báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


HẾT VỢ ĐẾN CHỒNG,
HỌA LỚN ẬP TỚI GIA Đ̀NH OBAMA sau LỜI PHÁT BIỂU NGÔNG CUỒNG HẠ BỆ TT DONALD TRUM

 

****

Huỳnh Quốc B́nh

Bọn Bất Lương Chống Trump Đánh Mỹ Cứu Tàu!

Trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, tôi có đọc một đoạn văn của một anh nhà báo Việt Nam ở Houston TX. Thiệt t́nh, tôi không muốn nhắc đến lời lẽ đó một chút nào cả, bởi tính trịch thượng của nó. V́ muốn nói đến bọn bất lương đang điên cuồng chống TT Trump, gây khó khăn cho nước Mỹ và những kẻ ăn cơm Mỹ mà làm lợi cho bọn Tàu cộng… Nên buộc ḷng tôi phải nêu ra.

Ông nhà báo cao niên và lâu năm viết, “chạy lưu vong sang xứ người th́ c̣n có tư cách và mặt mũi ǵ để lớn tiếng “ồn ào” làm chuyện tào lao ủng hộ hay phản đối trong cuộc bầu cử của đất nước người ta, thậm chí, có một số người Việt cuồng tín, cực đoan, thiếu ư thức, đúng hơn là thiếu khả năng và nghèo nàn dữ kiện để nhận thức đúng đắn vấn đề thời cuộc… đă chia phe phái, lôi kéo nhau làm những việc lố bịch, bôi bẩn nhau, xung đột nhau,… không ra thể thống ǵ!” (hết trích)

Ông Bà ḿnh có dạy, “Ăn cây nào rào cây nấy!” hay “Uống nước nhớ nguồn!, hoặc “Ăn trái nhớ người trồng cây!” Chính nhờ truyền thống quư báu đó, đă làm nên một nước Việt Nam có nhiều con dân Việt tử tế, có thủy chung, mà chúng ta đă thấy, cho dù ngày nay họ phải sống tại Việt Nam hay rải rác khắp nơi trên thế giới.

Nếu nói theo kiểu của ông nhà báo đó, chẳng khác nào trước 30-4-75, có những ngoại kiều, sinh sống, làm ăn tại Việt Nam, được chính quyền Việt Nam Cộng Ḥa bảo vệ, được hưởng mọi quyền lợi giống như người Việt Nam chính gốc; nhưng tối ngày chỉ mơ tưởng, hay nói chuyện bên Tàu, bên Tây. Thành phần này chẳng đếm xỉa ǵ đến sự sống c̣n của đất nước Việt Nam, nơi họ được dung thân hay tỵ nạn kinh tế, chính trị.

Thử hỏi, những người làm văn hóa mà có những lời lẽ giống như ông nhà báo đó, có đáng trách không? Điều này đă chứng minh một cách hùng hồn rằng, đâu phải người nào làm báo, làm đài phát thanh, nói trên truyền h́nh, đều có văn hóa như nhau. Bọn vô văn hóa, bọn nói trắng thành đen, nói đen thành trắng, chuyên nhét những lời lẽ mất dạy, đê tiện vào họng người khác để triệt hạ hay tầm thường hóa người ta… Cho dù bọn này có ngồi ở đâu hay đứng chỗ nào, chỉ là thứ vô văn hóa, qua những lời lẽ dối trá, hổn xược và hành động “ăn cháo đái bát”.

Chưa hết, chỉ v́ “cuồng chống Trump” mà một ông ở tận bên Pháp, đă tự giới thiệu học vị bác sĩ, cấp bậc đại tá, và ba chức vụ quan trọng, hết sức “hoành tráng” thời Việt Nam Cộng Ḥa, vói qua tận bên Mỹ để chống TT Trump và những ai ủng hộ Người. Nếu ông bác sĩ này nêu ra được những bằng chứng TT Trump đáng bị chống, th́ không nói chi; trái lại ông ta chỉ nói theo kiểu lấy được. Ông ta đă trịch thượng mắng một họa sĩ nào đó vẻ h́nh Chúa Cứu Thế Jesus đứng sau lưng bảo vệ TT Trump, mà lên án là người đó sẽ mang trọng tội. Ông bác sĩ viết như sau, “Tôi c̣n giữ một tấm h́nh vẽ Trump đi trước, chúa Giêsu đi sau . Xin gửi các bạn để làm chứng và nhắn tên ngu si đần độn đă vẽ tấm h́nh này, là hắn đă phạm trong tội (péché mortel) phải xuống đền tội dưới hỏa ngục đấy ! Ăn năn sám hối đi v́ đă dám để Đức Chúa Trời đứng sau một tên kiêu ngạo tội lỗi đầy người! (hết trích)

Ông Bà ḿnh nói quá đúng, “giận mất khôn”, và câu Ca Dao, nói chẳng sai, “Nói người chẳng gẫm đến ta, Thử sờ lên gáy xem xa hay gần!” Không biết, bởi v́ giận hay ghét ông TT Trump điều ǵ, đă khiến ông bác sĩ này mất khôn. Trên phương diện con người, hay nói về sự thiêng liêng, h́nh ảnh người cha hay mẹ, đứng sau lưng con ḿnh để bảo vệ, quan pḥng, có ǵ sai?

Ngày xưa, Hồ Chí Minh và đảng cướp Việt cộng (Vc) của đương sự, đă lợi dụng ḷng yêu nước của những người b́nh dân và ngay cả những người tuy có học, nhưng mơ hồ về chủ nghĩa cộng sản; tiếp tay bọn gian ác, tạo bao nhiêu chia ly tang tóc cho dân tộc Việt Nam qua chiêu bài “đánh Mỹ cứu nước”, khiến Thi Sĩ Bùi Giáng có hai câu Thơ chua chát, bất hữu, “Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào, Đánh cho chết mẹ đồng bào miền Nam!” Đảng Vc biến Việt Nam thành nhà tù khổng lồ, thành thùng rác của thế giới, nhân phẩm phụ nữ bị chà đạp, trẻ con bị lợi dụng cho những mục đích đê tiện. Người ta đă phải lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến những kẻ được xem là “trí thức”, lại có những việc làm “cực kỳ” vô giáo dục, và làm ngơ khi bọn Tàu xâm lược hoành hành dân ta.

Ngày nay tại Hoa Kỳ, kẻ thù nước Mỹ không thể giỡn mặt với một Hoa Kỳ hùng mạnh về vũ khí hóa học, và ḷng yêu nước của những người dân thật sự yêu nước Mỹ, như chính bản thân họ. Kẻ thù của Mỹ biết rơ khả năng Mỹ có thể diệt trừ bất cứ kẻ thù nào ở từ xa, trên trái đất này, mà trong vụ tướng Qassem Soleimani trùm khủng bố bị Mỹ hạ sát, đă chứng minh điều đó. V́ thế, muốn chống hay diệt Mỹ, phải do chính bàn tay của những kẻ phản quốc và bọn bất lương, xem trọng quyền lợi cá nhân hơn là sự tồn vong của đất nước họ. Kẻ thù nước Mỹ, đặc biệt là bọn Tàu cộng đă lần lượt mua chuộc, chiêu dụ những chính trị gia loại phản quốc nêu trên, để làm lợi cho chúng. Tôi xin phép lặp lại nhận xét của ḿnh trước đây, “Bọn Chệt cộng không chiếm giữ nước khác bằng gót giày xâm lược, mà chỉ cần lèo lái cấp lănh đạo đất nước đó!”

Các chế độ độc tài cộng sản đă có “thành tích” gian manh, ác độc và giăng bẫy để biến những kẻ ham tiền, háo danh, mê sắc dục, trở thành những con tin của chúng nó. Đối với bọn cộng sản, nhất là bọn Tàu cộng và Vc, ai chống lại chúng, sẽ bị chúng t́m cách tiêu diệt. Nếu diệt không được, chúng sẽ bôi đen, ly gián người đó với mọi người. Bất cứ thứ ǵ không mua được ít tiền, chúng sẽ mua bằng nhiều tiền. Thứ ǵ không mua được bằng danh vọng, chúng sẽ mua bằng sắc dục, “mỹ nhân kế”. Ai chỉ cần dại dột giao du với chúng một lần, cả đời bị chúng nó cột chặt bằng những thủ thuật ma mảnh. Thí dụ, “cấy sinh tử phù” theo ngôn ngữ của truyện kiếm hiệp. Người bị cấy phải chấp nhận sự khống chế của kẻ gian, không tài nào thoát được… Những thủ đoạn này, người lương thiện hoặc những ai chưa từng là nạn nhân của chúng, khó có thể nghĩ ra được.

Người ta đă thấy ǵ Trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ 2020? Nhiều bằng chứng cho thấy đảng Dân Chủ tại Hoa Kỳ quá tệ trong chủ trương và đường lối. Họ không c̣n là tập hợp của một chính đảng, đối lập với đảng Cộng Ḥa, mà đă trở thành những kẻ lưu manh, tráo trở, sử dụng cả bọn phá hoại để áp lực chính phủ mà chúng cần triệt hạ, nhất là vụ gian lận bầu cử tổng thống một cách trắng trợn. Bọn này giết người có giấy phép, khi chúng thành công trong việc ảnh hưởng TCPV cho phép giết thai nhi 9 tháng tuổi. V́ chúng là tay sai của thế lực ngầm, cho nên chúng sẵn sàng tiêu diệt những ai chống lại chúng. Hiện nay TT Trump đă đối tượng của chúng, bởi ông quyết tâm, “Tát cạn đầm lầy Hoa Thịnh Đốn!”

Nhiều người da màu trở thành nạn nhân của các chính trị gia của đảng Dân Chủ mà họ cứ tưởng đảng Dân Chủ là ân nhân của họ. Người ta đă thấy những kẻ cuồng chống Trump ủng hộ kẻ gian để tàn phá tài sản người dân Mỹ và các cơ quan chính quyền Mỹ. Người ta đă thấy những kẻ nhận ḿnh là có đạo, nhưng thay v́ dùng đầu gối để quỳ lạy Thiên Chúa, th́ chúng lại quỳ lạy một tên có tiền án bị chết v́ bất tuân lệnh cảnh sát. Người ta đă thấy những người nhận ḿnh là “trí thức”, đă trịch thượng mắng người khác là không biết tiếng Anh nên không coi được truyền h́nh CNN và các báo Mỹ khác, nên mới “cuồng Trump”. Những loại khoa bảng này mới thật sự đáng nhận lănh câu nói của Chệt cộng Mao Xến Xáng đă miệt thị bọn “trí thức” bên tàu ngày xưa.

Kết luận

Những điều hiển nhiên xảy ra tại Hoa Kỳ liên quan đến đảng Cộng Ḥa và Dân Chủ, người ta đă có đầy đủ bằng chứng rằng đảng Dân Chủ hiện nay là tập hợp của những kẻ thời cơ. Xem đảng của ḿnh quan trọng hơn đất nước của ḿnh. Điều này rất giống đảng Vc tại Việt Nam, “Thà mất nước chứ không thể mất đảng!” Tôi không dám nói hết những người trong đảng Dân Chủ đều là xấu, nhưng tôi dám cho rằng hầu hết những chính trị gia trong đảng Dân Chủ hiện nay đă biến chất, bên cạnh vài tên Cộng Ḥa “leo rào” phản đảng và phản quốc. Những người có tên tuổi trong đảng Dân Chủ đă không ngần ngại làm bất cứ điều ǵ để kiếm phiếu, và trắng trợn gian lận bầu cử một cách có tổ chức, bất chấp truyền thống dân chủ cao đẹp của Hoa Kỳ, suốt mấy trăm năm qua.

Hiện nay vấn đề TT Trump cần tái đắc cử để tiếp tục làm Tổng Thống rất quan trọng, nhưng vẫn không quan trọng bằng, sau bốn năm nữa, ai sẽ là tổng thống và đảng nào lănh đạo Hoa Kỳ? Sự tồn vong của Hoa Kỳ và của các quốc gia yêu chuộng dân chủ, tự do cần được giải quyết ngay bây giờ. Người lương thiện, tử tế phải tin rằng, TT Trump không có nhu cầu phải là tổng thống bằng mọi cách, giống như kẻ gian đă xuyên tạc. Thật sự nước Mỹ đang cần Ông.

 

 

 

 

Một lần nữa, người viết trân trọng mời quư độc giả xem đoạn video clip ba phút, để biết 32 năm trước, người mang tên Donald J. Trump đă nói ǵ về đất nước Hoa Kỳ và cho sự dấn thân ngày hôm nay của Người. https://youtu.be/SEPs17_AkTI

Huỳnh Quốc B́nh

Email: huynhquocbinh@yahoo.com

 

 

*** 

Bọn Bất Lương Chống Trump Đánh Mỹ Cứu Tàu! / Huỳnh Quốc B́nh

Huỳnh Quốc B́nh: Mừng Chúa Giáng Sinh! Mừng Tổng Thống Trump Đắc Cử Vẻ Vang -“Trump sẽ đi vào lịch sử nước Mỹ như một trong những tổng thống vĩ đại”( Mục Sư Franklin Graham)

Huỳnh Quốc B́nh: Khi Những Kẻ Cuồng Chống Trump Nói Lấy Được! - Bài viết này tôi không chủ trương quá khích trong ngôn ngữ, nhưng tôi sẽ không ngại sử dụng chính xác những từ ngữ dành cho bọn bất lương và người tử tế.

Huỳnh Quốc B́nh: Triệt Hạ Cờ Đỏ, Vinh Danh Cờ Vàng -… luật pháp Hoa Kỳ chỉ bảo vệ quyền tự do ngôn luận cho người dân, chứ không thể bảo vệ những kẻ ngu xuẩn có hành động thách đố hay khiêu khích những nạn nhân của các chế độ độc tài…

Huỳnh Quốc B́nh: Tại Sao Chống Đối Những Điều Hợp Lư và Ủng Hộ Những Điều Phi Lỳ … Tôi không tin, có ai dại dột đến độ mở toang cửa nhà ḿnh, hoặc ngu xuẩn đến nỗi tối đi ngủ không cài cửa, chỉ v́ muốn chứng tỏ với mọi người, ḿnh tử tế, tốt bụng…

 

 

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)


85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

 

Nguyên Thạch

 

 
Lm Bú Phong phát biểu tại lễ tưởng niệm TT Ngô Đ́nh Diệm 3/11/18