báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


CẢ THẾ GIỚI CHẤN ĐỘNG VỚI VỤ NỔ Ở LEBANON!


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

 
Bằng Phong Đặng Văn Âu Show 10/02/2020


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

 

***

Bằng Phong Đặng văn Âu

LÍNH ĐÁNH THUÊ

Hôm Thư Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2020, một độc giả của tôi từ San Jose, tạm đặt tên là Nguyễn, gọi điện thoại cho tôi và bày tỏ sự ngưỡng mộ những bài viết của tôi đăng trên diễn đàn Ba Cây Trúc. Qua giọng nói của anh, tôi biết những thổ lộ ấy hết sức chân thành. Tôi có nhiều độc giả đồng t́nh với lập trường của tôi, giống như anh Thép Đen Đặng Chí B́nh, từng khen: “Em xứng đáng là người lính Việt Nam Cộng Ḥa c̣n sót lại”. Xin cám ơn tất cả những độc giả đă dành t́nh cảm quư mến đối với tôi.

Sau một hồi tṛ chuyện, anh Nguyễn rào đón: “Nói thiệt với anh Bằng Phong, tôi muốn hỏi anh một điều, xin anh đừng giận”. Tôi đáp: “Anh cứ việc hỏi. Tôi chẳng làm điều ǵ khuất tất để không thể trả lời câu hỏi của anh”. Vẫn chưa tin lời tôi, anh Nguyễn c̣n nhấn mạnh: “Anh hứa nhé!”. Tôi cam kết: “Vâng! Tôi sẽ không giận anh!”. Nguyễn có vẻ an tâm: “Nhận thấy anh là người có lập trường Chống Cộng dứt khoát, tại sao anh ủng hộ Nguyễn Cao Kỳ về Việt Nam nịnh bợ Việt Cộng?” Tôi trả lời: “Tôi thấy người ta chửi ông Nguyễn Cao Kỳ về nước bợ đỡ Việt Cộng là không đúng, nên tôi lên tiếng. Ông ta về nước để thuyết phục Việt Cộng nên đi theo Mỹ để thoát sự khống chế của Trung Cộng. Ông Kỳ không về nước để bợ đỡ Việt Cộng như người ta kết án”.

Anh Nguyễn tỏ ra không hài ḷng: “Tạm cho rằng ông Kỳ về nước để thuyết phục Việt Cộng đừng ngả theo Mỹ là đúng đi, nhưng tại sao ông Kỳ lại chửi Quân đội Việt Nam Cộng Ḥa là lính đánh thuê?!”. Tôi từ tốn giải thích: “Ông Kỳ nói như vậy làm anh em chiến sĩ ngoài này tức giận là phải. Nhưng ông Kỳ nói như thế là nói sự thật đấy, anh ạ!”. Sợ anh Nguyễn nổi nóng v́ tôi xác nhận ông Kỳ nói sự thật, tôi bèn phải nói ngay: “Tôi khẳng định rằng anh em quân nhân chúng ta đánh giặc trong tinh thần người chiến sĩ bảo vệ tự do dân chủ của Miền Nam. Chúng ta có lư tưởng, nhưng cấp lănh đạo của chúng ta bất xứng, khiến cho đạo quân anh hùng bị mang tiếng là lính đánh thuê. Anh c̣n nhớ viên t́nh báo CIA Mỹ tên là Conin phát cho mấy ông Tướng của ta vài chục ngàn đô-la, sai đảo chánh Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm là đảo chánh ngay không? Vậy không phải là lính đánh thuê là ǵ? Khi người ta phê b́nh “lính đánh thuê” là phê b́nh cấp lănh đạo Quân Đội, chứ người ta đâu đề cập đến thuộc cấp? Anh c̣n nhớ Tổng thống Nguyễn văn Thiệu vào những ngày sắp mất nước đă lên đài phát thanh tuyên bố rằng nếu người Mỹ viện trợ cho ta 700 triệu đô-la th́ ta đánh giặc theo kiểu 700 triệu đô-la; nếu người Mỹ viện trợ cho ta 300 triệu đô-la th́ ta đánh giặc theo kiểu 300 triệu đô-la. Bộ anh không thấy lời tuyên bố của Tổng thống Nguyễn văn Thiệu là một h́nh thức xác nhận Quân đội Việt Nam Cộng Ḥa chúng ta là lính đánh thuê hay sao?”. Chẳng qua Tướng Kỳ thuộc loại “ruột ngựa” nói ra Sự Thật th́ làm mất ḷng anh em chúng ta thôi!

Tôi xin kể thêm một chuyện nữa để anh Nguyễn thấy quân nhân chúng ta bị thượng cấp lợi dụng, nên mang tiếng lính đánh thuê. Tổng thống Ronald Reagan có chương tŕnh đi t́m lính Mỹ mất tích, gọi là “Missing In Action” tại chiến trường Đông Dương. Thứ trưởng Quốc pḥng Đặc trách Á Châu Sự Vụ, Richard Armitage, được giao công tác đó. Richard Armitage là người từng cố vấn cho Tướng Hoàng Cơ Minh ở Vùng IV Chiến thuật, nói tiếng Việt giỏi như người Việt Nam, t́m đến Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh đề nghị ông thi hành công tác t́m kiếm người Mỹ mất tích, tất nhiên được Mỹ trả tiền thù lao rất hậu hĩnh. Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh nhân cơ hội đó, bèn phát động Phong Kháng Chiến Phục Quốc, nhưng thực chất là lính đánh thuê chứ c̣n ǵ nữa? Tôi khuyên ông Minh đừng làm kháng chiến kiểu “ḿ ăn liền” như thế, v́ trước sau ǵ ông cũng bị bại lộ, ông sẽ trở thành thảo khấu. Trung tá Nhảy Dzù Lê Hồng v́ được ông Minh phong chức Tướng Tư lệnh Chiến trường, lên đường trở về Khu Chiến, rồi bị chết mất xác mà không biết ḿnh bị ông Minh sai làm lính đánh thuê (đi kiếm người Mỹ mất tích). Nhiều chiến sĩ yêu nước của ta đă theo Tướng Minh về k\Khu Chiến chết mất xác đấy thôi!”

Câu chuyện đang dở dang th́ có cú điện thoại từ Thánh phố Austin, Texas gọi đến, Tôi vội nói với anh Nguyễn: “Xin lỗi anh, tôi có cú điện thoại từ xa gọi tới. Hôm nào có thời giờ rảnh, tôi sẽ nói về sự tranh căi giữa tôi với Tướng Kỳ. Mặc dù ông Kỳ là cấp chỉ huy của tôi, nhưng trước vấn đề đất nước, tôi không phải là loại người chỉ biết “vâng, dạ”. Tôi có lư lẽ để thảo luận. Bây giờ tôi phải trả lời điện thoại của người bạn gọi tới”.

Bây giờ hăy tự đặt câu hỏi chúng ta là “Lính Đánh Thuê” hay “Không phải Lính Đánh Thuê”?

1/ Nếu tự cho ḿnh là lính thực sự chiến đấu v́ lư tưởng tự do, tại sao Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh làm kháng chiến bịp bợm, khủng bố kẻ nào phản đối, viết thư từ chiến khu quốc nội gửi thăm đồng bào hải ngoại, trong khi Chủ tịch đă chết, mà không thấy ông Tướng, ông Tá nào lên tiếng để báo động cho đồng bào biết? Sự im lặng trước sự lừa đảo như vậy, Quân đội của ta có thực sự là lính không?

2/ Nếu tự cho ḿnh là lính thực sự chiến đấu v́ lư tưởng tự do, tại sao Tập thể Chiến sĩ chấp nhận để cho một ông Đại tá đă đào ngũ làm Chủ Tịch, để chỉ lo một việc làm duy nhất là hát “Quốc ca, chào cờ, mặc niệm, phủ cờ”? Tại sao không sử dụng quyền ngôn luận để làm lợi khí nâng cao chính nghĩa Chống Cộng của chúng ta?

3/  Nếu tự cho ḿnh là lính thực sự chiến đấu v́ lư tưởng tự do, tại sao chấp nhận để cho ông Chủ tịch Hội đồng Điều Hành Tập thể Chiến sĩ Nguyễn văn Ức tươi cười hớn hở trước lời nói khinh miệt của ông tỷ phú Hoàng Kiều, mà không ai có phản ứng?

4/  Nếu tự cho ḿnh là lính thực sự chiến đấu v́ lư tưởng tự do, tại sao các Hội đoàn Quân Đội như Nhảy Dù, Thủy Quân Luật Chiến … lại im lặng trước ông nhà văn Quân đội nổi tiếng, khuất thân làm việc cho một ông Tổng Giám Đốc tuyên bố “đ̣i lật đổ chế độ Cộng sản Việt Nam là sai”?

5/  Nếu tự cho ḿnh là lính thực sự chiến đấu v́ lư tưởng tự do, tại sao tôi không thấy Hội đoàn Quân Đội nào đứng ra kêu gọi đồng đội của ḿnh phải ủng hộ Tổng thống Donald Trump – một nhà lănh đạo đang chống lại nguy cơ bị Trung Cộng thống trị  mà lại nằm im thin thít vậy?

Việt Cộng miệt thị Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Ḥa là “Ngụy Quân, Ngụy Quyền“ th́ chúng ta phải ứng xử làm sao để cho chúng thấy sự miệt thị của chúng là lếu láo. C̣n chúng ta chỉ biết nổi giận mà không biến sự nổi giận thành hành động th́ ích lợi ǵ? Anh em Quân Nhân chúng ta h́nh như không c̣n nhớ sự nổi giận của Hai Bà Trưng Trắc Trưng Nhị nữa th́ phải?

Tổng Bí Thư Việt Cộng Lê Duẩn đau đớn thú nhận “Ta đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng”. Nếu những lănh đạo Việt Cộng khi nghe lời thú nhận đó mà thấm thía thân phận tay sai của ḿnh, th́ đâu c̣n tên nào dám huyênh hoang về cái gọi là cuộc Cách Mạng Thần Thánh?

Nếu những anh em tự hào ḿnh đă một thời là chiến sĩ, hễ nghe ai xúc phạm đến thanh danh của ḿnh th́ phải tự động đứng lên để hành động cho ra người chiến sĩ, c̣n tức giận chỉ để mà tức giận th́ người ta sẽ bảo các anh em giận giả vờ cho ra cái điều c̣n yêu chuộng màu cờ sắc áo thuở xưa, phải không?

Thực tế cho ta thấy nước Mỹ đang gặp khủng hoảng:

Đảng Dân Chủ tự biến ḿnh thành công cụ của giấc mộng bành trướng của Trung Cộng.

Đảng Dân Chủ tỏ ra hèn hạ, vô liêm sỉ quỳ gối trước một kẻ tội phạm và im lặng trước hành vi cướp bóc, đập phá tượng các bậc anh hùng dựng nước.

Đảng Dân Chủ cử ra một nhân vật bất xứng vừa tham nhũng vừa lú lẩn để tranh chức Tổng thống mà phải sử dụng mánh mung gian lận như những thằng ăn cắp chức vụ lănh đạo Quốc gia, là một mối nhục quốc thể. Chẳng lẽ chúng ta bây giờ là công dân Hoa Kỳ mà cảm thấy bị nhục lây hay sao?

Vậy để chứng tỏ chúng ta không phải là lính đánh thuê, tôi mạn phép đề nghị các Hội đoàn Quân Đội thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa phải hành động một cách thực tiễn bằng cách đứng ra vận động đồng bào tỵ nạn của ḿnh đóng góp tài chánh cho các Quỹ Pháp Lư của Tổng thống Donald Trump nhằm mang lại Công Lư cho nền Cộng Ḥa của Mỹ Quốc. Nên nhớ:

*Chỉ có sức mạnh của nước Mỹ mới đủ sức chống lại tham vọng bá chủ hoàn cầu của Trung Cộng, Tổng thống Donald Trump đă thực hiện thành công chủ trương “Make America Again” nhằm tăng cường sức mạnh quân sự để thế giới có ḥa b́nh v́ không thế lực nào dám manh động là đúng.

*Chỉ có Tổng thống Donald Trump lănh đạo nước Mỹ mới có thể vực dậy tinh thần yêu nước của nhân dân Hoa Kỳ để chống lại mưu đồ Xă Hội Chủ Nghĩa của đảng Dân Chủ và đám Truyền Thông mất lương tri.

Quê Mẹ của chúng ta là Việt Nam. Nước Mỹ là nơi chúng ta dung thân để cho con cháu chúng ta quang phục Quê Mẹ. Nếu nước Mỹ c̣n duy tŕ được nền Dân Chủ truyền thống th́ Quê Mẹ chúng ta c̣n. Nước Mỹ bị “Xă Hội Chủ Nghĩa Hóa” bởi tập đoàn lănh đạo đảng Dân Chủ, nhất định Quê Mẹ Việt Nam chúng ta sẽ bị Hán Hóa.

Trước kia, Việt Nam ta bị giao trách nhiệm làm Tiền Đồn, chúng ta bị gán cho cái tên Lính Đánh Thuê. Bây giờ, nước Mỹ đang lâm nguy, ta phải ra tay cứu nước Mỹ để không ai có thể gán cho chúng ta là Lính Đánh Thuê. Dưới đây là đường Link để quư vị tham gia đóng góp tài chánh vào Quỹ Pháp Lư:

https://secure.winred.com/tmagac/nasa-space-x?

Địa chỉ gửi bưu phiếu:

Trump Make America Again Committee:

725 Fifth Avenue

New York, NY. 10022

Lính đánh thuê hay không phải lính đánh thuê là tùy ở hành động của chính chúng ta.

“To Be or Not To Be is up to us”

Bằng Phong Đặng văn Âu

Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033@gmail.com

Ngày Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020

 

 

  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch


TIN MỚI 21/11/2020 | SOINA OHLALA :THÔNG BÁO KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020 MỚI NHẤT