bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

Bi viết                                                           


(Mời click vo đy => Video tren youtube của Trần Mai C


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
CTM #50 | THỎA THUẬN NGƯNG BẮN "THẮNG LỢI", CHIẾN THẮNG CHO TT TRUMP V NƯỚC MỸ!

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vo đy xem video

 

***

Vĩnh Tường 

Nht Lời Bất Lương vo Miệng Tổng Thống

(Lời Mở đầu của Adam Schiff (DC), Chủ tịch Ủy ban Tnh Bo Hạ Viện)

Click vo>> XEM LỜI BỎ VO MIỆNG TỔNG THỐNG ( pht4:06 đến 5:09)


Watch Rep. Adam Schiff's Opening Statement On The Whistleblower Complaint | NBC News


(NBC News https://www.youtube.com/watch?v=i6d6qLfVkUU)

 

Khi đồn đại nhỏ to, ni xấu người khc, lời người thường bị sửa lại như vẽ rắn thm chn, cho thỏa mn c tm ti tiện, th ght. Cn ở đy, Adam Schiff dng quyền của đảng đa số, đ tự cải bin cả lời lẫn trn phin bản điện đm giấy trắng mực đen giữa hai Tổng thống, v đọc trước hơn ba trăm triệu dn, qun, cn chnh Hoa Kỳ thnh lời của du cn, v từ đ bắt đầu mở cuộc luận tội.

Sau một loạt lời buộc tội Tổng thống phản bội (betray) lời thề đối với quốc gia, v muốn moi chuyện xấu của đối thủ chnh trị [Biden] (Joe Buồn ngủ), vn vn, đến pht thứ 4:06 đến 5:09 Adam Schiff sửa lời trong phin bản điện đm của tổng thống (Bản TiẾNG ANH) (Vĩnh Tường (dịch GIC THƯ VỀ CUỘC ĐIỆN ĐM  Tổng thống Trump đ phổ biến phin bản của cuộc gọi thng 7 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy. thnh lời của kẻ du cn:

 Chng ti đ rất tốt đối với nước của ng. Khng c quốc gia no đ lm nhiều như chng ti. Nhưng ng biết ti khng thấy nhiều những g c qua c lại ở đy. Ti nghe thấy những g ng muốn. Ti c một thiện ti muốn từ pha ng v ti sẽ ni điều ny chỉ bảy lần để ng nghe tốt hơn. Ti muốn ng moi chuyện xấu về đối thủ chnh trị của ti, rất nhiều về điều ny, về điều ny, về điều kia V rồi ti sẽ gip ng lin lạc với người, v khng chỉ bất kỳ người no. Ti sẽ cho ng lin lạc với ng Bộ trưởng Tư php Hoa Kỳ, luật sư của ti, ng Barr, ng ta c ton khối cơ quan hnh php Mỹ đứng sau ng ta v ti sẽ cho ng lin lạc với Rudy, hy tin ti đi, ng sẽ yu thch ng ta. ng biết khng, những g ti đang đi hỏi v v vậy ti sẽ chỉ ni điều ny một vi lần nữa bằng một vi cch khc v nhn tiện đừng gọi cho ti nữa. Ti sẽ gọi cho ng khi ng thực hiện xong những g ti đi hỏi .

 Adam Schiff tiếp, đy l tm tắt v tnh cch những g tổng thống đang cố gắng truyền đạt với cc tổng thống của UkraineClick>> Xem 

Vĩnh Tường: Mn "Đấu Tố" Tổng Thống Dn Cử - Dn Chủ Sẽ Thảm Bại!  "Ta n Nhn Dn" của Dn chủ khng dng được ở Hoa Kỳ

 

 

Những bi viết trước của tc giả Vĩnh Tường:

  
Vĩnh Tưởng