bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

       [Bi Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG HA

            CHNH PHỦ PHP ĐỊNH

 
LỜI KU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS L TRỌNG QUT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN MỚI 21/11/2020 | SOINA OHLALA :THNG BO KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020 MỚI NHẤT


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,  HỌA LỚN ẬP TỚI GIA ĐNH OBAMA sau
LỜI PHT BIỂU NGNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUMP

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & video thời sự... The Bidens' Chinese Secrets (Vietnamese Subtitles)

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc v lời: Hong Tường

***

 Tn Nữ Hong Hoa

NIỀM TIN CHO NEWSMAX SAU KHI FOXNEWS PHẢN BỘI

By giờ l thời gian của im lặng. V ti, cũng như những phụ nữ Việt Nam khc đang sống tha hương trn đất nước Hoa Kỳ, cũng đang đắm chm trong im lặng của lo u, của bng khung trong ci cảm gic hồi hộp lo lắng trn thức chnh trị của người dn như trong ngy 30/4/1975

Một cuộc khủng hoảng chnh trị tại Hoa Kỳ vừa lộ ra qua cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa kỳ đ khng những cho những người dn tỵ nạn phập phồng trong lo lắng m lại lm cho người Mỹ tĩnh giấc cho rằng Chủ Nghĩa Cộng Sản sẽ khng bao giờ xảy ra trn đất nước ny.

Sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 người dn Mỹ đ bắt đầu lo sợ cho nền dn chủ tự do tại Hoa Kỳ sẽ bị rơi vo xiềng xch của một x hi chủ nghĩa

Những hnh động tuy p m mở của những yếu nhn quan trọng trong phe Dn Chủ bao giờ cũng dẫn tới một phong cch. Ci phong cch độc ti lủng đoạn đang khuynh lot chnh quyền Hoa kỳ mỗi ngy một r nt.

Đầu tin tất cả cc cơ quan truyền thng Hoa Kỳ đều nghing về pha tả v c chỉ đạo r rang.

Trong 4 năm cầm quyền một Tổng Thống đ phải dng Tweet để thng bo tin tức cho ring mnh. Trong khi đ cc cơ quan truyền thng như CNN,ABC,CBS, MNSN, cng như New York Time, Washington Post lại chỉ thng tin những Fakenews hầu muốn triệt hạ một Tổng Thống do dn bầu ln chứ khng phải do đảng chỉ định.

Từ 2016 đến 2020 đảng Dn CHủ khng để cho một vị tổng thống dn cử được yn thn lo việc nước m chỉ thấy v nghe những bi bnh luận đả kch vu khống như vụ vu khống TT Trump thng đồng với Nga qua một dn dựng đầy kịch tnh để rồi 3 năm điều tra lin tục cuối cng chỉ l một bi hi kịch luận tội đối với TT Trump.

Tất cả đều đi hỏi ở TT Trump một nền dn chủ. Khng phải một nền dn chủ trọn vẹn mọi tinh hoa m Hoa kỳ đang c. Họ muốn một thứ dn chủ m dn phải trả bằng mu, bằng nước mắt, m chỉ c những X Hội Chủ Nghĩa mới c được.

Họ khng bao giờ thng tin những kết quả về cng ăn việc lm m TT Trump đ tạo ra cng với chnh sch đối ngoại chỉ đem lại phc lợi v danh dự chung cho người Mỹ. Tất cả cơ quan truyền thng đ chỉ thng tin những bất lợi cho TT Trump .Duy chỉ c đi FOX Trong 4 năm rng r đi FOX đ đi chung cng con đường với TT Trump cho đến ngy bầu cử th FOX rẽ lối ra đi nhập vo bọn Truyền Thng Thin tả

Trước đy pha Cộng Ho v ngay cả những con dn Cộng Ho đều nhn FOX với đi mắt thn hữu . Một cơ quan truyền thng phe ta v c một gi trị v cng đối với những ai support TT Trump

Nhưng sau ngy bầu cử FOX đ trở thnh kẽ phản bội v khng cn xứng đng với tnh cảm m con dn Cộng Ho đ dnh cho họ.

Gần đy TT Trump đ c những lời ph bnh cứng rắn với đi FOX NEWS sau khi đi ny gọi chiến thắng bầu cử của "Tổng Thống Đắc Cử Joe Biden" tuy rằng FOX v những cơ quan truyền thng khc đ biết Ủy Ban Bầu Cử Lin bang chưa tuyn bố kết quả.

Những dng tweet của TT Trump l nỗ lực mới nhất trong việc lm mất uy tn của Fox News. Tổng Thống  Trump đ khuyến khch những người theo di Twitter của mnh chuyển sang trang bo bảo thủ Newsmax. Cc đồng minh của TT Trump thậm ch đang khm ph khả năng mua lại v đầu tư vo Newsmax để thc đẩy cơ quan truyền thng ny trở thnh đối thủ cạnh tranh với Fox News Channel.

By giờ TT Trump cho biết "@FoxNews khng cn như xưa nữa. Theo Axios, cc cố vấn của Trump cho rằng Fox News đ sai lầm khi gọi điện sớm cho chiến thắng của Joe Biden ở Arizona. Điều đ cho thấy FOX NEWS đ đổi chiều . Hơn nữa những Anchors của FOX News cũng đ phản ph như một Brian Kilmeade trong chương FOX & FRIENDS 6 giờ sng. Tucker Carson trong chương trnh Tucker Carlson 8 giờ đm

Newsmax đ thường xuyn thng tin đầy đủ về những tin tức của cuộc bầu cử 2020 đ lm cho khng những con dn VNCH m cn l những ai support TT Trump tin tưởng.

Mọi người đổ x về Newsmax như tm đến một nền tảng cng bằng trong khi lm nhiệm vụ truyền thng. Tất cả lng yu thương v niềm tin của người dn đ từng dnh cho FOX NEWS by giờ họ dnh trọn vẹn niềm tin cho Newsmax. Mọi người bảo nhau hy xem NEWSMAX tin tức trung thực hơn , hướng mọi người đến nền tảng của một sự  "lựa chọn tuyệt vời cho tin tức cuối tuần ."

Trong khi đ, Fox News đang cố gắng bảo vệ lượng người xem của mnh bằng cch yu cầu cc khch mời truyền hnh trực tiếp trnh xuất hiện trn đối thủ mới nổi của họ, Newsmax.

Theo ti liệu của Nielsen do Associated Press bo co cho biết lượng người xem của FOX NEWS đ giảm gần một phần ba từ hai tuần trước cuộc bầu cử v hai tuần sau đ.

Ti liệu từ Morning Consult cũng cho thấy sự ủng hộ của cc đảng vin Cộng ha đối với Fox News đ giảm 13% trong những ngy sau cuộc bầu cử.

Mặt khc, xếp hạng Newsmax đang tăng nhanh với sự hậu thuẫn của TT Trump. Newsmax l cơ quan truyền thng đ ủng hộ phe Cộng Ho cho đến hm nay v cũng khng gọi Joe Biden l TT đắc cử.

Với nền tảng đ Newsmax đ khng những ủng hộ TT Trump với tuyn bố  rằng cuộc đua giữa TT Trump v Biden vẫn chưa được quyết định, đ khng gọi l cuộc bầu cử tổng thống năm 2020., m đ cho biết một cuộc giao tranh sống chết giữa Tự Do Dn Chủ v X Hội Chủ Nghĩa.

Tn Nữ Hong Hoa

30/11/2020

  

 Những bi viết trước của tc,giả, Tn Nữ Hong Hoa:

Tn Nữ Hong Hoa

 

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐN TRI CHIỀU- ĐẢNG DN CHỦ ĐA DẠNG HAY BT NHO?

***

"
Ton văn lời tuyn chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

Thẩm Phn Phạm Đnh Hưng: Việt Nam Ngy Mai

***


VNG LN DẪU PHẢI HY SINH


(Bi thơ ny xin được l sự cảm thng, l niềm chia sẻ v cũng l tiếng ku tha thiết, đau thương gởi về qu hương v đồng bo Việt Nam. Mong những người đảng vin yu nước, những người chiến sĩ đ hy sinh cho l tưởng Cộng Sản, những người cng an c tri tim tiến bộ đ thức tỉnh v đ đau lng v thực chất d man lừa mị của ảng CSVN, xin mau can đảm v oanh liệt đứng ln lm cuộc cch mạng, viết lại trang sử  thật sự ho hng v thời điểm đ đến để cứu dn, cứu nước trước khi qa muộn.)
 
 
Cng an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dn chẳng thấm vo đu
Cng an, lệnh đảng hiểm su th đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đ lng d th lại say mu người
Cuối cng, chỉ khổ dn thi
Thấp cổ b miệng, ku trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt ḷ tro
Hờn oan ngập mộ, mu đo cn tươi
Sao thm cơ khổ, hỡi trời
Cng an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Li xe thiếu mũ an ton
M cng an lại giết oan mạng người !
Anh nhn em chết, hồn tơi
Mẹ nhn con chết, nt đời theo con 
Cng an thỏa dạ, cười gin
Mừng nhau thnh tch vung trn, km ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoi tai
Rượu nồng, thịt bo cho di cuộc vui 
Mặc dn oan khổ dập vi
Mặc cng an cứ giết người tn hung
Ngai vng Đảng vẫn ...anh hng
Trn ngi cao Đảng x tung sơn h
Đảng đem mu thịt ng Cha
Ty Nguyn, Quan - Giốc, Hong Sa dng Tu !
Dn, ai xt nước, lng đau
Đảng ku phản động nhốt mau v t !
Hay l vẽ tội, đảng vu
Đem dn giết kiểu on th, d man !!!
 *
V Hồ m nước Việt Nam
Người dn chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dn tộc ta ơi
Vng ln lấy lại cuộc đời ... Vng ln !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
L cho php đảng ngang nhin giết mnh !

Vng ln, dẫu phải hy sinh
M lưu hậu thế cng trnh ngn thu !!!

-Ng Minh Hằng (thơ)

**