báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


#482 07JAN21: CÀNG ĐỔ THỪA TT TRUMP, CHUYỆN DÀN DỰNG CÀNG LỘ DIỆN!


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của Bà Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Công Bố

***Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự-Kẻ thù trong hàng ngủ chúng ta


Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng TườngVideo

***

Bằng Phong Đặng văn Âu

CHẢ LẼ BỌN ĂN CẮP LÊN NGÔI?

Từ lâu, tôi đă tiên báo nền dân chủ của nước Mỹ đang trên đà phá sản. Ngày 6 tháng Giêng năm 2020, nền dân chủ của Mỹ cáo chung, v́ Quốc hội là cơ quan đại diện dân đă bất chấp nguyện vọng của quần chúng. Sự gian lận bầu cử đă có chứng cớ rơ ràng. Người dân Mỹ biểu t́nh khắp nơi trên nước Mỹ để biểu lộ sự bất b́nh. Hành pháp đưa chứng cớ sự vi phạm luật bầu cử, ṭa án không thèm cứu xét. Ông Phó Tổng thống Mike Pence bị quy tội phản đảng, v́ ông nh́n nhận con số cử tri đoàn do các Tiểu bang gian lận báo cáo là hợp pháp.

Câu hỏi được nhiều người Việt Nam, từ trong nước đến hải ngoại, đặt ra: “Tại sao một nước lănh đạo thế giới tự do mà ngày nay lại bị lâm vào t́nh cảnh hỗn quân hỗn quan đến thế này”?

Để trả lời câu hỏi nêu trên, tôi vẫn giữ nguyên lập luận từ trước: “Đấy là luật nhân quả, gieo ǵ gặt nấy! Hoa Kỳ phản bội Việt Nam Cộng Ḥa, bắt tay Trung Cộng, th́ nay chính trị gia Mỹ làm tay sai cho Trung Cộng để phản bội nhân dân Mỹ”.

Năm 1954, Thực dân Pháp thất trận Điện Biên Phủ, nước Việt Nam bị các thế lực quốc tế chia đôi. Miền Bắc thuộc về khối cộng sản, Miền Nam thuộc về khối tự do. Người Mỹ nhảy vào thay thế Thực dân Pháp, coi Miền Nam là quân bài “domino” ở tuyến đầu của thành lũy chống lại sự bành trướng của Đế quốc Đỏ. Nếu quân bài “domino” ở tuyến đầu đổ, th́ những quân bài “domino” trong cỗ bài “domino” đổ cả loạt. Nghĩa là nếu chính quyền Miền Nam bị Việt Cộng, tay sai cộng sản quốc tế, đánh đổ th́ các quốc gia lân cận Việt Nam Cộng Ḥa sẽ đổ theo.

Người lănh đạo Miền Nam thừa hưởng một bộ máy chính quyền do Thực dân Pháp để lại, vẫn coi Hoa Kỳ là loại mũi lơ mắt xanh giống như Thực dân Pháp, chưa hiểu thủ đoạn cộng sản và chưa ư thức thế nào là dân chủ, mà Hoa Kỳ lại áp lực Miền Nam phải xây dựng dân chủ như phương Tây là một điều hết sức phi lư!

Thực sự mà nói, Hoa Kỳ giàu và mạnh về vũ khí hơn cộng sản, nhưng Hoa Kỳ nghĩ rằng cứ đổ tiền vào cho dân nghèo đủ ăn đủ mặc, mỗi nhà một cái tủ lạnh một cái TV, th́ dân nghèo sẽ bỏ cộng sản. Đó là lối suy nghĩ của mấy anh gà tồ, to xác, nhưng kém cơi về mặt tư duy.

Karl Marx là cha đẻ chủ nghĩa cộng sản trong sách vở. Nếu chống cộng sản bằng sách vở là cầm chắc cái thua. Nếu không có Lénine, các bộ sách Tư Bản Luận, Tuyên Ngôn Cộng Sản sẽ nằm trong xó xỉnh nào đó, chẳng ai thèm đọc. Sở dĩ cộng sản bành trướng khắp thế giới là nhờ Lénine. Lénine là một nhà tổ chức tài ba, dùng lư thuyết của chủ nghĩa Marx để biến  đảng cộng sản thành một đảng cướp để đoạt quyền thống trị quốc gia. Nền tảng tổ chức của Lénine là tuyên truyền để trường kỳ nhồi nhét những điều dối trá vào đầu óc quần chúng mà chữ thường dùng là “rửa năo” (brainwash) và khủng bố để gieo rắc sự sợ hăi. Cán bộ trong tổ chức được giáo hóa thành súc vật, nhất nhất phải tuân hành theo kỹ luật đảng, dù phải giết cha mẹ hay người thân cật ruột. Đó là những người máy không tim, không óc nói tiếng người giống như con vẹt. Cho nên, Mao Trạch Đông nói: “Quyền lực phát xuất từ họng súng” (Le pouvoir est au bout du fusil = the power is at the end of the gun) để tiến hành cách mạng!

Sự khiếm khuyết của tổ chức dân chủ là hết sức lỏng lẻo, đặt nặng quyền con người lên hàng đầu và tôn trọng giá trị nhân văn. Người nào muốn gia nhập đảng hay ra khỏi đảng đều thoải mái, không có vấn đề thanh trừng. C̣n muốn là đảng viên cộng sản th́ phải qua nhiều thử thách (ngay cả giết người) và bước ra khỏi đảng th́ bị thủ tiêu. Như thế một chế độ man rợ gồm những người máy đánh bại một nền văn minh tôn trọng nhân quyền là điều đương nhiên.

Việt Cộng dùng thủ đoạn “blackmail” (tống t́nh, tống tiền) để biến những nhà tu Phật giáo thành công cụ đấu tranh lật đổ chính quyền dân chủ của Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm. Chính quyền Tổng thống John Kennedy bất măn v́ Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm không đồng t́nh với chủ trương trung lập hóa Lào, một đề xuất của Averell Harriman. Mặc dầu biết những nhà sư Phật giáo là công cụ của Việt Cộng, t́nh báo Mỹ (CIA) đă lợi dụng cuộc đấu tranh Phật giáo, phát tiền cho mấy ông Tướng tổ chức cuộc đảo chánh giết anh em nhà Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm. Hoa Kỳ, một quốc gia tự hào nền văn minh, đă có hành vi man rợ!

Mỹ tưởng hạ bệ Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm xong, họ có thể điều khiển mấy ông Tướng Việt Nam ḥng giữ vững pḥng tuyến Chống Cộng. Không ngờ, Việt Cộng đứng đàng sau giật dây mấy ông sư làm chính trị khiến cho t́nh h́nh Miền Nam nát như tương. Mấy ông Tướng sợ uy của “Quư Thầy” đến độ “Quư Thầy” muốn đưa ai vào chính quyền cũng được cả. Đại tướng Nguyễn Khánh, Quốc trưởng, cũng không dám kư lệnh ân xá cho ông Ngô Đ́nh Cẩn đang lâm trọng bệnh, v́ sợ các Thầy!

Thấy t́nh h́nh nguy kịch, Tổng thống Lyndon Johnson đưa một nửa triệu quân vào Miền Nam chỉ để xây căn cứ, bị Việt Cộng pháo kích thiệt hại nhiều lính Mỹ, mà chỉ dám trả đũa bằng những phi vụ Bắc Phạt thả bom ngoài đồng trống. Thiếu tướng Nguyễn Cao Kỳ đề nghị Mỹ giúp vũ khí để đánh ra Bắc, th́ Mỹ sợ Trung Cộng nhảy vào can thiệp, không dám giúp.

Tuy chỉ là một sĩ quan cấp nhỏ trong Quân Đội, nhưng tôi đă nh́n thấy trước Miền Nam sẽ bị Việt Cộng xâm lăng. Vấn đề là thời gian. Bởi v́, thứ nhất, chính sách Mỹ đi vào chiến tranh với tư tưởng không có kẻ thắng người bại (lời tuyên bố của Đại sứ Cabot Lodge ở Singapore); thứ hai, quân sĩ Miền Nam dù thiện chiến, dũng cảm đến mấy cũng không thể chiến thắng quân xâm lăng, khi kẻ nội thù đă chui vào guồng máy quốc gia đă bị tham nhũng đục khoét.

T́nh h́nh chính trị Miền Nam trở nên bết bát là do Mỹ ra tay giết Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm. V́ không dứt điểm chiến tranh, nội t́nh nước Mỹ cũng trở nên nát bét, v́ phong trào phản chiến, đ̣i chấm dứt chiến tranh bằng mọi giá. Câu khẩu hiệu của cộng sản đặt ra cho thanh niên Mỹ là “Make Love, Not War” để đẩy xă hội tiến tới lối sống sa đọa, chống Chúa. Liệu không thể kéo dài chiến tranh, Hoa Kỳ bắt tay quỷ sứ Trung Hoa cộng sản và đưa ra chương tŕnh “Việt Nam Hóa Chiến tranh” (Vietnamization). Cái đểu của Mỹ là đẩy chiến tranh chống bành trướng cộng sản cho Việt Nam, nhưng chỉ cho Việt Nam những loại vũ khí đă phế thải! Tiếp theo là hủy bỏ lời hứa “một đổi một”, cúp xăng, cúp đạn đă biến vũ khí thành đống sắt vụn. Rồi cúp viện trợ đô-la. Thế là nền Cộng Ḥa Miền Nam sụp đổ. Hàng triệu người chết nhục nhă. Để bù đắp cái tội bỏ rơi Đồng Minh, Hoa Kỳ mở cửa đón người tỵ nạn để cho những tên Việt Cộng, Việt Gian chó đẻ lợi dụng xâm nhập vào làm ung thối xă hội Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Peter Navarro xuất bản cuốn sách “Death By China” từ Tháng 5 Năm 2011, nhưng trí thức, Tướng lănh Hoa Kỳ vẫn tỉnh bơ, y hệt trí thức và Tướng lănh của Việt Nam Cộng Ḥa, không nh́n thấy cái chết do cộng sản đang đến từ từ. Nhà tỷ phú Donald Trump đă bày tỏ mối âu lo mối nguy của nước Mỹ do bàn tay Trung Cộng từ những năm 1987 đến năm 2015 qua những lần trả lời phỏng vấn của Larry King, với Oprah Winfrey. Nhưng các chính trị gia của hai đảng Cộng Ḥa lẫn Dân Chủ đều không thèm chú ư. Cho nên, năm 2015 ông Trump mới phải ra tranh cử Tổng thống để cứu nước Mỹ bằng chủ trương tát cạn đầm lầy.

Từ năm 2016 Tổng thống Donald Trump đă bị bọn Dân Chủ và bọn Cộng Ḥa bán nước tấn công tơi bời, bởi v́ ông muốn chận đứng sự phản bội của những tên chó đẻ. Những người Việt Nam yêu ṇi giống Việt đều ủng hộ Tổng thống Donald Trump chủ trương chống lại tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Ngoại trừ những đứa mang ḍng máu Việt Nam, nhưng đă trở thành chó đẻ bán linh hồn cho quỷ sứ cộng sản th́ mới ngoác mồm ra chửi Tổng thống Donald Trump và ủng hộ đảng Dân Chủ làm tay sai cho Trung Cộng.

Một nền dân chủ lâu đời như nước Mỹ cũng đă bị những tên chó đẻ cộng sản xâm nhập vào mọi cơ cấu để làm nội gián cho kẻ thù, th́ làm sao Việt Nam Cộng Ḥa có thể đứng vững trước những mưu mẹo và tàn ác của Việt Cộng?

Nước Mỹ từng đem quân đi khắp thế giới để cứu các quốc gia bị chế độc tài thống trị. Bây giờ nước Mỹ đang bị bọn chính trị gia chó đẻ phản quốc sắp đưa lên một tên hèn hạ, tham nhũng, cúi đầu làm tay sai cho Trung Cộng để lănh đạo quốc gia; liệu các Tướng lănh Hoa Kỳ có thấy đất nước của ḿnh sẽ bị cộng sản thống trị? Liệu Tướng lănh Hoa Kỳ có viện cớ quân nhân không làm chính trị để thoái thác trách nhiệm cứu quốc?

Dù kẻ nào có trí óc đần độn đến mấy cũng thấy được rằng nếu ông Joe Biden lên làm Tổng thống th́ Hoa Kỳ sẽ bị Trung Cộng thống trị; Nền văn minh nhân loại tiêu tan, ông Francis sẽ mất chức vị Giáo hoàng và Vatican sẽ biến thành nơi du hí.

Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới có in hàng chữ “IN GOD WE TRUST” lên tờ bạc để đặt niềm tin vào Thiên Chúa, để cho người làm chính trị đừng tham của cải vật chất mà bán nước cho kẻ thù. Tỷ phú Donald Trump là người có đức tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa, đă hy sinh tài sản của ḿnh để cứu nước. V́ niềm tin của ông, Thiên Chúa đă chọn ông để thực hiện sứ mạng “Drain The Swamp”. Một người đă đặt niềm tin nơi Thiên Chúa th́ không một ai có thể bỏ tiền ra mua chuộc được!

Tổng thống tuyên bố rằng Donald Trump hay Joe Biden làm Tổng thống không thành vấn đề. Điều quan trọng là Hiến Pháp do các Tổ phụ dày công xây dựng phải được duy tŕ. Do đó, dù có những cố vấn đă khuyên Tổng thống ban hành Thiết Quân Luật, bắt giữ những tên phản quốc, nhưng ông không thi hành, v́ ông chờ cho tới các thủ tục pháp lư không có hiệu quả, th́ mới ra tay. Đó là suy nghĩ của người viết bài này.

Với quyết tâm bảo vệ Hiến Pháp, Tổng thống Donald Trump nhất định sẽ không lùi bước để nhường chức lănh đạo Hoa Kỳ cho một nhân vận hèn hạ quỳ mọp trước kẻ thù, dù cho tính mạng của ông bị đe dọa. Chắc chắc ông phải biết rằng nếu ông nhượng bộ để đảng Dân Chủ đưa một kẻ tham nhũng lên làm Tổng thống, th́ không những cá nhân ông, mà cả gia đ́nh của ông sẽ bị những con quái vật trong Đầm Lầy giết trọn để những bí mật động trời không thể bị tiết lộ. Trên vai Tổng thống đang trĩu nặng khát vọng tự do của 74 triệu người dân.

Tôi là một trong 74 triệu người dân đó, hoàn toàn ủng hộ hành động sắp tới của Tổng thống Donald Trump. V́ tai họa cộng sản mà tôi phải lưu vong, tôi đă nguyện với ḷng rằng ḿnh phải lựa chọn hoặc sống xứng đáng với phẩm giá con người hoặc chết. Nếu Tổng thống Donald Trump thất bại, bọn chó đẻ phản quốc rồi cũng sẽ chết nhục nhă dưới gót giày xâm lược của Trung Cộng, giống như những thằng chó đẻ dưới chế độ Việt Nam Cộng Ḥa đă chết nhục nhă dưới gót giày xâm lược của Trung Cộng.

Đây là trận chiến cuối cùng giữa Thiên thần và Ác quỷ. Nếu những nhà lănh đạo Quân sự Hoa Kỳ có vũ khí trong tay, nhưng hèn nhát, trốn tránh trách nhiệm, không chịu trừ gian diệt bạo, th́ số phận của chính các Tướng lănh cũng sẽ bị nhốt vào các trại tập trung của Trung Cộng. Quả bóng đang ở trong chân của quư vị Tướng lănh! Đừng để bọn lănh đạo chó đẻ đem đất nước đẹp đẽ này trao cho quỷ sứ!

Bằng Phong Đặng văn Âu,

Cựu Chiến binh Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa.

Điện thoại số: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033@gmail.com

 

 

  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ

Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn

Chúng giành giựt

Chúng bon chen

Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.

Đảng cộng sản?

Cá mè một lứa

Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành

Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh

Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.

Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp

Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em

Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm

Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.

Chúng thủ đoạn

Chúng gian manh

Chúng lừa mị

Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho

Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.

85 năm có đảng, đời ta tê tái!

Nam lao nô

Nữ đi làm gái nuôi thân

85 năm đảng rất ân cần

Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc

85 năm nô bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...

Ôi đau đớn!

85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch