báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Biggest Trump Boat Parade of All Time!


WATCH: Pam Bondi argues Biden corruption concerns are legitimate | Trump impeachment trial

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & video thời sự... The Bidens' Chinese Secrets (Vietnamese Subtitles)

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

TT DONALD J.TRUMP ĐĂ THU PHỤC NHÂN TÂM, TÓM THÂU THIÊN HẠ 

Trong những ngày qua, những người binh vực cho phía Biden đă lên tiếng ầm ỉ trên các  trang mạng xă hội. Cũng vẫn luận điệu cũ, chưởi bới TT Trump và những người Việt yễm trợ TT Trump mà từ xưa đến nay chưa có một sự ủng hộ nhiệt t́nh như vậy.

Một nhà truyền thông của Đài Fox đă nói chưa có bao giờ ông ta thấy người dân nhiệt t́nh ủng hộ một TT nào như TT Trump . Những h́nh ảnh hàng chục ngàn người thức khuya dậy sớm để đến chỗ TT Trump vận động c̣n hơn những h́nh ảnh của các ca sĩ Rock Stars.

Không biết có phải Michael Bloomburg mới tung ra hàng triệu đô la giúp Biden và những tổ chức thuộc đảng Dân Chủ hay những cơ quan truyền thông của người Mỹ gốc Việt xưa nay với những luận điệu dấu mặt như trong thời kháng chiến chống Pháp ở VN. Những con người theo chủ nghĩa CS chỉ tuyên xưng những quyền lợi cho người nghèo và tự t́nh dân tộc. Như hôm nay Đảng Dân Chủ đang nguỵ trang một chính phủ cho dân, v́ dân vậy

 Tuy nhiên cũng chính v́ nguỵ trang không kín đáo cho lắm trên những biểu t́nh cướp phá, đốt cờ Mỹ đập phá những di tích lịch sử của Mỹ, chiếm đấy dành dân  đă cho người Mỹ hoảng hốt đối diện với sự thật và nhận ra rằng :" Quốc gia của họ đang bị cộng sản xâm lăng qua bàn tay phù thuỷ của Đảng Dân Chủ"

Những bài viết vu vơ của những người ủng hộ Biden như những lời vĩnh biệt đời sống tự do, dân chủ đi vào con đường làm thân trâu ngựa cho một chủ nghĩa vô luân.

Tuy nhiên cũng chính v́ nguỵ trang không kín đáo cho lắm trên những biểu t́nh cướp phá, đốt cờ Mỹ đập phá những di tích lịch sử của Mỹ, chiếm đấy dành dân  đă cho người Mỹ hoảng hốt đối diện với sự thật và nhận ra rằng :" Quốc gia của họ đang bị cộng sản xâm lăng qua bàn tay phù thuỷ của Đảng Dân Chủ"

Những bài viết theo một luận điệu cũ như: "Trump thật tệ, Biden không tốt hơn nhiều, nhưng tôi sẽ bỏ phiếu cho Biden v́ tôi ghét Trump ”. Mọi người ủng hộ TT Trump ai cũng hiểu cái ngôn ngữ này của những tay sai của đảng Dân Chủ nói khác hơn là một đảng đang chuyễn ḿnh sang Xă Hội Chủ Nghĩa.

Tuy lư luận bằng những lời nói thô bỉ về Trump để cổ động cho sự chấm dứt một sự phát triễn dân chủ của phía Cộng Hoà . Nhưng trong khi đảng Dân Chủ xiễn dương quan điểm này th́ nó lại thiếu đi  một  bức tranh lớn hơn mà các nhà xă hội chủ nghĩa có nghĩa vụ giải thích. Các phương tiện truyền thông doanh nghiệp và thành lập đảng Dân chủ lập luận về mặt tôn giáo rằng : Đây không có sự "In Good we trust" nghĩa là không có tự do tôn giáo mà chỉ có chính phủ là nguồn gốc của mọi quyền hành trên những sinh hoạt từ y tế, giáo dục và xă hội là của chính quyền. Chính quyền cho phép nhân dân làm chủ mà nhà nước cai quản.

Những lư luận này đối với dân chúng Việt Nam và những người dân đến tỵ nạn cs tại Hoa Kỳ đă nghe quen tai nhưng thực chất những ǵ mà những ông bà binh cho đảng dân chủ là những nấm mồ đang lần lượt chôn dần những ước mơ của nhân loại

Viết đến đây tôi liên tưởng đến những chiếc mũ đồng ngỗn ngang trên băi chiến trường của những thành niên VNCH đă bước ra từ ḷng dân tộc để chống lại chủ nghĩa cộng sản. Một trang sử hào hùng của quân nhân Quân lực VNCH trên trách nhiệm tiên phong giải trừ chủ nghĩa CS

 Bất chấp những sự chụp mũ, bôi nhọ của qúi vị Angela Tran hay của nhóm Sáng tỏ cho Trump khủng khiếp như thế nào nhưng càng viết họ lại càng lo lắng cho việc tái đắc cử của TT Trump.

Trong bối cảnh tranh luận của hai vị ứng cử viên TT hiện nay. Đảng Dân Chủ khai thác đại dịch toàn cầu, một cuộc nổi dậy chống lại bạo lực phân biệt chủng tộc của cảnh sát, và sự ủng hộ áp đảo đối với Medicare cho tất cả và đánh thuế người giàu, điều này có thể đă khiến hàng triệu người trẻ và người lao động hân hoan. Nhưng nó lại tạo ra một cơ hội lịch sử cho Đảng Dân chủ dàn dựng một XĂ HỘI CHỦ NGHĨA tại đây.

Điếu này chỉ có ai là nạn nhân của cộng sản mới thấm thía cái đau thương của cái "thiên đàng nhân dân làm chủ, nhưng nhà nước cai quản".

Tại Tampa có một tiệm cắt tóc cho phụ nữ và nam giới. Chủ nhân đă cho biết ai bầu cho TT Trump th́ in mà bầu cho Biden th́ out.

Cái thu phục nhân tâm của TT Trump đă làm cho dân chúng khắp nơi từ  thanh niên thiếu nữ cho đến người già đâu đâu cũng thấy rơ nhiệt t́nh của dân chúng. Thử nh́n một cảnh vận động bầu cử của Biden-Harris nó tẻ nhạt làm sao. Ban vận động của Biden-Harris đă không dám trưng lên h́nh ảnh yễm trợ của người dân . Tại sao? Tại v́ ở TT Trump cái nhiệt t́nh của dân chúng dâng cao như núi trong khi Biden-Harris chỉ loanh quanh lẩn quẩn với covid-19 cho thấy cái đắc ư của tiểu nhân khi phân tích cái dịch do Trung Cộng đem đến trên khắp thế giới chứ có riêng ǵ Hoa Kỳ và nhất CDC cũng là một ngăn cản trong việc điều chế Vaccine với hy vọng sẽ làm Trump thất bại trong cuộc bầu cử tới.

Đâu đâu từ tỉnh này qua tỉnh khác, người Mỹ gốc Việt từ trẻ đến già đều hân hoan đi ủng hộ TT Trump. Những người bán rau cải ở chợ trời Pinellas Park cũng rộn ràng huyên náo: “Trump 4 more years" cũng như sẵn sàng khiêu chiến với những ai bầu cho Biden,  Tại sao vậy? Họ là những người đă vượt thoát ra khỏi chế độ CS. Hôm nay nghe CS đến Hoa Kỳ th́ làng trên, xóm dưới nối xe nhau chạy khắp thành phố với cờ Vàng rực rỡ cùng với lá cờ của Trump-Pence và lá cờ Mỹ cùng với khẩu hiệu "4 more years' huyên náo trên từng con đường

 Chính những h́nh ảnh đă cho thấy Trump đă được ḷng thiên hạ từ hành động 4 năm qua và ngày nay đă thu phục nhân tâm

Một cách công khai người dân hăng hái đi ủng hộ TT Trump để từ đó đưa đến một thái độ dứt khoát với CS

Trong khi đó có những bài viết đánh phá TT Trump. Những bài viết có đường lối v́ tiền mà viết,  nên quan niệm của bài viết như chấp nhận chủ nghĩa cộng sản là một ước mơ. Những bài viết ca tụng Biden, bôi nhọ TT Trump như tỏ ra thông cảm với dân da màu nhưng thực chất, đôi lúc những bài viết v́ tiền cũng có lúc phải khai chiến với ḿnh , xấu hổ về ḿnh trong khi tỏ ra miêu tả một lư tưởng ước mơ trên cái hiện thực chuyên chính vô sản đă đi vào huyền thoại. Shame on you!!

Trong một bài báo được viết bởi Eric Blanc và Neal Meyer, những nhân vật nổi bật của Đảng Xă Hội Dân chủ Mỹ (DSA), họ viết: “Những người theo chủ nghĩa xă hội không thể tự ḿnh ngăn chặn cơn ác mộng này. Nhưng chúng ta có thể và nên làm cho phong trào của chúng ta rộng lớn hơn. Điều đó có nghĩa là Đảng Dân Chủ Xă Hội Mỹ đang kêu gọi thành viên của họ bỏ phiếu cho Joe Biden và cố gắng hết sức để thuyết phục bạn bè, gia đ́nh, đồng nghiệp, đồng chí và hàng xóm của chúng ta cũng làm như vậy - và làm như vậy bất kể bạn sống ở đâu. "

Những người Việt đi bầu cho TT Trump là tạo một niềm tin cho đồng bào trong nước thoát khỏi hiễm hoạ của cộng sản và con cháu trong nước có cơ hội vươn lên sau khi thoát khỏi ngục tù Cộng sản. Cũng như  là đă tạo được một giấc mơ cho ḿnh và cho con cháu ḿnh trong mai hậu

Đừng nghe những ǵ cộng sản nói, mà hăy nh́n những ǵ cộng sản làm .

Xin hăy bầu cho TT Trump. Đó là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Tôn Nữ Hoàng Hoa

1/11/2020

 

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**