báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

Bài viết                                                           


 

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

Trần Mai Cô/youtube

***

 
Vĩnh Tường: BIDEN XƯA VẬY NAY CŨNG VẬY (Bài 160)


Vĩnh Tường: BẦU CỬ 2020 - CUỘC CHIẾN KINH HOÀNG (Bài 159

 
Vĩnh Tường: ÂM MƯU CHÍNH TRỊ KHÔNG QUA NỔI CƠ TRỜI (P1)


Vĩnh Tường: ÂM MƯU CHÍNH TRỊ KHÔNG QUA NỔI CƠ TRỜI


 

VĨNH TƯỜNG: HẠT GIÔNG NGÀN NĂM GIEO ĐẤT NÀO? DÂN CHỦ HAY CỘNG H̉A?


Vĩnh Tường: THIÊN SỨ ĐẤU VỚI QUẦN MA (BÀI 153)


Vĩnh Tường: TT TRUMP - CHUYỆN ĐẾN TẤT PHẢI ĐẾN (Bài 158) THÔNG ĐIỆP SẤM ĐỘNG MÂY TAN

 

***

Vĩnh Tường

Pennsylvania - Bầu Cử Gian Lận Như Nồi Cháo Heo

 Đảng Cộng ḥa (CH) ở Pennsylvania Kiện Boockvar và cộng sự (20-542) - TCPV Hoa Kỳ

Ở HK và ngay cả bà con ở Việt nam, hầu như ai cũng biết cái gọi là Truyền Thông Ḍng Chính HK đă trở thành Truyền thông Ỉa chảy, hay nói cho có chút văn hóa hơn, là Truyền thông Thổ tả (TTTT) , nhưng chính xác hơn cả là Truyền thông Bất lương (TTBL). Duy chỉ có một số đài báo ở HK mấy chục năm, vẫn c̣n núp dưới vạt áo của loại truyền thông nói trên mà họ gọi là Đệ Tứ Quyền độc lập, trong khi cả bè không c̣n chút ǵ độc lập nữa. Tất cả bọn họ đang ca một bài: KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG GIAN LẬN, ÔNG TRUMP NÓI GIAN LẬN KHÔNG CÓ CƠ SỞ, và đặc biệt là Biden vạn tuế. Các chuyện tham ô, móc ngoặt; con cái hư hỏng, loạn luân, ăn chơi trác táng, làm ăn vơi nước ngoài ảnh hưởng nguy cơ an ninhcho quốc gia HK, Đệ tứ quyền ộc lập bỏ qua hết, nghe chữ LAPTOP hay tên Hunter th́ lặn hết. Trong khi dựng chuyện tự nấu tin, tự ăn tin giả 4 năm hăm hại ông Trump th́ giỏi lắm. Nói sai, nói ẩu, nói ác kể như là quyền độc lập số một, giá trị tiêu chuẩn.

Chuyện  gian dối bầu cử ở Pensylvania, đến nay ai c̣n biết nhận xét cũng đều hiểu. Chỉ có họ không hiểu nó nằm ở đâu. Bằng chứng đâu? Bằng chứng đâu? Truyền thông Vẹt ngữ không ít anh đặt câu hỏi rồi tự đi t́m lời vàng ngọc của đám tin giả, hay lờii của my ông lớn chống Trump để chứng minh. Đó là bằng chứng của đám truyền thông Vẹt ngữ dùng tri thông minh t́m ra để phản biện.

Hôm qua, 25-11-2020, ở đầu buổi điều trần Luật sư Rudy Giuliani nhắc đến Article 2 Section 1 Điều 2 Mục 1 Khoản 2, rằng Quyền hành và trách nhiệm của Quốc hội lo quá tŕnh bầu cử chứ không phải toà án.

Và nồi cháo heo  DC đă nấu trong ngày 3/11, đă được những người đại diện công lư, giải tŕnh trong một cuộc điều trần trước các nhà lập pháp ở Pensylvania. Tổ luật sư bảo vệ cho 73 triệu dân bị cướp và nền CH của HK, đứng đầu là ông Rudy Giuliani, cùng nhiều nhân chứng có tuyên thệ đă vạch trần phương những hành động gian lận trước mắt họ, đe dọa họ, xua đuổi họ, ngăn cấm không cho họ có cơ hội xem việc họ  những người mang dấu hiệu xanh ự tung tự tác làm việc chọn lựa, sắp xếp và đếm phiếu và báo cáo.  C̣n vật chứng th́ số phiếu chênh lệch, số phiếu bầu nhiều hơn số người ghi danh vân vân … Họcũng quanhco được rằng chắc là do trẻ 18 tuổi bầu lần đầu tiên. Nhưng lại ḷi cái đuôi là các trẻ này cũng nằm trong con số ghi danh, bởi không ghi danh làm sao đi bầu.

Họ tự đặt luật mới, cho phép nhận phiếu sau ngày 3 ngày sau ngày bầu cử. Như vậy đơn giản như tôi lười, tôi bận nên tôi bị trễ. Khi thấy Biden thua, tôi vội đem phiếu hay gửi phiếu bầu cho Biden ngủ gục của tôi đến, mặc kệ 47 năm nói khoác, ăn nhiều làm được số không, c̣n đang mang bản cáo trạng tham nhũng, nhưng tôi vẫn ủng hộ bởi tôi mê đảng DC.

Hoặc giả ngày bầu cử cả nước qua rồi, nhưng tôi thấy ông Trump có vẻ thua, tôi đem phiếu ủng hộ ông TT Trump đến,  v́ ông là người yêu nước số một, ăn ngay nói thẳng, lời nói đi đôi với việc làm, 47 tháng làm việc hữu ích cho dân, cho nước tôi không đếm hết, hơn cả đời của ông buồn ngủ,hít tóc phụ nữ Biden.

Tất cả do Ṭa án thuộc phía DC đặt ra cả. Nếu không có lợi cho DC th́ bịa ra khúc dư để làm ǵ? V́ tôn trọng quyền bấu cử của mọi người à. B́nh dân nghĩ thử xem, có phải luận điệu mị dân không? Và tin là đúng th́ không phải tự khinh ḿnh là trí óc đă bị gặm nhấm rồi ao? Này nhé, đứa bé láu lĩnh lên 10 cũng biết chơi tṛ pḥng hờ này. Ấy vậy mà một ông truyền thông Vẹt ngữ, ní nuận rằng phải cho thời gian chuyển thư. Vậy chứ quy luật gửi, chuyển và ngày nhận trong tiểu bang, trong quận hạt để đâu mà phải thêm khúc ruột dư ba ngày? Anh ta cứ nói mà không hề nghĩ thêm chút nữa để tránh tiếng ngu! Thấy mà tội nghiệp làm sao ấy!

Đâu phải ai cũng ngu như họ tưởng, không ai biết ư đồ đắp phiếu ở truồng, phiếu c̣n trinh sau khi biết người của ḿnh thua chỉ v́ bầu cử trong sạch. Ngưng đếm phiếu khi thấy thua, rồi đến sáng hôm sau phiếu mọc ra dư ăn dư để.

Người ta theo quá tŕnh HIến pháp HK cho phép để bảo vệ nến tảng dân chủ, Cộng ḥa th́ bảo là người ta có mưu đồ. Giành lại của đă bị cướp theo thủ tục pháp lư th́ mưu đồ ǵ?

Xin nêu một điều thú vị , và vài điều xấu hổ trong buổi điều trần.

Sau chừng 10 phút, luật sư và cố vấn bất ngờ nhận điện thoại của Tổng thống, cả pḥng tưởng có nhân chứng mới. Mọi người đều vỡ ̣a lên mừng rỡ. TT khen channel OAN và một số đài khác. Ông đang ở Văn pḥng Bầu dục theo dơi, và gửi lời cảm kích cảm ơn và khích lệ đến toán luật sư và những nhân chứng là những người dũng cảm đan glàm việc hết ḿnh v́ quốc gia. Ông nói chúng ta thắng dễ dàng và thắng lớn. Đây là thời điểm quan trọng trong lịch sử của đất nước. Ông khuyến khích  mọi người hăy vững tâm đừng khuất phục sự đe dọa của những kẻ xấu, họ không yêu quốc gia, họ chỉ nói mà không làm.

Một ví dụ khôi hài, Rudy Giuliani và Tướng Phil Waldron đem con số ra hỏi qua tính lại, cùng một lô phiếu có gần 600,000 phiếu cho Biden và chỉ có dưới 3,200 cho TT Trump. Tỉ lệ này làm cho cả pḥng ph́ cười. Qúy vị c̣n nhớ lúc Sadam Hussein c̣n sống, ông ta khoe rằng v́ dân Iraq thương Sadam quá nên bầu cho Sadam 99.9%. Vậy Biden c̣n chút xíu nữa là bằng Hussein rồi đấy!

Nhân chứng

Cô Leah Hoops, nhân chứng kể lại trong pḥng riêng phía sau không có giám sát viên, không có sự hợp tác giữa nhânviên pḥng phiếu và người giám sát. Giám sát viên chỉ cho xem 5 phút trong hai tiếng đồng hồ, và ngồi cách xa 20 feet. Một chuyên gia về hồ sơ tội phạm và đội ngũ của ông đă nghiên cứu từ 2018 hệ thống máy bầu cử đă bị thao túng từ sự chỉ huy từ nước ngoài. Hệ máy này sản xuât nhằm đánh cắp bầu cử khắp thế giới, từ Venezuela, Argentina, Italy và Singapore . Ông nói, số lượng phiếu bầu được xử lư trong một khoảng thời gian là không khả thi hoặc có thể thực hiện một cách máy móc trong các trường hợp b́nh thường.

Cô Olivia Jane Winters giám sát viên thuộc đảng DC, có ư ngay thẳng cũng bị bọn họ bảo ngậm miệng, ngồi im, cô không làm ǵ khác hơn là phiả ngồi im để cho “chuyện ấy” xảy ra.

Cô toan khiếu nại sự bất thường, như thấy người gửi phiếu thư, và  đă bầu trực tiếp, nhưng người định giá trị phiếu lại đi về nhà 45 phút. Khi cô trực tiếp khiếu nại th́ người trung gian bảo cô ta sao không câm miệng, ngồi yên, và cô ta đành làm vậy.

Bà Wayndotte 58 tuổi, một cựu quân nhân, CH làm giám sát viên không được đến gần bàn, không thể nào thấy chữ kư hay b́ thư ra sao. Bà bị đối xử kiểu độc tài, không cho bà làm việc, đối xử bất công v́ đảng phái, khi bà đến hơi gần phiếu bấu th́ bị người DC đeo hiệu màu xanh lá cây, kè bà ra xa. Bà lấy phone chụp h́nh một người bị đuổi ra, th́ một phụ nữ DC đập rớt phone của bà ta, không cho bà chụp h́nh. Một đàn ông khác lại đe dọa nếu bà không nghe lời th́ sẽ bị đuổi về. Bà cùng với bạn khi ra ngoài củng khóc. Bà nói nếu mọi người thấy như thế là OK, th́ kể như HK đă sụp đổ rồi!

Và đây là lịch tŕnh:

Đảng CH Pennsylvania yêu cầu TCPV HK xem xét lại phán quyết của TCPV tiểu bang Pennsylvania yêu cầu các viên chức bầu cử chấp nhận các phiếu bầu vắng mặt nhận được trong ṿng 3 ngày sau ngày 3 tháng 11.

Đảng CH không chấp nhận cho gia hạn của ṭa,  vi phạm Hiến pháp. Quyết định kéo dài thời hạn thuộc về các nhà làm luật, không phải ṭa án.

TCPV tiểu bang trước đó đă từ chối hai yêu cầu của đảng CH trong trường hợp này: một là giữ nguyên quyết định của TCPV tiểu bang và yêu cầu c̣n lại để xúc tiến việc xem xét đơn yêu cầu xem xét lại giá trị của vụ án. Tuy nhiên, một số thành viên của ṭa án đă bày tỏ sự quan tâm đến việc giải quyết sự kiện. Một đơn xin cấp giấy chứng nhận hiện đang được xem xét.

Ngày 4 tháng 11: Chiến dịch Trump đệ tŕnh một đề nghị tham gia thách thức TCPV

 Ngày 6 tháng 11: Thẩm phán TCPV Hoa Kỳ Samuel Alito ban hành lệnh tạm thời trong vụ kiện của Ṭa án Tối cao yêu cầu Pennsylvania tách riêng các lá phiếu đến sau Ngày bầu cử.

 Ngày 9 tháng 11: Nhiều bang do Đảng CH lănh đạo gửi bản tóm tắt khuyên  ṭa án ủng hộ vụ kiện yêu cầu TCPV lật lại phán quyết kéo dài thời hạn cho các lá phiếu gửi qua thư trong bang.

 Ban tổ chức vận động Donald J. Trump For President, Inc. chống lại  Boockvar  (ở Ṭa phúc thẩm)

Chiến dịch tranh cử của Trump đă đệ đơn kiện lên Ṭa án Quận Hoa Kỳ cho Khu Trung tâm của Pennsylvania để t́m kiếm một lệnh cấm tiu bang Keystone xác nhận kết quả của Cuộc Tổng tuyển cử năm 2020, cáo buộc rằng các quan chức bầu cử của bang đă "quản lư sai quy tŕnh bầu cử" và rằng quá tŕnh đếm đă được "che giấu trong bí mật." – có nhân chứng vật chứng

 Ngày 9 tháng 11: Đơn kiện được đệ tŕnh.

Ngày 12 tháng 11: Các viên chức ở bang chiến trường bầu cử Pennsylvania và Ủy ban Quốc gia Dân chủ (DNC) yêu cầu thẩm phán liên bang bác bỏ vụ kiện của chiến dịch Trump.

Ngày 17 tháng 11: Ṭa án xét xử các tranh luận bằng miệng trong vụ án về đề nghị bác bỏ.

Ngày 18 tháng 11: Thẩm phán yêu cầu các bên nộp bản tóm tắt và đề xuất mới để bảo vệ và làm rơ lập trường và lập luận của họ trong vụ án.

Ngày 21 tháng 11: Một thẩm phán liên bang bác bỏ vụ kiện tranh cử của Trump.

Ngày 23 tháng 11: Ṭa án phúc thẩm đệ tam của Hoa Kỳ cho phép  một cuộc xem xét nhanh chóng về trường hợp sau vụ kiện kháng cáo chiến dịch Trump.

 ______________

 Kelly và cộng sự chống lại Khối thịnh vượng chung Pennsylvania (620 MD 2020)

 Một nhà lập pháp Đảng CH và một số ứng cử viên quốc hội CH đă đệ đơn kiện Pennsylvania, t́m cách chặn chứng nhận kết quả bầu cử hoặc loại trừ các phiếu bầu qua thư bât hợp lệ khỏi kiểm phiếu. Ngoài ra, vụ kiện yêu cầu ṭa án ra lệnh cho Đại hội đồng Pennsylvania chọn các đại cử tri của bang.

 Ngày 21 tháng 11: Các nguyên đơn nộp đơn yêu cầu xem xét lại tại một ṭa án tiểu bang phúc thẩm.

Ngày 25 tháng 11Một thẩm phán Pennsylvania đă ra lệnh cho các quan chức tiểu bang không chứng nhận kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 cho đến khi ṭa án của bà tổ chức phiên điều trần về một cuộc tranh cử vào ngày 27 tháng 11. Tổng thư kư  Pennsylvania Kathy Boockvar và các viên chức khác kháng cáo quyết định này lên TCPV của tiểu bang.

 Vấn đế liên quan: Hủy bỏ phiếu bầu vắng mặt và gửi qua thư

 Chiến dịch tranh cử của Trump đă đệ tŕnh năm bản kiến ​​nghị riêng biệt để xem xét lại quyết định của Hội đồng bầu cử Quận Philadelphia về việc kiểm phiếu có sai sót hoặc bất thường v́ cử tri không in tên hoặc địa chỉ của họ vào khoảng trống trên phong b́ bên ngoài. Vụ kiện thách thức hơn 8.300 lá phiếu được bầu trong quận.

Ngày 13 tháng 11: Ṭa án Dân sự và H́nh sự ở hạt Philadelphia bác bỏ tất cả năm đơn kiện, khiến chiến dịch tranh cử của Trump yêu cầu kháng cáo lên ṭa phúc thẩm.

Ngày 17 tháng 11: Hội đồng bầu cử quận Philadelphia yêu cầu TCPV Pennslyvania giải quyết sự việc, lập luận rằng sự việc là quan trọng và có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng thời hạn báo cáo và chứng nhận của hội đồng.

Ngày 18 tháng 11: TCPV Pennsylvania đồng ư thụ lư vụ việc.

….

Sự gian lận bằng nhiều ngơ ngách, kể các những cách rất thô thiển, ngô nghê như thấy ḿnh ít phiếu th́ ngưng hết, không đếm, để rồi qua đêm phiếu mọc lên như nấm, phiếu  ở truồng, phiếu c̣n trinh, phiếu ma, đủ dạng giống như ai có tài ǵ th́ thi thố tài nấy.  Chưa kể chuyện cười mà dân miền núi Việt nam bây giờ tiến bộ, hết mặc khố,  nghe qua cũng cười. Đó là mấy anh chị  lấy đồ che cửa sổ, đuổi giám sát viên đối phương CH ra ngoài, hoặc cho đứng từ xa để xem phe ḿnh tự thao tác!

Phía của TT Trump cứ theo điều luật hiến pháp của Hoa Kỳ vĩ đại mà lật đổ nồi cháo heo  thế kỷ, để đem lại văn minh cho HK và cho nhân loại.

Ngước mặt lên xem, thế giới đang cười kià mấy ông bà ơi! Mấy ông bà đă bỏ sót chữ Hoa, chỉ c̣n chữ Kỳ kia ḱà!

Vĩnh Tường

 

 

Những bài viết trước của tác giả Vĩnh Tường:

  
Vĩnh Tưởng  

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 
TRUY TỐ KHẨN CẤP THỐNG ĐỐC BANG GEORGIA VÀ CALIFORNIA V̀ TỘI PHẢN QUỐC CẤU KẾT VỚI TQ.