báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                           


 

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

Trần Mai Cô/youtube

***

 
Vĩnh Tường: ÂM MƯU CHÍNH TRỊ KHÔNG QUA NỔI CƠ TRỜI (P1)


Vĩnh Tường: ÂM MƯU CHÍNH TRỊ KHÔNG QUA NỔI CƠ TRỜI


Vĩnh Tường: TIN MỚI: MẶT TRẬN BIÊN GIỚI PHÍA NAM HOA KỲ

Vĩnh Tường: Thương chiến - MẶT TRẬN TRUNG CỘNG - NGA - BẮC HÀN

***

Vĩnh Tường

 

Quận Thứ Hai Georgia T́m Thấy Thêm Hàng Ngh́n Phiếu Bầu, Đa Số Dành Cho TT Trump

Một quận thứ hai ở Georgia đă t́m thấy một thẻ nhớ với hàng ngàn phiếu bầu chưa được tải lên hệ thống được sử dụng trong tiểu bang. Đa số phiếu bầu dành cho Tổng thống Donald Trump.

“Gabriel Sterling thành viên Văn pḥng Tổng Thư kư tiểu bang, mô tả những ǵ đă xảy ra ở hạt Fayette: Có những phiếu bầu đă được quét và nằm trên thẻ nhớ, nhưng vấn đề là chúng chưa được tải lên”, 11Alive News đưa tin. “Ông ấy nói rằng vấn đề này dễ phát hiện hơn vấn đề ở Floyd County, bởi v́ họ có thể thấy rằng số người đă được kiểm tra trong hồ sơ bỏ phiếu sớm ở Fayette cao hơn số người có trong báo cáo của quận. tổng số phiếu bầu. ”

Quận Fayette là quận mà Trump đă giành được 19 điểm vào năm 2016 và tăng 6 điểm trong cuộc bầu cử này, theo The New York Times.

Phóng viên của Daily Beast, Sam Brodey đă viết trên Twitter: “Cuộc bầu cử GA @GabrielSterling cho biết cuộc kiểm tra bầu cử đang diễn ra đă xác nhận 2.755 phiếu bầu chưa được kiểm đếm trước đó ở Hạt Fayette, là 1.577 cho Trump, 1.128 cho Biden. Lợi thế toàn tiểu bang của Biden Biden trong GA giờ giảm xuống c̣n 12.929”.


 

Hôm qua, hàng ngh́n phiếu bầu bổ sung đă được t́m thấy trên một thẻ nhớ chưa được tải lên (!) ở Floyd County, nơi Trump đang dẫn hơn 40 điểm.

Số phiếu thu hồi cũng có thể giúp Thượng nghị sĩ GOP David Perdue, người c̣n khoảng 14.000 phiếu bầu để bảo đảm 50% phiếu bầu trong nỗ lực tái đắc cử và tránh một cuộc tranh giành ứng cử viên đảng Dân chủ Jon Ossoff.

“Điều đó rất đáng quan tâm,” Martin nói. “Nhưng đây không phải là một vấn đề phổ biến. Tôi rất vui v́ cuộc kiểm toán đă tiết lộ điều đó và điều quan trọng là tất cả các phiếu bầu đều được tính ”.

Văn pḥng Tổng Thư Kư Georgia Brad Raffensperger cho biết các cuộc bỏ phiếu đă bị bỏ sót do nhân viên bầu cử không tải được thẻ nhớ có chứa các phiếu bầu vào máy kiểm phiếu. Văn pḥng cho biết sự khác biệt của Quận Floyd dường như không phải là một vấn đề phổ biến.

“Sterling, người giám sát việc thực hiện hệ thống bầu cử mới toàn tiểu bang, nói rằng số phiếu bầu không chính thức là 1.643 cho Trump, 865 cho Biden và 16 cho Jo Jorgensen theo chủ nghĩa tự do,” Daily Wire đưa tin riêng. "Sai lầm đă xảy ra v́ các viên chức bầu cử được cho là đă bỏ sót việc tải thẻ nhớ có chứa các phiếu bầu lên máy kiểm phiếu."

Phóng viên địa phương Jamie Dupree lưu ư rằng anh ta sẽ thấy phản ứng khác từ mọi người nếu lá phiếu được t́m thấy ở Fulton County, một khu vực nặng về phiá dân chủ.

“Và chúng tôi có một quận thứ hai ở Georgia, nơi tất cả các phiếu bầu đă không được tính. Quận Fayette đă bỏ phiếu 53-46 cho Trump, ”Dupree nói. “Hôm nay chỉ cần một lần suy nghĩ lại… .nếu đây là Fulton County t́m thấy những phiếu bầu chưa được kiểm đếm, những đề cập trên Twitter của tôi sẽ tan biến. Nhưng khi đó là hai hạt GOP (Floyd & Fayette), th́ đó chỉ là một cái nhún vai. "

Nguồn: TIN KIỂM PHIẾU

_________________________________________________________

Ư Kiến:  Dân chủ quên cũng khôn, lầm lẫn cũng khôn, máy trục trặc cũng khôn, mỗi lần phát giác ra, phiếu bỏ ra ngoài không đếm là lô phiếu Trump thắng, phiếu máy trục trặc tính vào toàn là của Biden trong cùng một khối, thậm chí chỉ đánh vào tên của Biden c̣n tất cả bỏ trống. Phải chi thời gian chậm lại một chút th́ DC đánh dấu cả những những đại diện DC luôn! V́ gấp rút nộp bài thi cho nên chỉ ghi đáp số! Thí sinh này giói thật!

Chỉ có kẻ  bị bệnh tâm thần phân liệt mới tin bầu cử kỳ này không có gian lận!  Thế mà mấy đài tiếng Việt vẫn cố tuyên truyền rằng không có gian lận!!! Tội nghiệp đám dân, có hai lỗ tai, một cặp mắt mà chỉ mở có một! 

Tội nhân lịch sử làm mất nước bao giờ cũng ở lũ sĩ phu đần độn, hoặc tham lam, chứ không phải người dân đen chân chất, hay những người lính chiến ở sa trường!

VietnameseOutlook,& DĐĐL

 

 

Những bài viết trước của tác giả Vĩnh Tường:

  
Vĩnh Tưởng  

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon


Bằng Phong Đặng văn Âu Show. 08/12/2020


 

VĨNH TƯỜNG: HẠT GIÔNG NGÀN NĂM GIEO ĐẤT NÀO? DÂN CHỦ HAY CỘNG H̉A?


Vĩnh Tường: THIÊN SỨ ĐẤU VỚI QUẦN MA (BÀI 153)