báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

xin giới thiệu một số bài của Vĩnh Tường qua youtube cho quí vị có thời gian nghe tiện hơn thời gian đọc

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
ĐĂ CÓ BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ HỐI CĂI Obama,Biden Đă Cài ĐẶC VỤ FBI Gián Điệp.

***

 

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***
 

Áp đặt các biện pháp trừng phạt với các thế lực nước ngoài tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ

Tại sao phải đề cập đến vấn đề này? V́ cùng thời điểm ngày 12/9/2018, hơn 10 ngày trước khi công bố video này, TT. Trump đă kư một lệnh hành pháp khẩn cấp, thực hiện sắc lệnh của tổng thống, áp đặt các biện pháp trừng phạt về việc các thế lực nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Không ai đưa tin này vào thời điểm đó, và không ai trong chúng ta biết thông tin này. Nhưng chúng ta có thể t́m thấy lệnh hành pháp khẩn cấp này trên trang web chính thức của Nhà Trắng, được ban hành vào ngày 12/9/2018.

Nội dung của lệnh hành pháp này là ǵ? Nó đă được kư vào năm 2018. Điều này có nghĩa ǵ? Sắc lệnh hành pháp này sẽ đóng vai tṛ ǵ trong cuộc tổng tuyển cử Mỹ lần này? Chúng ta hăy cùng phân tích điều này.

Công ty phần mềm sửa đổi kết quả bỏ phiếu

Mọi người đều biết vụ ồn ào sửa đổi phần mềm hệ thống máy bỏ phiếu mấy ngày gần đây. Việc này cũng đang được thu thập chứng cứ. Hăy cùng xem biểu đồ so sánh. H́nh dưới đây cho thấy các bang đột ngột ngừng kiểm phiếu vào tối ngày 3/11, gồm Arizona, Nevada, Wisconsin, Michigan, Pennsylvania và Bắc Carolina. Các bang này đă sử dụng hệ thống máy bỏ phiếu Dominion. Có 5 bang trùng khớp với các bang đột ngột ngừng kiểm phiếu. Hiện đội của TT. Trump đă khởi xướng các hành động pháp lư tại các bang sử dụng hệ thống máy bỏ phiếu này.

Mấy ngày qua đă có thêm nhiều thông tin lan truyền xung quanh công ty Dominion. C̣n có tin máy chủ của hệ thống máy bỏ phiếu Dominion ở Frankfurt, Đức, từ một công ty Tây Ban Nha có tên là Scytl.

Bản thân Dominion là một công ty được đăng kư tại Canada. Hai công ty này có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với ĐCSTQ, ông Soros, quỹ Clinton và bà Pelosi. Tính trung thực của những thông tin xung quanh vụ đánh chặn máy chủ Scytl của quân đội Mỹ cũng được cư dân mạng đem ra phân tích và đặt nghi vấn.

Theo cuộc phỏng vấn với dân biểu Gomert, ông biết được từ cư dân mạng Đức rằng, ai đó đă ra lệnh cho quân đội Hoa Kỳ tịch thu máy chủ Scytl ở Đức. Công ty này đang đối mặt với t́nh trạng phá sản. Sau đó, ông đă thông báo cho TT. Trump nhanh chóng đến kiểm tra công ty Scytl. Ông c̣n nói rằng, có người trong chính phủ muốn lật đổ tổng thống. Quốc vụ viện và Cục t́nh báo CIA đều có người tham gia.

Theo ông, một nhóm người khác đă mang máy chủ đi, th́ TT. Trump mới ra tay. Nhưng từ những tuyên bố của luật sư Powell và Lin Wood của đội Trump, cả hai đều tuyên bố rất rơ ràng rằng, có rất nhiều bằng chứng. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox, bà Powell nói rằng, quy mô của vụ gian lận là rất lớn và nhiều người đă bị mua chuộc, ngay cả CIA và FBI cũng có phần, và phương thức gian lận rất đơn giản chỉ cần copy và dán. Bà ấy cũng nói rằng bà sẽ không bao giờ nói bất cứ điều ǵ không thể được chứng minh, và người dân Mỹ sẽ sớm thấy bằng chứng áp đảo.

Luật sư Lin Wood cũng đề cập đến công ty Scytl và Paragon, công ty đă mua lại Scytl. Điều này cho thấy họ đă nắm được thông tin từ Scytl nên có thể tự tin nói rằng nhiều người sắp phải vào tù.

Luật sư Giuliani của TT. Trump cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với cô Maria, người dẫn chương tŕnh của Fox News, rằng Smartmatic, một công ty phần mềm máy bỏ phiếu khác, bị Hoa Kỳ cấm gần 10 năm trước do các vấn đề bảo mật, đă bất ngờ lại được sử dụng trong cuộc tổng tuyển lần này. Công ty này đă tham gia với tư cách là nhà thầu phụ từ một công ty khác. Một trong những chủ tịch của công ty Smartmatic là ông Soros, người đă ủng hộ tổ chức Antifa. Ông Peter Neffenger, tổng giám đốc của công ty Smartmatic c̣n được ông Biden bổ nhiệm làm thành viên trong nhóm chuyển tiếp của ḿnh.

Ông Giuliani nói rằng, phần mềm máy bỏ phiếu này có các cửa hậu, có thể dễ dàng bị tấn công, nhân bản hoặc giám sát và các con số được sửa đổi theo yêu cầu. Ông nói, các công ty nước ngoài này đă kiểm soát phiếu bầu ở 27 bang của Mỹ, và họ đều có quan hệ chặt chẽ với Trung Quốc và Venezuela. Ông Giuliani c̣n nói, điều này đă được tính toán từ trước, tức là ông Biden đă nói trước cuộc bầu cử rằng, họ sẽ gian lận cử tri rất lớn.

Từ tuyên bố của các luật sư này, chúng ta có thể phán đoán rằng, máy chủ có thể đă nằm trong tay TT. Trump. Ngoài dữ liệu máy chủ, đội TT. Trump c̣n nhận được một lượng lớn các bản khai tuyên thệ chứng minh gian lận trong cuộc bầu cử. Đây là lư do tại sao TT. Trump đă đưa ra 2 quyết định lớn trong những ngày qua. Một là sa thải Bộ trưởng Quốc pḥng, hai là cách chức một nhóm sĩ quan khỏi Bộ Quốc pḥng. Hành động này rất trọng đại. Chúng ta có thể thấy rằng, trong số 21 quan chức cấp cao của Bộ Quốc pḥng, chỉ c̣n lại 4 người. Sự thay đổi nhân sự lớn như vậy khiến chúng ta có thể đoán rằng, những người này đă phản bội TT. Trump và tham gia vào việc gian lận bầu cử.

Cấm các công ty và cá nhân Hoa Kỳ đầu tư vào các công ty quân sự Trung Quốc

Một động thái quan trọng khác của TT. Trump là lệnh hành pháp khẩn cấp, cấm các công ty và cá nhân Hoa Kỳ đầu tư vào các doanh nghiệp quân sự của Trung Quốc. Theo ông Lin Wood, đây chính việc xác định rơ kẻ thù, và kẻ thù lớn nhất của Hoa Kỳ là ĐCSTQ.

·         TT Trump kư sắc lệnh chấm dứt đầu tư vào các công ty quân đội Trung Quốc

Liên hệ tất cả những điều này, liệu chúng ta có thấy rằng TT. Trump đang ở trong một cuộc chơi lớn tiếp theo? Thậm chí ông đă chuẩn bị cho cuộc bầu cử ngày hôm nay từ năm 2018. Lệnh hành pháp khẩn cấp về cuộc tổng tuyển cử năm 2018 hiện có thể được sử dụng để đối phó với những thế lực nước ngoài can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử. Những công ty này đến từ Canada, Trung Quốc, Venezuela và Tây Ban Nha. Tất cả đều thuộc phạm trù thế lực nước ngoài.

Các thế lực nước ngoài tham dự đều sẽ bị tịch thu mọi tài sản

Quan trọng hơn, trong lệnh hành pháp khẩn cấp này có ghi rằng, bất kỳ tổ chức nào trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu, hoặc tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ cùng với các thế lực nước ngoài sẽ bị tịch thu mọi tài sản. Nếu thực hiện theo điều khoản này, chẳng phải các cổ đông đầu tư vào các công ty này, những người yêu cầu sử dụng các phần mềm này, thậm chí cả những kênh truyền thông cổ xúy đều có cơ sở bị xử phạt? Lệnh hành pháp khẩn cấp này cũng quy định rằng, Cơ quan T́nh báo Quốc gia sẽ nộp báo cáo trong ṿng 45 ngày sau cuộc bầu cử.

Khi lệnh hành chính này được ban hành, nó đă không thu hút nhiều sự chú ư của giới truyền thông. Nhưng đây là một bước đi dài và kế hoạch câu cá lớn của TT. Trump. Hiện ông đă có tất cả bằng chứng về việc sửa đổi dữ liệu trong máy chủ, cũng như các nhân chứng đă tuyên thệ từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bà Powell nói rằng, rất nhiều bằng chứng c̣n chưa được đọc. Ông Giuliani cũng cho rằng, đă xảy ra một vụ gian lận bầu cử rất lớn mà người dân Mỹ không thể tưởng tượng được. Tất cả cho thấy họ đă có trong tay một lượng lớn bằng chứng. Chỉ cần đợi những bằng chứng này được phân loại, là có thể thực thi theo lệnh hành pháp khẩn cấp. Nếu lệnh hành pháp của Tổng thống không được thực hiện, sẽ phải đối mặt với việc bị sa thải. Việc sa thải ông Esper, Bộ trưởng Quốc pḥng và các quan chức khác, phải chăng cũng có liên quan đến việc này? Rất có khả năng.

Ngoài ra, trước cuộc bầu cử năm nay, vào ngày 5/8, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đă công bố phần thưởng trị giá 10 triệu USD, khuyến khích cung cấp thông tin về việc can thiệp của các thế lực nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Sự sắp đặt này nếu liên kết lại, th́ đều có trật tự.

Có thể tất cả chúng ta đă đánh giá thấp trí tuệ của TT. Trump và đội ngũ của ông ấy. Ngay từ đầu chiến dịch tranh cử tổng thống, TT. Trump đă xác định rơ mục tiêu, biết rơ ḿnh phải chống lại thế lực nào và đối thủ mạnh đến mức nào. V́ vậy, ông ấy ắt hẳn đă phải lên nhiều kế hoạch ứng phó.

Tham gia can thiệp của thế lực nước ngoài liệu c̣n có đủ tư cách để tranh cử?

Việc kiểm đếm số phiếu bầu hiện đă không c̣n ư nghĩa. Theo sắc lệnh hành pháp này của tổng thống, những ai tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ có thể bị truất quyền tranh cử trực tiếp. Đây là lư do tại sao TT. Trump đă giáng một đ̣n nặng nề vào ĐCSTQ, bởi ĐCSTQ mới là kẻ hắc thủ chủ chốt phía sau. Chỉ cần xác định được thế lực nước ngoài này, th́ những quan chức Mỹ tham nhũng cấu kết với thế lực nước ngoài mới có thể bị xử phạt về mặt pháp lư. Đây là một mũi tên trúng hai đích, và vô cùng cao minh.

·         Mỹ tăng tốc tách rời Trung Quốc về tài chính: Nhất tiễn hạ song điêu

Đương nhiên, sự việc vẫn đang trong quá tŕnh phát triển, những kẻ liên quan đến cuộc đảo chính sẽ không bó tay chờ chết. Hôm nay tôi đọc được thông tin rằng, ông Stephen Schwarzman, ông chủ của tập đoàn Blackstone Group, công ty đầu tư cổ phần tư nhân ở Phố Wall, đă công khai bảo vệ TT. Trump trước cuộc họp của ban giám đốc. Phố Wall cũng bắt đầu chuyển hướng? Phải chăng họ đă nghe ngóng được ǵ đó và cảm thấy không c̣n linh nghiệm nữa, nên đă chừa lại một đường lui cho ḿnh?

·         Tài phiệt Phố Wall, người đứng đầu Blackstone ủng hộ TT. Trump

Trong trận đấu cuối cùng, bất kỳ t́nh huống nào cũng có thể nảy sinh, nhưng lẽ thường kết cục phải là sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Hôm qua, TT. Trump đă tweet rằng ông ấy đă thắng cử! Trong một câu đơn giản, ông đều sử dụng các chữ cái viết hoa. Câu này đă bộc lộ niềm tin chiến thắng của TT. Trump!

Theo Trần Vi Vũ / Epoch Times 

 

 

 

    

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

 

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)