báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                             

 

(Mời click vào đây => Video tren youtube của Trần Mai Cô


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Bằng Phong Đặng văn Âu

NƯỚC MỸ SỤP ĐỔ,

CHỈ LÀ VẤN ĐỀ THỜI GIAN

Thư ngỏ kính gửi:

Giáo sư Tiến sĩ Stephen B. Young,

Khoa trưởng Luật khoa trường Đại học

Hamline, thuộc Tiểu bang Minnesota, USA.

Kính thưa Giáo sư,

Tôi biết Giáo sư từng phục vụ tại Vĩnh Long, Việt Nam Cộng Ḥa, trong Tổ chức CORD của chính phủ Hoa Kỳ. Giáo sư lấy vợ Việt Nam, nói và viết tiếng Việt giỏi như người Việt Nam. Hôm nay, một lần nữa, nhân danh người chiến sĩ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa, đă trở thành công dân Hoa Kỳ, tôi viết thư này gửi đến Tiến sĩ để nói lên mối quan tâm của tôi về t́nh h́nh nước Mỹ. Tôi cho rằng đây là trách nhiệm và bổn phận của công dân đối với Quốc gia đă cưu mang đồng bào ḿnh, gia đ́nh ḿnh.

Tôi nhận định rằng sự sụp đổ của nước Mỹ chỉ c̣n là vấn đề thời gian, nếu những người yêu nước Mỹ, trung thành với Thiên Chúa không dám can đảm đứng lên chống lại xu hướng cộng sản vô thần của đảng Dân Chủ. Sở dĩ nước Mỹ mới thành lập mà nhanh chóng trở thành một Quốc gia hùng cường bậc nhất thế giới là do những nhà lập quốc đă lănh đạo nhân dân Mỹ theo Đức Tin Thiên Chúa Ba Ngôi. Nay đảng Dân Chủ đang bị lănh đạo bởi bọn phản Chúa.

Đảng Dân Chủ không c̣n là đảng Dân Chủ của thời Tổng Franklin D. Roosevelt, thời John F. Kennedy. Đảng Dân Chủ ngày nay bắt chước phương pháp đấu tranh giành quyền lực kiểu cộng sản hết sức bẩn thỉu, với sự phụ họa của Truyền thông khuynh tả bất lương. Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống ngày 3 tháng 11 năm 2020 chứng tỏ cho mọi người thấy sự gian lận đă xảy ra, dù kẻ nào tŕnh độ nhận thức chính trị thấp kém đến đâu cũng nhận thấy.

Căn cứ vào sự tập hợp đông đảo của những công dân Hoa Kỳ thuộc mọi sắc tộc, mọi giai tầng xă hội, mọi lứa tuổi, mọi giới tính nồng nhiệt ủng hộ Tổng thống Donald Trump mỗi khi ông đi vận động tranh cử th́ phải tin rằng chiến thắng sẽ về tay ông. Trong khi Phó Tổng thống Joe Biden đi vận động th́ số người ủng hộ tham dự rất lèo tèo. Do đó, chỉ có sự gian lận mới có thể đưa ông Joe Biden lên làm Tổng thống, như ông đă khoe với báo chí rằng cựu Tổng thống Barack Obama và ông đă có một kế hoạch gian lận rất quy mô và rất tinh vi. Năm 2016 tỷ lệ đắc cử của bà Hillary Clinton cao là con số do Truyên thông khuynh tả bịa đặt, phóng đại, khiến bà chủ quan, không thèm đi tranh cử nên bà đă thua. Tờ báo Newsweek in 150 ngàn số trên h́nh b́a chào mừng Tân Nữ Tổng thống đă phải vội vàng đem báo đi thủ tiêu.

Nhưng tại sao Tổng thống Donald Trump thất cử năm 2020 ? Tôi cho rằng sự thất cử của Tổng thống Donald Trump là ư Chúa. Nhờ ư Chúa mà người dân Hoa Kỳ mới thấy được ba ngành Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp và Truyền Thông của Hoa Kỳ đă bị Trung Cộng dùng thủ đoạn hối lộ, “blackmail” khiến cho các chính trị gia trở nên thối nát, sa đọa, ấu dâm, tham nhũng. Cho nên giới làm chính trị, văn hóa, truyền thông tự động biến thành tay sai đắc lực của Trung Cộng. Giáo sư đă ở Việt Nam nhiều năm, chắc chắn Giáo sư biết rơ đ̣n phép của cộng sản hơn bất cứ người Mỹ trí thức nào. T́nh báo (CIA), phản t́nh báo (FBI) là tai mắt của chế độ, th́ nay đă trở thành công cụ của đảng Dân Chủ.

Qua việc lục soát của FBI vào nhà riêng của Luật sư Rudy Giuliani, mà không dám tịch thu cái Laptop của Hunter Biden, bị Giáo sư Alan Dershowitz nhận định là việc làm Vi Hiến, th́ nền Tư Pháp của nước Mỹ đă bị chính trị hóa, không c̣n tính chất phi đảng phái như xưa nữa rồi. Cựu Ngoại trưởng John Kerry tiết lộ cho Iran biết hoạt động của  Do Thái – một Đồng Minh trung kiên của Mỹ – tại Syria mà CIA không báo cáo cho Chính quyền Trump biết, th́ có phải CIA đồng lơa với John Kerry phản bội Đồng Minh không?

Chủ tịch Tối Cao Pháp Viện – John Roberts – bị Luật sư Lin Wood tố cáo là khách hàng của ông Trùm Ấu Dâm Jeffrey Epstein mà không lên tiếng phủ nhận, th́ cái cơ quan cao nhất của ngành Tư Pháp đâu c̣n giá trị ǵ nữa trong một nước Dân chủ Pháp trị, phải không? Nếu không có sự thất cử của Tổng thống Donald Trump vào năm 2020, thế giới làm sao biết được chuyện tỷ phú Bill Gates bị vợ ly dị v́ biết ông chồng ḿnh cũng là khách hàng của ông Trùm Ấu Dâm Jeffrey Epstein! Sự bệ rạc của giới cầm quyền, giới giàu có của nước Mỹ đă quá mức tồi tệ!

Thưa Giáo sư Tiến sĩ Stephen B. Young,

Nước Mỹ được xây dựng lên bởi những nhà lập quốc lấy Niềm Tin “IN GOD WE TRUST” làm “motto”, nên được Chúa thương yêu, quan pḥng. Biến cố “September Eleven 911” bị  quân khủng bố Hồi giáo gieo tai họa khủng khiếp là tín hiệu của Thiên Chúa báo động cho nước Mỹ hăy coi chừng mối họa Hồi giáo sắp xảy ra. Quả nhiên, ông Barack Hussein Obama là người vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa hấp thụ tư tưởng cộng sản từ Frank Marshall Davis – Thủ lănh cộng sản Hoa Kỳ  – trở thành Tổng thống của nước Mỹ.

Bất cứ một công dân nào yêu nước đều muốn cho nước ḿnh đoàn kết và giàu mạnh. Nếu ông Barack Hussein Obama yêu nước Mỹ th́ phải cổ súy câu khẩu hiệu “All Lives Matter”, chứ sao chỉ ủng hộ “Black Lives Matter” là âm mưu chia rẽ chủng tộc giống cộng sản vậy? Trong lịch sử nước Mỹ, có Tổng thống nào sau khi hết nhiệm kỳ lại trở thành một nhà hoạt động (activist) với cái gọi là “Organizing For Action” để chống lại Chính quyền kế nhiệm không?

Tôi cho rằng hai lư do dưới đây sẽ đưa đến sự sụp đổ của nước Mỹ sẽ xảy ra: Vô đạo đức và phản quốc.

1/  Đảng Dân chủ ủng hộ phá thai là trái với luật Thiên Chúa bảo vệ sự sống.

2/  Đảng Dân chủ mở cửa biên giới để cho mọi thành phần công dân đủ loại từ nước ngoài được tự do tràn vào, trong đó có cả bọn buôn lậu bạch phiến, buôn người và được hưởng mọi quyền lợi c̣n hơn cả công dân hợp pháp, lao động hơn 30 năm như tôi th́ xin hỏi công bằng xă hội ở đâu mà đảng Dân Chủ dám tự xưng là đảng của dân nghèo. Nếu người Da Trắng kỳ thị chủng tộc, th́ làm sao Barack Hussein Obama có phiếu của người Da Trắng để đắc cử? Luận điệu chụp mũ kỳ thị là phản quốc!

Nước Mỹ từng có cuộc nội chiến. Nhưng cuộc nội chiến thời trước có mục đích giải phóng nô lệ Da Đen. Ngày nay, nội chiến trên đất nước Mỹ đang xảy ra. Cuộc nội chiến lần này có mục đích đưa nước Mỹ vào ṿng nô lệ Trung Cộng.

Tôi già hơn Giáo sư 5 tuổi. Quỹ thời gian của tôi trên đời này có thể đếm từng ngày. Thực sự bản thân tôi chẳng c̣n có điều ǵ để bận tâm. Nhưng tôi c̣n ôm mối ưu tư, lo lắng v́ nếu nước Mỹ bị sụp đổ bởi ư đồ của Trung Cộng th́ ṇi giống Việt Nam của tôi sẽ bị Hán hoá. Do nỗi lo lắng ṇi giống bị diệt, tôi quyết định rửa tội theo chân Chúa để cầu xin Chúa và Đức Mẹ cứu vớt dân tộc Việt Nam. Tôi rửa tội, chẳng phải mong linh hồn được vào nước Thiên Đàng.

Ông Ngô Đ́nh Diệm trước khi nhận lời yêu cầu của vua Bảo Đại về lănh đạo nước Việt Nam, ông đă bước sang bàn thờ Chúa cầu xin Đức Mẹ trợ giúp ông thành công. Nhưng Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm đă bị bọn quỷ sứ cộng sản âm mưu với quân phản bội ở Miền Nam giết một cách dă man. Phải chăng tội của tổ tiên Việt Nam quá lớn, Đức Mẹ đành để cho Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm chịu chết thay cho dân Việt Nam, như Chúa Jesus Christ phải chịu chết để thay tội cho loài người? Mỹ đă có công giải phóng nhiều quốc gia trên thế giới thoát nạn độc tài áp bức, nên Chúa đă báo động cho nước Mỹ biết tai họa sẽ xảy ra. Nhưng Mỹ đă quên lời cảnh báo “Họa Da Vàng” mà bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa để bắt tay Trung Cộng. Mỹ dành cho Trung Cộng – một quốc gia của tội ác – nhiều đặc quyền kinh tế. Mỹ đă phạm một sai lầm rất lớn đối với nhân loại là làm cho Trung Cộng giàu lên và bí mật trao cho Trung Cộng những công thức chế tạo vũ khí giết người hàng loạt để Trung Cộng khống chế toàn thế giới!

Tôi hết sức tuyệt vọng trước sự xuống dốc của nước Mỹ. Nhưng v́ tin tưởng vào lời dạy của Cựu Đệ nhất Phu nhân Eleanor Roosevelt “It is better to light a candle than to curse the darkness” (Thắp lên một ngọn nến, c̣n hơn nguyền rũa bóng tối), tôi mạo muội viết thư này gửi đến Giáo sư để biết Giáo sư có sự ưu tư, lo lắng giống tôi không? Giáo sư có cảm thấy nhục khi bị một tập đoàn cầm quyền dùng sự gian lận để đưa đất nước xinh đẹp này thành địa ngục trần gian? Giáo sư có thấy chút tia sáng nào ở cuối đường hầm về sự suy đồi đạo đức của nước Mỹ hiện nay, có cơ may vượt qua?

Thưa Giáo sư Stephen B. Young,

Sau khi bọn Việt Cộng giả làm sư săi kết hợp với bọn Tướng lănh phản quốc lật đổ nền Đệ Nhất Cộng Ḥa, anh em Tổng thống đều bị giết. Nhưng cuộc tranh đấu v́ Đạo Pháp vẫn tiếp diễn. Đảo chính, chỉnh lư tiếp tục xảy ra. Tôi thấy trước nước Việt Nam Cộng Ḥa sẽ bị mất vào tay Việt Cộng. Cũng như nay đảng Dân Chủ với sự kết hợp của Trung Cộng, dùng sự gian lận để lật đổ Chính quyền Tổng thống Donald Trump xong rồi. Nhưng đảng Dân Chủ vẫn tiếp tục dùng “Black Lives Matter” làm chiêu bài để đổ lỗi cho Tổng thống Donald Trump kỳ thị Da Đen; dùng cái đám “AntiFa” để gây bạo loạn; dùng Pháp lư để triệt hạ những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump; mở cửa biên giới và tiêu tiền vô tội vạ để mau chóng đánh sập kinh tế, th́ nước Mỹ sụp đổ chỉ c̣n là vấn đề thời gian, giống như Việt Nam Cộng Ḥa mất thôi!

Sáng nay xem TV, tôi nghe ông Tổng thống gian lận Joe Biden bằng một vẻ mặt không biết xấu hổ, trả lời phóng viên: “Nước Mỹ dưới sự lănh đạo của ông đang đi đúng hướng”. Nghe xong, tôi muốn đá vỡ cái TV cho hả sự khinh bỉ. Một tập đoàn lănh đạo quỳ gối trước một tên tội phạm đă là điều nhục nhă. Nay một ông Tổng thống dám tuyên bố nước Mỹ đang đi đúng hướng dưới sự lănh đạo của ông ta, mà không ông bà Nghị sĩ, Dân biểu nào trong đảng Dân Chủ hổ thẹn chia tay đảng, th́ đúng là một bầy trơ trẽn sống với phương châm “C̣n Đảng C̣n Minh” hay “Thà Mất Nước Hơn Mất Đảng”!

Xin lỗi Giáo sư. Tôi không thể ḱm hăm nổi sự tức giận, sự khinh bỉ trước sự xuống cấp của hàng ngũ trí thức, chính trị gia và Tướng lănh của Hoa Kỳ, v́ tôi tiếc cho một đất nước đẹp đẽ, một đất nước được những người yêu lư tự do xem đây là Thiên đường Hạ giới, mà lại bị bọn Big Tech, Big Media nuôi tham vọng “Toàn Cầu Hóa” thông đồng với Cộng sản Trung Cộng để thống trị loài người, để biến loài người thành súc vật. Bởi v́ một Tổng thống của đại cường đă mang lại sự phồn thịnh cho Quốc gia, mang lại ḥa b́nh cho Do Thái và Ả Rập, mà c̣n bị  bịt miệng, th́ c̣n ai đủ khả năng chống lại cái lũ quỷ sứ ma vương này?

Nước Mỹ sẽ bị diệt và cả thế giới này sẽ bị làm nô lệ cho tham vọng vô thần, chống Chúa!

Bằng Phong Đặng văn Âu

Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033@gmail.com

 

 

  

 Những bài viết trước của tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu:

  Bằng Phong Dặng Văn Âu

 

Phim tài liệu: Nghiền nát nước Mỹ - Agenda: Grinding American Down/video

Kế hoạch vĩ đại của Donald J Trump, bất ngờ nằm ở Bản Hiến Pháp 1776 của Hoa Kỳ


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

85 năm đời ta có đảng!

Nguyên Thạch (Quanlambao)

85 năm đời ta có đảng!
 Để giờ đây qui Hán thuộc Tàu
85 năm đầy dẫy niềm đau
85 năm Cùng Nhau Xuống Hố!.
Nước ngàn năm vua Hùng đất tổ
Đă sản sinh một lũ ngố đê hèn
Chúng giành giựt
Chúng bon chen
Chúng mụ mị...ép dân sống quen đời trâu ngựa!.
Đảng cộng sản?
Cá mè một lứa
Tâm điêu ngoa của những đứa lộng hành
Chúng ăn chơi, lầu tía, gái xanh
Tự xưng là lănh đạo nhưng học hành chưa hết lớp!.
Tài sản của chúng là những lâu đài choáng ngợp
Xe pháo ngông nghênh lớp lớp đàn em
Nh́n chúng xa hoa trong khi dân đói dân thèm
Của thừa mứa nhưng với dân được xem là của quí.
Chúng thủ đoạn
Chúng gian manh
Chúng lừa mị
Mở mồm ra là trân quí Độc Lập Tự Do
Nhưng đến khi thực hành, dân phải lạy xin th́ chúng mới cho
Không đút lót th́ lần ḥ chờ măi.
85 năm có đảng, đời ta tê tái!
Nam lao nô
Nữ đi làm gái nuôi thân
85 năm đảng rất ân cần
Lột dân sạch hết từ chân đến tóc

85 năm vinh quang nói dóc
85 năm nô bộc thiền triều
85 năm sống với ma quỉ tinh yêu...
Ôi đau đớn!
85 năm tiêu điều đời ta có đảng.

Nguyên Thạch