bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

       [Bi Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG HA

            CHNH PHỦ PHP ĐỊNH

 
LỜI KU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS L TRỌNG QUT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Nước Mỹ Thăng Trầm/L Thị Hoi Niệm

****

Khi Việt cộng chc mừng Tổng thống Tn cử của nước Mỹ

 

Phan Nhn

 

 

Đng lẽ ra, lo khng cần phải nhắc tới mấy đứa như: Nguyễn Ph Trọng, Nguyễn Xun Phc v Đặng Thị Ngọc Thịnh, v theo như cc tờ bo đ đăng tải:

 

Lnh đạo Việt Nam chc mừng ng Biden đắc cử

Tổng B thư, Chủ tịch nước Nguyễn Ph Trọng cng Thủ tướng Nguyễn Xun Phc hm nay gửi điện chc mừng ng Joe Biden được bầu lm Tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Trong điện mừng, Tổng B thư, Chủ tịch nước Nguyễn Ph Trọng v Thủ tướng Nguyễn Xun Phc by tỏ tin tưởng với nền tảng quan hệ đ được xy dựng trong
25 năm qua, quan hệ Đối tc ton diện Việt - Mỹ sẽ tiếp tục pht triển, đi vo chiều su, hiệu quả v bền vững, gp phần mang lại lợi ch cho nhn dn hai nước v ha bnh, an ninh, ổn định, hợp tc v pht triển ở khu vực v trn thế giới, theo thng co hm nay của Bộ Ngoại giao.

Lnh đạo Việt Nam cũng gửi lời mời Tổng thống v Ph tổng thống đắc cử Mỹ thăm Việt Nam vo thời gian sớm nhất.

Ph Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hm nay cũng gửi điện mừng tới Ph tổng thống đắc cử Mỹ Kamala Harris.

 

Lo đ đọc nhiều lời chc mừng của cc Lnh đạo trn thế giới. Họ l những Tổng Thống, Thủ Tướng, từ Do Thi, đến Thủ Tướng Nhật bản

 

Tất cả, họ đều nhn danh l đứng đầu của một chnh phủ của họ. V họ đều Chc mừng Tổng thống tn cử, đắc cử của Mỹ quốc. Họ khng c bợ như mấy đứa Việt cộng, m lo khng biết phải dng đến từ ngữ no để tả chn cho chng, nn lo mong qu b con, c bc độc giả chỉ cho cch gọi mấy đứa ny cho đng mặt, đng tn đng bản chất của chng.

 

Nếu một đứa như Nguyễn Ph Trọng, hay Nguyễn Xun Phc, đại diện cho ci chnh phủ của chng để chc mừng, th cn đỡ ngu hơn.

 

V nếu gọi ba đứa ny l bọn v lim sỉ th khng đng, v kể từ Hồ Ch Minh đ từng gửi thư cho Nga, Tu Mao; tn Phạm Văn Đồng vo ngy 14/9/1958, đ gửi cng hm cho Chu n Lai nhằm bn nước cầu vinh cho tới by giờ, th khng ring g dn Việt m cả loi người trn thế giới đ nhận ra rằng: C tn Việt cộng no c lim sỉ đu!.

 

Như vậy, c thể ni, chng lm những con ch hoang, chng chỉ biết vẫy đui một khi thấy ai cầm cht thịt thừa no đ, chng liền chụp lấy liền. Nhưng lần ny, chng phải đợi cho tới khi thằng Tập cận Bnh chc mừng trước, rồi chng mới dm vẫy đui sau.

 

C điều khc, l chng muốn vẫy đui th một đứa cầm đầu thay cho băng đảng cướp của, giết dn l đủ rồi. Đng ny, chng phải mnh ba đứa hm nay chụp ăn nng tay người ta m liếm Nghĩa l chng phải đứng tn cả ba đứa: Nguyễn Ph Trọng, Nguyễn Xun Phc, Đặng Thị Ngọc Thịnh, mới đủ ci Bộ Ba, m cứ nhn ci đầu hi nghing nghing, mo mo, niểng niểng của Nguyễn Xun Phc, thấy n đ đại diện cho cả ci đảng cướp của chng rồi.

 

Nguyễn Ph Trọng, được băng đảng của chng phong cho l Ro sư đ chớ. Cn hai đứa Nguyễn Xun Phc v Đặng Thị Ngọc Thịnh, cả hai l đồng hương Quảng Nam với lo đy, nhưng lo th ght hai đứa ny lắm lắm, như lo đ th ght ton ci đng Cộng sản chuyn nghiệp bn nước, cướp của, giết dn vậy.

 

Ba đứa mất dạy, khốn kiếp, đốn mạt ny, chng tranh ginh nhau để chc mừng, nn cuối cng chng thỏa thuận với nhau, l phải cho cả ba đứa cng được vi lạy, cng vẫy đui, để mong cho sau ny cỏ thể cn một cht g, để liếm, để xơi.

 

Ni thiệt, hồi trước 30/4/1975, lo khng biết hai đứa ny ở đu, chớ nếu n m lng phng về địa phương của lo, th lo đ cho hai đưa ny ăn mấy vin kẹo đống rồi. Bởi một mnh lo, khng thể cho hai đứa cũng như cả bọn Việt cộng nằm vng ăn những vin kẹo đồng, nn by giờ lo phải sống nơi xứ Mỹ, sau gần 10 năm trong ci gọi l trại cải tạo của đảng cướp Việt cộng.

 

Hm nay, ma Ging Sinh 2020, rồi Tết Tn Sửu sẽ đến. Lng lo bi ngi cng buồn, cng xt xa, v nhớ qu hương, nhớ về lng xm, c những người bạn xưa cng ngy cng t đi, v họ đ lần lượt vĩnh viễn rời xa thế gian ny!

 

Trong nỗi buồn v nhớ qu hương, lo gi ny xin cầu chc cho lớp tuổi gi như lo được khỏe mạnh trong thời gian đại dịch Tu ph, cho lớp trẻ tuổi c được trn đầy nhiệt huyết với qu hương, để cng nhau đấu tranh trong cộng cuộc diệt trừ băng đảng Việt cộng, để đất nước khỏi bị bn thm, để người dn khng cn bị bn ra ngoại quốc lm n lệ!

 

 

Colorado

05/12/2020

Phan Nhn

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐN TRI CHIỀU- ĐẢNG DN CHỦ ĐA DẠNG HAY BT NHO?

***

"
Ton văn lời tuyn chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

Thẩm Phn Phạm Đnh Hưng: Việt Nam Ngy Mai

***


VNG LN DẪU PHẢI HY SINH


(Bi thơ ny xin được l sự cảm thng, l niềm chia sẻ v cũng l tiếng ku tha thiết, đau thương gởi về qu hương v đồng bo Việt Nam. Mong những người đảng vin yu nước, những người chiến sĩ đ hy sinh cho l tưởng Cộng Sản, những người cng an c tri tim tiến bộ đ thức tỉnh v đ đau lng v thực chất d man lừa mị của ảng CSVN, xin mau can đảm v oanh liệt đứng ln lm cuộc cch mạng, viết lại trang sử  thật sự ho hng v thời điểm đ đến để cứu dn, cứu nước trước khi qa muộn.)
 
 
Cng an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dn chẳng thấm vo đu
Cng an, lệnh đảng hiểm su th đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đ lng d th lại say mu người
Cuối cng, chỉ khổ dn thi
Thấp cổ b miệng, ku trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt ḷ tro
Hờn oan ngập mộ, mu đo cn tươi
Sao thm cơ khổ, hỡi trời
Cng an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Li xe thiếu mũ an ton
M cng an lại giết oan mạng người !
Anh nhn em chết, hồn tơi
Mẹ nhn con chết, nt đời theo con 
Cng an thỏa dạ, cười gin
Mừng nhau thnh tch vung trn, km ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoi tai
Rượu nồng, thịt bo cho di cuộc vui 
Mặc dn oan khổ dập vi
Mặc cng an cứ giết người tn hung
Ngai vng Đảng vẫn ...anh hng
Trn ngi cao Đảng x tung sơn h
Đảng đem mu thịt ng Cha
Ty Nguyn, Quan - Giốc, Hong Sa dng Tu !
Dn, ai xt nước, lng đau
Đảng ku phản động nhốt mau v t !
Hay l vẽ tội, đảng vu
Đem dn giết kiểu on th, d man !!!
 *
V Hồ m nước Việt Nam
Người dn chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dn tộc ta ơi
Vng ln lấy lại cuộc đời ... Vng ln !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
L cho php đảng ngang nhin giết mnh !

Vng ln, dẫu phải hy sinh
M lưu hậu thế cng trnh ngn thu !!!

-Ng Minh Hằng (thơ)

**