rốn.

Cùng lúc đó Theodore Sharpless một thành viên trong Team Quad Trump. Ông ta cho biết TT Trump Okay. Không có ǵ có thể làm ngăn cản bước tiến của Trump. Ông Theodore có chiếc xe với h́nh TT Trump đánh Boxing với hàng chữ ROUND 2 trông rất vui

Niềm tin đó đă hiệu triệu con tim con người ngoi lên từ nỗi buồn thế kỷ. Một người phụ nữ cũng nói với tôi những lời y chang chị Thảo đă nói chuyện phône với tôi rất lâu trong tối hôm qua. Chị Thảo người Huế. Chị và tôi học chung một lớp hè ở Trường Bồ Đề Huế. Chị nh́n ra tôi từ lâu. Chị Thảo không tham gia chính tri và cũng không thích bàn chuyện chính trị. Chị chỉ thích đi chùa. Nhà chị ở gần chùa Phật Pháp nên chị dành hết thời gian cho chùa.

Chị thích ngồi thiền, nghe Pháp. Tôi th́ chưa muốn tu v́ sân si c̣n nặng. Tôi cũng ít khi nghe pháp v́ đôi lúc nghe mấy ông thầy tu Quốc doanh nói pháp là tội cho Đức Phật. Đó là một nỗi ô nhục của Phật giáo đang bị hàng tu sĩ quốc doanh lộng hành. Những video cho thấy h́nh ảnh mấy ông thầy tu quốc doanh có vợ, ăn uống hút xách bia rượu mà tội cho Ngài Đức Thích Ca Mâu Ni

Hôm qua chị Thảo cũng lo ra. Chị nói không biết ông ấy có vượt qua được không. Hôm nay th́ tin từ Hospital Walter Reed ở Maryland đă thông báo sức khoẻ của TT Trump rất khả quan và có thể rời Hopital Walter Reed vào buổi sáng ngày thừ hai tới đây.

Tôi chưa có dịp gọi chị Thảo nhưng chắc chắn chị đă nghe tin vui này.

Tôi rất ghét những tấm ḷng giảo trá chửi bới TT Trump trên cái mặt sáp của những con người bất chánh. Nếu họ là tay sai của CS th́ chúng ta không cần bàn tời. Nhưng họ vẫn nham nhở cho ḿnh là tỵ nạn csVN. Họ buôn bán một cách trần truồng trên ư thức hệ.

Người đàn bà tôi gặp hôm nay cũng có giong như tất cả mọi người đàn bà chân chất yêu đất nước VN được sống trong tự do dân chủ. Họ lo sợ nếu CS chiếm đất nước này th́ con cái đời sau của họ sẽ đắm ch́m trong bóng tối âm u của chủ nghĩa CS.

Cuối cùng họ chỉ c̣n lại một kết hợp vững bền là giải phóng tất cả tâm thức không vững bền , ấp a, ấp úng trên lập trường chính trị chống CS.

Những chiếc xe lộng lẫy với Cờ vàng, Cờ Mỹ , Cờ của TT Trump - Pence 2020 lần lượt xếp hàng. Họ nối đuôi nhau huy hoàng một khoảng không gian với rừng cờ Vàng rực rỡ. Đoàn xe sẽ đi trên lộ tŕnh bắt đầu từ 66th Street North đến đường Park BLVD rồi xuống đường Central Ave. Sau đó, họ tiếp tục đi vào con đường Bay Shore Dive rồi đi vào con đường 5th Ave North St Petersburg Florida Cuối cùng họ đi vào Vinoy Park . Nghỉ ở đó khoảng 20 đến 30 phút rồi trở về lộ tŕnh cũ

Chiều chủ nhật hôm nay ở đây c̣n âm u c̣n chút mưa nhẹ. Nhưng như đoàn xe diễn hành biểu dương tinh thần yễm trợ và cầu nguyện cho TT Trump dưới một rừng cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ làm cho con dân VNCH rất ấm ḷng trên hành động yễm trợ cho TT Trump- Pence 2020

Ghi vội của

Tôn Nữ Hoàng Hoa

04/10/2020

 

 

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**


Bằng Phong Đặng văn Âu Show. 08/12/2020