báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Biggest Trump Boat Parade of All Time!


WATCH: Pam Bondi argues Biden corruption concerns are legitimate | Trump impeachment trial

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & video thời sự... The Bidens' Chinese Secrets (Vietnamese Subtitles)

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 Tôn Nữ Hoàng Hoa

MỘT CUỘC CHUYỄN GIAO TUYỆT VỜI

Đă hai tuần qua, cứ mỗi buổi sáng tôi thức dậy trong một trạng thái chán chường, bức rức. Thời khoá biểu hằng ngày cũng đă đột ngột chuyển biến. Như thường lệ cứ vào 6 giờ sáng tôi nghe tin tức từ đài FOX. Nhưng bây giờ FOX cũng đă ra đi theo tiếng gọi của tiền. Những bộ mặt anchors đă không c̣n trung trinh với lư tưởng. Nay chỉ c̣n là những giọng nói phản chiều trên tiếng gọi của của đồng tiền, và đă bỏ quên lương tâm bên bờ cỏ dại

Bỏ đài FOX tôi không c̣n có đài nào để nghe nữa đành phải vào Channel Tennis xem những trận đánh của những tay cầu vợt quen quen. Tin tức bầu cử vẫn c̣n trong thời gian tranh chấp nhưng đảng Dân Chủ và tất cả truyền thông thiên tả đă ào ào đưa tin "thắng cử" theo cái bóng giữa trưa.

Ngoài các cơ quan truyền thông đến Tweet, Facebook, youtube đều blocks những tiếng nói của phía TT Trump. Nhưng rồi dân chúng cũng phải ngở ngàng trước những cái Servers của của bầu cử ở Mỹ lại được đặt bên Đức và được điều khiễn bởi những ai từ trong nước ra ngoài nước.

Những sự kiện này dân Mỹ không mấy xôn xao nhưng những người tỵ nạn CS đều biết rơ nước Mỹ đang bị những đảng phái toàn trị trên thế giới đang dàn dựng vào con đường Xă Hội Chủ Nghĩa. Về diện, bọn CS đă bỏ tiền ra quá nhiều tạo nên sự bất ổn trong xă hội qua những cuộc bạo loạn, giết người, cướp của ở những tiểu bang có người của đảng Dân Chủ cầm quyền

Trong guồng máy của chính quyền Hoa Kỳ th́ hết 3/4 đang bị CS lấn lướt. Mọi âm mưu giảo hoạt, lừa bịp tuyên truyền đă được bọn thiên tả thi hành bất chấp đạo đức, luật lệ hiến pháp của Hoa Kỳ Chúng lại xài bạo sách lấy phương tiện làm cưu cánh để tuyên truyền . Ngay cả cuộc bầu cử Tổng Thống hôm nay. Cả thế giới đại đồng của Xă Hội Chủ Nghĩa cũng xen vào cuộc bầu cử một mất một c̣n giữa chính nghĩa quốc gia dân tộc và chủ nghĩa CS. 

Người dân VN đă thấy bóng ma và h́nh thật của chế độ CS. Họ ào ào lên tiếng ủng hộ TT Trump bởi từ người dân với kư ức hăi hùng về chế độ CS họ đă biết cuộc sống trong Xă Hội Chủ Nghĩa là ngục tù, là thanh trừng, là khủng bố. Hàng hàng lớp lớp từ trí thức đến người dân buôn thúng bán bưng cũng ào ào lên tiếng ủng hộ TT Trump. Họ đă khóc trên sự gian dối phiếu bầu của TT. Họ đă cầu nguyện cho sự b́nh an của một TT v́ dân, v́ nước: TT Trump..

Từ kư ức hăi hùng đó họ tưởng họ đă vĩnh viễn rời xa chế độ rực màu đỏ máu đó. Nhưng rồi ở tại đất nước tự do Hoa kỳ cái màu máu đó đă sừng sững hiện ra , nghe như vô vàn những tiếng khóc trần gian đang đưa tiễn nhau trong tiếng kèn đồng và bánh xe lăn trong đêm dài tĩnh mịch. 

Tromg khi đó bà Dân Biểu thiên tả Alexandria Ocasio-Cortez đang sửa soạn một trại tập trung cải tạo để thanh trừng những ai ủng hộ TT Trump sau khi Joe Biden "chấp chánh" chính quyền

Tin tức mỗi ngày mỗi biến động khi vui, khi buồn khi thất vọng khi hân hoan trong niềm tin chính nghĩa tất thắng

Những bộ mặt phản phúc hiện ra như tên Geraldo Rivera mới đây nói rằng: “ Tổng thống Trump sẽ nhượng bộ sau một cuộc chiến công bằng,v́ ông ta biết đă đứng sau cuộc bầu cử" .

Tên này ban đầu TT Trump ra tranh cử kỳ 1 th́ hắn tỏ ra châm biếm TT Trump. Sau khi TT Trump thắng cử kỳ 1 th́ hắn tỏ ra xu nịnh bưng bô. Bây giờ lại trở mặt tuyên bố vung vít. Tên này thuộc về loai cung cấp tin tức cho FOX NEWS at Large.

Tiếp đến là cựu TT Bush chúc mừng TT "đắc cử" Joe Biden. Ông cựu TT Bush là đảng viên của đảng Cộng Hoà nhưng rất ghét TT Trump v́ khi 16 ứng cử viên Cộng Hoà Tranh cử chức TT nhiệm kỳ 2016-2020. Trong họ hàng Bush có Jeff Bush ra ứng cử nhưng lại bị Donald Trump đánh bại rất nhục nhả.Ḍng họ Bush, nhất là bà cựu TT Bush cha cảm thấy TT Trump chỉ là một tên doanh nhân mà dám chê bai ḍng dơi Bush. Từ đó gia đ́nh Bush đâm ra thù hận Trump. Cựu TT Bush con là bạn thân chủa Johm McCain. TT Trump không cho John McCain là anh hùng trong cuộc chiến VN nên đă tỏ ra chống đối TT Trump cho đến chết. Ông Thẫm Phán Tối cao Pháp Viện John Roberts tuy là thành viên của Đảng Cộng Hoà nhưng lại không ưa Trump v́ cái giây mơ rễ mà từ Cựu TT Bush Con. Nói chung th́ những nhà chính trị gia này không lấy phúc lợi chung của dân tộc Mỹ làm trọng mà chỉ dùng tiểu tâm trí đoản để trả thù cá nhân. Trong khi dân chúng Mỹ hằng triệu người bỏ phiếu bằng chân mà những máy móc gian manh không thể nào gian lận được.

Nh́n những h́nh ảnh đó mấy ông cựu TT có bao giờ cảm thấy xấu hổ không trước sự yêu thương của dân chúng Mỹ có một không hai trong lịch sử Hoa Kỳ đối với TT Donald J. Trump.

Mới đây trong chương tŕnh Justice With Judge Jeanine tuần rồi. Judge Jeannie cho biết phần quan trọng trong một cuộc bầu cử dân chủ là phải thực hiện một cách chính xác. Nhưng bà lại nếu lên câu hỏi là trong cuộc bầu cử 2020 năm nay có được thực hiện một cách chính xác không? Trong truyền thống bầu cử của Hoa kỳ từ trước đến nay không xử dụng ma thuật . Cứ 4 năm họ bầu cử TT một lần . Tuy nhiên cuộc bầu cử TT năm nay trong chốc lác đă thay đổi cuộc sống của người dân trong lịch sử bầu cử tại Hoa Kỳ.

Bầu cử của đất nước Hoa kỳ mà phần kiễm soát lại đặt để trên một cái server từ bên Đức . Người ngoại quốc có thể tham gia và điều hướng cuộc bầu cử của Hoa kỳ không? Chắc chắn là không nhưng đảng Dân Chủ đă làm.

Bà Thẫm phán Jeannie cũng cho biết thêm cho dù cuộc bầu cử theo cách này hay cách khác ngoài sự thẫm định chính xác phải được thực hiện, c̣n phải có nghĩa vụ  đạo đức và pháp lư đối với 73 triệu người Mỹ . Một con số cao nhất từ trước đến nay  đă bỏ phiếu cho một Tổng Thống đương nhiệm mà chắc chắn phải đảm bảo với họ rằng mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp đều được tính và không có một sự thay đổi nào dưới bất kỳ một thể thức nào.

Bà cũng cho biết thêm tại  Georgia và Thẩm phán Ṭa án Tối cao ở Pennsylvania, đă thay đổi quy tŕnh xử dụng phiếu bầu và hoàn toàn không có quyền đơn phương thay đổi Hiến pháp. Điều 1 Mục 4. Bà cũng cho biết thêm Hệ thống software  Dominion đă được gắn thẻ là một hệ thống được cho là có khả năng lật phiếu hay nói một cách khác GIAN LẬN PHIỀU.

Riêng với Ngoại Trưởng Pompeo , sau khi từ chối sự thắng cử của Joe Biden . Ngoại trưởng Mike Pompeo đă rời Mỹ trên một chuyến công du từ Âu Châu đến Trung Đông, tới các quốc gia, nơi mà các nhà lănh đạo đều chúc mừng chiến thắng của cựu phó tổng thống Joe Biden.

Chuyến đi của 7 quốc gia nhằm tăng cường các ưu tiên của chính quyền Trump, đặc biệt là các chính sách chống Trung Quốc và Iran, và sẽ bao gồm các chuyến thăm tới các khu định cư của Israel ở Bờ Tây mà các ngoại trưởng trước đây đă không dám đến.

Tuy nhiên các vấn đề chính sách đối ngoại thông thường có thể bị lu mờ bởi thời điểm bất thường trong chính trị toàn cầu hôm nay: Hầu hết thế giới đă chấp nhận kết quả bầu cử của Mỹ, trong khi nhà ngoại giao hàng đầu của Hoa Kỳ - cũng như tổng thống và phần lớn đảng Cộng ḥa của ông - không chấp nhận kết quả bầu cử này

Trong một  cuộc họp báo hôm thứ Ba, Pompeo đă bác bỏ các câu hỏi về việc liệu các cuộc biểu t́nh vô căn cứ của Trump có tạo ra vấn đề cho sự tín nhiệm của Hoa Kỳ hay không? Ông Ngoại Pompeo đă trả lời rằng:" Bạn đă hỏi một câu hỏi rất nực cười,” .

Trong khi đó, Biden đă nói chuyện với các nhà lănh đạo của Úc, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc và gửi các ghi chú chúc mừng trên phương tiện truyền thông xă hội và các nơi khác từ những người khác.

Tuy nhiên, Pompeo cho biết: cho dù ông Biden có tiếp tục làm như thế th́ cũng không có ǵ thay đổi. Ông nói:“Tôi là ngoại trưởng, “Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp nơi trên thế giới. Những người này đang theo dơi cuộc bầu cử của chúng tôi. Họ đă hiểu  chúng tôi đang có một quy tŕnh pháp lư. và Họ cũng hiểu  điều này cần có thời gian ”.

Đúng vậy. Một chiếc tàu đi trong đêm là một cuộc hành  tŕnh âm u, ray rức của một tâm thức từ những khát vọng khắc khoải chiếm đoạt lừa bịp đang kiếm t́m. Nhưng con tàu có thể tự giải thoát ḿnh khỏi tăm tối và lẽ loi không?. Bởi từ cuối đường bên kia vừng hồng đă lên, đă soi rọi những âm mưu gian manh lừa bịp trên con tàu đă đi qua trong đêm tối.

B́nh minh đang đi dần lên và ánh sáng sẽ soi rọi vào những nơi tăm tối lừa bịp. Như Ngoại trưởng Pompeo đă nói : "Sẽ có một sự chuyển đổi suôn sẻ sang một chính quyền Trump thứ hai." (“there will be a smooth transition to a second Trump administration." ) Amen!!!

Tôn Nữ Hoàng Hoa

17/11/2020

 

 

  

 Những bài viết trước của tác,giả, Tôn Nữ Hoàng Hoa:

Tôn Nữ Hoàng Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**


Vĩnh Tường: THIÊN SỨ ĐẤU VỚI QUẦN MA (BÀI 153)