báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 

Tôi ưa TT Trump - Bài viết quá sắc bén khiến phe "cuồng chống Trump" phải cứng họng!


thưa chuyện cùng vài cụ Âu Châu chống Trump/Vũ Linh


Sự thật về Joe Biden khiến 3 triệu người Mỹ gốc Việt phải căm phẫn và quay lưng

**

Trần Mai Cô/youtube

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời s

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

V́ sao dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát ở Mỹ? - Tinh Hoa TV/youtube

***

CUỘC BẦU CỬ LỊCH SỬ NGÀY 3. 11. 2020

Bầu cử hay Trưng Cầu Dân Ư giữa Xă Hội Chủ Nghĩa (Cộng Sản) và Tự Do Tư Bản, hay là giữa Trung Cộng vs Hoa Kỳ và Thế Giới Tự Do.

Cuối cùng th́ mục đích cuộc bầu cử ngày 3.11.2020 đă được xác định rơ ràng:Đây là cuộc chiến giữa Tự Do và Cộng Sản. Chiến lược của Tàu Cộng là xâm nhập vào Hoa Kỳ tất cả mọi nơi để làm bất cứ việc ǵ miễn là ăn cắp được những phát minh của Hoa Kỳ đem về làm giàu cho Trung Cộng. Song song với chiến lược này, Trung Cộng c̣n một kế hoạch khác đó là xâm nhập vào chính quyền Hoa Kỳ bằng mọi cách: TIỀN BẠC đút lót, dùng mỹ nhân kế, dùng x́ ke ma túy làm ung thối  những kẻ cầm quyền để nắm cho được “linh hồn” của những tên có chức vụ hay thân nhân họ trong chính quyền hiện nay là đảng Dân Chủ, nuôi dưỡng Joe Biden từ những ngày ông này được Obama chấm làm Phó Tổng Thống cho đến nay, chức vụ tột đỉnh của điệp viên Trung Cộng Joe Biden là Tổng Thống.

Từ khi Tổng Thống Donald J. Trump ra ứng cử Tổng Thống với chủ trương Make America Great Again và chống lại án tử “Death by China” (Chết bởi tay Trung Cộng) của tác giả Peter Navarro th́ Trung Cộng phải vất vả đến hụt hơi. Cho đến hôm nay, những đ̣n tấn công tới tấp của Tổng Thống Donald Trump đang làm cho Trung Cộng đi từ thất bại này đến thất bại khác, kể cả thủ đoạn dùng vũ khí sinh học Coronavirus hay Virus Vũ Hán để thực hiện tham vọng của Tập Cận B́nh như “đến năm, 2025, tất cả sản phẩm thế giới đều có nhăn hiệu “Made in China”, đến năm 2049 China sẽ là siêu cường số một thế giới”, “đường lưỡi ḅ” sẽ giúp Trung Cộng chiếm ¾ (ba phần tư) biển Đông, bít lối vào Ấn Độ Dương, một “vành đai, một con đường”… sẽ tan thành mây khói. V́ trong 4 năm tới, Tổng Thống Donald Trump sẽ dứt điểm Tàu Cộng.

Túng th́ phải tính, gặp đường cùng, Tập Cận B́nh “liều mạng” tính đến vũ khí sinh học, thế là Coronavirus Vũ Hán ra đời trong dịp Tết Âm Lịch năm Canh Tí, 2020 ra đời. Đây là quyết định SINH TỬ của Tập Cận B́nh v́ Trung Cộng không khéo sẽ bị “đ̣n bề hội đồng” của thế giới, do đó, hắn ta đă HY SINH MẠNG SỐNG DÂN VŨ HÁN, dùng chiến thuật biến virus giết chết hàng triệu dân Tàu trước khi tung ra thế giới tự do. Mục tiêu chính là HOA KỲ mà ĐIỂM là Tổng Thống Donald Trump không thể thắng cử ngày 3.11.2020. Nếu để ư chúng ta sẽ thấy đảng Dân Chủ mà Nancy Pelosi đă trêu chọc Donald Trump “nhát gan” khi cấm những chuyến bay từ Trung Cộng vào Hoa Kỳ, bà ta xuống ChinaTown, San Fraancisco uống rượu nhảy múa khuyến khích dân chúng coi thường Covid-19, đến khi dịch này bùng phát mạnh th́ đảng Dân Chủ đồng thanh nói một tiếng:Dân Mỹ chết mấy trăm ngàn là do Tổng Thống Trump không biết tiên liệu, không biết làm ǵ để ngăn chận nghĩa là bất lực làm cho dân chúng quên đi 3 năm  qua Tổng Thống Donald Trump lập biết bao kỳ công về kinh tế, tài chánh với kế hoạch thần sầu mà chính những kinh tế gia có giải Nobel cũng cho là “kế hoạch điên”! phá hoại, ngăn chận tất cả những cố gắng của TT Trump để khắc phục dịch nạn Covid-19. với “cẩm nang” lỗi tại Donald Trump,  đảng Dân Chủ sẽ đánh bại Tổng Thống Donald Trump dễ như trở bàn tay. Đến khi Tổng Thống và Đệ Nhứt Phu Nhân loan báo đă vướng Vovid-19 th́ toàn thể đảng Dân Chủ tưởng như đă nắm chắc ghế Tổng Thống về tay họ.

Nhưng, chỉ bốn ngày sau TT Trump mạnh mẽ bước ra khỏi bệnh viện và từ đó đến nay “làm việc không biết mệt”, đảng Dân Chủ và Joe Biden lại một phen thất vọng và thất bại. Giữa lúc khí thế thắng cử của Dân Chủ vẫn c̣n, th́ 3 cái laptop của Hunter Biden con trai của  Joe Biden được phanh phui, được phổ biến dù chưa trọn vẹn. nhưng những tin tức do mấy cái “của nợ” này cũng cho dân chúng biết:

-Hunter Biden là một kẻ nghiện ngập, nằm với cả chị dâu góa bụa và cháu gái, con của chị dâu và anh trai mới 14 tuổi, Cộng với Joe Biden cướp vợ bạn.

-Trong một bức thư gởi cho con gái, Hunter Biden đă nói cha sẽ không buộc con phải chia một nửa lợi tức của con cho cha (sic) nói cách khác là tiền của Hunter kiếm được do Tàu Cộng, Ukraina, Nga v.v… phải chia cho Joe Biden một nửa...

-Gia đ́nh Biden đă bị Trung Cộng cho vào xiệc với tiền tỉ, với gái đẹp, với x́ ke ma túy và chính Tàu Cộng cũng có những laptop này. Để làm ǵ? Thưa đây là cái dây tḥng lọng tṛng vào cổ cha con Biden. Nói cách khác là Joe Biden có làm Tổng Thống th́ cũng là tên đầy tớ của Trung Cộng. Joe Biden làm Tổng Thống Hoa Kỳ th́ Trung Cộng sẽ làm chủ đất nước Hoa Kỳ. Có nghĩa là một lần nữa chủ nghĩa Cộng Sản sẽ thống trị thế giới, dưới sự kềm kẹp của Trung Cộng, lúc đó Tập Cận B́nh chẳng những là vua mà c̣n là Đại Đế thế giới.

Tuy nhiên, Dân chúng Hoa Kỳ có một tŕnh độ trí thức cao, nhận thức sự việc nhanh chóng. Sau khi bộ mặt thật bán nước cầu vinh của cha con Biden đang bị Trung Cộng khống chế được phơi bày trong 3 cái laptop được phổ biến và được Thống Thống Donald Trump tận t́nh giải thích, hầu hết những người tham dự các cuộc vận động bầu cử của TT Trump đă biết sẽ dùng lá phiếu ngày 3.11.2020 để bầu cho ai, một số lớn đă “trót u mê” bầu cho Biden đă t́m cách lấy lại lá phiếu để bầu cho TT Trump. Tin tưởng vào tŕnh độ nhận thức của người dân Hoa Kỳ có một số người bi quan nhưng nhiều người tin tưởng vào tŕnh độ dân chúng, trong đó có kẻ viết bài này đă quả quyết trong bài “Dân Chủ dồn phiếu cho TT Trump đắc cử” phổ biến tháng 7/2020. Điều này nay đang xảy ra tại nhiều tiểu bang, nhứt là những cử tri đi bầu ngày 3.11.20 sắp tới có thể tất cả phiếu bầu ngày đó đều dành cho TT Donald Trump (4 more years).

Chúng ta có thể tin tưởng rằng cả thế giới sẽ đ̣i Trung Cộng đền bù thiệt hại sinh mạng, tài sản v.v… do Covid-19 gây ra, nhưng chỉ có Tổng Thống Donald Trump mới có đủ đảm lược, có đủ chứng cớ và quyết tâm để buộc Trung Cộng trả giá gây thiệt hại cho thế giới.

Nhằm thực hiện tham vọng, giới lănh đạo Đảng Dân chủ Hoa Kỳ đă dùng Covid-19 làm sức bật của đảng. Điều này rất dễ thấy v́ nơi nào do đảng Dân Chủ “cai trị” nơi đó virus Covid-19 hoành hành, lây nhiễm cũng nhiều, nhập viện cũng đông và chết cũng hơn mọi nơi. Câu nói vô nhân đạo của  Kamala Harris:“dù có vaccine tôi cũng không chích”. Đảng Dân Chủ muốn dân chúng chết nhiều, càng nhiều càng tốt v́ đó là vũ khí triệt tiêu thành tích, uy tín của TT Trump để Biden có cơ hội thắng cử.

Những vụ bạo loạn do Black Lives Matter và Antifa gây ra hầu hết đều xảy ra tại những tiểu bang hoặc thành phố Dân Chủ cai quản. Đây là chiến thuật của Cộng Sản mà Dân Chủ bảo trợ. Miệng lưỡi của những tên DÂN CỬ để lương tâm cho chó ăn khi tuyên bố những cảnh đốt phá, cướp của, hiếp dâm… mà thủ phạm là BLM và Antifa gây ra là “những cuộc biểu t́nh ôn ḥa”. Song song với những cuộc bạo loạn nói trên, chủ trương của Dân Chủ qua Joe Biden gần như là “lấy của người giàu cho người nghèo” v́ đây là luận điệu ăn cướp chứ một khi người giàu bị lấy của th́ họ giấu đi, họ không bày công việc làm ăn th́ lấy của đâu, lấy thuế sao được, cả 2 đều đói, chỉ có bọn cầm quyền giàu.

Chưa đắc cử nhưng Joe Biden, và những tên chóp bu của Dân Chủ như Obama, Hillary Clinton, đă “giới thiệu” h́nh ảnh Xă Hội Chủ Nghĩa, em song sinh của Cộng Sản Chủ nghĩa qua 2 “Lực lượng bạo loạn” BLM và Antifa bằng những cuộc đốt phá,cướp bóc hăm hiếp v.v…

Cô động lại, chúng ta thấy cuộc bầu phiếu ngày 3.11.20 là một cuộc tranh cử giữa Cộng Sản và Dân Chủ tự do. Cử tri dân chủ tại California nói riêng cử tri toàn Hoa Kỳ nói chung hăy cân nhắc và so sánh đời sống trong các nước c̣n bị Cộng Sản cai trị và đời sống của dân chúng trong các nước tự do tư bản. Và cương quyết không để cho chủ nghĩa Cộng Sản xâm nhập vào Hoa Kỳ, một nước theo chủ nghĩa tư bản đă hưng thịnh từ ngày lập quốc cho đến nay. Nơi nào Cộng Sản đến, dân chúng đều bỏ của chạy lấy người. Hoa Kỳ sẽ măi măi là quốc gia dân chủ tự do.

Ngày 3.11.2020, tất cả cử tri lưỡng đảng – Dân Chủ và Cộng Ḥa – hăy đến pḥng phiếu, bầu cho TT Trump và tất cả ứng cử viên Cộng Ḥa để mầm mống Cộng Sản không thể xuất hiện trên đất nước Hoa Kỳ.

Kiêm Ái

   

      Những bài viết trước của tác,giả, Vũ Linh:

Vũ Linh

 

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -..

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

Phim

Phim tài liệu ( 27 phút) của hăng NFSA _ Úc Đại Lợi ,nói về miền Nam Việt Nam ( Việt Nam Cộng Ḥa ) thời chiến tranh.......!!!

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)
 

Gia đ́nh HILLARY có liên hệ đến cái CH.Ế.T của con trai Cố cựu Tổng thống John F. Kennedy - YouTube

***

Vũ Linh: Bài 139: Tôi Không Ưa Cụ Biden - Nước Mỹ KHÔNG thể khá được với một tổng thống như cụ Biden, suốt đời làm sai, nói nhầm.

Bài 138: Bà Kamala Harris: Diễn tiến một năm tranh cử/Vũ Linh

Bài 137: Tôi ‘Ưa’ Tổng Thống Trump - Và để giải thích tại sao ‘Tôi ưa Tổng Thống Trump’, coi như để đáp lễ lại một bài của một cụ chống Trump đă viết rất rơ ràng “Tôi không ưa ông Trump”./Vũ Linh