báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


thưa chuyện cùng vài cụ Âu Châu chống Trump/Vũ Linh

**

Trần Mai Cô/youtube

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

****

 

GiặcTàu không ở đâu xa

Lâm Tùng

Gần một thế kỷ nay, kể từ ngày có đảng Cộng sản, dân tộc Việt Nam không những bị lường gạt bởi sự tuyên truyền xảo trá, bị khủng bố, nhồi sọ trở thành mù quáng, mà cả một xă hội bị xáo trộn, đảo điên từ trên xuống dưới, trở thành những con vật tế thần một cách dă man, hàng triệu người đă trở thành những con thiêu thân hy sinh cho đảng một cách vô ích. Ba triệu thanh niên “sinh bắc tử nam”, đánh cho Nga, cho Tàu, không ngoài việc đặt ách thống trị của ngoại bang Nga Tàu trên dân tộc và đất nước.

Ngày hôm nay mọi người đă sáng mắt, nhận ra bọn chúng là ai, nhưng đă quá muộn màng, v́ có chống đối mấy đi nữa cũng chỉ đi đến chỗ chết. Bọn chúng từ thiên triều Bắc Kinh đến bọn thái thú Ba Đ́nh đă siết chặt móng vuốt, trói chặt xiềng xích, gông cùm lên 90 triệu dân, hàng triệu dân bị ngục tù, tra tấn. Chỉ c̣n có cách trốn chạy, thoát khỏi đất nước.

Chúng ta có chấp nhận đành ngồi đó chờ chết như dân tộc Tây Tạng hay không? Hay chúng ta thông minh hơn v́ là con cháu Lạc Hồng. Bốn ngàn năm chúng ta đă sống c̣n dưới gót giày đô hộ giặc Tàu. Nhưng ngày hôm nay, chúng ta không thể buông tay chấp nhận mất nước và cái chết một cách nhục nhă. Dân tộc đă và đang dần dần bị tiêu diệt v́ đầu độc bởi hóa chất ba tàu. Đất nước càng ngày càng bị tan hoang, tàn phá bởi bọn giặc tàu xâm lược. Đảng CS hán nô càng ngày càng trở thành tay sai đắc lực cho giặc Tàu, bán hết tài nguyên của đất nước, sẵn sàng dâng biển, dâng đất, và thẳng tay trừng trị những ai đứng lên tranh đấu cho sự sống c̣n của dân tộc và đất nước.

Kẻ thù dân tộc đang ở đâu? Dạ kính thưa rằng:

Kẻ thù dân tộc chính là cái đảng Cộng sản Hán Nô đang sống giữa chúng ta đấy.

Nh́n những ngôi nhà, lâu đài đồ sộ, và cuộc sống giàu có xa hoa của bọn cán bộ cộng sản, chúng ta thừa biết là chúng đă bóc lột, hút máu, cướp bóc dân lành đến mức nào rồi.

Chẳng lẽ 90 triệu dân đành phải chấp nhận buông tay trước sự đàn áp, bắt bớ, tù đày của 3 triệu hán nô: cán bộ đảng viên CS, an ninh, công an sảnh sát, và bè lũ tay sai của chúng hay sao?

Chẳng lẽ 90 triệu dân đành phải chấp nhận chờ ngày quân Tàu sang đây với hàng 100 triệu dân Hán của chúng sẽ thẳng tay tiêu diệt, đàn áp, tàn sát, bóc lột như chúng đang làm với dân tộc Tây Tạng hay sao?

Cái gương sờ sờ trước con mắt đó.

Không!!! Đành rằng sinh mạng 90 triệu dân đang nằm trong tay của chúng, nhưng gia đ́nh, nhà cửa của 3 triệu tên hán nô, làm tay sai cho giặc, đang nằm trong tay chúng ta.

Nếu một trong những người chúng ta tiếp tục trả giá v́ đứng lên đấu tranh cho tự do, sống c̣n của dân tộc và đất nước, th́ một phần tử trong 3 triệu tên hán nô cũng phải trả giá, bao gồm vợ, con và thân nhân của chúng.

Nếu một trong chúng ta bị bọn công an bắt bớ, th́ nhà cửa to lớn của chúng sẽ bị ăn bom xăng, và gia đ́nh của chúng bị bắt làm con tin. Một trả một. Chúng ta không thể tiếp tục thụ động, thơ ngây, hèn nhát trước mặt quân thù nữa.. Một là địch sống, hai là ta sống. Chúng ta chỉ c̣n chọn một trong hai. Đă quá đủ rồi, không c̣n chỗ đứng cho nhân đạo, luân lư, đạo đức ở đây nữa. Hăy xem cái gương của Tây Tạng.. Lật đổ chế độ chỉ là con đường duy nhất để bảo tồn sự sống c̣n của dân tộc. Hăy xem gương của các quốc gia Đông Âu, họ đă làm ǵ để thoát khỏi cái ách thống trị lănh đạo độc tài của đảng cộng sản.

Vậy từ nay trở đi, mỗi khi chúng ta đứng lên tranh đấu, chúng ta phải biết tổ chức chặt chẽ để bảo toàn lực lượng. Nếu một trong chúng ta bị bắt, chúng ta biết phải làm ǵ rồi.

Một điểm nữa là muốn dùng bom xăng một cách hữu hiệu nhất là dùng những chai đựng xăng với giẻ nhét ở miệng và một khúc dây nhợ dài khoảng 1/2 mét cột ở miệng chai. Nhờ sợi dây này, chúng ra có thể cầm 1 đầu xoay vài ṿng cho có trớn trước khi ném đi. Nhờ đó, có thể ném xa gấp mấy lần so với không có dây. Hàng chục chai xăng có thể đốt 1 nhà cán bộ. Hàng trăm chai xăng sẽ tiêu diệt 1 xe tăng địch khi chúng dùng để đàn áp dân lành. Hàng ngàn chai xăng sẽ đẩy lui đoàn quân hán nô ra tay đàn áp. Và hàng triệu chai xăng sẽ đập đổ, đốt tan cái đảng hán nô, giải phóng dân tộc từ tay giặc Tàu.

Chấp nhận máu sẽ đổ, hàng ngàn sinh mạng sẽ hy sinh một khi nhân dân phải đứng lên lật đổ một chính quyền bóc lột, một chế độ độc tài, một đảng trị vô nhân, buôn dân, bán nước, tay sai ngoại bang đă thống trị gần thế kỷ nay.

Không có tự do nào miễn phí cả. Chúng ta phải trả giá, phải tranh đấu, chiến đấu, phải hy sinh bằng máu, bằng nhân mạng mới có nó, để cho con cháu chúng ta sống c̣n.

GIẶC TÀU KHÔNG Ở ĐÂU XA

ĐẢNG CỘNG TA ĐẤY CHÍNH LÀ HÁN QUÂN.

Lâm Tùng

    

 

 "
Độc tấu guitar cổ điển - Đỗ Đ́nh Phương
 Những bản guitar nhẹ nhàng lăng mạn


 


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -..

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

 
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

Thẩm Phán Phạm Đ́nh Hưng: Việt Nam Ngày Mai

Phim

Phim tài liệu ( 27 phút) của hăng NFSA _ Úc Đại Lợi ,nói về miền Nam Việt Nam ( Việt Nam Cộng Ḥa ) thời chiến tranh.......!!!

***


VÙNG LÊN DẪU PHẢI HY SINH


(Bài thơ này xin được là sự cảm thông, là niềm chia sẻ và cũng là tiếng kêu tha thiết, đau thương gởi về quê hương và đồng bào Việt Nam. Mong những người đảng viên yêu nước, những người chiến sĩ đă hy sinh cho lư tưởng Cộng Sản, những người công an có trái tim tiến bộ đă thức tỉnh và đă đau ḷng v́ thực chất dă man lừa mị của Đảng CSVN, xin mau can đảm và oanh liệt đứng lên làm cuộc cách mạng, viết lại trang sử  thật sự hào hùng v́ thời điểm đă đến để cứu dân, cứu nước trước khi qúa muộn.)
 
 
Công an Việt cộng giết người
Nghi Sơn, Mai Động lại nơi Cồn Dầu ( 1)
Lỗi dân chẳng thấm vào đâu
Công an, lệnh đảng hiểm sâu th́ đầy
Luật rừng Đảng nắm trong tay
Đă ḷng dă thú lại say máu người
Cuối cùng, chỉ khổ dân thôi
Thấp cổ bé miệng, kêu trời, trời cao !
Cơn đau chưa ngớt lệ trào
Hờn oan ngập mộ, máu đào c̣n tươi
Sao thêm cơ khổ, hỡi trời
Công an giết nữa, giết người Bắc Giang ! (2)
Lái xe thiếu mũ an toàn
Mà công an lại giết oan mạng người !
Anh nh́n em chết, hồn tơi
Mẹ nh́n con chết, nát đời theo con 
Công an thỏa dạ, cười gịn
Mừng nhau thành tích vuông tṛn, kém ai
Tin buồn, Tỉnh để ngoài tai
Rượu nồng, thịt béo cho dài cuộc vui 
Mặc dân oan khổ dập vùi
Mặc công an cứ giết người tàn hung
Ngai vàng Đảng vẫn ...anh hùng
Trên ngôi cao Đảng xé tung sơn hà
Đảng đem máu thịt Ông Cha
Tây Nguyên, Quan - Giốc, Hoàng Sa dâng Tàu !
Dân, ai xót nước, ḷng đau
Đảng kêu phản động nhốt mau vô tù !
Hay là vẽ tội, đảng vu
Đem dân giết kiểu oán thù, dă man !!!
 *
V́ Hồ mà nước Việt Nam
Người dân chết với hờn oan ngập trời ! ...
Ba miền dân tộc ta ơi
Vùng lên lấy lại cuộc đời ... Vùng lên !!!
Nếu ta khuất phục bạo quyền
Là cho phép đảng ngang nhiên giết ḿnh !

Vùng lên, dẫu phải hy sinh
Mà lưu hậu thế công tŕnh ngàn thu !!!

-Ngô Minh Hằng (thơ)

**
 1 - 
a- Ngày 3 tháng 7 năm 2010 anh Nguyễn Năm, giáo dân thuộc ban tang lễ giáo xứ Cồn Dầu, Đà Nẵng khi được công an thả ra, về đến nhà th́ chết, khi tẩm liệm thân nhân phát hiện miệng và tai nạn nhân c̣n trào máu tươi ra chứng tỏ đă bị đánh đập chấn thương sọ năo. Ông Năm là một trong số những người bị công an thành phố Đà Nẵng điều tra liên quan đến sự chống đối của người dân trong đám ma của một bà cụ hồi đầu tháng 5.

b-  Nguyễn Quốc Bảo, 33 tuổi, trú tại tổ 5 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khi được công an quận Hai Bà Trưng “mời” lên làm việc vào chiều ngày 21 tháng 1, 2010, đến rạng sáng ngày 22 tháng 1 đă bị tử vong trên đường tới BV Thanh Nhàn với rất nhiều dấu vết trên thân thể chứng tỏ đă bị nhục h́nh.

c - Ngày 25 tháng 5 năm 2010 công an ở Nghi Sơn, khi đàn áp dân biểu t́nh chống cưỡng chế đất đai đền bù bất công, đă bắn chết một học sinh 12 tuổi. Một nạn nhân khác bị bắn trúng đầu đă chết ở bệnh viện ngày 30 tháng 5, 2010.
 
Ngoài ra, ngày 8 tháng 6 năm 2010, người ta phát hiện xác một người dân nằm ở ven quốc lộ 6A huyện Chương Mỹ, Hà Nô.i. Cuộc điều tra cho thấy anh Nguyễn Phú Trung, 41 tuổi, đă bị một nhóm công an đánh gẫy xương sườn, vỡ nội tạng mà chết.

2 - Khoảng 18 giờ ngày 23/7 anh Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, quê xă Hồng Thái, huyện Việt Yên đi xe máy biển kiểm soát 98M9-3894 chở chị Phạm Thị Ngoăn, 20 tuổi, quê xă Mỹ Hà, huyện Lạng Giang (cùng tỉnh Bắc Giang ) v́ có lỗi vi phạm an toàn giao thông trên đường 398 thuộc địa phận thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Nguyễn Văn Khương bị cảnh sát giao thông huyện Tân Yên bắt giữ v́ không đội mũ bảo hiểm. Công an đă đưa phương tiện và người vi phạm vào trụ sở để lập biên bản xử lư.  Đến 2 giờ 30 ngày 24/7, công an bàn giao tử thi cho gia đ́nh anh Khương mai táng. Thi thê? anh Nguyễn Văn Khương có nhiều dấu vết chứng to? bi. công an đánh chết và loan tin anh chết do xư? dụng ma túy.

  -Ngô Minh Hằng (thơ)
 

Gia đ́nh HILLARY có liên hệ đến cái CH.Ế.T của con trai Cố cựu Tổng thống John F. Kennedy - YouTube

***