báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

Nước Mỹ Thăng Trầm/Lê Thị Hoài Niệm

**** 

Lăo Móc

KHI DOGTOR TRẦN XUÂN NINH CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN CHU CÁI MIỆNG “SUY HỎA KHẨU” CHÊ TT TRUMP

Nhà thơ châm biếm Nguyễn Đạt đã làm rất nhiều bài thơ tố cáo nhóm Tố Sảng là bọn “gái đĩ già mồm, trai điếm lẻo mép” chuyên ngậm “phân” của VC và Trung Cộng phun vào TT Trump. 

Nhiều người cứ tưởng chỉ có cựu Đại Tá Nhảy Dù của lính Lê Dương là dogtor Hoàng Cơ Lân, cháu của cố đảng trưởng đảng Việt Tân là HCM mới nhảy vào chửi bới TT Trump và chê bai những người Mỹ gốc Việt ủng hộ TT Trump là “những thằng bựa” và “phò Cộng” với sự hỗ trợ hết mình của cựu Tạ Đái, nhà văn Giao Chỉ Vũ Văn Lộc ở San José. Ít ai ngờ “cán lớn của đảng VT” là dogtor Trần Xuân Ninh cũng tham gia nhóm Tố Sảng của mụ “Thị Nở” Đỗ Thị Thuấn cật lực đánh phá TT Trump.

*

Như mọi người đều biết, ngày Thứ Sáu 18 tháng 9 năm 2020, Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ, bà Ruth Barder Ginsburg từ trần.

Ngay sau đó, trên diễn đàn điện tử toàn cầu, bà Quản Mỹ Lan ở Paris đã lên tiếng cùng nhóm Tố Sảng, như sau:

“Liên và Phượng thân mến,

Thực sự ra ḿnh không chú ư đến quá khứ hay hoạt động trên chính trường của bà Susan Collins; ḿnh chỉ nói tới việc bà Ginsburg vừa mới mất thôi.

Bà Ginsburg vừa mới mất c̣n chưa chôn là Tr ta đă hí hửng đ̣i bầu ngay người khác thay thế, hành động ấy cho thấy rơ con người bất nhân của Tr! 

Ḿnh sợ rằng nếu Tr thành công trong việc đưa tay chân của hắn vào TTPV th́ cán cân sẽ nghiêng hẳn về đảng CH, nghĩa là (có thể) họ sẽ bị Tr lũng đoạn v́ hắn tin tưởng rằng sẽ được thắng cử cho nhiệm kỳ II và hắn sẽ mánh mung để làm thêm nhiệm kư III (?) nữa! 

Hắn chả ham được (độc tài) như Putin, Tập Cận B́nh, Kim J Un là ǵ! 

Hắn sẽ cố bám lấy quyền lực v́ tin tưởng vào đám tà lọt chung quanh, đám da trắng ít học, kém hiểu biết ở những vùng nông thôn và một số những người VN học rộng, bằng cấp đầy ḿnh nhưng pḥ hắn vô điều kiện!

Tôi muốn nói với các bạn là tôi rất ngưỡng mộ các bạn: Liên Nguyễn, Minh Phượng, Như Nguyệt, Hương Nam, Thủy Hạc, Tammy, Đỗ Thuấn vv... và mới đây là Loan Lê. Các bạn xứng đáng được gọi là các anh thư VN.

Các bạn giỏi (là b́nh thường) nhưng các bạn hơn người ở chỗ rất can đảm. Các bạn không chùn bước trước những lời mạ lị bẩn thỉu của loại người như HHL, HLC, TNHH vv...

Rất thương quư các bạn dù chưa bao giờ gặp nhau, trừ chị Thuấn. Hy vọng sang năm, khi hết COVID-19, Pháp Mỹ thông thương, chúng ḿnh sẽ tổ chức một buổi hội ngộ như tôi đă tŕnh bày trong 1 email trước đây. Chị Thuấn và các bạn sẽ hát, ngâm thơ, ḿnh có thể dựng 1 thoại kịch ngắn và ông chồng tôi sẽ đàn cho các bạn và có tôi ngồi đó để vỗ tay tán thưởng.

Thân mến,

MyLan”.

Bà QML nghe nói là một bà đầm gốc Việt làm nghề hái nho? ở Paris. Cũng nghe nói bà này là vợ của ông Tây lai Phạm Ngọc Lân, đệ tử của tôn sư Nguyễn Gia Kiểng của nhóm Thông Luận ở Paris. Do đó, bà “gái đĩ già mồm” mở miệng cũng không thua gì mồm miệng của ông chồng là ông Tây lai Phạm Ngọc Lân và “tôn sư” Nguyễn Gia Kiểng, kẻ đã bắt “Tổ Quốc Ăn Năn”. 

“Bà Ginsburg vừa mới mất còn chưa chôn là Tr ta đã hí hửng đòi bầu ngay người thay thế, hành động cho thấy rõ con người bất nhân của Tr.”

Bà “gái đĩ già mồm” QML đã viết sai: “Tổng Thống Trump bổ nhiệm người khác”, chớ không phải “hí hửng đòi bầu ngay người thay thế”  và việc làm này đúng theo Hiến Pháp Hoa Kỳ mà TT Trump đã tuyên thệ khi nhậm chức. 

Bà “gái đĩ già mồm” QML đã đạp cứt “tôn sư” Nguyễn Gia Kiểng khi công kích sai những việc làm của TT Trump:

-“Tôn sư” Nguyễn Gia Kiểng thì không rành Anh ngữ – như trong một bài viết, bình luận gia Tôn Nữ Hoàng Hoa đã chỉ rõ cho ông NGK. Trong khi đó thì bà QML không biết về Hiến Pháp Hoa Kỳ lại đòi dạy dỗ cho bà “Thị Nở” Đỗ Thị Thuấn và đồng bọn Tố Sảng.

Đúng là chuyện trứng khôn hơn vịt.

*

Cách đây vài tháng, ông cán lớn Việt Tân Trần Xuân Ninh viết bài đánh phá ông Mục sư Huỳnh Quốc Bình, bị ông HQB giáng cho mấy hèo đau quắn đít, tưởng đâu là ông ta đã ngậm câm miệng hến Việt… tanh. Đâu ai dè “ông cán lớn Việt Tanh” Trần Xuân Ninh lại ra tranh công với bọn “lục súc tranh công” Đỗ Dzũng, Đinh Quang Anh Thái, Tường Thắng, Hoàng Trọng Thụy, Nguyễn Hữu Công, Mai Phi Long ở Nam California và  mụ đầm già hái nho ở Paris Quản Mỹ Lan bằng cách viết bài “Cái bàn mini, cái tay tí xíu, cái tâm hồn nhỏ” để mỉa mai TT Trump là đã thua trong cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ ngày 3 tháng 11 năm 2020 trong khi dàn luật sư của TT Trump đang xúc tiến các cuộc thưa kiện ở các tiểu bang Aizona, Pennsylvania, Michigan, Georgia, Nevada…

Theo các youtubers trên diễn đàn điện tử toàn cầu thì chuyện phiếu giả bầu cho “anh già lú lẫn” Joe Biden ở các tiểu bang chiến địa tràn lan. Theo Tướng Michael Flynn và luật sư Lin Wood có thể dẫn đến chuyện TT Trump sẽ ban lệnh thiết quân luật để tổ chức một cuộc bầu cử không gian lận khác. Cũng có thể có những kẻ nhận tiền của những nước ngoài thao túng cuộc bầu cử sẽ phải đi tù.

Thì dogtor Trần Xuân Ninh lại a dua theo bọn báo chí, truyền thông thổ tả của Hoa Kỳ bị bệnh cà lăm, cà lạp lúc nào cũng lải nhải “TT Trump tố cáo bầu cử gian lận mà không đưa ra bằng chứng”.

Chuyện khôi hài vô cùng khôi hài là bọn báo chí, truyền thông Hoa Kỳ như các đài VOA, CNN, hãng tin AP cũng như các báo, các đài cò ke, lục chốt khác lại làm chuyện ruồi bu là không thể công kích luật sư Rudy Giuliani về những bằng chứng – nhân chứng cũng như vật chứng – ông luật sư này đưa ra trước tòa, bèn quay sang mỉa mai, chê bai ông này là mồ hôi làm thuốc nhuộm tóc của ông này chảy dài xuống má, xuống mặt của ông ta. Có đài truyền hình của bọn truyền thông thổ tả còn thu cả tiếng “đánh rắm” của ông Giuliani cho phát hình để… phục vụ khán giả của chúng nó. Đúng là… thối hết biết.

Trong bài viết “càng thối hết biết” của mình, ông dogtor Trần Xuân Ninh, cán lớn của đảng Việt Tân, tay chân Việt Cộng, viết: “Thôi thế cũng xong. Cái miệng thổi lửa của Trump mà sách tướng gọi là “suy hỏa khẩu” (như miệng Việt vương Câu Tiễn từng nhịn nhục nếm phân mà sinh ra bị thối kinh niên không chữa được) có đặc tính dùng người như thay áo, thì khó có người trước sau thật hạt với Trump. Kể cả người hạng thấp trách nhiệm kê bàn cho Trump đọc thông báo. Còn nếu nhìn sơ một chút danh sách những cộng sự viên gần cạnh với Trump một thời trên báo Guardan thì lại càng thấy rõ sách tướng nói đúng khó cãi.”

Trước đây, khi cố Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh, Chủ Tịch Mặt Trận Quốc gia Thống Nhất Giải Phóng VN, tức cố đảng trưởng đảng Việt Tân bị bắn chết, chính ông dogtor Trần Xuân Ninh, bằng tất cả khả năng về y khoa của mình đã tìm mọi cách cãi chầy cãi cối rằng ông HCM vẫn còn sống trong suốt 14 năm. Và đồng đảng của ông ta cũng làm như thế. Do đó, có thể nói mà không sợ bị sai lầm: “Cái miệng “suy hỏa khẩu” chuyên thổi lửa gây hôi thối trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt để tiếp tục lừa bịp đồng bào về chuyện “kháng chiến, khiến chán” chính là cái miệng của dogtor Trần Xuân Ninh và đồng bọn Việt Tân, tay chân Việt Cộng của ông ta.

Bình luận gia Vũ Linh có ví von “chuyện mấy anh già người Mỹ gộc Mít lãnh tiền trợ cấp mỗi tháng mấy trăm đô mà lên diễn đàn điện tử viết bài chê TT Trump ngu thì cũng giống như mấy thằng thợ đấm bóp, giác hơi ở mấy khách sạn rẻ tiền ở Việt Nam “chê” mấy bác sĩ mổ tim, mổ óc ở Mỹ… ngu.

Nói theo cách nói của bình luận gia uy tín Vũ Linh, chuyện ông dogtor  Trần Xuân Ninh chu cái miệng “suy hỏa khẩu” của ông ta ra chê TT Trump thì cũng y chang chuyện mấy thằng đấm bóp, giác hơi ở mấy cái khách sạn rẻ tiền ở Việt Nam chê mấy ông bác sĩ mổ tim, mổ óc ở Mỹ… ngu.

Không hơn, không kém.

LÃO MÓC   

 

 

  

 

"
01/20/2019- DIỄN ĐÀN TRÁI CHIỀU- ĐẢNG DÂN CHỦ ĐA DẠNG HAY BÁT NHÁO?

***

"
Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**