bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

Bi viết                                                           


 

 VIỆT NAM CỘNG HA

            CHNH PHỦ PHP ĐỊNH

 
LỜI KU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS L TRỌNG QUT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Thuyết Minh Tiếng Việt: Ton văn pht biểu của TT Donald Trump tại Ấn Độ trước 125 ngn khn giả


VĨNH TƯỜNG: HẠT GING NGN NĂM GIEO ĐẤT NO? DN CHỦ HAY CỘNG HA?

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vo đy xem video

Trần Mai C/youtube

Vĩnh Tường

Ph TT Pence, Thủ tướng Netanyahu, Hng trăm thnh vin của Quốc hội đ tham dự hội nghị c sự tham dự của 2 người đ thử nghiệm dương tnh với coronavirus

Ph Tổng thống Mike Pence, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu v hng trăm thnh vin Quốc hội đ tham dự một hội nghị vo thng trước cng với t nhất hai người đ thử nghiệm dương tnh với một chủng COVID-19 loại virus đ giết chết hơn 3.000 người trn ton cầu.

Chng ti đ xc nhận rằng t nhất hai người tham dự Hội nghị từ New York đ thử nghiệm dương tnh với coronavirus, Ủy ban Cng vụ Do thi - Mỹ, được gọi l AIPAC, cho biết qua một tin nhắn (Twitter.)

Hội nghị AIPAC năm nay c sự tham gia của một người thuộc nhm chnh trị gia cao cấp, cả từ Hoa Kỳ v Israel. Ngoi Pence v Netanyahu, cc nh lnh đạo Đảng Cộng ha v Dn chủ của Thượng viện, Mitch McConnell v Chuck Schumer cũng tham dự hội nghị thường nin ny tại Washington, D.C. ko di ba ngy, từ ngy 1-3.

Theo AIPAC, hơn 18.000 người, bao gồm hai phần ba Quốc hội, tham dự hội nghị chnh sch mỗi năm.

Trước đ vo thứ Su, cc nh tổ chức của South bởi Southwest, một lễ hội m nhạc v cng nghiệp được tổ chức tại Austin, Texas, đ tuyn bố rằng họ sẽ hủy bỏ cuộc họp mặt thường nin dự kiến vo cuối thng ny.

Cc nh tổ chức AIPAC cho biết hm thứ Tư rằng một nhm người tham dự đ tiếp xc với một c nhn c dương tnh với virus, được gọi l COVID-19.

Cc quan chức y tế Hoa Kỳ đ tranh nhau tăng cường khả năng kiểm tra cc trường hợp c thể xảy ra của virus. Tnh đến thứ Su (6/3/2020) 299 người Mỹ đ thử nghiệm dương tnh với virus ny. Mười bốn trong số đ đ chịu thua căn bệnh ny. Mười ba trong số cc trường hợp tử vong đ xảy ra ở tiểu bang Washington, v tất cả cc nạn nhn đều l người gi hoặc c vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Theo Đại học Johns Hopkins, nơi đang theo di dịch COVID-19, hơn 101.000 người trn ton cầu đ xc nhận dương tnh với loại bịnh ny, trong khi đ c gần 3.500 người đ chết.Nguồn: Tin Nguy cấp  (Dailly Caller)

_________________
Cn một tin khc thật khng thể tưởng tượng nổi: March 6, 2020 

Một người Cng chức Dn chủ ln tiếng ủng hộ tưởng kinh khiếp, dng Coronavirus lm ly nhiễm giết chết người ủng hộ TT Trump ở cc nơi tập trung

 


 
First Lady attends State Department's International Woman of Courage Award ceremony

 

Những bi viết trước của tc giả Vĩnh Tường:

  
Vĩnh Tưởng