báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN MỚI 21/11/2020 | SOINA OHLALA :THÔNG BÁO KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020 MỚI NHẤT


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

**

Trần Mai Cô/youtube

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời s

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

V́ sao dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát ở Mỹ? - Tinh Hoa TV/youtube

*** 

AI CHIA RẼ NƯỚC MỸ? 

Người viết bức thư này sống ở Sedona, Arizona và là một luật sư đă nghỉ hưu. Cô ấy là một đảng viên Đảng Dân chủ viết cho tất cả các đảng viên Đảng Dân chủ khác . 

Bản dịch tiếng Việt:

===========================

Các bạn Dân Chủ:

 Bây giờ tôi biết các bạn không thích Tổng thống Trump. Cứ là thế đi và chúng ta hăy tiếp tục từ đó.

 Nói thế nào về sự chia rẽ của nước Mỹ nhỉ? Bạn thực sự đổ lỗi cho ông Trump về điều đó không? Thế lúc KHÔNG CÓ MỘT NGƯỜI NÀO CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ xuất hiện trong lễ nhậm chức của ông ấy th́ bạn có nghĩ rằng, điều đó đă bắt đầu sự chia rẽ chưa? 

Thậm chí lúc ông Trump chưa trở thành tổng thống th́ cũng có Clinton và Obama xuất hiện để dè bỉu. Vậy đó là Trump chia rẽ nước Mỹ hay là ai? 

 Bạn thử tưởng tượng nếu đảng CỘNG H̉A không có một ai đến dự lễ nhậm chức của Obama v́ họ đă thua th́ chuyện ǵ sẽ xảy ra?

19 phút ngay sau khi Trump nhậm chức, tờ Washington Post đă tuyên bố CHIẾN DỊCH ĐÀN HẶC ĐĂ BẮT ĐẦU. Đó có phải là Trump chia rẽ nước Mỹ?

 Và thái độ của Nancy Pelosi khi bà xé bỏ tập thông điệp liên bang của Trump ngay trước sự chứng kiến của cả thế giới đă thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với Tổng thống Hoa Kỳ. Điều đó vẫn là Trump gây chia rẽ nước Mỹ?

 Khi nước Mỹ đă phải chịu đựng 3 năm ṛng và chi ra hơn 30 triệu đô la để 17 VIP của DÂN CHỦ cố gắng CHỨNG MINH rằng: Trump thắng v́ THÔNG ĐỒNG VỚI NGA chứ KHÔNG phải người dân Mỹ bỏ phiếu cho ông ấy. Và rốt cuộc kết quả là con số KHÔNG? Đó là Trump đă chia rẽ nước Mỹ?

 Hăy nhớ rằng, các NHÀ TÀI TRỢ, như Bloomberg đă đưa ra 27 triệu, Tom Steyer đă đưa ra 17 triệu, George Soros đă cúng 9 triệu, và nhiều người khác nữa đă mang lại hàng chục triệu đô la cho Hillary. Bạn có thực sự nghĩ rằng những người tài trợ hàng chục triệu đô la chỉ bởi v́ họ yêu quí Hillary? 

 KHÔNG, đây không phải là quyên góp vận động, mà đây là ĐẦU TƯ vào những ǵ Hillary đă hứa với họ nếu bà ấy trở thành Tổng thống. Họ đă rất chắc chắn rằng bà ấy sẽ thắng và họ sẽ được trả lại những khoản tiền CẢ VỐN LẪN LĂI khổng lồ. 

 Điều đó không xảy ra và họ đă MẤT tất cả. Bởi vậy nên họ đă cùng nhau dồn hết sức lực để ĐẨY TRUMP ra khỏi NHÀ TRẮNG bằng mọi cách có thể.

 BẠN CÓ BIẾT rằng 90% các phương tiện truyền thông Chính Thống và các tập đoàn được sở hữu hoặc điều hành bởi CÁC NHÀ TÀI TRỢ DÂN CHỦ LỚN? Nếu không tin th́ bạn có thể ngay lập tức xác minh tất cả những điều đó cho chính ḿnh đi. 

 Tôi đă đếm. Kể từ thời điểm Trump chiến thắng, thậm chí trước khi ông ấy nhậm chức, các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin với nội dung có tới 92% là tiêu cực về Trump, bạn có biết tại sao không? 

 Chính những nhà tài trợ lớn đó đă đánh mất hàng triệu đô la lợi nhuận mà họ được Hillary đă hứa hẹn. Và họ không coi nhẹ sự mất mát đó nên họ cần TRỪNG PHẠT TRUMP và NHỮNG NGƯỜI BẦU ÔNG ẤY VÀO NHÀ TRẮNG.

 Tôi đă nói điều này kể từ đêm ông ấy được bầu: "Bên cánh tả sẽ KHÔNG G̀ MÀ KHÔNG LÀM cốt chỉ để đánh gục Tổng thống của chúng ta, đất nước của chúng ta và chính chúng ta. Họ sẽ không bỏ qua bất cứ mức độ bẩn thỉu nào để lấy lại quyền lực của họ," 

 Và đáng buồn thay, chúng ta đă chứng kiến điều này hàng ngày kể từ sau cuộc bầu cử.

 Hăy để tôi hỏi bạn vài điều. 

 Bạn đă bao giờ lắng nghe Trump hoặc đánh giá nghiêm túc bất kỳ thành tích hoặc chiến dịch nào mà ông ấy đă hứa và đă giữ lời chưa? Bạn đă bao giờ tham dự một trong các cuộc rally của ông ấy chưa? 

 Joe Biden đă làm ǵ cho nước Mỹ trong 47 năm qua, trong khi ông ấy giữ chức vụ rất cao trong chính phủ?

 Joe Biden đă từng làm ǵ cho người da đen khi ÔNG TA và Obama tại vị?

 Joe Biden đă từng làm ǵ trong suốt cuộc đời ḿnh để tạo ra một vài công việc cho ai đó trong khu vực tư nhân chưa?

 Joe Biden đă làm ǵ để giúp đỡ tầng lớp trung lưu Mỹ?

Hăy để tôi hỏi bạn thêm điều này. Bạn nghĩ tại sao có rất nhiều người Mỹ đă đập phá tượng đài, đốt cờ của chúng ta, đánh đập các sĩ quan cảnh sát, không tôn trọng tiền nhân lập quốc của chúng ta và họ căm thù đất nước của chúng ta? Liệu đó có xuất phát từ việc TRƯỜNG HỌC của chúng ta đă phá bỏ lịch sử của chúng ta không? 

Nếu trong các bạn có một giáo viên nào đó, vui ḷng cho tôi biết những điều sau:

Bạn có dạy cho học sinh những sự thật rằng: chính các NHÀ DÂN CHỦ là KKK không? Rằng LĂNH ĐẠO CAO của KKK là Robert Byrd, người đă từng được bầu vào Quốc hội với tư cách là một người DÂN CHỦ và đă phục vụ đất nước trong nhiều thập kỷ. Và chính Hillary, Bill và Obama đă khen ngợi ông ta trong các bài tán dương của họ không?

Rằng DÂN CHỦ đă chiến đấu trong cuộc Nội chiến để GIỮ NÔ LỆ? 

Rằng các khu ổ chuột trong thành phố được tạo ra bởi DEMOCRATS để giữ quyền kiểm soát nô lệ sau khi họ được trả tự do?

Rằng Kế hoạch Đảng Dân chủ làm “cha mẹ nuôi” của dân da đen đă được thực hiện ở các thành phố để KIỂM SOÁT DÂN SỐ DA ĐEN bạn biết rồi mà? 

Vậy có cái nào trong số này có trong sách lịch sử của bạn để dạy cho học sinh không?

Cho tôi hỏi bạn thêm điều này: 

Khi giáo viên nói rằng Trump là một Tổng thống tồi tệ hay hệ thống cử tri đoàn phải bị loại bỏ, sau khi Hillary thua th́ sinh viên có thể lên tiếng không? Tôi biết một sinh viên đă thực sự gặp phải. Khi giáo viên nói rằng cử tri đoàn phải bị loại v́ Hillary thua, và cậu học sinh nói lư do để giữ lại cử tri đoàn. Giáo viên ấy đă mạt sát cậu và bắt cả lớp làm bài kiểm tra 5 tiếng đồng hồ. Cô ấy đổ lỗi rằng đó là v́ học sinh ấy ĐĂ KHÔNG đồng ư với cô ta. Điều đó có xảy ra trong trường học của bạn không?

Tôi chỉ đặt câu hỏi và tôi muốn có câu trả lời của bạn.

Tổng thống Trump và toàn bộ gia đ́nh của ông đă bị phỉ báng, bị hạ bệ và không được tôn trọng, v́ một lư do duy nhất: ÔNG ẤY ĐĂ THẮNG CỬ.

Bạn có thấy DÂN CHỦ chỉ luôn nổi cơn thịnh nộ và PHẢN ĐỐI mọi thứ Trump làm, và KHÔNG BAO GIỜ DÙ CHỈ MỘT LẦN đứng đằng sau ỦNG HỘ ông ta để biến nước Mỹ trở nên tốt nhất có thể? TẠI SAO? Họ không thể kham nổi cảnh đứng sau lưng yểm trợ ông ấy, như đảng Cộng hoà đă làm với tổng thống DC.

Nếu ông ta thắng một lần nữa, đảng Dân chủ sẽ bị sụp đổ và họ biết điều đó sẽ ra sao.

Bạn có biết "NHỮNG CÁI CHUỒNG" mà cánh tả vu khống cho Trump xây dựng chính là do OBAMA đă XÂY DỰNG với mục đích NHỐT TRẺ EM BẤT HỢP PHÁP ĐẾN TỪ MEXICO không? Có trang báo nào thông báo về tin tức này khi Obama làm điều đó? Tất cả các phương tiện truyền thông đă im lặng!

Khi Trump ân xá cho một Roger Stone, ông đă bị bươi móc suốt 24/7, nhưng KHÔNG CÓ LẤY MỘT CHỮ nào trên tuyền thông báo chí khi Obama ân xá cho 1715 tù nhân, trong đó 330 người Obama đă kư vào ngày cuối cùng tại vị. CHÚNG TA ĐĂ BAO GIỜ ĐƯỢC NGHE MỘT LỜI về sự kiện này trên tv báo chí  không? Những phóng viên nào đă đưa tin về nó? KHÔNG AI CẢ! Nhưng chỉ cần nh́n vào sự khác biệt trong báo cáo nhà trắng là kể từ khi Trump nhậm chức, ông ấy ân xá được 10 người và ai cũng biết về 10 người đó. So sánh điều đó với Obama, báo cáo vậy có công bằng không?

C̣n khi Chính quyền Obama -Biden để cho H1N1 (CÚM NGỌT), NHIỄM TRIỆU NGƯỜI Mỹ trước khi tuyên bố đây là t́nh trạng khẩn cấp. Có phải báo chí nên điên tiết mà gọi nó là OBAMA FLU VÀ ĐỔ TỘI OBAMA và BIDEN cho sự lan truyền không? -- IM LẶNG!

So sánh điều này với việc PHỦ ĐẦY THÔNG TIN TIÊU CỰC về Trump khi nhận được tin Coronavirus ông ngay lập tức tạm dừng việc đi lại từ Trung Quốc. Sau đó, vào tháng Hai, Nancy Pelosi đến Khu Phố Tàu và chế giễu Trump lo sợ viễn vông, hoặc khi DeBlasio, vào tháng Ba, nói rằng hăy đi tàu điện ngầm và đến Broadway. NHƯNG chính những người đó ngay bây giờ vẫn đang đổ lỗi cho Trump về sự lây lan của coronavirus.

CÂU HỎI CUỐI CÙNG:

CÁC VỊ DÂN CHỦ đă làm ǵ để giúp nước Mỹ trở nên tốt đẹp nhất, có đứng sau một tổng thống làm việc không mệt mỏi để quan tâm đến CHÚNG TA  thay v́ sử dụng chúng ta như những con tốt chính trị? Các nhà dân chủ đă làm ǵ cho những người da màu NGOẠI TRỪ CHO NGƯỜI NHẬP CƯ BẤT HỢP PHÁP NHIỀU QUYỀN LỢI HƠN công dân MỸ CHÚNG TA và bắt chúng ta phải trả tiền để nuôi họ?

Hăy tưởng tượng những ǵ đất nước này có được nếu Đảng Dân chủ làm việc với ông Trump về kinh tế, coronavirus, các thành phố ngoại ô nơi ông ấy tạo ra các vùng cơ hội, đào tạo việc làm, v.v. Khi Trump cố gắng chọn trường cho học sinh nội thành, th́ họ đă loại Betsy Devos! Các nhà dân chủ điều hành những trường học nội thành đó không muốn dân có sự tự do lựa chọn trường học. 

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những thành phố đă được DÂN CHỦ điều hành trong nhiều thập kỷ, nay lại là những nơi có nhiều TỘI LỖI NHẤT, nhiều trường học tồi tệ nhất? 

Nếu bạn chưa bắt đầu tự hỏi ḿnh những câu hỏi đó th́ bây giờ là lúc bạn nên bắt đầu. Như tôi đă nói, cả gia đ́nh tôi đều từng là đảng viên Đảng Dân chủ, nhưng KHÔNG AI bỏ phiếu cho đảng viên Dân chủ một lần nữa. Họ tự hỏi ḿnh những câu hỏi giống nhau và câu trả lời đă rất rơ ràng.

 fb Giang Tien Nguyen 

    

 

 "
Độc tấu guitar cổ điển - Đỗ Đ́nh Phương
 Những bản guitar nhẹ nhàng lăng mạn


Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -..

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

Phim

Phim tài liệu ( 27 phút) của hăng NFSA _ Úc Đại Lợi ,nói về miền Nam Việt Nam ( Việt Nam Cộng Ḥa ) thời chiến tranh.......!!!

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)