báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM


Tướng Flynn tiết lộ BÍ MẬT CHẤN ĐỘNG
đằng sau “Gian lận bầu cử Mỹ cấp Phản Quốc” là ông trùm Obama

**

Trần Mai Cô/youtube

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

Ann Nguyen: Make American Great Again & videos thời s

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

V́ sao dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát ở Mỹ? - Tinh Hoa TV/youtube

*** 

Bằng Phong Đặng văn Âu

HỒI CHUÔNG BÁO TỬ ĐANG ĐỔ

 

Nước Mỹ được xây dựng trên nền tảng: Đức Tin “In God We Trust”. Mặc dầu là một quốc gia tân lập so với thế giới, nhưng nước Mỹ đă trở thành quốc gia hùng cường nhất thế giới. Nước Mỹ hùng cường, nhưng không dùng sức mạnh của ḿnh để thống trị thế giới. Tổng thống Abraham Lincoln khẳng định rằng dù các quốc gia Âu Châu lẫn Á Châu hợp sức lại cũng không thể chiến thắng nước Mỹ, ngoại trừ những kẻ phản bội chống lại nền Cộng Ḥa do những nhà lập quốc xây dựng lên.

Sau năm 1954, lănh đạo Mỹ dùng Miền Nam làm tiền đồn ngăn chặn là sóng Đỏ chống lại khối cộng sản gồm Liên Xô và Trung Cộng, mà không có quyết tâm đánh rắn phải đánh dập đầu. Cho nên sau 20 năm tốn kém hàng chục tỷ đô-la và 58 ngàn binh sĩ bị hy sinh, mà nước Mỹ đành phải rút lui trong danh dự, bằng cách thỏa hiệp với Mao Trạch Đông và giúp Trung Cộng xây dựng kinh tế, quân sự. Có lẽ những nhà lănh đạo Mỹ nghĩ rằng họ có thể giúp cho cựu thù Nhật Bản thành Đồng Minh đạt địa vị cường quốc kinh tế, th́ họ cũng có thể làm cho kẻ cựu thù Trung Cộng trở thành Đồng Minh của họ?

Nước Nhật theo chế độ quân phiệt khác với nước Trung Hoa theo chủ nghĩa cộng sản. Quân phiệt Nhật xây dựng đất nước dựa trên niềm tự hào dân tộc, đặt ḷng tự trọng lên hàng đầu. Cộng sản Trung Hoa xây dựng trên nền tảng của một tôn giáo đểu giả với mục đích biến người dân dưới quyền cai trị của chúng thành súc vật. Tôn giáo đểu giả là ǵ? Là tôn giáo giương cao những giáo điều cao đẹp nhằm đáp ứng khát vọng của loài người, nhưng trong thực tế th́ chúng thi hành một chính sách tàn ác chưa hề có trong lịch sử nhân loại. Người dân dưới chế độ cộng sản đều trở thành lừa đảo, lưu manh, bởi v́ cái chế độ đó không cho phép ai được quyền nói Sự Thật.

Liên Xô tuy là cộng sản, nhưng không nguy hiểm bằng Trung Cộng. V́ nền văn minh Thiên Chúa Giáo đă thấm nhuần trong dân tộc Nga. Chính Tổng Bí thư Mikhail Gorbachev đă tiết lộ rằng ông đă được Mẹ ông bí mật rửa tội cho ông theo bí tích Chính thống giáo. C̣n Trung Cộng đă tiềm tàng giấc mộng Thiên Tử (Con Trời) thống trị loài người. Quốc hiệu Trung Hoa đă đủ nói lên tham vọng bá chủ thế giới của người Tàu.

Nền dân chủ của nước Mỹ bắt đầu suy thoái, kể từ khi ông William Clinton làm Tổng thống, vị lănh đạo quốc gia đă đem phụ nữ vào đền thiêng Ṭa Bạch Ốc hành lạc. Ông Clinton từng lên đài truyền h́nh chối ông ta không hề biết cô nào tên là Monica Lewinsky là ai. Nhưng sau khi cô Monica đưa chiếc váy c̣n dính tinh khí của ông, th́ ông mới thú nhận. Nếu là người có ḷng tự trọng, biết xấu hổ, Bill Clinton phải tự động từ chức mới phải. Thế nhưng, những Dân biểu, Thượng Nghị sĩ đảng Dân Chủ quyết bảo vệ chiếc ghế Tổng thống cho Bill Clinton là một hành động phe phái đáng khinh bỉ, v́ chẳng coi danh dự quốc gia ra ǵ!

Khi những nhà lănh đạo không coi danh dự quốc gia ra ǵ là triệu chứng suy đồi về mặt đạo đức bắt đầu xuống cấp. Đó là môi trường thuận lợi cho các Chú Ba thi hành khả năng hối lộ thiên phú để mua chuộc những nhà lănh đạo thiếu phẩm cách đạo đức, để tống tiền tống t́nh. Trung Cộng là quốc gia khố rách áo ôm, nhờ nước Mỹ mà trở nên giàu có, v́ chế độ cộng sản đă vắt kiệt sức lao động chính nhân dân của chúng và những công nhân thuộc địa như Tây Tạng, Di Ngô Nhĩ. Trong một thời gian ngắn, Trung Cộng đă đạt những tiến bộ kỹ thuật và tối tân hóa binh khí vượt bực, v́ họ đă bỏ tiền ra hối lộ những khoa học gia Hoa Kỳ để mua những phát minh có tính cách bí mật quốc pḥng.

Ông Barack Hussein Obama, một người chưa thành danh, có tín ngưỡng Hồi giáo và tư tưởng Marxist, mà được bầu lên ngôi Tổng thống, lại được Truyên thông tung hô, th́ một người có kinh nghiệm đau thương với chủ nghĩa cộng sản đều phải hiểu rằng Trung Cộng đă sử dụng chiêu thức buôn vua của Lă Bất Vi dựng lên Tần Thủy Hoàng, của Mao Trạch Đông dựng lên Hồ Chí Minh. Tới nay, không ai biết đích xác Hồ Chí Minh là Nguyễn Tất Thành hay là anh Tàu mang tên Hồ Quang. Cũnh như không ai biết đích xác Barack Hussein Obama sinh ở Kenya hay ở Hoa Kỳ.

Năm 2016, bà Ngoại trưởng Hillary Clinton là người đă để mặc cho Đại sứ Christopher Stevens bị quân khủng bố thảm sát ở Banghazi, là người tiêu hủy 30 ngàn email trong “server” riêng, mà có đến 95% Truyền thông ḍng chính và hơn 10 trường Đại Học danh tiếng nhất “endorse”. Lúc bấy giờ tôi đă đánh giá trí thức Hoa Kỳ cũng ngu như trí thức Miền Nam đă ủng hộ cuộc xâm lăng của Việt Cộng. Khi hàng ngũ trí thức, chính trị gia, truyền thông trở nên suy đồi đạo đức là khi Trung Cộng thi triển “vơ công” tuyệt chiêu hối lộ, tống t́nh, tống tiền một cách thoải mái. Sở dĩ Trung Cộng đă thao túng nền chính trị của Hoa Kỳ là v́ FBI, CIA cũng đă bị mua chuộc. Tổng thống Trump đă thấy sự thối nát của chính trị gia Hoa Kỳ từ năm 2012!

Vụ Đại dịch Virus Wuhan là khí giới sinh học do Trung Cộng tung ra để cho nền kinh tế thế giới bị suy trầm. Đảng Dân Chủ lợi dụng cơ hội đó để tấn công Tổng thống Donald Trump bất lực trong việc chế ngự nạn dịch và các Tiểu bang dưới quyền đảng Dân Chủ th́ phát động Phong trào “Black Lives Matter” và “Antifa” để cướp phá y hệt thủ đoạn cộng sản. Bà cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton công khai kêu gọi Trung Cộng hăy sử dụng kỹ thuật cao để đánh cắp hồ sơ thuế của Tổng thống Donald Trump. C̣n cô Dân biểu Alexandria Ocasia-Cortez kêu gọi đảng Dân Chủ hăy dùng đủ mọi thủ đoạn để đánh bại thành tích kinh tế của Tổng thống Trump th́ mới mong đoạt chiếc ghế đi vào Ṭa Bạch Ốc. Lập tức đảng Dân Chủ phát động chủ trương đóng cửa toàn diện để làm tê liệt mọi ngành hoạt động quốc gia. Rơ ràng bọn phản quốc không từ chối thủ đoạn đê tiện nào để hủy hoại quốc gia.

Cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 vừa qua đă làm lộ ra những bộ mặt phản quốc trong đảng Dân Chủ lẫn đảng Cộng Ḥa. Chưa có kết quả chính thức, các cơ quan truyền thông, kể cả đài Foxnews, đồng loạt tuyên bố Joe Biden thắng cử, khiến cho lănh tụ nhiều quốc gia trên thế giới gửi điện văn chúc mừng Tổng thống Joe Biden! Tổng thống Donald Trump đang đối diện cuộc Tổng Tấn Công từ FBI, CIA, Truyền thông, từ các Big Tech, Big Media như Microsoft, Google, Facebook, Twitter và cơ quan Tư Pháp, Hành Pháp, Lập Pháp từ các Tiểu bang. Nhưng may cho nước Mỹ là có nhà lănh đạo vỹ đại vừa yêu nước, vừa mưu lược, vừa can đảm đă tung ra một mẻ lưới lớn để bắt trọn những tên phản quốc tư thông với kẻ thù.

Bọn phản quốc đă thi hành đường lối tranh đoạt quyền hành một cách trắng trợn, thô bỉ làm cho quần chúng khinh khi. Chưa bao giờ nhân dân Hoa Kỳ nồng nhiệt bày tỏ ḷng yêu nước như thời gian qua. Thậm chí người Việt Nam vốn thờ ơ, lănh đạm trước những biến chuyển thời cuộc cũng tỏ ra hăng say rất đáng ca ngợi. Ngoại trừ, có những phần tử đốn mạt nhưbọn truyền thông thổ tả, bọn “sangto” mới cam tâm làm tay sai để đả kích Tổng thống Trump liên tục. Chúng quên rằng số phận của những tên làm tay sai sau năm 1975 đều bị Việt Cộng đối xử như những con chó ghẻ. Thân phận làm bồi bút, bất chấp sự thật đều đáng bị phỉ nhổ.

Sự kiệnTổng Chưởng lư của Tiểu bang Texas gửi khiếu nại lên Tối Cao Pháp Viện để tố cáo 4 Tiểu bang chiến địa (battle ground) vi hiến v́ gian lận có chứng cứ, đă khiến cho những Tiểu bang khác cũng đồng loạt khiếu nại theo, th́ Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ khó ḷng đứng về phía bọn gian lận. Dần dần, những đứa tham tiền tham gái làm tay sai cho kẻ thù lần lượt đầu thú để tránh bị kết tội phản quốc. Nếu cựu Phó Tổng thống Joe Biden biết ăn năn, hối cải, tự thú nhận cái tội gian lận của ḿnh, chắc chắn Tổng thống Donald Trump sẽ dùng quyền ân xá để tha cho.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẵn sàng nhường Ṭa Bạch Ốc cho kẻ lương thiện thắng cử. Lời tuyên bố đó là một xác minh của một vị lănh đạo quốc gia quyết tâm bảo vệ Hiến Pháp cho đến cùng. Tôi tin rằng nhân dân Hoa Kỳ không bao giờ chấp nhận bị lănh đạo bởi một kẻ hèn hạ (quỳ gối) và lưu manh (gian lận). Cho nên, cuối cùng Tổng thống tiếp tục lănh đạo Quốc Gia Hoa Kỳ thêm 4 năm nữa là tất yếu.

Lời tuyên bố của Tổng thống Donald Trump cho biết vài hôm nữa sẽ có những sự kiện khủng khiếp xăy ra là hồi chương báo tử cho những kẻ phản bội Tổ Quốc hăy quay đầu về với Thiên Chúa. Sở dĩ có một số phần tử tỵ nạn cộng sản, nhưng ngoan cố tin tưởng Joe Biden sẽ thắng, là v́ họ bị bọn truyền thông thổ tả vô tư cách tại khu Bolsa đầu độc. Tôi không phải là thầy Nguyễn văn Lành nghiên cứu dịch lư, nhưng tôi tin rằng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng để quét sạch đầm lầy, bởi một lư lẽ giản dị là gian xảo đă lộ mặt th́ không thể nào chiến thắng người lương thiện, nhưng mưu luộc. Kẻ nào tin rằng Joe Biden chiến thắng là kẻ đó chọn bọn gian tà làm lẽ sống.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address:bangphongdva033@gmail.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2020.

 

 

 

    

Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 

 

Sidney Powell: ĐCSTQ thao túng bầu cử Mỹ từ lâu; 8 triệu cuộc gọi nhắm đến bầu cử Hoa Kỳ

"
Độc tấu guitar cổ điển - Đỗ Đ́nh Phương
 Những bản guitar nhẹ nhàng lăng mạn


Toàn văn lời tuyên chiến với Chủ nghĩa Cộng sản của Donald Trump - Thuyết minh tiếng Việt


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -..

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

Phim

Phim tài liệu ( 27 phút) của hăng NFSA _ Úc Đại Lợi ,nói về miền Nam Việt Nam ( Việt Nam Cộng Ḥa ) thời chiến tranh.......!!!

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)