bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

Bi viết                                                             

 

(Mời click vo đy => Video tren youtube của Trần Mai C


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Những Bi'-Mật Trong Chiếc Lap-top Bị Đa'nh-Cắp Của B Chủ Tịch Hạ Viện Sắp Được Cng Bố

***

Hn Giang Trần Lệ Tuyền:

Thế No L T Cải Tạo? Bi 1

 

 

Người t trại cải tạo

Để người Việt chng ta, những ai may mắn khng được vo cc nh t của cộng sản Việt Nam, hiểu thm thế no l t cải tạo ? V cũng để biết r hơn về chnh sch của bạo quyền H Nội đối với cc vị t l Qun-Cn-Chnh Việt Nam Cộng Ha, trong đ c cc vị chỉ l cựu Sĩ quan, cựu vin chức của thời Đệ Nhất VNCH d đ được giải ngũ từ lu, nhưng sau ngy 30-4-1975, cc vị đ bị đưa vo cc nh t ; chắng những vậy, m Việt cộng cn lấy những lời tố co của những tn thầy cha đ vu chụp cho một số vị ny l Cần Lao c n qua những ci gọi l Ta n nhn dn do bọn thầy cha Ấn Quang đ lập ra, v cũng do chnh những tn thầy cha ny đ đọc ln những bản co trạng , chỉ v cc vị đ từng phục vụ dưới thời Đệ Nhất VNCH do Tổng Thống Ng Đnh Diệm lnh đạo, trong đ c Thiếu t Nguyễn Xun Gio, cựu Trưởng ty Cảnh st Quốc gia tỉnh Quảng Nam, ng đ bị hnh hạ cho đến nỗi khng cn l một con người nữa, v ng chết trong nh biệt giam tối tăm, lạnh lẽo m ti đ viết qua trong bi 30-4-1975 : Mu v Nước Mắt.

Thế nhưng, sau khi vượt thot khỏi bn tay của bạo quyền H Nội, th ti lại đọc được những bản tin v hnh ảnh ở t của Nguyễn Đan Quế, khng biết đ do một bn tay no đ đ chụp, rồi đem phổ biến tại hải ngoại. V đy l một Nguyễn Đan Quế :

 

Bc sĩ Nguyễn Đan Quế , cn c tn l Nguyễn Chu. Sinh ngy 13-4-1942 tại H Nội, di cư vo Nam năm 1954.Tốt nghiệp Bc sĩ năm 1966.

Từ năm 1968 đến 1974, Nguyễn Đan Quế được đi tu nghiệp tại Php, Bỉ v Anh. Trong thời gian ny, Nguyễn Đan Quế đ nhn danh của tổ chức Hướng Về Đất Việt tại Php, một tổ chức ra sức ủng hộ Mặt trận Giải phng miền Nam v quyết liệt chống chnh phủ Việt Nam Cộng Ha.

Thng 7-1974, Nguyễn Đan Quế về nước, dạy tại Đại học Y khoa Si Gn v hnh nghề tại bệnh viện Chợ rẫy. Ngy 30-4-1975, Nguyễn Đan Quế l một trong những tn đ từng mang cờ của Phật gio v cờ của Mặt trận Giải phng miền Nam đi đn rước cộng qun vo thủ đ Si Gn. Nhưng rồi chẳng biết tại sao, sau đ, tại hải ngoại lại phổ biến những bản tin v hnh ảnh của Nguyễn Đan Quế đ bị Việt cộng bắt v đ bị tuyn n hai mươi năm t khổ sai v đ ở t mười năm .

 

Ngy 11-5-1990, Nguyễn Đan Quế lập ra tổ chức Cao Tro Nhn Bản , v thảo ra Lời ku gọi rồi phổ biến ra hải ngoại. Người đầu tin nhận được Lời Ku Gọi ny l Vương Văn Đng đang định cư tại Php, Vương Văn Đng l cựu Trung t, thuộc nhm chủ mưu cuộc đảo chnh ngy 11-11-1960, Vương Văn Đng cũng l một người thn cận của ng Luật sư Hong Cơ Thụy l anh ruột của Hong Cơ Minh người cầm đầu cuộc đảo chnh ; song Hong Cơ Thụy đ được ngoại nhn trao cho một chiếc thng phuy, v bảo ng Thụy chui vo trong thng để họ đưa ng ta ra khỏi nước, v Hong Cơ Thụy đ đến Php. Sau đ, đ do một người thn tn nhất của Nguyễn Đan Quế viết thnh một tập Ti Liệu Tuyệt mật trong đ, l một ti liệu gin điệp gồm hai bản viết tay hai lần, sau đ được đnh my, tập ti liệu ny chỉ c một số rất t trong bộ no của tổ chức ny mới được đọc v nghin cứu, ngoi ra khng ai được biết cả. V tổ chức Hướng Về Đất Việt đ phải cải danh thnh Phật Tử Hướng Việt để đnh lừa thin hạ, v do một người được sự tn cẩn của Nguyễn Đan Quế cầm đầu, lc mới ra đời đ hoạt động cng khai một thời gian ngắn, nhưng sau đ đ rt vo bng tối để hoạt động b mật, v đ đứng đằng sau của nhiều tổ chức tại hải ngoại, v cũng do người ny điều khiển cho đến tận hm nay.

 

V nội dung của Ti Liệu Tuyệt Mật đ c cả một chương tnh từ Gieo hạt Đơm hoa- Kết tri của tổ chức Cao Tro Nhn Bản . Mặc d đ biết, nhưng ti đ im lặng cho đến hơn mười năm sau, khi thấy băng đảng Hong Cơ Minh tức Việt Tn đ đnh trống thổi kn, để đnh bng tn tuổi của Nguyễn Đan Quế qua ci gọi l Đại Hội Lin Kết Trong Ngoi , v nhận thấy những mưu đồ đen tối của Cao Tro Nhn Bản nn ti đ đề cập đến qua loạt bi : Vạch mặt bọn cộng sản gian manh đanh np bng người Quốc gia-Tỵ nạn, đ được đăng trn Hồn Việt.

 

Mặc d vậy, ti cũng chỉ c thể ni đến đ m thi, song ti xin km theo bi viết ny l một tấm hnh của Nguyễn Đan Quế đ được phổ biến rộng ri, v được ch thch l đ chụp lc Nguyễn Đan Quế đang nhận qu thăm nui. Trong hnh gồm c bốn người, c một người quay lưng, tấm hnh cũng cho thấy Nguyễn Đan Quế đang ngồi bn cạnh vợ l ca sĩ Tm Vấn, trước mặt l một chiếc bn đang by đầy những mn qu thăm nui, v cả hai đang tươi cười vui vẻ để chụp hnh. V ti đ nhn thật kỹ tấm hnh ny, v thế, ti đ nhận ra : đy khng bao giờ l một cảnh thực của một cuộc gặp mặt giữa gia đnh v người t cải tạo ; nghĩa l Nguyễn Đan Quế khng phải l người t, cho d Quế c trong tay đến cả hng trăm ci Giấy ra trại th cũng đều l giả tạo. Vậy, ti phải phn tch cho thật r rng như sau:

 

Thứ nhất, chnh ti đ từng ở trong nh t cải tạo tm năm, trong thời gian ấy, ti cũng đ nhiều lần đi đến nh thăm nui để gặp gia đnh, ti xin kể lại để cho qu độc giả, những ai chưa hề biết về nh t cải tạo sẽ được tường tận hơn :

 

Ti vẫn nhớ như in, với những lần được thăm nui, được gặp gia đnh, ngoi ti cn rất nhiều cc vị t cũng đều gặp mặt gia đnh trong nước mắt . V đy, l diễn biến của mỗi lần được thăm nui :

 

Hng ngy tất cả t cải tạo đều phải đi lao động, kể cả khi gia đnh đ ln trại, đ chờ ở nh thăm nui rồi, m người t vẫn khng hề biết, nhất l vo dịp Tết th v người đi thăm nui qu đng, nn người t phải chờ đợi đến phin mnh sẽ lu hơn, c khi thịt, c kho đ bị ln men th mới đến tay người t. V người t chỉ biết mnh sẽ gặp người thn, khi được cn bộ phụ trch thăm nui thng bo qua cn bộ trực trại , rồi cn bộ tực trại lại thng bo qua một trật tự của trại, l một người t được cng an trại tin tưởng nhất. Lc đ, người t sẽ được nghỉ lao động một ngy để đi thăm nui. Nhưng mỗi lần thăm nui khng như trong tấm hnh của Nguyễn Đan Quế đ được phổ biến, m tất cả t nhn mỗi lần đi đến nh thăm nui đều c một cn bộ phụ trch thăm nui dẫn giải đi km v một trật tự cng với một số người trong mỗi lượt để đi đến nh thăm nui.

 

Một m hnh của nh thăm nui :

Đ l một căn nh xy gồm c hai phng, một phng lớn dnh cho thn nhn của cc vị t cải tạo nghỉ tạm, c khi hai ba đm để chờ đến phin gặp người t, ti khng biết trong phng ra sao, v chỉ nhn bn ngoi, m sau khi ra t cũng khng hỏi gia đnh; cn phng thứ hai l một phng nhỏ khoảng 6x4m, tường gạch xy kn, khng c cửa sổ, chỉ c một cửa lớn ra vo, ở giữa đặt một chiếc bn di khoảng 3 mt, pha dưới gầm bn l một tấm gỗ dy bt kn, mục đch l để t nhn khng thể thng tin với thn nhn qua những tn hiệu bằng đi bn chn, v hai bn chiếc bn cũng được đặt hai chiếc ghế di, để thn nhn ngồi một bn, cn t nhn phải ngồi một bn. Ngoi ra, ở đầu bn pha trong phng được đặt một chiếc ghế vung, chiếc ghế ny dnh cho cn bộ phụ trch thăm nui tức một tn cng an chuyn dắt t đi thăm nui. Tất cả t nhn đều phải ngồi trước mặt tn cng an ny, v nội quy bắt buộc cc t nhn đều phải ngồi cch nhau ci mặt bn, khi ni chuyện th tất cả đều phải ni thật lớn, để cho tn cng an nghe cho r rng; v thế, chẳng ai ni được lời g ngoi mấy cu thăm hỏi sức khỏe, trong khi thn nhn của người t ai cũng biết sức khỏe của người t chẳng khc g những bộ xương biết đi.

 

Do đ, mỗi lần gặp nhau tối đa chỉ trong vng 15 pht, nn thường l những cuộc gặp ngắn ngủi trong nước mắt, nhưng khng được khc lớn v sẽ bị cp thăm nui. Chưa kể đến những lần người t bị cn bộ gio dục bắt đọc 35 Điều Nội quy trước khi ra nh thăm nui, v đ c người v khng thuộc nội quy nn đ bị cp thăm nui. Chnh v vậy, m ti đ thuộc nội quy bởi ti sợ bị cp thăm nui, khng được gặp gia đnh, th thn nhn của mnh sẽ đau buồn biết mấy, khi đ vượt suối, băng rừng mới đến trại t để gặp được ti, ti cũng phải nhắc lại, l mỗi lần thăm nui, người t chỉ được nhận tối đa gồm tất cả l 10 k m thi, v sau khi nhận qu th trật tự trại sẽ dng dao cắt hết bnh chưng, bnh tt, bnh m vvcn những hũ thịt, c kho th trật tự lại phải đổ ra một ci thau nhựa, rồi dng đũa m đo xới để xem c thư từ ở trong đ hay khng.

 

Thứ hai, khi nhn ca sĩ Tm Vấn ngồi bn chồng l Nguyễn Đan Quế, cả hai đều tươi cười như hoa, về b Tm Vấn cũng khng giống một người vợ của t cải tạo . Ti vẫn nhớ rất r cc chị l vợ của cc vị t bn trại nam, mỗi lần thăm nui đều phải gian nan, băng rừng, lội suối, tro đo, lặn lội ln đến trại t, khi gặp mặt chồng, th mặt my đ xc xơ, buồn thảm, chứ chẳng c ai được như ca sĩ Tm Vấn đ tươi cười như hoa, lại được ngồi st bn chồng l Nguyễn Đan Quế cả.

 

Thứ ba, ai l người đ chụp tấm hnh với cảnh thăm nui của Nguyễn Đan Quế v vợ l ca sĩ Tm Vấn trong lc Quế đang ở t, rồi ai l người đem rữa tấm hnh ny v đ gửi ra hải ngoại ???

Vậy, nhn đy ti xin cc vị cựu t nhn cải tạo c vị no đ được chụp hnh chung với vợ bằng cch no, th xin qu vị cho mọi người được nhn thấy, đồng thời phải c lời giải thch một cch xc đng v thuyết phục mọi người, chứ khng được ngụy biện.

 

Một lần nữa ti knh xin qu vị Qun-Cn-Chnh VNCH, đ từng ở trong cc nh t cải tạo hy nhn xem vợ chồng của người t Nguyễn Đan Quế m ti đ đnh km theo đy, m thiết nghĩ : ngy xưa nếu cc vị được ở t như thế ny, th đu c ai phải tự tử, hoặc trốn trại, để rồi phải chịu những cảnh bị đnh đập, bị vo nh biệt giam v bị cm hai chn cho đến phải bị qu hay đến chết. Ti vẫn nhớ mi về những hnh ảnh của cc vị t, ở trong nh t cải tạo , cc vị đ bị hnh hạ, đọa đy đến tận cng của nỗi đau thương. Ti vẫn nhớ những ngy cng với cc vị dầm mnh dưới snh lầy tới ngực, tới bụng để cấy, gặt, trong những ngy dưới nắng lữa của ma h như thiu như đốt, hoặc những ngy đng buốt gi đến thấu xương, cc vị đ thay tru b để cy, bừa cho nữ cấy, gặt với chỉ tiu nam cũng như nữ, đều phải đạt l 3 người 500 m2 mỗi ngy, ti vẫn nhớ đến những con đĩa với những ci sọc đỏ, xanh, vng cứ bm lấy thn người t, chng đ đục xuyn qua o quần người t để ht mu. Ti vẫn nhớ những ma trồng sắn đ leo ln đồi để vừa cuốc đất vừa trồng phải đạt chỉ tiu 500 hom (tức gốc sắn) mỗi ngy. Ti vẫn nhớ mỗi ngy ln rừng để cắt bổi l cắt những cnh l nhỏ để cho vo chuồng tru, chuồng b để lm phn bn ruộng với chỉ tiu ty theo đồng ruộng từ 150 đến 300 k một ngy, phải vừa cắt vừa b lại v gnh về để cho kỷ thuật cn cho đủ rồi mới cho vo chuồng. Ni tm lại l bất kể một cng việc no cũng đều phải đạt chỉ tiu cả.

 

Nhưng khng phải đạt chỉ tiu rồi th người t được nghỉ, m mỗi chiều về, c khi chưa kịp ăn chn sắn độn cơm, th đ phải đi lao động tranh thủ c khi lm cỏ la ở gần trại, c đm th hi đậu phụng (lạc) ở sn kho, cũng phải ba người đầy một thng rồi mới được về phng, để đặt lưng xuống sạp gỗ chưa được bao lu, th 6 giờ sng đ bị trật tự trại đi đến từng phng la ht, đnh thức mọi người, để bắt đầu một ngy khổ sai kế tiếp.

 

Ti vẫn nhớ cảnh Trung t Khng Qun Nguyễn Văn Đức đ bị cn bộ dẫn giải đnh, đ anh đến sut chết trước mặt Gio sư Đồng Sĩ Ninh v Mục sư Dương Đnh Nguyện (hiện cc vị đang c mặt tại Hoa Kỳ) tại Đồng Cừ, chỉ v ci tội rửa rau muống khng sạch cho cn bộ ăn. Ti vẫn nhớ những lời của Gio sư Đồng Sĩ Ninh đ ni nhỏ với ti :

Tuyền ơi ! em đừng khc nữa, em hy trnh mặt đi, chứ khng, coi chừng lại bị đnh ly, cng anh Đức v người ta khng cho php t được thương t nghe em, anh Đức chắc đ hiểu v khng bao giờ qun được em đu .

 

Ti cũng đ chứng kiến Thiếu y Nguyễn Văn Nồng, anh lm ở tổ thuốc l, pha sau trại nữ ; trong một lần anh đ để cho tn cng an Nguyễn Văn Xướng chồng của nữ cn bộ Nguyễn thị Thanh Hương lấy đi một miếng bnh dầu, tức xc đậu phụng được p lại thnh từng miếng hnh trn c đường knh khoảng 30 cm, dng để bn cho những cy thuốc l . Khi Nguyễn Hậu quản gio tổ thuốc l v rau xanh thấy mất, tn Hậu đ hỏi, anh Nguyễn Văn Nồng trả lời :  cn bộ Xướng đ lấy rồi .

 

Nhưng anh Nồng khng ngờ được l tn Nguyễn Hậu liền rt một cy củi lớn bằng nắm tay , rồi lăm lăm bảo :  Anh Nồng, anh phải nằm xuống sạp trong chi cho tui đnh .

V chắc Thiếu y Nguyễn Văn Nồng cũng khng ngờ được, chỉ c một chuyện nhỏ đ m anh bị đnh, v cng an lấy bnh dầu chứ anh c lấy để lm g, v thế anh trả lời :  Thưa cn bộ, nếu cn bộ muốn đnh th cứ đnh, chứ ti khng thể nằm xuống sạp được, v chỉ c cha mẹ của ti mới c thể bắt ti phải nằm xuống để đnh m thi .

Nhưng nhiều người, trong đ c ti, khng thể ngờ được l tn Nguyễn Hậu đ dng khc củi trn tay v đ đnh tới tấp vo người anh Nồng, cho đến khi anh Nồng ng quỵ xuống đất, hắn mới chịu bung tay, lc hắn bỏ khc củi xuống, l lc chng ti đỡ anh Nồng ngồi ln trn mặt đất ; song anh đ ngất xỉu v anh đ bị gy một cnh tay, ti nhớ l pha tri, nếu l tay phải th anh Nồng hiện đang c mặt tại Mỹ hy cho trang điện bo Hồn Việt biết để sửa lại cho đng. Sau đ, bọn cng an trại đ đưa anh xuống bệnh viện Tam Kỳ, khi trở ln trại chẳng những khng được nghỉ, m anh Nồng cn phải tiếp tục đi lao động với một tay, cn tay kia đ bị băng bột v treo ln cổ, trước sự đau xt của tất cả t nhn trong trại .

 

V đ, chỉ l một số trường hợp, trong v số những trường hợp đau thương của cc vị t nhn cải tạo .Ti cũng khng hề thấy một vị t no m thn thể khng trơ trọi những bộ xương. Bởi tất cả cc vị đều bị hnh hạ từ thể xc đến tinh thần, v chnh họ l những người t khổ sai thực sự. V thế, tuyệt đối khng bao giờ c một người t no bo tốt, tươi cười rạng rỡ khng hề c cht dấu vết g để được gọi l t khổ sai như Nguyễn Đan Quế khi ngồi bn vợ, m băng đảng Cao Tro Nhn Bản đ tuyn truyền l Nguyễn Đan Quế đ bị Việt cộng tuyn n hai mươi năm t khổ sai v đ ở trong t mười năm .

 

Tuy nhin, d lo khot, lừa bịp nhưng Cao tro Nhn Bản cũng đ tm thu được một số người vo tổ chức, nhưng rồi chnh Nguyễn Đan Quế trước đy, cũng đ cng khai ln tiếng trn đi RFA để ku gọi xa bỏ hận th v ha hợp ha giải với Việt gian cộng sản. Song hnh như nhiều người vẫn chưa sng mắt, vẫn đui m nn vẫn cứ đi theo tấm bảng chỉ đường của Cao Tro Nhn Bản v Phật Tử Hướng Việt đang nằm trong băng đảng Phật gio Ấn Quang.

 

Nn biết, trong nh t của VC đều c rất nhiều vị Tr thức như: Linh Mục, Mục sư, Luật sư Chnh n, Gio sư, Bc sĩ, Sĩ quan cao cấp v cn bộ của cc chnh đảng.

Vậy, băng đảng Cao Tro Nhn Bản đừng c ngụy biện rằng v Nguyễn Đan Quế l Bc sĩ, l tr thức nn c chế độ khc. Ti khẳng định l tất cả cc t nhn của trại t của cộng sản H Nội đều phải lao động khổ sai, đều bị hnh hạ như nhau. Chỉ c những tn t tr hnh, chng l những tn cn bộ đặc vụ đ được Việt cộng bố tr cho vo cc nh t cải tạo chỉ để trnh diễn những tr ma gio với cc vị ở t thật, để rồi sau đ, chng trở thnh những nh tranh đấu m thi.

 

Tội c của Nguyễn Đan Quế: Từ tổ chức Hướng Về Đất Việt Phật Tử Hướng Việt v Cao Tro Nhn Bản .

 

Như ti đ ni: Tội c khng phải chỉ ring cho những tn đao phủ, m kể cả những tn đ đứng đằng sau của những tn đao phủ, v Nguyễn Đan Quế cũng như V Văn i, Đon Viết Hoạt v nhiều tn nữa, l những tn đ từng đứng đằng sau của những tn đao phủ ấy. Bởi Nguyễn Đan Quế đ được trưởng thnh dưới những mi học đường của cả hai nền Đệ Nhất v Đệ Nhị Việt Nam Cộng Ha. Nguyễn Đan Quế đ được chnh phủ VNCH ưu đi cho đi tu nghiệp ở ngoại quốc, l để c đủ trnh độ Y khoa hầu phục vụ cho mọi người, chứ khng phải đi ra nước ngoi để cng lũ phản chiến , thnh lập ra ci gọi l Hướng Về Đất Việt tại Php, v Nguyễn Đan Quế đ cng khai ủng hộ ci Mặt Trận Giải Phng Miền Nam m đa số những người c kiến thức, trong đ c Nguyễn Đan Quế đều biết l do cộng sản H Nội đ đẻ ra.

 

 

Tấm hnh ny đ được ch thch: Nguyễn Đan Quế đang được vợ: ca sĩ Tm Vấn thăm nui.

 

Nhưng chnh Nguyễn Đan Quế trong suốt thời gian ở ngoại quốc đ đứng trong ci tổ chức Hướng Về Đất Việt l ci bnh phong để cho Quế hoạt động cho cộng sản H Nội, ủng hộ Mặt trận Giải phng miền Nam v đ quyết liệt chống Chnh phủ Việt Nam Cộng Ha, Nguyễn Đan Quế cũng đ np dưới những chiu bi phản chiến đi Mỹ rt qun.

 

Nn nhớ, l Nguyễn Đan Quế đ đi tu nghiệp chỉ từ năm 1968 đến năm 1974. Như vậy, Nguyễn Đan Quế đ biết tất cả những cuộc thảm st tại Việt Nam, kể từ những năm đầu của thập nin 1960, cho đến cuộc thảm st Tết Mậu thn v cuộc bạo loạn bn Phật xuống đường tại miền Trung, ma h 1966, đ do Phật gio n Quang gy ra, v những trận chiến của ma h 1972, Nguyễn Đan Quế đều biết về những quả pho kch của Việt cộng đ nổ chụp vo cc khu phố chợ, những nh thương, trường học trn khắp miền Nam đ lm cho khng biết bao nhiu trẻ thơ v đồng bo v tội đ chết hoặc đ trở thnh người tn phế. Nhưng, Nguyễn Đan Quế v đồng bọn đ thnh lập ra ci tổ chức Hướng Về Đất Việt chỉ để ủng hộ cộng sản H Nội đồng thời để chống Chnh phủ Việt Nam Cộng Ha. Nn nhớ, Nguyễn Đan Quế chỉ đi tu nghiệp rồi trở về Việt Nam thi, chứ Quế đu c phải như những người Việt tỵ nạn VGCS sau 1975 tại hải ngoại, th chẳng c căn cớ g để phải Hướng Về Đất Việt , m tổ chức ny được thnh lập l để lin thủ cng với lũ phản chiến của Thch Nhất Hạnh để tuyn truyền lo bịp rằng : trn một con lộ tại một lng nhỏ tại Việt Nam, c một chiếc xe b với người thiếu phụ cng đứa con thơ v b mẹ gi đ bị mấy người lnh Mỹ bắt đưa ln một chiếc trực thăng bay đi mất hoặc my bay của qun đội VNCH đ oanh kch xuống tỉnh Bến Tre đ lm cho 300 000 nh cửa v đồng bo chết thảm trong cơn khi lửa , để khiến cho cc chnh giới ngoại quốc họ đổ tội cho chnh quyền Việt Nam Cộng Ha ; đặc biệt l những Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ha đ gy ra chết chc cho đồng bo chứ khng phải l Việt cộng. Nguyễn Đan Quế cũng khng hề ln tiếng về sự kiện qun Tầu cộng đ đnh chiếm hải đảo Hong Sa ngay chnh trong thời gian năm 1974, l lc Quế đang ở trong tổ chức Hướng Về Đất Việt , m Nguyễn Đan Quế chỉ lợi dụng trong trong thời gian tu nghiệp để đi khắp nơi, để vận động cho phong tro phản chiến, đi Mỹ rt qun v quyết liệt chống đối chnh quyền v qun đội của Việt Nam Cộng Ha, để cho Miền Nam Tự Do sớm rơi vo tay của cộng sản Bắc Việt.

 

Chnh v vậy, nn Nguyễn Đan Quế v tổ chức Hướng Về Đất Việt cũng như chiến dịch Hoa Sen Trong Biển Lửa đều l những nht dao ch mạng m Nguyễn Đan Quế v tổ chức Hướng Về Đất Việt đ đm xoy vo sau lưng của những Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ha, đang ngy đm gh chặt tay sng trn những vọng gc ở những nơi tiền đồn heo ht gi.

 

        

Vậy, ta hy lin tưởng đến hnh ảnh của những người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ha đang ngồi trn những vọng gc ấy. Song rồi ta cũng cần phải biết đ c khng biết bao nhiu những Người Chiến Sĩ đ bị cộng qun bắn tỉa, trong lc cc anh đang hướng tầm mắt để quan st những di chuyển của địch qun, v thế, cc anh đ trng đạn của địch, v thn xc của những người Chiến Sĩ đ nhuộm đầy mu đỏ, đ thấm đẫm chiếc chiến bo v cc anh đ rơi từ trn chi cao của những vọng gc xuống nền đất lạnh, trn những bụi gai sắc nhọn giữa rừng khuya, v thn xc của cc anh lại bị thm những vết thương khc, do những nhnh gai rừng đ đm su vo chu thn, v mu của những người Chiến Sĩ đ chan ha từ vết đạn của qun th, v đ ứa ra từ những mũi gai rừng, trước khi gục chết tức tưởi giữa ni rừng hoang lạnh, chỉ v cc anh đ chắp tay sng để bảo vệ hậu phương, bảo vệ đồng bo, bảo vệ miền Nam Tự Do v bảo vệ cho những sinh vin như Nguyễn Đan Quế được an lnh đến cc trường Đại học, để trở thnh những bc sĩ, nhưng khng phải để phục vụ cho người dn m để phục vụ cho đảng cộng sản H Nội, v để cho Nguyễn Đan Quế được bnh yn rời khỏi nước để đến Php, đến Bỉ, đến Anh để thnh lập ra tổ chức Hướng Về Đất Việt v Quế đ nhn danh ci tổ chức ny để h ho phong tro phản chiến, để ủng hộ Mặt trận Giải phng miền Nam v quyết liệt chống chnh phủ của miền Nam Tự Do v cả những Người Chiến Sĩ của Việt Nam Cộng Ha.

 

i ! những vin đạn đ, l của qun th, hay l của những tn đang Hướng Về Đất Việt của Nguyễn Đan Quế đ Hướng thẳng vo pha sau lưng của những Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ha để giết chết cc anh trong lc cc anh đang thi hnh Nghĩa Vụ Bảo Quốc An Dn ???!!!

 

Nhưng giờ đy, sau những thng năm di gian manh, lừa gạt niềm tin của nhiều người, th chnh Nguyễn Đan Quế đ v đang ha hợp-ha giải với cộng sản H Nội. V thế, trong suốt thời gian qua, Nguyễn Đan Quế kẻ đứng đầu của một tổ chức nghe rất đầy tnh người qua ci tn gọi : Cao Tro Nhn Bản song đ khng hề ln tiếng qua những biến cố đ xảy ra tại quốc nội từ sự kiện Ta Khm Sứ, Thi H, Loan L vv v hiện nay l vụ việc Việt cộng đ đập ph trường Khiết Tm thuộc Gio xứ An Hải, Đ Nẵng.

 

Đặc biệt l Nguyễn Đan Quế đ dửng dưng trước hng vạn tn lnh Tầu, trong đon qun của M Viện , dưới lớp o chuyn gia v cng nhn đ v đang dẫm nt qu hương. Nguyễn Đan Quế đ im lặng trước những thảm cảnh đau thương của những đồng bo ruột thịt đ v đang bị những tn lnh của bọn Tầu Ph h hiếp, đnh đập. Ta phải biết tại sao Nguyễn Đan Quế khng lấy tư cch l người đứng đầu của Cao Tro Nhn Bản để ku gọi mọi người phải đnh đổ Bạo quyền H Nội, hầu để cứu lấy mảnh giang sơn, m tiền nhn của chng ta đ bao phen dy cng dựng xy bằng cả ni xương v sng mu ?!

 

V đ, l những nguyn nhn đ khiến ti phải quyết tm dứt bỏ tất cả, v phải đặt việc chung ln trn hết. Ti muốn ni: Nguyễn Đan Quế v cả băng đảng Cao Tro Nhn Bản chỉ biết đặt Quyền v Lợi ring của phe nhm mnh, chứ khng hề thiết tha với Tổ Quốc v Dn Tộc. Như thế, đ qu đủ để cho chng ta hiểu được rằng hai chữ Nhn Bản m Nguyễn Đan Quế đ đặt sau hai chữ Cao Tro, l: Bản Chất Bất Nhn.

Chnh v thế, m d c mơ mng cho đến tận kiếp sau th Nguyễn Đan Quế cũng khng bao giờ c một ngy sẽ Xưng Vương rồi từ Vương ln Đế . Đừng Hng.

 

Xin ti ngộ qu độc giả trong bi kế tiếp.

 

Hn Giang Trần Lệ Tuyền

  

 

 

Phim ti liệu: Nghiền nt nước Mỹ - Agenda: Grinding American Down/video

Kế hoạch vĩ đại của Donald J Trump, bất ngờ nằm ở Bản Hiến Php 1776 của Hoa Kỳ

 


Sch của Đỗ Văn Phc c bn trn Amazon

85 năm đời ta c đảng!

Nguyn Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta c đảng!
 Để giờ đy qui Hn thuộc Tu

85 năm đầy dẫy niềm đau

85 năm Cng Nhau Xuống Hố!.

Nước ngn năm vua Hng đất tổ

Đ sản sinh một lũ ngố đ hn

Chng ginh giựt

Chng bon chen

Chng mụ mị...p dn sống quen đời tru ngựa!.

Đảng cộng sản?

C m một lứa

Tm điu ngoa của những đứa lộng hnh

Chng ăn chơi, lầu ta, gi xanh

Tự xưng l lnh đạo nhưng học hnh chưa hết lớp!.

Ti sản của chng l những lu đi chong ngợp

Xe pho ngng nghnh lớp lớp đn em

Nhn chng xa hoa trong khi dn đi dn thm

Của thừa mứa nhưng với dn được xem l của qu.

Chng thủ đoạn

Chng gian manh

Chng lừa mị

Mở mồm ra l trn qu Độc Lập Tự Do

Nhưng đến khi thực hnh, dn phải lạy xin th chng mới cho

Khng đt lt th lần h chờ mi.

85 năm c đảng, đời ta t ti!

Nam lao n

Nữ đi lm gi nui thn

85 năm đảng rất n cần

Lột dn sạch hết từ chn đến tc

85 năm vinh quang ni dc

85 năm n bộc thiền triều

85 năm sống với ma quỉ tinh yu...

i đau đớn!

85 năm tiu điều đời ta c đảng.

Nguyn Thạch

TA N TỐI CAO BẤT NGỜ ĐƯA RA 23 BẰNG CHỨNG LUẬN TỘI JOE BIDEN

Tin mới 31/1 -Tối Cao Php Viện bo tin cực vui *Tổng Thống Trump trở lại Nh Trắng thay Biden