báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

***

Bằng Phong Đặng văn Âu

NGU TH̀ CHẾT, RÁNG MÀ CHỊU!

Chẳng biết Hồ Chí Minh là cái thằng cha căng chú kiết nào, Tàu hay Việt chẳng ai hay. Thế mà Phạm văn Đồng và Vơ Nguyên Giáp sang tận Nam Ninh bên Tàu rước về để làm cuộc cách mạng vô sản chuyên chính với khẩu hiệu “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc, khiến cho hàng triệu người bị chết oan. Đáng lư ra, trí thức Việt Nam phải bố cáo cho quốc dân biết cái chủ nghĩa chủ trương bần cùng hóa nhân dân, mà nếu chiến thắng giặc Pháp, th́ người dân cả nước trở thành ăn cắp, ăn trộm cả đám. Bởi v́ bần cùng th́ sinh đạo tặc.

Năm 1954 Hoa Kỳ nhảy vào Miền Nam để thành lập một quốc gia dân chủ là thất sách. Bởi v́ dân tộc Việt Nam chỉ giỏi và can đảm chống ngoại xâm, chứ đâu đă hiểu ǵ về dân chủ mà thành lập? Dân Việt Nam xem thằng Mỹ cũng như thằng Tây mũi lơ mắt xanh, đều là ngoại bang, nên Việt Cộng tuyên truyền Đế quốc Mỹ xâm lược là tin ngay. Trí thức, Tướng lĩnh do Thực dân Pháp đào tạo, quen bơ sữa th́ một nhà lănh đạo nào dù tài ba đến mấy, cũng không thể giảng cho dân hiểu mối hiểm họa cộng sản. Lính Việt Nam Cộng Ḥa đánh giặc rất cừ khôi, nhưng bị mất vào tay Việt Cộng trên mặt trận tuyên truyền.

Anh em nhà Ngô Đ́nh Diệm có khả năng và kế hoạch Chống Cộng hữu hiệu nhất, nhưng gặp toàn cái thứ quần thần phản bội, tư thông với ngoại bang th́ khó ḷng chiến thắng. Lại thêm, chính quyền John Kennedy nhẫn tâm hạ lệnh cho cái đám côn đồ hạ sát để đưa đại quân vào tham chiến. Cái ngu của bọn Mỹ là mang đại quân vào Việt Nam chỉ để tiêu diệt Việt Cộng tại Miền Nam, mà không dám hành động như Đại tướng Douglas McArthur xua quân  vượt vỹ tuyến 38 của Triều Tiên đánh rốc lên phía Bắc.

Việt Cộng, những thằng lính răng hô, mặt xanh nanh vàng, ốm đói mà thắng anh khổng lồ to xác là v́ lănh đạo Mỹ sợ thằng Trung Cộng nhảy vào can thiệp, nên không dám Bắc Tiến. Nếu sợ Trung Cộng can thiệp th́ Mỹ nhảy vào Việt Nam làm ǵ để dân Việt chết hàng triệu người. Nếu Mỹ muốn thắng Việt Cộng ở Miền Nam, đâu có ǵ là khó. Chỉ cần Mỹ ra tối hậu thư yêu cầu quân đội Việt Cộng phải rút về Miền Bắc. Nếu không tuân lệnh, Không Quân Mỹ sẽ dội tan con đê sông Hồng Hà trong mùa nước lớn, cả Miền Bắc sẽ trôi ra biển, th́ bố thằng Lê Duẩn, Vơ Nguyên Giáp, Lê Đức Thọ có cứng đầu đến mấy, cũng không dám kháng cự.

Giết anh em nhà Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm xong, ba tuần sau Tổng thống John Kennedy bị ám sát chết ở Dallas, Tiểu bang Texas, là đủ biết đất nước Việt Nam linh thiêng vô cùng. Bọn Mỹ không chiêm nghiệm về điều đó, cứ đổ tiền, đổ quân, đổ khí giới vào đánh một trận giặc bẩn thỉu, khiến cho trận chiến “noble war” dần dần mất chính nghĩa. Giáng sinh năm 1972, Tổng thống Nixon ra lệnh thả hàng triệu tấn bom xuống Hải cảng Hải Pḥng, địch quân xin đầu hàng th́ không cho, v́ mục đích đánh bom là chỉ muốn buộc chúng ngồi vào bàn Hội nghị Paris để thương thuyết mà thôi!

Cái ngu của Richard Nixon là không biết Việt Cộng coi những Hiệp ước là tờ giấy lộn, chẳng có giá trị ǵ, kư kết chưa ráo mực th́ chúng đă vi phạm. Cái ngu thứ hai của Kissinger lẫn Nixon là sang Bắc Kinh để bắt tay với Mao Trạch Đông để rút quân Mỹ về nước trong danh dự và giao nước bạn Đồng Minh Việt Nam Cộng Ḥa cho Việt Cộng. Oan hồn của hạng vạn Người Lính Việt Nam chết trong trại tập trung Việt Cộng với hàng triệu người dân Việt Nam đi t́m tự do chết ngoài biển cả trong rừng sâu đă khiến cho t́nh trạng nước Mỹ ngày nay y hệt như Việt Nam Cộng Ḥa trong những ngày hấp hối Tháng Tư năm 1975. Quả báo đấy!

Tổng thống Ronald Reagan nhờ có sự tiếp tay của Đức Giáo hoàng John Paul II và bà Thủ tướng Thatcher của Anh Quốc mới giải thể chế độ cộng sản Liên Bang Xô Viết. Trong vụ nổi dậy của sinh viên Trung Cộng tại Quảng trường Thiên An Môn năm 1989, Tổng thống Bush Cha không hề có một lời lên án sự đàn áp tàn bạo của bọn cầm quyền Trung Cộng. Dư luận nghi ngờ ông Bush Cha khi làm Đại Sứ Mỹ ở Bắc Kinh, có lẽ đă bị Trung Cộng “bóp dế”, nên mới tự cấm khẩu?

Bush Cha nhờ thành quả của Ronald Reagan được kế tục ngôi vị Tổng thống. Chẳng hiểu t́nh báo Trung Cộng có “mớm” cho ông Bush Cha cái dự án “toàn cầu hóa” (globilization) hay không? Nhưng cái chết của nước Mỹ tiến nhanh hơn từ khi ông Bush Cha chủ trương “toàn cầu hóa” để giao thương thả giàn với Trung Cộng. “Toàn Cầu hóa” là một danh từ khác của cái gọi là “Thế giới đại đồng” do Liên Xô tuyên truyền cả mấy chục năm trước. Cứ xem sau 30 Tháng 4 năm 1975, Hoa Kỳ mở cửa đón người Việt Nam tỵ nạn vào th́ ngày nay trên đất Mỹ nhung nhúc t́nh báo, dư luận viên Việt Cộng hoạt đồng, đủ biết con “virus” cộng sản lợi hại biết là chừng nào! Huống chi Trung Cộng là bậc thầy của Việt Cộng, th́ Trung Cộng đă mua đứt quan chức Mỹ trong các bộ phận Hành Pháp, Tư Pháp, Lập Pháp là điều không làm ai ngạc nhiên. Chính Giám đốc FBI là Christopher Wray đă tiết lộ gián điệp Trung Cộng có mặt trên khắp 50 Tiểu bang của Hoa Kỳ đấy thôi!

Bọn trí thức Mỹ cũng ngu như trí thức Việt Nam thờ Hồ Chí Minh trước năm 1975. Họ phải thấy Hussein Obama – một người có tín ngưỡng Hồi giáo và tư tưởng Marxist – mà lên ngôi Tổng thống được là nhờ bọn Truyên thông khuynh tả và tiền của George Soros, th́ nước Mỹ sẽ ơi vào tay Trung Cộng chỉ là vấn đề thời gian.

Năm 2011, Tiến sĩ Peter Navarro cảnh báo bằng cuốn sách có tựa đề “Death By China” mà chẳng ai quan tâm. Năm 2016, Hussein Obama hết nhiệm kỳ, nhưng tham vọng cầm quyền để hại nước Mỹ chưa hoàn thành, nên Hussein Obama đưa bà Hillary Clinton ra kế vị. Bà Hillary Clinton là một người đàn bà quỷ quyệt, nhiều tham vọng th́ rất dễ bị Tàu Cộng mua chuộc. Giáo sư lẫn sinh viên của 10 trường Đại Học danh tiếng nhất nước Mỹ “endorse” bà Hillay Clinton, th́ đủ biết bọn trí thức Mỹ đă nhiễm đầu óc xă hội chủ nghĩa đă quá nặng, do đó trở nên ngu si đần độn!

May quá! Tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống th́ chúng ta mới biết mỗi năm Hoa Kỳ về vấn đề thuế má bị thất thu 500 tỉ đô la vào tay Trung Cộng 500. Đảng Dân Chủ là đảng bán nước v́ chủ trương mở toang biên giới, cắt bỏ ngân sách cảnh sát và cho người nhập cư bất hợp pháp được hưởng tất cả các quyền lợi hơn cả công dân Hoa Kỳ và cái đám truyền thông thổ tả bán linh hồn cho Trung Cộng đă không tiếc lời bôi nhọ Tổng thống Donald Trump ṛng ră suốt 4 năm. Chúng đă mưu toan với nhau làm cuộc đảo chánh từ khi ông Trump mới lên nhậm chức!

Cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020 vừa qua, chúng ta đă được chứng kiến sự gian lận của đảng Dân Chủ thật đáng phỉ nhổ. Chứng cớ gian lận đă được luật sư của chính quyền Tổng thống đưa ra, nhưng Tối Cao Pháp Viện Mỹ cũng đă bị mua chuộc hay bị hăm dọa, mặc dù hàng triệu người dân Hoa Kỳ yêu nước hàng hàng lớp lớp tiến về Thủ đô làm áp lực. Tổng thống Donald Trump là người có công lớn đối với Do Thái. Ông can đảm dời Ṭa Đại sứ về Jerusalem. Ông đă làm cho các Quốc gia Ả Rập ở Trung Đông kư ḥa ước sống chung ḥa b́nh với Do Thái. Ông đă áp lực Iran – cái nước thề xóa Do Thái trên bản đồ thế giới – bằng cách đóng băng tài sản, cấm vận. Đáng lư ra những chủ nhân giàu có nhất thế giới đều là người Do Thái như Amazon, AT&T (sở hữu CNN), GE sở hữu MSNBC, Google, Facebook, Twitter ủng hộ Tổng thống Donald Trump mới phải. Nhưng đây là cuộc tranh hùng của sắc dân Do Thái đứng đầu bởi Henry Kissinger chống lại những người Do Thái yêu nước Mỹ. Do Thái dùng Mỹ làm băi chiến trường!

Ngoại trưởng Henry Kissinger năm 1972 đẩy Hoa Kỳ hăm hại Việt Nam Cộng Ḥa. Ngày nay Henry Kissinger cầm đầu nhóm Do Thái giao du với Trung Cộng đẩy nước Mỹ đến suy tàn, v́ đă làm cho bộ máy cai trị của nước Mỹ trở nên thối nát, tham nhũng và đấu tranh khuynh đảo theo kiểu cộng sản! Tuy nhiên, nước Mỹ được xây dựng bởi những nhà thám hiểm (pioneer) có đức tin mănh liệt vào Thiên Chúa, th́ Thiên Chúa sẽ phái những Thiên thần bảo vệ Tổng thống Donald Trump để giúp ông chiến thắng quỷ sứ, ma vương. Tôi tin như thế! Bởi v́ thế lực ma vương quỷ sứ đă nằm đầy trong các cơ quan, người phàm không thể chiến thắng.

Nancy Pelosi, Joe Biden là những tín đồ Công giáo mà phản Chúa, rồi đây sẽ bị trừng phạt đích đáng. Nhược bằng bọn phản quốc cương quyết theo chân ma quỷ cộng sản th́ Thiên Chúa sẽ buông tay cho những thằng có ăn có học mà ngu, th́ chết ráng chịu. Lúc bấy giờ Trung Cộng tha hồ mổ nội tạng dân Mỹ như mổ nội tạng người theo Pháp Luân Công mà chẳng được ai can thiệp.

Mời quư vị xem Clip dưới đây về tài liệu Trung Cộng mổ nội tạng thu về hàng trăm tỷ đô la để khuynh đảo nền chính trị của thế giới.

 
Tội ác mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc bị phơi bày trước diễn đàn TED

Nền Đại học khai phóng (liberal) của Hoa Kỳ mở ra để dạy sinh viên Trung Cộng về “High Tech” để chúng nó đánh đổ nước Mỹ bằng bầu cử gian lận. Đó là cái tội Mỹ bỏ Việt Nam Cộng Ḥa cho Việt Cộng. Đáng đời!

Bằng Phong Đặng văn Âu

Địa chỉ email: bangphongdva033#gmail.com

Telephone: 714 – 276 – 5600

 

 

 

  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch