Ư Nga  -  thơ                                                                                                                                              

 

 

362 bài

Thơ, văn & nhạc đấu tranh của:

Ư Nga, Dân Chủ Ca, Lê Trung Diệu Châu, MD,

Tâm Thơ, Ngô Nguyễn Trần, Lê Huỳnh, Hạ Trâm,

Hà Huyền Chi , Hoàng Vân, Nguyên Dung, Hoa Biển ...v.v…

và nhiều Tác Giả khác đính kèm trong “att”

NHẠC & LINK MỚI:

 ( theo từng màu là phần cập nhật hóa mới, đính kèm bên dưới)

 

HẾT NƯỚC NÓI    

Công an ṣng sọc mắt long

Người dân sùng sục đồng ḷng máu sôi

“Lư lịch xấu”, ở nhà tồi

Sợ chi sứt mẻ bọn-ngồi-đầu-dân!

*

Ăn cơm độn, mặc áo bần

Sợ chi một bọn ăn phần máu dây!

Mâm… cao đảng nhậu: cỗ đầy

Người dân thấp… cổ dương oai: “Giữ Nhà!”

Đảng ngồi… trơ mắt cả ra

Mặc dân đứng… hét san hà chí nguy!

*

Cả thế giới cùng khinh khi

Những tên “cộng” sản lương tri đỏ ḷe 

Ư Nga, 101112.

 

Biếm thi

CHÂN GỐI RĂ RỜI                      

Bị cướp nhà, kiện Công An.

Đảng kêu: “Đến cửa Hải Quan!”  

Hung tàn!

 

Công an Quan Hải*!” tà gian.

Công an, quan?

Hăi!

Dặm ngàn!

Đuổi xô!

 

 “Công An Thành Phố!” bày tṛ:

“Hải Quan Thành Phố!”

Mưu đồ, nhi nhô

*

Bán dân, cướp đất, chia no!

Dân đói, đi kiện: ṿng vo, mần ṃ.

Cướp đây, cướp đó: một ḷ.

Chân dân dẫm nát bản đồ “Tham Ô”

Trên từng cây số Tam Vô

Vẫn nghe tiếng đảng “Hoan hô!” hàm hồ!

*

Hỏi dân tôi kiện ở mô,

Khi Tàu chiếm trọn cơ đồ Việt Nam?

 

Ư Nga, 11-11-2012.

                               

*QUAN HẢI:           dấu hỏi

**sợ hăi:                  dấu ngă

 

 

 

HÀ HIẾP DÂN LÀNH  

Cứ trừng mắt nh́n dân ta

Rồi ra thiệt đúng như là

Chói màu đỏ, khoe liềm búa

Coi chừng mắt sẽ ḷi ra

Ư Nga, 28-11-2012

 

ĐẠI HỘI đội HẠI*

Những “kiểm điểm” càng “kiểm” càng… thêm điểm

Đảng vô liêm “nhận khuyết điểm” ngọt mồm

Vẫn ôm ṣm “hứa khắc phục” thật xôm

Ôm “SAI” sửa: lưng khom cùng điếu đóm!

 

Ư Nga,16-10-2012

           

*Sau 15 ngày họp kín tại Hà Nội, ngày 15/10/2012, Hội nghị toàn thể “Ban Chấp Hành Trung Ương” lần thứ 6 đảng Cộng sản Việt Nam đă bế mạc với bài phát biểu của “tổng bí thư” Nguyễn Phú Trọng TỰ PHÊ VÀ XIN LỖI:

-« Về việc đề nghị xem xét kỷ luật, Ban Chấp hành Trung ương đă thảo luận rất kỹ, cân nhắc toàn diện các mặt ở thời điểm hiện nay và đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị; và yêu cầu Bộ Chính trị có biện pháp tích cực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm; không để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá ».

 

KHI CẦN LỬA

Người mù vẫn phải cầm đèn

Để đồng minh nếu lách len: thấy ḿnh

Giữ LỬA sáng, mù thông minh

Sao kẻ mắt sáng đội h́nh tối đen?

Ư Nga, 13-11-2012

TĂNG QUỐC DOANH, NI NẰM VÙNG

Tờ báo “đạo” đăng dày chi chít chữ

Tiền cúng dường đếm thử, vài ngh́n ra*

Trang bày phô: thức nhậu, lẫu, cơm gà

Trang quảng cáo: “Cắt, nâng, bơm mới lạ”*

 

B́a: mâm quả, Phật, sen, thầy tịnh tọa

Ruột: ngực, đùi khoe quảng cáo hát ca

Thầy giả lời khen ngợi Phật Di Đà

Tṛ gạ gẫm: -Đêm giúp “chùa”, khiêu vũ

 

Toàn bùa, “chú” rối mù hù đệ tử!

Toàn “tà sư” tu… hú giỏi đầu tư:

Nghèo nhân từ, giàu tiền, túi khư khư

Bán mọi thứ! Ai tu thầy cũng mặc!

 

Chú “tiểu tặc” lăng quăng. Hề đạo đắc?

“Ni, sư” ma làm giặc khắp các “chùa”

Nghiệp Thiện Lành thay bởi Nghiệp Xấu Xa

Ôi Nghiệp Quả! Sao vào “chùa” biến hóa?

 

Ư Nga, 081112

                       

*Các chùa  của VC

*Giải phẫu “thẩm mỹ”

 

 

 

NGƯỜI PHÁO BINH GIÀ và cháu ngoại BÍCH CHÂU   

Tùy bút Ư Nga

 

Kính tặng tất cả những Chiến Sĩ thuộc QL VNCH đă từng chiến đấu để bảo vệ miền Nam VN

Tháng 7-2012, tôi từ Canada sang Cali biểu t́nh và dự khóa tu học một tuần nên có cơ hội ghé thăm ông bà ngoại của cháu Bích Châu là cậu Bản.

Cậu vốn dân pháo binh, khóa 11 Thủ Đức nên khi VC cưỡng chiếm miền Nam VN th́ cậu đă và đang phục vụ 5 năm ở tiểu khu Tuyên Đức, Đà Lạt với nhiệm vụ điều hành, tổ chức pháo binh ngoài chiến trường ở các quận (phụ tá quận trưởng, đặc trách Nhân Dân Tự Vệ cho Đơn Dương, Đức Trọng & Lạc Dương). Vừa mới lên đại úy đầu tháng 4-75 th́ VC vào nên cậu cũng như bao nhiêu người lính khác, đă phải vào những nhà tù nhỏ, trong khi cả gia đ́nh họ cùng mang chung trên người cái “gông Ngụy” ở  một “nhà tù lớn VN”.

Phải nói là VC đă không tha cho bất cứ ai có liên quan đến chế độ cũ, dù chỉ là những em bé ngây thơ:

Em sơ sinh đă hằn nét “ngụy binh”

Dấu ấn máu: đảng đóng vào gia phả.

*

Thương thay cho một người lính từng phục vụ ở Trung Tâm Phối Hợp Hỏa Lực (Hỏa Yểm) của Pháo Binh, thuộc Quân Đoàn II, năm 1967-1969 (h́nh như thuộc tiểu Đoàn 14? Cậu đă lớn tuổi lại không có sức khỏe b́nh thường, những ǵ cô cháu gái lẩm cẩm này nghe được th́ khi về đến nhà, viết lại chắc cũng tam sao thất bản, chẳng biết có chính xác thế không? Xin quư vị Nhà Binh chỉ vẽ thêm), lại từng là Pháo Đội Trưởng, đội C, thuộc tiểu đoàn 44 Pháo Binh tân lập, năm 1969-1970 mà ra khỏi tù với chứng ho ra máu, lại phải mưu sinh bằng nghề đạp xe thồ ở miền Trung để nuôi vợ con hàng 10 năm trời. Kết quả đương nhiên là không phải chỉ một ḿnh cậu bị lao phổi từ đó, mà cả một đất nước, không có biết bao nhiêu người đă đổ bệnh, sau khi ra khỏi tù như cậu, bởi:

Không độc lập, chẳng ấm no, hạnh phúc

Toàn nhục nhằn, chẳng một chút tự do

Hỏi người dân cái ǵ đảng đă cho?

Dân tức tưởi: “Cả cơ đồ đẫm máu!”

 

Cùng với chứng bệnh loạn thị, cậu c̣n bị hư mắt trái, áp nhăn cao, áp huyết cao và h́nh như cả tiểu đường nữa nên mắt cậu yếu lắm. Cậu nh́n được độ vài chục phần trăm, đủ để đi xe “bus” mỗi khi cần chợ búa mua những thứ nặng nề giúp mợ tôi, nhưng cậu không lái xe được. Cậu có 7 người con: 3 gái, 4 trai nên khi được sang Mỹ theo diện H.O. trong t́nh trạng như thế th́ việc lo cho tương lai các con là cả một vấn đề nan giải.

Không biết gia đ́nh cậu tôi được sống tự do bao năm rồi và có được anh em họ hàng giàu có ở Cali giúp đỡ không? Nhưng 12 năm nay, từ lúc tôi di dân lần thứ hai sang xứ Cây Nước Đá băng tuyết này (Canada), cậu tôi vẫn thường xuyên gọi cho tôi mỗi khi tôi bệnh nặng, như cậu vẫn thường xuyên gọi về VN thăm hỏi Má tôi

Điều tôi quư trọng cậu nhất là tuy biết tôi nghèo nhưng cậu không khinh khi. Ở VN, tất cả họ hàng xa gần nghèo khổ, những ai có tư cách và ḷng tự trọng, cũng đều đem ḷng cảm mến sự chia sẻ của cậu: tuy đi xa nhưng vẫn không quên những người kém may mắn c̣n ở lại. Bà con t́m lại được nhau, sau một thời gian xa cách, mất liên lạc đều nhờ vào “Tổng đài cậu Bảng” là vậy! (tôi với Ngân Hà, con cậu Minh, cũng nhờ cậu mà t́m lại được nhau, sau 15 năm mất tin). Đă vậy, cho ai số điện thoại, cậu cũng tỉ mỉ gọi lại hỏi thăm cho chắc ăn:

-Đă gọi được chưa?

Thật là tội!

 

Chính v́ lư do này mà tôi đă t́m sang tận nơi thăm cậu, dù hai cặp bà con bên ngoại là Mai-Cúc và B́nh-Hà không thể đi cùng.

Tôi chưa khi nào thật sự được đi chơi thong thả một ḿnh cả; chỉ toàn là họp hành, hội thảo: đi tứ xứ nhưng chỉ xuống sân bay, đến địa điểm họp, thức trắng mấy đêm cuối tuần với anh chị em, rồi lại ra sân bay, về nhà ngay cho kịp ngày đi làm thứ hai trong tuần mà chẳng hề biết trái đất méo tṛn ra răng. Chương tŕnh đi xa một tháng hè lần đầu tiên này tôi hứa với Má tôi là chỉ thay mặt Má, ưu tiên thăm viếng d́ Ba Nh́ sau cơn hóa trị và họ hàng lớn tuổi bị bệnh nặng hay nghèo khổ, neo đơn mà thôi.

Sang đây, chứng kiến tận mắt cảnh sống đạm bạc của cậu mợ, tôi mới hiểu ra tại sao cậu đă được nhiều người đem ḷng kính phục. Pḥng khách của cậu mợ ngoài bàn thờ Phật tổ ra, không có ti vi hay bất cứ  một phương tiện giải trí nào, chỉ có một chiếc vơng và một bộ bàn ăn nho nhỏ đơn sơ với vài chiếc ghế thôi nhưng

căn nhà của cậu mợ lúc nào cũng ấm cúng lời kinh tụng niệm. Mợ và Uyên (Kim Anh?), cô con gái, cùng tu tại gia, cùng ăn chay trường, lúc nào cũng cùng mặc bộ áo già lam tinh khiết, ngày ngày cùng thiền định. Liên Thủy, người con gái thứ hai th́ đă xuất gia, tu hành theo phái Khất Sĩ ở chùa Viên Minh, Arizona nên thỉnh thoảng mới về thăm nhà. Được có Đào, cô áp út là sống gần nhà cậu, đi bộ độ 15 phút là có thể thăm nhau. Đào xinh đẹp nhưng đang sống một ḿnh, làm thợ tóc, nuôi hai đứa con gái: Linh và  Bích Châu. Tôi chưa có dịp gần gũi với cháu Linh, nhưng Bích Châu th́ tôi đă được dịp nói chuyện nhiều, qua hai ngày thăm cậu mợ

Bích Châu có khuôn mặt khả ái và hiền lành giống Đào như đúc, thương nhất là cặp mắt thánh thiện như thiên thần của cháu. Khác với những đứa trẻ đang ở tuổi vị thành niên ở Mỹ, Canada; Bích Châu ăn nói nhỏ nhẹ, lễ phép với ông bà và người lớn. Cháu đến thăm ông bà ngoại và ở chơi suốt ngày mà chẳng đ̣i hỏi chi cả, có khi lại giữ những em bé (con cậu, con d́?) trong gia đ́nh, phụ giùm bà ngoại nữa; đến gần chiều, là giờ má của cháu đi làm sắp về, th́ cháu mới trở về nhà. Bà sai bảo ǵ cháu cũng đều làm theo ngoan ngoản. Tới giờ trưa, bà ngoại nấu thức ăn chay chỉ đơn giản vài món đạm bạc, dọn ra ǵ cháu ăn nấy, cháu tự bới cơm ăn một cách ngon lành, ăn xong, cũng tự ư dọn dẹp và rửa sạch hết chén bát bẩn dù chẳng ai sai bảo, trong khi con người ta cưng như vàng ngọc, cơm bưng tận bàn mà chúng c̣n mắng mỏ, chê bai đủ điều.

Tưởng những hành động dễ thương ấy chỉ có một ngày đầu v́ có tôi nên cậu mợ sai cháu ngoại sang phụ, nhưng qua ngày thứ hai, tôi vẫn thấy cháu đến chơi từ sáng sớm, ṭ ṃ hỏi th́ mợ tôi cho biết hầu như ngày nào Bích Châu cũng sang giúp đỡ cậu mợ. Thế là cái tính thích con nít cố hữu bắt tôi lân la làm quen và dọ hỏi:

-Bích Châu nói thật với d́ nghe: sao cháu gần gũi ông bà mỗi ngày như thế?

-Cháu muốn đền đáp công ơn ông bà đă nuôi dạy má cháu, đem má cháu sang đây và nhất là lo lắng cho tương lai của gia đ́nh cháu

-Làm sao cháu biết ông bà đă như thế?

-Cháu nghe Má cháu kể lại. Ở VN Má cháu khổ lắm!

-Nghe kể lại thôi mà cháu giỏi vậy sao?

-Dạ! Tại cháu thương ông bà của cháu lắm! Không nhờ có ông bà th́ gia đ́nh cháu đă không có ngày nay

-Cháu giỏi đó! D́ thấy cháu ăn chay một cách ngon lành! Cháu không thèm những món mặn của Mỹ hơn sao (fast food)?

-Cháu muốn ăn chay như bà. Ăn chay là bớt giết súc vật và tốt cho sức khỏe nữa. Cháu cũng có theo bà, theo Má và d́ đi chùa nên cháu… thích những ǵ gia đ́nh cháu… ưa.

Mợ c̣n kể tôi nghe rằng:

-Bích Châu từ nhỏ đă kiên nhẫn ngồi nghe thuyết pháp. Có thể ảnh hưởng từ những lời thuyết pháp nghe được qua băng CD, qua video mà mợ đă nghe và xem mỗi ngày, cộng với những lời giảng ở chùa đă từ từ thấm nhuần vào tư tưởng của cháu nên cháu rất ngoan.

Tôi không ngạc nhiên v́ chính tôi, với sự tịnh chay qua một tuần ở chùa, qua 2 ngày ghé thăm cậu mợ, tôi cũng thấy ḷng thanh thản, nhẹ nhàng và tinh khiết trong từng lời kinh, tiếng kệ vang vang trong căn nhà này. (Ở Gia Nă Đại có một học tṛ của tôi là em Nguyễn Tuấn Duy, đêm đêm trước khi ngủ đều nghe chung kinh kệ, Phật pháp với mẹ nên cháu cũng biết yêu thương mọi người chung quanh và tánh t́nh rất hiền lành trong lớp). Các học tṛ và các thiếu sinh, sói con, chim non của anh em Hướng Đạo chúng tôi, cháu nào được giáo dục trong những gia đ́nh ngoan đạo, dù là đạo Thiên Chúa, Tin Lành, Cao Đài, Ḥa Hảo hay Phật Giáo; chúng đều là những em xuất sắc và đều có tấm ḷng thương yêu bạn bè hơn cả. Quả thật những THIỆN GIÁO đă thành công trong việc giáo dục trẻ em, dù chúng đang sống tại một nơi không phải là quê hương như xứ Mỹ này. Thử hỏi như thế, làm sao bọn Vô Thần kia, với những em bé “quàng khăn đỏ” không đưa VN xuống hố thẳm đạo đức như hiện tại được?

Nh́n Bích Châu đến với ông bà hàng ngày, vui theo niềm vui tịnh chay đơn giản của ông bà trong tuổi già ốm yếu, ḷng tôi chợt thấy thương cho bao triệu cháu đang ở Quê Nhà không có được diễm phúc như Bích Châu, tôi vẫn thương cho tuổi thơ VN như thế này vô cùng:

Em đang sống trong cái chết từ từ

Hay lừ đừ, thoi thóp với điều… hư?

*

Cậu Bản và Má tôi cùng tuổi Bính Tư với nhau, cùng một họ Ngô Viết. Ông Ngoại tôi và ba của cậu là hai anh em ruột, Má tôi thuộc chi thứ nh́, cậu tôi thuộc chi thứ ba. Lúc hai người chưa lập gia đ́nh chắc là đă thân nhau như chị em cùng một nhà v́ tôi thấy Cậu và Má tôi thường hay hỏi thăm nhau, dù xa cách nhau cả một đại dương và đặc biệt dù cách nhau một chi như thế, không phải là cậu ruột, nhưng Cậu và tôi lại thường hay liên lạc với nhau v́ hai cậu cháu đều cùng một quan điểm về chính trị trong nước: không thể chấp nhận chế độ tàn ác của cộng sản VN. Hai ngày tâm sự với cậu mợ, tôi chưa hề nghe cậu mợ nói xấu một người bà con nào, dù rằng những người ấy thuộc diện:

Lưng mềm, ḷn cúi Bắc, Nam

Hóa danh xu nịnh, tham lam hại người

th́ cậu mợ cũng chỉ một lời:

-Được Mỹ cho qua đây hít thở tự do như thế này, con cháu lại được học hành đàng hoàng là sướng nhất thiên hạ rồi! Cứ nh́n về quê ḿnh, có mấy ai sống với VC mà được như gia đ́nh cậu mợ đâu cháu.

Cậu thật đúng là một QUÂN NHÂN VNCH chưa “CỰU” trong tim tôi!

Tôi nghĩ, chính điểm này mà cậu mợ tôi đă có một cháu Bích Châu thật… châu bích như thế. Chẳng biết sau này lớn lên, Bích Châu có thay đổi ǵ không, nhưng hiện tại tôi đă nghe sư cô (ni sư?) Liên Thủy, là người d́ xuất gia của Bích Châu, trước số đông Phật Tử tại chùa, từng đă tự giới thiệu ḿnh là “Con của H.O.” với niềm hănh diện.

Tôi thấy ḷng vui vui với người cậu tuy nghèo về vật chất nhưng tấm ḷng dành cho những người bất hạnh ở Quê Nhà đă rất giàu sự chia sẻ, cảm thông. Gia đ́nh cậu mợ quả là Một Gia Đ́nh H.O. đáng viết hoa trong ḷng riêng tôi. Cầu mong sao cho mau chóng:

Hết Việt Cộng, Nhà Việt Nam hết khổ

Đất dễ dàng nở rộ hoa Tự Do

*

Thưa quư Độc Giả đă không may rơi vào hoàn cảnh mẹ mất con, cha mất vợ, chị mất chồng, bà mất cháu.v.v…

Chúng ta mất ǵ cũng được, nhưng xin đừng để mất quê hương, đừng tha cho những tên Việt Gian đă và đang ra sức nhuộm hồng trang sử tỵ nạn của chúng ta. Với chúng:

Chữ “tự do”, nghĩ nực cười

“Thuyền nhân” theo Cộng, trêu ngươi Cộng Đồng

*

Khi những ḍng cuối này vừa kết xong th́ tôi nhận được điện thoại của cậu báo tin không vui: cậu mợ d́u nhau đi chợ, lúc băng qua đường, mợ bị một cậu thanh niên mới lấy bằng lái xe tông sao mà găy cả xương chậu, sau khi xuất viện, v́ cần đến sự săn sóc của các con nên hai mẹ con mợ đành phải dọn về ở chung với con cháu. Cậu tôi không muốn làm phiền con cái nên:

-“Cậu đành sống lủi thủi một ḿnh trong căn nhà này. Hàng ngày cậu ra vô, nh́n vào pḥng mợ và con gái chỉ thấy một sự trống vắng. Nỗi nhớ của t́nh già cộng với nỗi nhớ con, nhớ Nhà VN, nhớ người Mẹ già yếu ở miền Trung sao mà đứt ruột con à!”

Nghe sao mà ngậm ngùi cho những CHIẾN SĨ GIÀ phải đứt ruột rời xa nơi ḿnh đă đổ máu, đổ mồ hôi để chiến đấu bằng cả tuổi thanh xuân cho chính nghĩa tự do.

Tôi nhớ đêm hội ngộ cậu Bản, hai cậu cháu đứng chia tay cậu Ba Hàn, đă ở tuổi 81, là anh ruột của cậu Bản, cũng là một người lính già; cậu Ba đưa tôi đến nhà cậu Bản (sau khi cậu mợ đón tôi ở trạm xe đ̣ Hoàng và đăi cô cháu đi xuyên bang món phở tự nấu), cậu Ba không lên xe liền mà cứ loay hoay đi ṿng ṿng chiếc xe trong bóng đêm nhá nhem của khu đậu xe, thuộc chung cư của cậu Bản hoài, làm tôi cứ đứng nh́n mà không hiểu tại sao? Tôi đă đứng chờ như thế rất lâu, chờ cho cậu Ba lái xe ra hẳn ngoài đường chính tôi mới quay bước, kéo valy chạy theo cậu Bản, bởi tôi biết, tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để đi thăm cậu thêm một lần nữa.

Ôi thương làm sao, bao nhiêu họ hàng của gia đ́nh tôi và tất cả những Chiến Sĩ đă phục vụ trong Quân Lực VNCH để giữ ǵn & bảo vệ cho những đứa trẻ của miền Nam VN như chúng tôi được hưởng tự do, được ăn học nên người!

Kính cám ơn quư Cậu và quư Chiến Sĩ của tôi, những người đă tạo được một:

Hương thơm CHIẾN SĨ lẫy lừng

Góp công Thế Đứng sáng trưng Sử Nhà!

 

Ư Nga

Canada, 12-12-2012.

 @@@

 

Ư Nga kính mời quư vị bấm vào những ’link’’ sau đây để nghe

362 bài nhạc đấu tranh của nhiều tác giả,

do Ư Nga sưu tầm và cập nhật hóa ngày 11-4-2013

 

TỰA NHẠC SẮP XẾP THEO MẪU TỰ ABC

 

B

Bài ca của Người Không Có Quê Hương - NguyễnTâmHàn - LâmDung

http://www.youtube.com/watch?v=mEDXo1l9_VE&feature=em-share_video_user

 

 

Bên bờ Thái B́nh - Nhạc Nguyễn Tâm Hàn - QuỳnhLan

http://www.youtube.com/watch?v=I0AP5aoxGo8&feature=em-share_video_user

 

C

CHỊ EM ƠI CHUYỀN LỬA! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

Video clip: Giọng Ngâm: Trúc Minh, Lời Dẫn Nhập: Trần Kim Bằng, Âm Thanh: Danny Lưu - Nicholas Trần
Prodigiwaves Studio, H́nh Ảnh: Tiết mục Vua Quang Trung Đại Phá quân Thanh được tŕnh diễn trong Hội chợ Xuân Tân Măo 2011 tại Thành phố Garden Grove do Tổng Hội SV-HS Nam California tổ chức. 

Photographer: Nicholas Trần - Gavin Ho, Thực Hiện: Anh chị em Paltalk Nam California

http://www.danchuca.org/128kbps/ChiEmOiChuyenLua.mp3

http://www.youtube.com/watch?v=wTVaRjqRNuw

http://www.danchuca.org

 

CỐ GẮNG LÊN!

http://www.danchuca.org/128kbps/CoGangLen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Đ

Để Lại Cho Con

Thơ Hà Huyền Chi - Nhạc Hoàng Vân - Giọng ca Hoàng Vân - Ḥa Âm Hoa Biển

http://www.youtube.com/watch?v=kRS52Lt22go

 

ĐỌC THƠ TIỀN NHÂN

http://www.danchuca.org/128kbps/DocThoTienNhan.mp3

http://www.danchuca.org

http://www.danchuca.org

'Palatino Linotype',serif; color: blue">  

ĐINH BỘ LĨNH - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=QDePGJwfZMA

www.­vietsucaorg

wwwvietsuca.net

 

G

Giọt Lệ Thương Vay - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân, giong ca Hoang Van, hoa am: Hoa Bien

http://www.youtube.com/watch?v=EjNyOCW0o1M

 

Giữ Vẹn Biên Cương - thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân

http://www.youtube.com/watch?v=PaMipl-qzPY

 

H

HAI BÀ TRƯNG-Sử Nhac Việt Nam - Tâm Thơ, Ngô Nguyễn Trần, Ḥa Âm: Lê Huỳnh, Tŕnh Bày: Hạ Trâm

http://www.youtube.com/watch?v=0ZXV7cAceJ8

wwwvietsuca.net

 

 

Hạt Bụi - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân

giong ca Hoang Van, hoa am Hoa Bien

http://www.youtube.com/watch?v=F4BIF2YrrgI

 

 

Hăy Đứng Lên, Đồng Bào Ơi!

http://www.danchuca.org/128kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org

Video: Chau6168

Link on Youtube:

http://youtu.be/LcG3WpMXJ2k

http://www.youtube.com/watch?v=LcG3WpMXJ2k&feature=youtu.be

 

“Hận Bến Hải” - Music composer: Phan kim Hoa, Australia

http://www.muziboo.com/mp3/h%E1%BA%ADn-b%E1%BA%BFn-h%E1%BA%A3i/

 

Hưng Đạo Vương - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=JT4t9ezk2ls

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

 

K

KHÔNG RIÊNG TÂY NGUYÊN

http://www.danchuca.org/128kbps/KhongRiengTayNguyen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

KHỞI ĐẦU, CHẤM DỨT Ở ĐÂU? -thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/KhoiDauChamDutODau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

L

LÊ THÁNH TÔNG - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=xF236laHJak

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

Lời Trước Nghĩa Trang - thơ Trạch Gầm- Nhạc và Tiếng hát:Nguyễn Hữu Tân

http://www.youtube.com/watch?v=RcWKOd-Iasw

 

Lời cô giáo dạy trẻ - PPS: VN, Nhạc Bảo Tố, Giọng Ca Bích Ngọc, H́nh Ảnh Internet

http://www.youtube.com/watch?v=3Wp9Q6bSj9Y

 

Lop 3 trường làng - Bảo Tố

http://www.youtube.com/watch?v=fYNE3bEcHQc

 

M

MAI CHỊ VỀ - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MaiChiVe.mp3  (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MẤT ANH ĐÊM GIÁNG SINH -thơ Ư Nga, nhạc Anh Bằng, tŕnh bày: Hồng Nhung

http://www.youtube.com/watch?v=FHm9UflUNDE

http://www.youtube.com/watch?v=PpOqi9k3Uis 

http://www.danchuca.org

 

MẬU THÂN, ANH NHỚ G̀ KHÔNG? - thơ Ư Nga, nhạc, video và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca, Lỗ Trí Thâm

 

http://www.danchuca.org/128kbps/MauThanAnhNhoGiKhong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

Xem PPS: Lỗ Trí Thâm

MẬU THÂN ANH NHỚ G̀ KHÔNG-Ư NGA
LỖ TRÍ THÂM


 

MỞ MÀY, MỠ MẶT - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MoMayMoMat.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MƯA ĐÊM VÀ 1 DẤU HỎI - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaDemVaMotDauHoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MƯA, SAO EM NHỚ QUÁ! - thơ Á Nghi, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaSaoEmNhoQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

N

NẾU “LẠNH” QUÊ NHÀ ANH CÓ CHIA? - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/NeuLanhQueNhaAnhCoChia.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

Slide show: Lỗ Trí Thâm

NẾU LẠNH QUÊ NHÀ ANH CÓ CHIA-THƠ Ư NGA

Nghe Không Em Ngàn Lời Ca Máu Tươi - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân 
Giọng ca Hoàng Vân - Ḥa Âm Hoa Biển

http://www.youtube.com/watch?v=YpGaJI9eoZA

 

 

NGUYỆN L̉NG - thơ Nguyễn Hữu Nhật & Ư Nga, nhạc Phiêu Bồng, tŕnh bày: Nguyễn Hữu Tân, *Tạo “links”: doquangnc@gmail.com, Tâm Vô Lệ                

http://vietnamlibrary.informe.com/viewtopic.php?t=4600&highlight=

NGƯỜI CON GÁI TRÊN ĐƯỜNG BOLSA- Nhạc Nguyễn Hoàng/ Thơ Trần Trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=l6DgMKhHX6Y&feature=youtu.be

 

Người con gái Việt Nam - Sáng tác & tŕnh bày: Dzuy Linh

http://www.youtube.com/watch?v=IEXUrw156oY

 

Nhung Nguoi Linh Nam Xua -tho Nguyen Thi Thanh Duong- Van Son Truong -PHC

https://www.youtube.com/watch?v=mOOHBSsn7cs&list=PLuUrrk8zYVhMynvJBJMc4GCC8tH-KiNh-&index=6

 

NƯỚC MẮT QUÊ HƯƠNG - ANH BẰNG

http://www.youtube.com/watch?v=elhx3CeVHAg

 

Q

Qua Đèo Ngang

Thơ: BÀ HUYỆN THANH QUAN

Nhạc và Điệp khúc: HÀN THƯ SINH 

PPS: Vũ Hiếu

nhạc Hàn Thư Sinh,

(www.saigonecho.com, mục Giải Trí)

="color: blue; text-decoration: underline; text-underline: single" href="http://www.youtube.com/watch?v=v--2tRZlv6s"> http://www.youtube.com/watch?v=v--2tRZlv6s

http://saigonecho.com

 

Quang Trung Nguyễn Huệ - S Nhac Vit Nam

Tâm Thơ, Ngô Nguyễn Trần, hoà  âm: Nhạc sĩ Lê Huỳnh, Tŕnh Bày: Ngọc Ánh,

http://www.youtube.com/watch?v=UbRLoCOMS6g

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

Quê Hương Lặng Lẽ (A, March, T112) Thơ: Thi Hạnh, Nhạc: Phan kim Hoa

http://www.muziboo.com/mp3/qu%C3%AA-h%C6%B0%C6%A1ng-l%E1%BA%B7ng-l%E1%BA%BD-0/

 

R

RONG TIEN OI XIN GIU VEN SON HA

http://www.youtube.com/watch?v=Iql9juHxV0M

Tho Ha Huyen Chi, Nhac Hoang Van, giong ca Hoang Van, hoa am Hoa Bien, editor: Hoang Van

 

S

Sài G̣n Tạm Biệt Em - Nhạc và tŕnh bày Hoàng Hoa / Thơ Lê Huy Hà

http://www.youtube.com/watch?v=IvagHbmvHtE&feature=related

 

SAO NỠ THỜ Ơ - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Lê Trung Diệu Châu

http://www.youtube.com/watch?v=Apl08lzaEsU

 

T

THÁNG TƯ C̉N BUỒN! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuConBuon.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THÁNG TƯ ĐEN - Nhạc Hoàng Hoa/ Thơ Ngô Minh Hằng

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=qx4nCC6Dwok

 

THÁNG TƯ NÀY LẬT TRANG SỬ SANG CHƯƠNG! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuNayLatTrangSuSangChuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Tháng Tư Khúc Vạn Cổ Sầu - thơ Tuệ Nga/ nhạc & Tŕnh bày: Hoàng Hoa

 http://www.youtube.com/watch?v=XCVdrlHc-J0

Uploaded on Apr 25, 2011

Ôi! Hồn luân lạc về đâu?
Tháng Tư khúc vạn cổ sầu âm vang.
Thơ đau bút nhỏ hàng hàng lệ rơi...
Quê hương đành gọi cố hương
Sầu ḿnh hay nỗisầu ai?
Vẫn nghe gió nỗi bốn phương u hoài
Gió lên ḱa gió lên rồi gió bay...
Trăm năm thế sự vơi đày 
Hẹn em rồi sẽ có ngày đoàn viên...

 

THÁNG TƯ TƯỞNG NIỆM - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuTuongNiem.mp3 (hi-speed)  

THÁNG TƯ TƯỞNG NIỆM-THƠ Ư NGA-LỖ TRÍ THÂM PPS
LỖ TRÍ THÂM

http://www.danchuca.org

 

Thân Phận Gái Việt – (A, 70 BePop, T125)
Nhạc và Lời: Phan kim Hoa, Hà Ly Mạc 

http://www.muziboo.com/mp3/th%C3%A2n-ph%E1%BA%ADn-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-r%E1%BB%9Di-x%E1%BB%A9-v%C3%AC-c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n/

 

THÊM 1 NỐT NHẠC (ONE MORE MUSICAL NOTE) - thơ (lời Việt: Ư Nga, lời Anh: Thoại Liên), nhạc (lời Việt: LMST, lời Anh và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca)

"_blank" style="color: blue; text-decoration: underline; text-underline: single" href="http://www.danchuca.org/128kbps/OneMoreMusicalNote.mp3"> http://www.danchuca.org/128kbps/OneMoreMusicalNote.mp3 (hi-speed)

www.lmstflorida.com/?1018 (.mid + .gif + .pdf)                       

http://www.danchuca.org

 

“THƠ“ - thơ Ư Nga, nhạc: Trần Quan Long, ḥa âm và tŕnh bày: Nhóm Dân Ca Chủ

http://www.danchuca.org/128kbps/Tho.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THỦ PHẠM - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuPham.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THUYỀN NHÂN LẠI NHỚ THUYỀN NHÂN - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuyenNhanLaiNhoThuyenNhan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THƯƠNG CA - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca, PPS: Lỗ Trí Thâm, NDT

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongCa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuongCa.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org

http://www.youtube.com/watch?v=9JCZ_XcJc_s
http://my.opera.com/aihuuninhthuan2/blog/2011/08/09/video-thuon
g-ca

 

THƯƠNG THỜI QUÁ THƯƠNG! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongThoiQuaThuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Toi da thay quy - Bảo Tố sáng tác và hát

http://www.youtube.com/watch?v=n1qYjbo7f9o

 

TRẬN TÀN TA VẪN CHƯA THUA- thơ Ư Nga, nhạc & tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuRoiAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

TRẦN B̀NH TRỌNG - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=_ztTFNgh02w

wwwvietsuca.net

 

Trên Cánh Đồng Mây

Thơ Hà Huyền Chi - Nhạc Hoàng Vân - Giọng ca Nguyên Dung - Ḥa Âm Hoa Biển

 


__,_._,___

 @@@

 

NHẠC & LINK MỚI:

Dzuy Linh, Tha Nhân,Vũ Trung Hiền, Le Huy Phong, Việt Khang, VIỆT DZŨNG, Trúc Hồ, TRACH GAM, Tuấn Khải, Trần Chương Lương, NGUYEN HUU TAN, ANH BẰNG, Nguyễn P.Thúy, Trung Việt, K.N. Bach Mai, Van Son Truong, Le Nhu, Nguyen Thi Thanh Duong, PHC, TN Thanh Tuyen, ALPHA LINH, John NGUYỄN, Lisa TRẦN, NHẬT NGÂN

 

Ư Nga kính mời quư vị bấm vào những ’link’’ sau đây để nghe

376 bài nhạc đấu tranh của nhiều tác giả,

do Ư Nga sưu tầm và cập nhật hóa ngày 12-4-2013

 

TỰA NHẠC SẮP XẾP THEO MẪU TỰ ABC

 

A

Anh La Ai-Remix rap-Le Huy Phong-live performance

http://www.youtube.com/watch?v=JcIRCecI6es

 

LK Anh La Ai - Viet Nam Toi Dau - Me Viet Nam Oi Chung Con Van Con Day- Việt Khang

http://www.youtube.com/watch?v=-eQFGy-UwXE

 

B

Bài ca của Người Không Có Quê Hương - NguyễnTâmHàn - LâmDung

http://www.youtube.com/watch?v=mEDXo1l9_VE&feature=em-share_video_user

 

Bên bờ Thái B́nh - Nhạc Nguyễn Tâm Hàn - QuỳnhLan

http://www.youtube.com/watch?v=I0AP5aoxGo8&feature=em-share_video_user

 

C

CAM ON MAY, CAM ON CHI - tho TRACH GAM, nhac NGUYEN HUU TAN

http://www.youtube.com/watch?v=oq03EfoTDCM

 

CHỊ EM ƠI CHUYỀN LỬA! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

Video clip: Giọng Ngâm: Trúc Minh, Lời Dẫn Nhập: Trần Kim Bằng, Âm Thanh: Danny Lưu - Nicholas Trần
Prodigiwaves Studio, H́nh Ảnh: Tiết mục Vua Quang Trung Đại Phá quân Thanh được tŕnh diễn trong Hội chợ Xuân Tân Măo 2011 tại Thành phố Garden Grove do Tổng Hội SV-HS Nam California tổ chức. 

Photographer: Nicholas Trần - Gavin Ho, Thực Hiện: Anh chị em Paltalk Nam California

http://www.danchuca.org/128kbps/ChiEmOiChuyenLua.mp3

http://www.youtube.com/watch?v=wTVaRjqRNuw

http://www.danchuca.org

 

CỐ GẮNG LÊN!

http://www.danchuca.org/128kbps/CoGangLen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Cùng Đứng Lên - nhạc: ALPHA LINH
http://www.youtube.com/watch?v=Dza_xpcs6hU&feature=BFa&list=ULpoIUNgsiQRE,

 

D

DẬY MÀ ĐI GIỮ GIANG SAN- thơ Nguyễn P.Thúy, nhạc Trung Việt

https://dl.dropboxusercontent.com/u/9628875/Day%20ma%20di%20giu%20giang%20son%20-%20TOP%20CA.mp3

 

Đ

Để Lại Cho Con

Thơ Hà Huyền Chi - Nhạc Hoàng Vân - Giọng ca Hoàng Vân - Ḥa Âm Hoa Biển

http://www.youtube.com/watch?v=kRS52Lt22go

 

ĐỌC THƠ TIỀN NHÂN

http://www.danchuca.org/128kbps/DocThoTienNhan.mp3

http://www.danchuca.org

http://www.danchuca.org

 

ĐINH BỘ LĨNH - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=QDePGJwfZMA

www.­vietsucaorg

wwwvietsuca.net

 

Đồng Bào Hỡi Cùng Nhau Đứng Dậy - Tŕnh Bày: Tuấn Khải, Thơ: Tha Nhân, Nhạc: Trần Chương Lương

http://www.youtube.com/watch?v=wfBTWQh3PK8

 

E

EM QUÊ HƯƠNG - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Lê Trung Diệu Châu

http://mail.aol.com/37614-111/aol-6/en-ca/mail/get-attachment.aspx?uid=34305562&folder=Inbox&partId=3

 

G

Giọt Lệ Thương Vay - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân, giong ca Hoang Van, hoa am: Hoa Bien

http://www.youtube.com/watch?v=EjNyOCW0o1M

 

Giữ Vẹn Biên Cương - thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân

http://www.youtube.com/watch?v=PaMipl-qzPY

 

H

HAI BÀ TRƯNG-Sử Nhac Việt Nam - Tâm Thơ, Ngô Nguyễn Trần, Ḥa Âm: Lê Huỳnh, Tŕnh Bày: Hạ Trâm

http://www.youtube.com/watch?v=0ZXV7cAceJ8

wwwvietsuca.net

 

Hat Cho Nguoi Tu Si -tho NTTD -Van Son Truong -TN Thanh Tuyen

https://www.youtube.com/watch?v=KMExVYd3Nmk&list=PLuUrrk8zYVhMynvJBJMc4GCC8tH-KiNh-&index=7

 

Hạt Bụi - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân

giong ca Hoang Van, hoa am Hoa Bien

http://www.youtube.com/watch?v=F4BIF2YrrgI

 

Hăy Đứng Lên, Đồng Bào Ơi!

http://www.danchuca.org/128kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org

Video: Chau6168

Link on Youtube:

http://youtu.be/10TlD9J3knA

http://www.youtube.com/watch?v=10TlD9J3knA&feature=youtu.be

 

HĂY TRẢ LẠI TÔI SÀI G̉N - VIỆT DZŨNG

http://www.youtube.com/watch?v=g2ESWKarLJw

 

“Hận Bến Hải” - Music composer: Phan kim Hoa, Australia

http://www.muziboo.com/mp3/h%E1%BA%ADn-b%E1%BA%BFn-h%E1%BA%A3i/

 

Hưng Đạo Vương - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=JT4t9ezk2ls

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

K

KHÔNG RIÊNG TÂY NGUYÊN

http://www.danchuca.org/128kbps/KhongRiengTayNguyen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

KHỞI ĐẦU, CHẤM DỨT Ở ĐÂU? -thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/KhoiDauChamDutODau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

L

LÊ THÁNH TÔNG - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=xF236laHJak

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

Lời Trước Nghĩa Trang - thơ Trạch Gầm- Nhạc và Tiếng hát:Nguyễn Hữu Tân

http://www.youtube.com/watch?v=RcWKOd-Iasw

 

Loi co giao day tre - PPS: VN, Nhạc Bảo Tố, Giọng Ca Bích Ngọc, H́nh Ảnh Internet

http://www.youtube.com/watch?v=3Wp9Q6bSj9Y

 

Lop 3 truong lang - Bảo Tố

http://www.youtube.com/watch?v=fYNE3bEcHQc

 

M

MAI CHỊ VỀ - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MaiChiVe.mp3  (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MẤT ANH ĐÊM GIÁNG SINH -thơ Ư Nga, nhạc Anh Bằng, tŕnh bày: Hồng Nhung

http://www.youtube.com/watch?v=FHm9UflUNDE

http://www.youtube.com/watch?v=PpOqi9k3Uis 

http://www.danchuca.org

 

MẬU THÂN, ANH NHỚ G̀ KHÔNG? - thơ Ư Nga, nhạc, video và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca, Lỗ Trí Thâm

http://www.danchuca.org/128kbps/MauThanAnhNhoGiKhong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

Xem PPS: Lỗ Trí Thâm

MẬU THÂN ANH NHỚ G̀ KHÔNG-Ư NGA
LỖ TRÍ THÂM


 

MỞ MÀY, MỠ MẶT - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MoMayMoMat.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MƯA ĐÊM VÀ 1 DẤU HỎI - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaDemVaMotDauHoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

MƯA, SAO EM NHỚ QUÁ! - thơ Á Nghi, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaSaoEmNhoQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

N

NẾU “LẠNH” QUÊ NHÀ ANH CÓ CHIA? - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/NeuLanhQueNhaAnhCoChia.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

Slide show: Lỗ Trí Thâm

NẾU LẠNH QUÊ NHÀ ANH CÓ CHIA-THƠ Ư NGA

 

Nghe Không Em Ngàn Lời Ca Máu Tươi - Thơ Hà Huyền Chi - nhạc Hoàng Vân 
Giọng ca Hoàng Vân - Ḥa Âm Hoa Biển

http://www.youtube.com/watch?v=YpGaJI9eoZA

 

NGUYỆN L̉NG - thơ Nguyễn Hữu Nhật & Ư Nga, nhạc Phiêu Bồng, tŕnh bày: Nguyễn Hữu Tân, *Tạo “links”: doquangnc@gmail.com, Tâm Vô Lệ                  

http://vietnamlibrary.informe.com/viewtopic.php?t=4600&highlight=

 

NGƯỜI CON GÁI TRÊN ĐƯỜNG BOLSA- Nhạc Nguyễn Hoàng/ Thơ Trần Trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=l6DgMKhHX6Y&feature=youtu.be

 

Người con gái Việt Nam - Sáng tác & tŕnh bày: Dzuy Linh

http://www.youtube.com/watch?v=IEXUrw156oY

 

Nhung Nguoi Linh Nam Xua -tho Nguyen Thi Thanh Duong- Van Son Truong -PHC

https://www.youtube.com/watch?v=mOOHBSsn7cs&list=PLuUrrk8zYVhMynvJBJMc4GCC8tH-KiNh-&index=6

 

NƯỚC MẮT QUÊ HƯƠNG - ANH BẰNG

http://www.youtube.com/watch?v=elhx3CeVHAg

 

Q

Qua Đèo Ngang - Thơ: BÀ HUYỆN THANH QUAN, Nhạc và Điệp khúc: HÀN THƯ SINH 
PPS: Vũ Hiếu,
nhạc Hàn Thư Sinh,

(www.saigonecho.com, mục Giải Trí)

http://www.youtube.com/watch?v=v--2tRZlv6s

http://saigonecho.com

 

Quang Trung Nguyễn Huệ - Sử Nhac Vit Nam

Tâm Thơ, Ngô Nguyễn Trần, hoà  âm: Nhạc sĩ Lê Huỳnh, Tŕnh Bày: Ngọc Ánh,

http://www.youtube.com/watch?v=UbRLoCOMS6g

http://www.vietsuca.org/

wwwvietsuca.net

 

Quê Hương Lặng Lẽ (A, March, T112) Thơ: Thi Hạnh, Nhạc: Phan kim Hoa

http://www.muziboo.com/mp3/qu%C3%AA-h%C6%B0%C6%A1ng-l%E1%BA%B7ng-l%E1%BA%BD-0/

 

Quê Hương Ơi - Nhạc: ALPHA LINH, Tŕnh bày: John NGUYỄN, Lisa TRẦN, Pḥng thâu: NHẬT NGÂN

http://www.youtube.com/watch?v=fzB36YS7Jdg&feature=BFa&list=UL_jIr3MAjSo8,

 

R

RONG TIEN OI XIN GIU VEN SON HA

http://www.youtube.com/watch?v=Iql9juHxV0M

Tho Ha Huyen Chi, Nhac Hoang Van, giong ca Hoang Van, hoa am Hoa Bien, editor: Hoang Van

 

S

Sài G̣n Tạm Biệt Em - Nhạc và tŕnh bày Hoàng Hoa / Thơ Lê Huy Hà

http://www.youtube.com/watch?v=IvagHbmvHtE&feature=related

 

SAO NỠ THỜ Ơ - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Lê Trung Diệu Châu

http://www.youtube.com/watch?v=Apl08lzaEsU

 

Soi Nang Cho Nguoi Phi Cong -tho K.N. Bach Mai -Van Son Truong -Le Nhu

https://www.youtube.com/watch?v=UiR7cZC1274&list=PLuUrrk8zYVhMynvJBJMc4GCC8tH-KiNh-&index=1

 

T

THÁNG TƯ C̉N BUỒN! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuConBuon.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THÁNG TƯ ĐEN - Nhạc Hoàng Hoa/ Thơ Ngô Minh Hằng

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=qx4nCC6Dwok

 

THÁNG TƯ NÀY LẬT TRANG SỬ SANG CHƯƠNG! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuNayLatTrangSuSangChuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Tháng Tư Khúc Vạn Cổ Sầu - thơ Tuệ Nga/ nhạc & Tŕnh bày: Hoàng Hoa

 http://www.youtube.com/watch?v=XCVdrlHc-J0

Uploaded on Apr 25, 2011

Ôi! Hồn luân lạc về đâu? Tháng Tư khúc vạn cổ sầu âm vang. Thơ đau bút nhỏ hàng hàng lệ rơi...
Quê hương đành gọi cố hương
Sầu ḿnh hay nỗisầu ai?
Vẫn nghe gió nỗi bốn phương u hoài
Gió lên ḱa gió lên rồi gió bay...
Trăm năm thế sự vơi đày 
Hẹn em rồi sẽ có ngày đoàn viên...

 

THÁNG TƯ TƯỞNG NIỆM - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuTuongNiem.mp3 (hi-speed)  

THÁNG TƯ TƯỞNG NIỆM-THƠ Ư NGA-LỖ TRÍ THÂM PPS
LỖ TRÍ THÂM

http://www.danchuca.org

 

Thân Phận Gái Việt – (A, 70 BePop, T125)
Nhạc và Lời: Phan kim Hoa, Hà Ly Mạc 

http://www.muziboo.com/mp3/th%C3%A2n-ph%E1%BA%ADn-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-r%E1%BB%9Di-x%E1%BB%A9-v%C3%AC-c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n/

 

THÊM 1 NỐT NHẠC (ONE MORE MUSICAL NOTE) - thơ (lời Việt: Ư Nga, lời Anh: Thoại Liên), nhạc (lời Việt: LMST, lời Anh và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca)

http://www.danchuca.org/128kbps/OneMoreMusicalNote.mp3 (hi-speed)

www.lmstflorida.com/?1018 (.mid + .gif + .pdf)                       

http://www.danchuca.org

 

“THƠ“ - thơ Ư Nga, nhạc: Trần Quan Long, ḥa âm và tŕnh bày: Nhóm Dân Ca Chủ

http://www.danchuca.org/128kbps/Tho.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THỦ PHẠM - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuPham.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THUYỀN NHÂN LẠI NHỚ THUYỀN NHÂN - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuyenNhanLaiNhoThuyenNhan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

THƯƠNG CA - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca, PPS: Lỗ Trí Thâm, NDT

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongCa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuongCa.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org

http://www.youtube.com/watch?v=9JCZ_XcJc_s
http://my.opera.com/aihuuninhthuan2/blog/2011/08/09/video-thuon
g-ca

 

THƯƠNG THỜI QUÁ THƯƠNG! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongThoiQuaThuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Toàn Dân Đứng Lên - nhạc: ALPHA LINH

http://www.youtube.com/watch?v=So2Ph75lroI&list=ULZVjL491J7M4

 

Toi da thay quy - Bảo Tố sáng tác và hát

http://www.youtube.com/watch?v=n1qYjbo7f9o

 

TRẬN TÀN TA VẪN CHƯA THUA- thơ Ư Nga, nhạc & tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuRoiAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

TRẦN B̀NH TRỌNG - Sử Nhac Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=_ztTFNgh02w

wwwvietsuca.net

 

Trên Cánh Đồng Mây

Thơ Hà Huyền Chi - Nhạc Hoàng Vân - Giọng ca Nguyên Dung - Ḥa Âm Hoa Biển

http://www.youtube.com/watch?v=86NieW2gHPM

 

TRIỆU CON TIM, MỘT TIẾNG NÓI - Trúc Hồ

http://www.youtube.com/watch?v=pDfJGTZjyZw

 

Tù Cải Tạo (Techno, D, T115) – Thơ: Huy Trâm, nhạc: Phan Kim Hoa, Australia

http://www.muziboo.com/mp3/t%C3%B9-c%E1%BA%A3i-t%E1%BA%A1o-0/

 

TƯ TƯỞNG - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca, Video: NDT

http://www.danchuca.org/128kbps/TuTuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuTuong.mp3 (lo-speed)

http://www.youtube.com/watch?v=f7soPRr9dRw

http://www.danchuca.org

 

Ư

ƯỚC NGUYỆN - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/UocNguyen.mp3 (hi-speed)

 

V

Về Làm Chi -thơ Tha Nhân, tŕnh bày Vũ Trung Hiền, nhạc Trần Chương Lương

http://www.youtube.com/watch?v=KW6728ALXhU

 

Vi que huong ven toan - Nhạc và tŕnh bày: NGUYỄN HỮU TÂN

http://www.youtube.com/watch?v=AqLaQTpBTWk

 

Việt Khang, Người Trai Nước Việt  -Nhạc và tŕnh bày: Hoàng Hoa, Published on Mar 6, 2012
http://www.youtube.com/watch?v=PaBGhxB-6Ec&feature=channel

 

Viet nam cong hoa muon nam - Bảo Tố & Triệu Phổ

http://www.youtube.com/watch?v=dFe_GgEOYjA

 

VIỆT NAM ƠI! VIỆT NAM! - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/VNOiVN.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

VÔ SẢN - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/VoSan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Ṿng Hoa Biển Mẹ - Nhạc Nguyễn Hoàng, thơ: Vũ  Hối, tŕnh bày Hoàng Hoa

http://www.youtube.com/watch?v=7I8wDV5_VTY

 

V̀ TỒ QUỐC - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ViToQuoc.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

Vượt Biên. Music: Caribbean, Si Trưởng - Nhạc và Lời: Phan Kim Hoa, (Australia).

http://www.muziboo.com/mp3/v%C6%B0%E1%BB%A3t-bi%C3%AAn-0/

 

Xác Em Nay Ở Phương Nào

Nhạc: Trần Chí Phúc –

thơ: Ngọc Khôi
Tiếng hát: HạtSươngKhuya

http://www.youtube.com/watch?v=GwY3WILN3EE

 

X

XÉ LỤA - thơ Ư Nga, nhạc và  tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/XeLua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org

 

PHẦN 2:

nhạc và tŕnh bày:

Nguyễn văn Thành,

Thơ:

Ngô Minh Hằng, anh thư Nguyễn Thị Giang, Song Châu Diễm Ngọc Nhân,

http://www.danchuca.org

 

Bài Ca Tiếp Lửa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ngô Minh Hằng.

http://www.danchuca.org/128kbps/BaiCaTiepLua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BaiCaTiepLua.mp3 (lo-speed)

 

Bản Trường Ca 16

http://www.danchuca.org/128kbps/BanTruongCa16.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BanTruongCa16.mp3 (lo-speed)

 

Dù Anh Chưa Đến

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Song Châu Diễm Ngọc Nhân.

http://www.danchuca.org/128kbps/DuAnhChuaDen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DuAnhChuaDen.mp3 (dial-up)

 

Giờ Lên Đường Đă Điểm

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác già Ngô Minh Hằng.

http://www.danchuca.org/128kbps/GioLenDuongDaDiem.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/GioLenDuongDaDiem.mp3 (lo-speed)

 

Hương Nhăn Hưng Yên

http://www.danchuca.org/128kbps/HuongNhanHungYen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HuongNhanHungYen.mp3 (lo-speed)

 

T́nh Khúc Tha Hương

http://www.danchuca.org/128kbps/TinhKhucThaHuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TinhKhucThaHuong.mp3 (lo-speed)

 

T́nh Yêu Lồng Bóng Sơn Hà

DanChuCa phổ nhạc ghép lại từ 2 bài thơ của tác giả Ngô Minh Hằng và liệt nữ Nguyễn Thị Giang.

http://www.danchuca.org/128kbps/TinhYeuLongBongSonHa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TinhYeuLongBongSonHa.mp3 (lo-speed)

 

Tỉnh Dậy Đi!

 http://www.danchuca.org/128kbps/TinhDayDi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TinhDayDi.mp3 (lo-speed)

 

Xuân Hà-Nội

http://www.danchuca.org/128kbps/XuanHaNoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/XuanHaNoi.mp3 (lo-speed)

 

Xuân Ơi, Xuân Về Chưa? 

http://www.danchuca.org/128kbps/XuanOiXuanVeChua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/XuanOiXuanVeChua.mp3 (lo-speed)

 

 

PHẦN 3 - nhạc và tŕnh bày: DÂN CHỦ CA

Giá Trị Tự Do

http://www.danchuca.org/128kbps/GiaTriTuDo.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/GiaTriTuDo.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org

 

Đứng Lên Em

http://www.danchuca.org/22Kbps/DungLenEm.mp3

 

Em Cứ Hát Đi!

http://www.danchuca.org/22Kbps/EmCuHatDi.mp3

 

Tự Do Hay Là Chết

Danchuca phổ từ bài thơ “Thật Đáng Tiếc” của tác giả Lê Văn Thành (BS Vũ Linh Huy).

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuDoHayLaChet.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/TuDoHayLaChet.mp3 (hi-speed)

 

Tṛ Chơi Năm Mười

http://www.danchuca.org/22Kbps/TroChoiNamMuoi.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/TroChoiNamMuoi.mp3 (hi-speed)

 

Người Sống Sót Trở Về

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiSongSotTroVe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiSongSotTroVe.mp3 (dial-up)

 

Có Khó Lắm Không ?

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoKhoLamKhong.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/CoKhoLamKhong.mp3 (hi-speed)

 

Chỉ Thấy Mưa Bay!

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChiThayMuaBay.mp3

 

Những Lời Ca Tiếp Nối

http://www.danchuca.org/22Kbps/NhungLoiCaTiepNoi.mp3 (dial-up)

 

Nửa Đời Sông Núi

http://www.danchuca.org/22Kbps/NuaDoiSongNui.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/NuaDoiSongNui.mp3 (hi-speed)

 

Chịu Đấm Ăn Xôi

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChiuDamAnXoi.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/ChiuDamAnXoi.mp3 (hi-speed)

 

Ha~y Ngo^`i La.i !

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayNgoiLai.mp3

 

Cái Răng Cái Môi

http://www.danchuca.org/22Kbps/CaiRangCaiMoi.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/CaiRangCaiMoi.mp3 (hi-speed)

 

Di Chúc Người Tù

http://www.danchuca.org/22Kbps/DiChucNguoiTu.mp3 (dial-up)

 

Ông Ơi Là Ông Ơi !

http://www.danchuca.org/128kbps/OngOiLaOngOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/OngOiLaOngOi.mp3 (dial-up)

 

Cứ Đà Này

http://www.danchuca.org/22Kbps/CuDaNay.mp3

 

Hát Với Đồng Bào!

http://www.danchuca.org/22Kbps/HatVoiDongBao.mp3 (dial-up)

 

Niềm Riêng

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Chinh Nguyên.

http://www.danchuca.org/22Kbps/NiemRieng.mp3

 

Dân Chủ Cho Việt Nam ! (Dân Chủ Hành Khúc)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DanChuChoVN.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/DanChuChoVN.mp3 (hi-speed)

 

Nước Không Nguyên - Nhà Không Yên !

http://www.danchuca.org/22Kbps/NuocKhongNguyenNhaKhongYen.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/NuocKhongNguyenNhaKhongYen.mp3 (hi-speed)

 

Hát Vang Tự Do !

http://www.danchuca.org/128kbps/HatVangTuDo.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HatVangTuDo.mp3 (dial-up)

 

Dáng Núi T́nh Cha

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Lê Nguyễn.

http://www.danchuca.org/128kbps/DangNuiTinhCha.mp3

 

Nam Quan – Cà Mau

http://www.danchuca.org/22Kbps/NamQuan-CaMau.mp3 (dial-up)

 

Ngày Tôi Gọi Là Ngày Vui

http://www.danchuca.org/128kbps/NgayToiGoiLaNgayVui.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NgayToiGoiLaNgayVui.mp3 (dial-up)

 

Hỡi Hồn Thiêng Núi Sông !

http://www.danchuca.org/128kbps/HoiHonThiengNuiSong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoiHonThiengNuiSong.mp3 (dial-up)

 

Này Em Bé Yêu !

http://www.danchuca.org/22Kbps/NayEmBeYeu.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/NayEmBeYeu.mp3 (hi-speed)

 

Thời Gian Và Chính Nghĩa

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThoiGianVaChinhNghia.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/ThoiGianVaChinhNghia.mp3 (hi-speed)

 

Hoa Nhục Nhằn

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoaNhucNhan.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/HoaNhucNhan.mp3 (hi-speed)

 

Người Ở Đâu Đêm Nay?

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiODauDemNay.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiODauDemNay.mp3 (hi-speed)

 

DanChuCa.org kính mời quư vị vào link sau đây để nghe bài hát thứ năm trong chủ đề Tháng Tư Quốc Hận:

Sau Bài Học

http://www.danchuca.org/22Kbps/SauBaiHoc.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/SauBaiHoc.mp3 (hi-speed)

 

Mùa Xuân Ước Mơ

http://www.danchuca.org/22Kbps/MuaXuanUocMo.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaXuanUocMo.mp3 (hi-speed)

 

Chỉ Một Ḿnh Anh

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChiMotMinhAnh.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org/128kbps/ChiMotMinhAnh.mp3 (hi-speed)

 

Bảo B́nh - Tạ T́nh Em

DânChủCa đă cảm tác sau khi đọc các bài viết về một sĩ quan Hải Quân Bảo-B́nh.

http://www.danchuca.org/22Kbps/BaoBinhTaTinhEm.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/BaoBinhTaTinhEm.mp3 (hi-speed)

 

Thêm Một Ngày

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThemMotNgay.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/ThemMotNgay.mp3 (hi-speed)

 

 (DanChuCa) Hoàng Sa – thơ: Dân Bắc

Kỷ niệm trận chiến bảo vệ Hoàng Sa 1974 của Hải Quân VNCH, DanChuCa.org kính mời quư vị vào “links” sau đây để nghe bài hát :

Hoàng Sa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Vô Danh, một đồng bào ở miền Bắc, mà người phổ nhạc xin mạo muội gọi là Dân Bắc.

http://www.danchuca.org/128kbps/HoangSa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoangSa.mp3 (lo-speed)

 

Chống Nạn Buôn Người

http://www.danchuca.org/128kbps/ad_buonnguoi128.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ad_buonnguoi24.mp3 (lo-speed)

 

T́nh Đất Nước - Nghĩa Đồng Bào

http://www.danchuca.org/128kbps/TinhDatNuocNghiaDongBao.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TinhDatNuocNghiaDongBao.mp3 (lo-speed)

 

Ngày Ra Đi

http://www.danchuca.org/128kbps/NgayRaDi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NgayRaDi.mp3 (lo-speed)

 

Đợi, Chinh Nhân

DanChuCa phổ nhạc từ 2 bài thơ Đợi và Chinh Nhân của thi hữu Bạch Loan.

http://www.danchuca.org/128kbps/DoiChinhNhan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DoiChinhNhan.mp3 (lo-speed)

 

Đêm Sa Trường

và mời Quư Vị cùng với tác giả tham dự trận đánh cuối cùng của dân tộc ta vào một mùa Xuân lịch sử, để lấy lại chủ quyền cho toàn dân tộc Việt.

http://www.danchuca.org/128kbps/DemSaTruong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DemSaTruong.mp3 (lo-speed)

 

Về Hay Không Về - Làm Hay Không Làm

http://www.danchuca.org/128kbps/VeHayKhongVeLamHayKhongLam.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VeHayKhongVeLamHayKhongLam.mp3 (lo-speed)

 

Trăm Năm Rồi Đây!

http://www.danchuca.org/128kbps/TramNamRoiDay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TramNamRoiDay.mp3 (lo-speed)

 

Có Thằng Con Nít

http://www.danchuca.org/128kbps/CoThangConNit.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoThangConNit.mp3 (lo-speed)

 

Quê Hương Ta Đó

http://www.danchuca.org/22Kbps/QueHuongTaDo.mp3 (lo-speed)

 

Có Khó Lắm Không?

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoKhoLamKhong.mp3

(lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/CoKhoLamKhong.mp3 (hi-speed)

 

Hỡi Em Đi Với Tôi

http://www.danchuca.org/128kbps/HoiEmDiVoiToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoiEmDiVoiToi.mp3 (lo-speed)

 

Rồi Mai Ta Lên Đường

http://www.danchuca.org/128kbps/RoiMaiTaLenDuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RoiMaiTaLenDuong.mp3 (lo-speed)

 

Tháng Tư - Tưởng Niệm

DanChuCa phổ nhạc từ hai bài thơ: Tháng Tư & Những Câu Hỏi, và Tưởng Niệm của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuTuongNiem.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThangTuTuongNiem.mp3 (lo-speed)

 

Một Lần Đau

http://www.danchuca.org/128kbps/MotLanDau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MotLanDau.mp3 (lo-speed)

 

Tôi Đă Tưởng

http://www.danchuca.org/128kbps/ToiDaTuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToiDaTuong.mp3 (dial-up)

 

Mấy Đời Bánh Đúc Có Xương

http://www.danchuca.org/128kbps/MayDoiBanhDucCoXuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MayDoiBanhDucCoXuong.mp3 (dial-up)

 

Ó Nhớ Trời

nhạc Linh Bảo, lời thơ Lư Tống.

http://www.danchuca.org/128kbps/ONhoTroi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ONhoTroi.mp3 (dial-up)

 

Sài G̣n Ngày Mai

http://www.danchuca.org/128kbps/SaiGonNgayMai.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/SaiGonNgayMai.mp3 (dial-up)

 

Nói Với Con Về Một Ngày Quốc Nhục

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Vũ Đ́nh Trường.

http://www.danchuca.org/128kbps/NoiVoiConVeMotNgayQuocNhuc.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NoiVoiConVeMotNgayQuocNhuc.mp3 (dial-up)

 

Nằm Mơ Thấy Hai Bà Mắng

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Trương Anh Thụy.

http://www.danchuca.org/128kbps/NamMoThayHaiBaMang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NamMoThayHaiBaMang.mp3 (dial-up)

 

Tôi Công Nhận Anh Hay

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToiCongNhanAnhHay!.mp3 (dial-up)

 

Sẽ Có Một Ngày . . .

DanChuCa phổ nhạc từ tập thơ Hoa Địa Ngục.

http://www.danchuca.org/22Kbps/SeCoMotNgay.mp3 (dial-up)

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa mời Quư Vị và Các Bạn nghe 2 ca khúc của nhạc sĩ thân hữu Bùi Phạm Thành và Mỹ Hương:

Hai Người Lính

http://www.danchuca.org/22Kbps/HaiNguoiLinh.mp3

 

Mai Ai Về Sài G̣n

http://www.danchuca.org/22Kbps/MaiAiVeSaiGon.mp3

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa mời Quư Vị và Các Bạn nghe ca khúc đấu tranh của nhạc sĩ Hàn Lệ Nhân

Quê Hương Ngày Vùng Dậy

http://www.danchuca.org/128kbps/QueHuongNgayVungDay.mp3

 

Con Xin Lỗi Mẹ!

http://www.danchuca.org/128kbps/ConXinLoiMe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ConXinLoiMe.mp3 (dial-up)

 

Hồn Hận Thiên Thu

để tưởng nhớ những thuyền nhân bất hạnh trên đường t́m Tự Do.

http://www.danchuca.org/22Kbps/HonHanThienThu.mp3

 

Anh Và Niềm Hy Vọng

Danchuca phổ từ bài thơ Vẫn C̣n Hy Vọng của tác giả Tôn Thất Phú Sĩ.

http://www.danchuca.org/128kbps/AnhVaNiemHyVong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/AnhVaNiemHyVong.mp3 (lo-speed)

 

Em Và Cờ Vàng

http://www.danchuca.org/128kbps/EmVaCoVang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/EmVaCoVang.mp3 (dial-up)

 

Đường Ṿng - Đường Ngay

http://www.danchuca.org/128kbps/DuongVongDuongNgay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DuongVongDuongNgay.mp3 (dial-up)

 

Hăy Xuống Đường!

http://www.danchuca.org/128kbps/HayXuongDuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayXuongDuong.mp3 (dial-up)

 

Có Không, Bao Giờ?

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoKhongBaoGio.mp3 (dial-up)

 

Cầm Bằng Như Không

http://www.danchuca.org/22Kbps/CamBangNhuKhong.mp3 (dial-up)

 

Tự Hỏi

http://www.danchuca.org/128kbps/TuHoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuHoi.mp3 (dial-up)

 

Em Và Tháp Cũ

Danchuca phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Đông Quyên.

http://www.danchuca.org/22Kbps/EmVaThapCu.mp3 (dial-up)

 

Anh Có Thấy?

http://www.danchuca.org/22Kbps/AnhCoThay.mp3 (dial-up)

 

Sông Hàn-Đà Nẵng

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Tôn Thất Phú Sĩ.

http://www.danchuca.org/128kbps/SongHanDaNang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/SongHanDaNang.mp3 (dial-up)

 

Đường Ta Đi Phải Tới

http://www.danchuca.org/128kbps/DuongTaDiPhaiToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DuongTaDiPhaiToi.mp3 (dial-up)

 

Cuộc Vui Hôm nay

http://www.danchuca.org/128kbps/CuocVuiHomNay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CuocVuiHomNay.mp3 (dial-up)

 

Không Có Ǵ Quư Hơn Độc Lập Tự Do

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên từ thi phẩm Hoa Địa Ngục.

http://www.danchuca.org/128kbps/KhongCoGiQuyHonDocLapTuDo.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/KhongCoGiQuyHonDocLapTuDo.mp3 (dial-up)

 

Freedom, What It Takes!

http://www.danchuca.org/128kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (dial-up)

 

Freedom, What It Takes!

http://www.danchuca.org/128kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (dial-up)

 

Quảng Đà Ngàn Dặm Dấu Yêu

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Thái Tú Hạp

http://www.danchuca.org/128kbps/QuangDaNganDamDauYeu.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/QuangDaNganDamDauYeu.mp3 (dial-up)

 

Việt Nam Đêm Nay

http://www.danchuca.org/128kbps/VietNamDemNay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VietNamDemNay.mp3 (dial-up)

 

Mưa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Trần Trung Đạo.

http://www.danchuca.org/128kbps/Mua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/Mua.mp3 (dial-up)

 

DanChuCa.org kính mời quư vị vào link sau đây để nghe bài hát thứ ba trong chủ đề Tháng Tư Quốc Hận:

V́ Ấu Trĩ

Danchuca phổ nhạc từ tập thơ Hoa Địa Ngục.

http://www.danchuca.org/128kbps/ViAuTri.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ViAuTri.mp3 (dial-up)

 

Khi Thơ Lên Tiếng

DanChuCa đă phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của Cố Thi Sĩ Phan Lạc Giang Đông.

http://www.danchuca.org/128kbps/KhiThoLenTieng.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/KhiThoLenTieng.mp3 (dial-up)

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa trân trọng kính mời quư vị vào các links sau đây để nghe những ca khúc của nhạc sĩ thân hữu Oscar Việt-Hoàng và các bạn.

Quê Hương Tôi

http://www.danchuca.org/128kbps/QueHuongToi.mp3

 

Gịng Lịch Sử Đau Buồn

http://www.danchuca.org/128kbps/DongLichSuDauBuon.mp3

 

Một Giấc Mơ Cho Quê Hương

http://www.danchuca.org/128kbps/MotGiacMoChoQueHuong.mp3

 

Tưởng Nhớ Bạn

http://www.danchuca.org/128kbps/TuongNhoBan.mp3

 

Máu Chảy Ruột Mềm

http://www.danchuca.org/128kbps/MauChayRuotMem.mp3

 

Trả Lại Tôi

http://www.danchuca.org/128kbps/TraLaiToi.mp3

 

Người Việt Quốc Gia

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiVietQuocGia.mp3

 

Ru Đời Trên Sông

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Đông Quyên

http://www.danchuca.org/22Kbps/RuDoiTrenSong.mp3 (dial-up)

 

Thức Dậy Đi Anh

DanChuCa đă phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Lư Nhân Bản.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThucDayDiAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThucDayDiAnh.mp3 (dial-up)

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa kính mời quư vị vào “links” sau đây để nghe các bài hát :

Đoàn Quân Đi

của nhạc sĩ Dương Thượng Trúc do chính tác giả tŕnh bày,

http://www.danchuca.org/128kbps/DoanQuanDi.mp3 (dial-up)

 

Xin Góp Một Bàn Tay

của nhạc sĩ Dương Thượng Trúc, Nguyễn Văn Thành tŕnh bày:

http://www.danchuca.org/22Kbps/XinGopMotBanTay.mp3 (dial-up)

 

Cuộc Chiến Dẫu Tàn

nhạc DanChuCa phổ thơ Dương Thượng Trúc

http://www.danchuca.org/128kbps/CuocChienDauTan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CuocChienDauTan.mp3 (dial-up)

 

Người Em Du Sinh

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiEmDuSinh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiEmDuSinh.mp3 (dial-up)

 

Chỉ Cần Niềm Tin

http://www.danchuca.org/128kbps/ChiCanNiemTin.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChiCanNiemTin.mp3 (dial-up)

 

Ngày Tôi Gọi Là Ngày Vui

http://www.danchuca.org/128kbps/NgayToiGoiLaNgayVui.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NgayToiGoiLaNgayVui.mp3 (dial-up)

 

Mai Chị Về

DanChuCa phổ từ bài thơ Cây Úa Chờ Xuân của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/MaiChiVe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MaiChiVe.mp3 (dial-up)

 

Học Đi Em

http://www.danchuca.org/128kbps/HocDiEm.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HocDiEm.mp3 (dial-up)

 

DanChuCa trân trọng giới thiệu ca khúc thân hữu: Hăy Đứng Dậy Người Việt Nam Kiêu Hùng, thơ Vĩnh Liêm, Lâm Hoài Vũ phổ nhạc và tŕnh bày.

Hăy Đứng Dậy Người Việt Nam Kiêu Hùng

http://www.danchuca.org/images/HayDungDayNguoiVNKieuHung.wma3

 

H́nh Ai?

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Trương Anh Thụy.

http://www.danchuca.org/128kbps/HinhAi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HinhAi.mp3 (dial-up)

 

Hạt Cát Trường Sa

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Trần Trung Đạo.

http://www.danchuca.org/128kbps/HatCatTruongSa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HatCatTruongSa.mp3 (dial-up)

 

Tôi Vẫn Nợ Em Một Lời Xin Lỗi

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của Trần Trung Đạo.

http://www.danchuca.org/128kbps/ToiVanNoEmMotLoiXinLoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToiVanNoEmMotLoiXinLoi.mp3 (dial-up)

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa kính mời quư vị vào links sau đây để nghe các bài hát của nhạc sĩ Mẫn Nguyễn:

Sài G̣n Chờ Ta (Nguyễn Thị Sài-G̣n tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/SaigonChoTa.mp3

 

Lời Người Ở Lại (Andy Nguyễn tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/LoiNguoiOLai.mp3

 

Người Việt Thường (tác giả tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiVietThuong.mp3

 

Tháng Tư Quốc Hận lại về, DanChuCa.org kính mời quư vị vào links sau đây để nghe các bài hát của nhạc sĩ thân hữu Phiêu Bồng:

Lá Cờ Vàng

http://www.danchuca.org/22Kbps/LaCoVang.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/LaCoVang.mp3 (hi-speed)

 

Đừng Nghe Những Ǵ Cộng Sản Nói

http://www.danchuca.org/22Kbps/DungNgheNhungGiCSNoi.mp3

 

Nói Với Bạn Bè

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Trạch Gầm.

http://www.danchuca.org/128kbps/NoiVoiBanBe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NoiVoiBanBe.mp3 (dial-up)

 

Cũng Nơi Đây – B́nh Long

thơ Trạch Gầm

http://www.danchuca.org/128kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (dial-up)

 

Trời Mưa Đi Phát Báo

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Giang Hữu Tuyên.

http://www.danchuca.org/128kbps/TroiMuaDiPhatBao.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TroiMuaDiPhatBao.mp3 (lo-speed)

 

Công Bằng Nhân Ái, Tên Em

http://www.danchuca.org/128kbps/CongBangNhanAiTenEm.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CongBangNhanAiTenEm.mp3 (dial-up)

 

Nếu Lạnh Quê Nhà Anh Có Chia?

DanChuCa phổ từ thơ của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/NeuLanhQueNhaAnhCoChia.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NeuLanhQueNhaAnhCoChia.mp3 (lo-speed)

 

Người Lính Già Vừa Mới Chết Đêm Qua

DanChuCa phổ từ thơ của tác giả Tra^`n Trung Dda.o.

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiLinhGiaVuaMoiChetDemQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiLinhGiaVuaMoiChetDemQua.mp3 (lo-speed)

 

Lời Trước Nghĩa Trang 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Trạch Gầm:

http://www.danchuca.org/128kbps/LoiTruocNghiaTrang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/LoiTruocNghiaTrang.mp3 (dial-up)

 

Rạch-Giá T́m Đâu

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Trạch Gầm.

http://www.danchuca.org/128kbps/RachGiaTimDau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RachGiaTimDau.mp3 (dial-up)

 

Tôi Không Tin!

http://www.danchuca.org/128kbps/ToiKhongTin.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToiKhongTin.mp3 (dial-up)

 

Dựng Nước - Giữ Nước

http://www.danchuca.org/128kbps/DungNuocGiuNuoc.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DungNuocGiuNuoc.mp3 (dial-up)

 

Đà Lạt, Một Ngày Ở Xa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Trương Đạm Thủy.

http://www.danchuca.org/128kbps/DalatMotNgayOXa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DalatMotNgayOXa.mp3 (lo-speed)

 

Bài Cho Hải Đảo Hờn Căm

Danchuca phổ từ bài thơ của tác giả Phạm Lê Phan.

http://www.danchuca.org/128kbps/BaiChoHaiDaoHonCam.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BaiChoHaiDaoHonCam.mp3 (lo-speed)

 

Giờ Này Chiều Giáp Tết

DanChuCa phổ từ bài thơ “Chiều Plano”của tác giả Phan.

http://www.danchuca.org/128kbps/GioNayChieuGiapTet.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/GioNayChieuGiapTet.mp3 (lo-speed)

 

Hăy Đoàn Kết Đấu Tranh!

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ “Ước Nguyện Sau Cùng”của tác giả Pham Hoài Việt.

http://www.danchuca.org/128kbps/DoanKetDauTranh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DoanKetDauTranh.mp3 (lo-speed)

 

Tổ Quốc, Ai Làm Người Chịu Nhục?

DanChuCa phổ từ bài thơ không rơ tên của tác giả Nguyễn Xuân Nghĩa

http://www.danchuca.org/128kbps/ToQuocAiLamNguoiChiuNhuc.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToQuocAiLamNguoiChiuNhuc.mp3 (lo-speed)

 

Đừng Làm Con Rối

http://www.danchuca.org/128kbps/DungLamConRoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DungLamConRoi.mp3 (dial-up)

 

 DanChuCa.org thành kính phân ưu cùng gia đ́nh nhà thơ Hà Thượng Nhân.

Mưa Buồn Long Giao

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Hà Thương Nhân.

http://www.danchuca.org/128kbps/NeoCutLongGiao.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NeoCutLongGiao.mp3 (lo-speed)

 

Mậu Thân, Anh Nhớ Ǵ Không?

DanChuCa đă thực hiện từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.
http://www.youtube.com/watch?v=PpOqi9k3Uis 

http://www.youtube.com/watch?v=9o9tnW5lGSY

http://www.youtube.com/watch?v=e3vdxau_tps

hoặc xin bấm vào links dưới đây để nghe nhạc:

http://www.danchuca.org/128kbps/MauThanAnhNhoGiKhong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MauThanAnhNhoGiKhong.mp3 (lo-speed)

 

Thăm Con Trại Tù Việt-Bắc

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Nguyên hoàng Bảo Việt.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThamConTraiTuVietBac.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThamConTraiTuVietBac.mp3 (lo-speed)

 

Em Vẫn Nhắc

http://www.danchuca.org/128kbps/EmVanNhac.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/EmVanNhac.mp3 (dial-up)

 

Hăy Kể Tôi Nghe

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả VNTVND.

http://www.danchuca.org/128kbps/HayKeToiNghe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayKeToiNghe.mp3 (lo-speed)

 

Ai Kiếm Giùm Tôi

http://www.danchuca.org/128kbps/AiKiemDumToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/AiKiemDumToi.mp3 (dial-up)

 

Và Như Thế Đó Em !

http://www.danchuca.org/128kbps/VaNhuTheDoEm.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VaNhuTheDoEm.mp3 (dial-up)

 

Tự Do Này - Đổi Thay Này

http://www.danchuca.org/128kbps/TuDoNayDoiThayNay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuDoNayDoiThayNay.mp3 (dial-up)

 

Lư Tưởng Và Công Bằng

http://www.danchuca.org/128kbps/LyTuongVaCongBang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/LyTuongVaCongBang.mp3 (dial-up)

 

Cờ Vàng Tung Bay Trong Mỗi Tim Người

DanChuCa phổ từ bài thơ cùng tên của tác giả Hà Huyền Chi.

http://www.danchuca.org/128kbps/CoVangTungBayTrongMoiTimNguoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoVangTungBayTrongMoiTimNguoi.mp3 (lo-speed)

 

Quê Hương Ơi! Tôi Vẫn Thấy Người . . .

http://www.danchuca.org/128kbps/QueHuongOiToiVanThayNguoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/QueHuongOiToiVanThayNguoi.mp3 (dial-up)

 

Người Con Gái Ấy

DanChuCa phổ từ bài thơ của tác giả Trạch Gầm.

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiConGaiAy.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiConGaiAy.mp3 (lo-speed)

 

chân thành cảm tạ thân hữu VongNgayXanh đă thực hiện các video nhạc này.

Nửa Đời Sông Núi – thơ Hải Triều

http://www.youtube.com/watch?v=fQjEABYErpw

 

Chỉ Thấy Mưa Bay

http://www.youtube.com/watch?v=Yt0o7Zz4940

 

T́nh Khúc Tha Hương – thơ Ngô Minh Hằng

http://www.youtube.com/watch?v=lQup17dsr8U

 

Nói Với Con Về Một Ngày Quốc Nhục – thơ Vũ Đ́nh Trường

http://www.youtube.com/watch?v=rpHJKzN8bxI

 

Ru Đời Trên Sông – thơ Đông Quyên

http://www.youtube.com/watch?v=1u7V7iaPVXU

 

Niềm Riêng – thơ Chinh Nguyên

http://www.youtube.com/watch?v=3_9ffMqWWRI

 

Đợi, Chinh Nhân – thơ Bạch Loan

http://www.youtube.com/watch?v=1rvZ7I5BG4k

 

Hỡi Hồn Thiêng Núi Sông!

http://www.youtube.com/watch?v=JoyCf2zdbLc

 

Cờ Vàng Tung Bay Trong Mỗi Tim Người – thơ Hà Huyền Chi

http://www.youtube.com/watch?v=swrXDwy0TKI

 

Con Xin Lỗi Mẹ

http://www.youtube.com/watch?v=mKtgMS3k0s0

 

Ḿnh Xa Nhau Lâu Quá – thơ Đông Quyên

http://www.youtube.com/watch?v=v4ga9_9brIQ

 

Học Đi Em

http://www.youtube.com/watch?v=KgXy-BBCJa8

 

Quê Hương Ơi, Tôi Vẫn Thấy Người

http://www.youtube.com/watch?v=5t8ZL73fd0Q

 

Em Và Cờ Vàng

http://www.youtube.com/watch?v=ltJ0GOM4VL8

 

Nói Với Bạn Bè – thơ Trạch Gầm

http://www.youtube.com/watch?v=yTx-guhXFO8

 

Ra Biển Gọi Thầm – thơ Trần trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=jSi4TNXTOOY

 

Bảo B́nh, Tạ T́nh Em

http://www.youtube.com/watch?v=wbzqw11AZKo

 

Hoa Nhục Nhằn

http://www.youtube.com/watch?v=hHVFpRfsK4U

 

Tôi Vẫn Nợ Em Một Lời Xin Lỗi – thơ Trần Trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=QuHzmVzoV68

 

Đà-Lạt Một Ngày Ở Xa – thơ Trương Đạm Thủy

http://www.youtube.com/watch?v=SzILMuzwQcc

 

Em Và Tháp Cũ – thơ Đông Quyên

http://www.youtube.com/watch?v=LuUU1lEdkJc

 

DanChuCa trân trọng kính mời quư vị vào link sau đây để nghe ca khúc mới của nhạc sĩ thân hữu Nguyễn Tân:

Từ Ngọn Nến Thái Hà

http://www.danchuca.org/128kbps/TuNgonNenThaiHa.mp3

 

Trái Tim Trọn Nghĩa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Việt Hoài Phương/Hoàng Thy Mai Thảo.

http://www.danchuca.org/128kbps/TraiTimTronNghia.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TraiTimTronNghia.mp3 (lo-speed)

 

Đây Nam Quan . . .

Danchuca đă phổ nhạc từ một đoạn thơ không thấy tên, trích trong kịch thơ Hận Nam Quan của tác giả Hoàng Cầm.

http://www.danchuca.org/128kbps/DayNamQuan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DayNamQuan.mp3 (lo-speed)

 

Thêm Một Lần Xuân Qua

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Mường Giang.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThemMotLanXuanQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThemMotLanXuanQua.mp3 (lo-speed)

 

Mẹ Mất Rồi C̣n Đâu Mà Hẹn Hứa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Mường Giang.

http://www.danchuca.org/128kbps/MeMatRoiConDauMaHenHua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MeMatRoiConDauMaHenHua.mp3 (lo-speed)

 

 “V́ Tôi Là Người Lính!”

danchuca cảm tác sau khi đọc bài viết “Cali Có Ǵ Lạ Không Em?” của tác giả Phạm Hoa Trắng,

http://www.danchuca.org/128kbps/ViToiLaNguoiLinh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ViToiLaNguoiLinh.mp3 (dial-up)

 

Nổi Lửa Lên Đáp Lời Sông Núi Gọi

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Phan Bá Thụy Dương.

http://www.danchuca.org/128kbps/NoiLuaLenDapLoiSongNuiGoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NoiLuaLenDapLoiSongNuiGoi.mp3 (lo-speed)

 

Việt Nam Ơi! Việt Nam!!!

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/VNOiVN.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VNOiVN.mp3 (lo-speed)

 

Thằng Láng Giềng Khốn Nạn

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ của tác giả Từ Phong.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangLangGiengKhonNan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThangLangGiengKhonNan.mp3 (lo-speed)

 

Hận Khúc Ngày 30/4

http://www.danchuca.org/128kbps/HanKhucNgay304.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HanKhucNgay304.mp3 (dial-up)

 

Phút Sau Cùng

http://www.danchuca.org/22Kbps/PhutSauCung.mp3 (dial-up)

 

Hởi Đất Nước Tôi Ơi!

để nhớ h́nh ảnh rước đuốc thế vận hội Bắc Kinh ở Sài G̣n cách đây đúng 4 năm.

http://www.danchuca.org/128kbps/HoiDatNuocToiOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoiDatNuocToiOi.mp3 (dial-up)

 

Rút Kiếm Đề Thơ

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ô.G.Y.

http://www.danchuca.org/128kbps/RutKiemDeTho.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RutKiemDeTho.mp3 (lo-speed)

 

Hăy Đứng Lên, Đồng Bào Ơi!

http://www.danchuca.org/128kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayDungLenDongBaoOi.mp3 (dial-up)

 

Không Riêng Tây Nguyên

Danchuca phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/KhongRiengTayNguyen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/KhongRiengTayNguyen.mp3 (lo-speed)

 

Bàn Tay Em, Bàn Tay Anh

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Nguyễn Thị Thanh Dương.

http://www.danchuca.org/128kbps/BanTayEmBanTayAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BanTayEmBanTayAnh.mp3 (lo-speed)

 

Sao Cha C̣n Lặng Im?

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ “Đến Nước Này” của tác giả G.M. Kiến Tâm.

http://www.danchuca.org/128kbps/SaoChaConLangIm.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/SaoChaConLangIm.mp3 (lo-speed)

 

Mưa Đêm Và Một dấu Hỏi

DanChuCa phổ nhạc từ 2 bài thơ của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaDemVaMotDauHoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MuaDemVaMotDauHoi.mp3 (lo-speed)

 

Có Thể Nào Em Hiểu Hồn Tôi?

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Cao Thoại Châu.

http://www.danchuca.org/128kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (lo-speed)

 

One More Musical Note

do Thoại Liên dịch từ bài thơ "Thêm Một Nốt Nhạc" của Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/OneMoreMusicalNote.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/OneMoreMusicalNote.mp3 (lo-speed)

 

Giọt Lệ Trưng Vương

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Thiên-Anh (DTBĐ).

http://www.danchuca.org/128kbps/GiotLeTrungVuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/GiotLeTrungVuong.mp3 (lo-speed)

Xin vào link sau đây để xem youtube do vi hữu thijmejt thực hiện:

http://www.youtube.com/user/thijmejt#p/u/18/DyoX_t_zy5U 

 

Niềm Tin Mùa Vọng

http://www.danchuca.org/128kbps/NiemTinMuaVong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NiemTinMuaVong.mp3 (dial-up)

 

Đợi Chờ Trong Thinh Lặng

nhạc của Carey Landry, lời Việt và ĐK của Nguyễn Văn Thành.

http://www.danchuca.org/128kbps/DoiChoTrongThinhLang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DoiChoTrongThinhLang.mp3 (dial-up)

 

Hèn Chi . . .

http://www.danchuca.org/128kbps/HenChi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HenChi.mp3 (lo-speed)

 

Ta Phải Sống!

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Nguyễn Vạn Thắng.

http://www.danchuca.org/128kbps/TaPhaiSong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TaPhaiSong.mp3 (lo-speed)

 

Xé Lụa

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/XeLua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/XeLua.mp3 (lo-speed)

 

Chúng Ta Là Thế Giới!

http://www.danchuca.org/128kbps/ChungTaLaTheGioi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChungTaLaTheGioi.mp3 (lo-speed)

 

Trách Mà Chi Một Kẻ Bạc Ḷng

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Cao Thoại Châu.

http://www.danchuca.org/128kbps/TrachLamChiMotKeBacLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TrachLamChiMotKeBacLong.mp3 (lo-speed)

 

Thời Gian Hỡi . . .

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ  cùng tên trong tập thơ Hoa Địa Ngục.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThoiGianHoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThoiGianHoi.mp3 (lo-speed)

 

Hồn Ca Trên Biển Đông

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác già Hoàng Phong Linh.

http://www.danchuca.org/128kbps/HonCaTrenBienDong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HonCaTrenBienDong.mp3 (lo-speed)

 

Hăy Viết Đi!

http://www.danchuca.org/128kbps/HayVietDi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayVietDi.mp3 (lo-speed)

 

Ngàn Năm Thăng Long

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác già Nguyên Hoàng Bảo Việt.

http://www.danchuca.org/128kbps/NganNamThangLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NganNamThangLong.mp3 (lo-speed)

 

Bao Giờ, Hỡi Tháng Tư?

http://www.danchuca.org/128kbps/BaoGioHoiThangTu.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BaoGioHoiThangTu.mp3 (lo-speed)

 

Ra Biển Một Ḿnh

DanChuCa cảm tác sau khi đọc bài viết “Chung Và Riêng: Vượt Biển Một Ḿnh” của tác giả Nguyễn Trần Diệu Hương (được đính kèm dưới đây).

http://www.danchuca.org/128kbps/RaBienMotMinh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RaBienMotMinh.mp3 (lo-speed)

 

Biển Đông Nổi Giận

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác già Nguyễn Thị Thanh Dương.

http://www.danchuca.org/128kbps/BienDongNoiGian.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BienDongNoiGian.mp3 (lo-speed)

 

Sao Con Không Thể?

http://www.danchuca.org/128kbps/SaoConKhongThe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/SaoConKhongThe.mp3 (lo-speed)

 

Vinh Danh Cờ Vàng

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ “Phép Lạ Cờ Vàng” của tác giả B.S. Vũ Linh Huy.

http://www.danchuca.org/128kbps/VinhDanhCoVang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VinhDanhCoVang.mp3 (lo-speed)

 

Chuyện Ḍng Sông

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Miên Thụy.

http://www.danchuca.org/128kbps/ChuyenDongSong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChuyenDongSong.mp3 (lo-speed)

 

Cố Gắng Lên!

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/CoGangLen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoGangLen.mp3 (lo-speed)

 

Ước Nguyện

Danchuca phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/UocNguyen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/UocNguyen.mp3 (lo-speed)

 

Until When ?

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ lời Anh của Nguyên Hoàng Bảo Việt, dịch từ bài thơ Bao Giờ? của tác giả Trần Khải Thanh Thủy. http://www.danchuca.org/128kbps/UntilWhen.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/UntilWhen.mp3 (lo-speed)

 

Nửa Văn Minh - Nửa Đói Nghèo

http://www.danchuca.org/128kbps/NuaVanMinhNuaDoiNgheo.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NuaVanMinhNuaDoiNgheo.mp3 (dial-up)

 

Từ Đó Đất Nước Tôi . . . .

http://www.danchuca.org/128kbps/TuDoDatNuocToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuDoDatNuocToi.mp3 (dial-up)

 

Em Có Về Hà-Nội . . . . 

DanChuCa phổ nhạc từ một “đoạn thơ” trích trong bài viết: Hà Nội Trong Thơ Thời Thế của tác giả Viên Linh. http://www.danchuca.org/128kbps/EmCoVeHaNoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/EmCoVeHaNoi.mp3 (lo-speed)

 

 “THƠ“

do nhạc sĩ Trần Quan Long đă phổ nhạc năm 2000, từ bài thơ cùng tên của tác giả Ư Nga.

DanChuCa thực hiện phần thu âm bài hát này để tưởng niệm nhạc sĩ Trần Quan Long đă tạ thế ngày 26-8-2010 tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ.

http://www.danchuca.org/128kbps/Tho.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/Tho.mp3 (lo-speed)

 

Thưa Quư Vị và Các Bạn, đánh dấu 51 năm ngày nhậm chức của Tổng Thống Hoa Kỳ John F. Kennedy (1/1961-1/2012), và những biến cố quan trọng đă xảy ra cho hai nền Cộng Hoà miền Nam sau đó, DanChuCa.org kính mời Quư Vị và Các Bạn vào “links” sau đây để nghe 2 bài hát :

Can You Answer Me?

http://www.danchuca.org/128kbps/CanYouAnswerMe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CanYouAnswerMe.mp3 (dial-up)

 

Freedom, What It Takes!

http://www.danchuca.org/128kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/FreedomWhatItTakes.mp3 (dial-up)

 

V́ Tổ Quốc! 

Danchuca phổ nhạc từ 2 bài thơ dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ViToQuoc.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ViToQuoc.mp3 (lo-speed)

 

Bao Giờ Dân Tộc Tôi Ơi?

http://www.danchuca.org/128kbps/BaoGioDanTocToiOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BaoGioDanTocToiOi.mp3 (dial-up)

 

Người Là Ai? 

Danchuca phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Trúc Lang OKC.

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiLaAi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiLaAi.mp3 (lo-speed)

 

Hỡi Đồng Bào Tôi Ơi!

Bài hát này được cảm tác sau khi thấy các bạn trẻ trong nước đă bị đánh đập và bị bỏ tù chỉ v́ tội cầm những trang giấy có viết hàng chữ: Hoàng Sa là của Việt Nam!

http://www.danchuca.org/128kbps/HoiDongBaoToiOi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HoiDongBaoToiOi.mp3 (dial-up)

 

Hăy Cùng Đứng Lên Đi! 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ dưới đây của tác giả C.H.Houston.

http://www.danchuca.org/128kbps/HayCungDungLenDi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/HayCungDungLenDi.mp3 (lo-speed)

 

Thương Ca 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongCa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuongCa.mp3 (lo-speed)

 

Tư Tưởng 

Danchuca phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/TuTuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TuTuong.mp3 (lo-speed)

 

Sở Thú Và Nhà Tù

http://www.danchuca.org/128kbps/SoThuVaNhaTu.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/SoThuVaNhaTu.mp3 (dial-up)

 

Thủ Phạm 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuPham.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuPham.mp3 (lo-speed)

 

Dân Tộc Xứ Nào?

http://www.danchuca.org/22Kbps/DanTocXuNao.mp3 (dial-up)

 

Tháng Tư Này Lật Trang Sử Sang Chương 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuNayLatTrangSuSangChuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThangTuNayLatTrangSuSangChuong.mp3 (lo-speed)

 

C̣n Ai Đâu Con?

http://www.danchuca.org/22Kbps/ConAiDauCon.mp3 (dial-up)

 

Thắp Sáng Niềm Tin

http://www.danchuca.org/128kbps/ThapSangNiemTin.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThapSangNiemTin.mp3 (dial-up)

 

Như Bài Hát Quốc Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/NhuBaiHatQuocCa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NhuBaiHatQuocCa.mp3 (dial-up)

 

DanChuCa.org kính mời Quư Vị và Các Bạn vào “links” sau đây để nghe bài hát được viết sau khi theo dơi những cuộc biểu t́nh của đồng bào trong nước.

Cái Giá Phải Trả . . .

http://www.danchuca.org/128kbps/CaiGiaPhaiTra.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CaiGiaPhaiTra.mp3 (dial-up)

 

Mưa, Sao Em Nhớ Quá! 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ có tên Mưa dưới đây của tác giả Á Nghi.

http://www.danchuca.org/128kbps/MuaSaoEmNhoQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MuaSaoEmNhoQua.mp3 (dial-up)

 

Thương Thời Quá Thương! 

DanChuCa phổ nhạc từ hai bài thơ dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongThoiQuaThuong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuongThoiQuaThuong.mp3 (dial-up)

 

Thu Rồi Anh 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ dưới đây của tác giả Ư Nga.

Với bài hát này, DanChuCa xin được cùng tác giả Ư Nga kính tặng quư Chị có chồng là những Quân Nhân QLVNCH đă bị VC giết trong các trại tù từ Nam chí Bắc.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuRoiAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuRoiAnh.mp3 (dial-up)

 

Xin Làm Cỏ Biếc 

DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ dưới đây để chia sẻ với Bà và để tưởng nhớ Nhà Thơ Hà Thượng Nhân.

http://www.danchuca.org/128kbps/XinLamCoBiec.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/XinLamCoBiec.mp3 (dial-up)

 

Việt Nam Ơi! Bao Nhiêu Lâu Nữa?

http://www.danchuca.org/128kbps/VietNamOiBaoNhieuLauNua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VietNamOiBaoNhieuLauNua.mp3 (dial-up)

 

Khởi Đầu, Chấm Dứt Ở Đâu? - DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/KhoiDauChamDutODau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/KhoiDauChamDutODau.mp3 (dial-up)

 

Kỷ Vật Quư  Nhất  - DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Cát Trắng.

http://www.danchuca.org/128kbps/KyVatQuyNhat.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/KyVatQuyNhat.mp3 (dial-up)

 

Người Cộng Sản – Mi Là Ai?

để thay câu trả lời cho những quư vị đến bây giờ vẫn c̣n hỏi: người Cộng Sản là ai?

Lời bài hát này đă được phóng tác tổng hợp từ các lời nhận định về Con Người và Chủ Thuyết Cộng Sản của những lănh tụ có nhiều kinh nghiệm với người Cộng Sản.

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiCSMiLaAi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiCSMiLaAi.mp3 (dial-up)

 

Lời Nhắn Của Me

Bài hát này đă được thâu lúc tác giả c̣n là sinh viên (1984).

http://www.danchuca.org/22Kbps/LoiNhanCuaMe.mp3 (dial-up)

 

 

(DanChuCa) Mot Ngay Cho Tinh Yeu – Valentine

Xin được một ngày cho T́nh Yêu - ngày Valentine, kính mời Quư Vị và Các Bạn vào links sau đây để nghe những bài hát được chọn cho đề tài này.

Kính chúc Quư Vị, Các Bạn một mùa Lễ T́nh Yêu với tất cả những hương vị đúng nghĩa, qua những bài hát t́nh yêu được gởi đến Quư Vị và Các Bạn dưới đây:

 

T́nh Yêu Lồng Bóng Sơn Hà - thơ Ngô Minh Hằng và liệt nữ Nguyễn Thị Giang (người yêu của anh hùng Nguyễn Thái Học.

http://www.danchuca.org/128kbps/TinhYeuLongBongSonHa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TinhYeuLongBongSonHa.mp3 (lo-speed)

 

Xé Lụa - thơ Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/XeLua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/XeLua.mp3 (lo-speed)

 

Bàn Tay Em, Bàn Tay Anh - thơ Nguyễn Thị Thanh Dương.

http://www.danchuca.org/128kbps/BanTayEmBanTayAnh.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/BanTayEmBanTayAnh.mp3 (lo-speed)

 

Tôi Vẫn Nợ Em Một Lời Xin Lỗi - thơ Trần Trung Đạo.

http://www.danchuca.org/128kbps/ToiVanNoEmMotLoiXinLoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ToiVanNoEmMotLoiXinLoi.mp3 (dial-up)

 

Phải Không Em? - thơ Song Châu Diễm Ngọc Nhân.

http://www.danchuca.org/128kbps/PhaiKhongEm.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/PhaiKhongEm.mp3 (dial-up)

 

Có Thể Nào Em Hiểu Hồn Tôi? - thơ Cao Thoại Châu.

http://www.danchuca.org/128kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (lo-speed)

 

Ḿnh Xa Nhau Lâu Quá - thơ Đông Quyên.

http://www.danchuca.org/128kbps/MinhXaNhauLauQua.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MinhXaNhauLauQua.mp3 (dial-up)

 

Thương Ca - thơ Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuongCa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuongCa.mp3 (lo-speed)

 

Phải Ḷng - thơ Song Châu Diễm Ngọc Nhân.

http://www.danchuca.org/128kbps/PhaiLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/PhaiLong.mp3 (lo-speed)

 

Trách Mà Chi Một Kẻ Bạc Ḷng - thơ Cao Thoại Châu.

http://www.danchuca.org/128kbps/TrachLamChiMotKeBacLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/TrachLamChiMotKeBacLong.mp3 (lo-speed)

 

Người Bỏ Tôi Đi - Nguyễn Văn Thành

http://www.danchuca.org/22Kbps/NguoiBoToiDi.mp3 (dial-up)

 

Dậy Mà Đi Giữ Giang Sơn - Nguyễn Văn Thành tŕnh bày, nhạc Trung Việt, thơ Nguyễn P.Thúy.

Kính mời Quư Vị và Các Bạn vào “links” sau đây để nghe: http://www.danchuca.org/128kbps/DayMaDiGiuGiangSon.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DayMaDiGiuGiangSon.mp3 (lo-speed)

 

Tháng Tư C̣n Buồn - DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThangTuConBuon.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThangTuConBuon.mp3 (dial-up)

 

Thuyền Nhân Lại Nhớ Thuyền Nhân - DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/ThuyenNhanLaiNhoThuyenNhan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ThuyenNhanLaiNhoThuyenNhan.mp3 (dial-up)

 

Nhắn Người Tuổi Trẻ -DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Thế Huy Paris.

http://www.danchuca.org/128kbps/NhanNguoiTuoiTre.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NhanNguoiTuoiTre.mp3 (dial-up)

 

Vụ Mùa Mới  -DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ cùng tên dưới đây của tác giả Bắc Phong.

http://www.danchuca.org/128kbps/VuMuaMoi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VuMuaMoi.mp3 (dial-up)

 

DanChuCa kính mời Quư Vị và Các Bạn vào “links” sau đây để nghe những bài hát về người lính VNCH mà  DanChuCa đă phổ nhạc từ thơ của tác giả Trạch Gầm:

Cũng Nơi Đây – B́nh Long

http://www.danchuca.org/128kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (dial-up)

 

Rạch-Giá T́m Đâu

http://www.danchuca.org/128kbps/RachGiaTimDau.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RachGiaTimDau.mp3 (dial-up)

 

Lời Trước Nghĩa Trang 

http://www.danchuca.org/128kbps/LoiTruocNghiaTrang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/LoiTruocNghiaTrang.mp3 (dial-up)

 

Nói Với Bạn Bè

http://www.danchuca.org/128kbps/NoiVoiBanBe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NoiVoiBanBe.mp3 (dial-up)

 

Ngọn Lửa Tự Do Đă Đứng dậy-DanChuCa phổ nhạc từ bài thơ: “Khi Người Tự Thiêu Đứng Dậy Đi” dưới đây của tác giả Hồ Trung Tú. Trong bài hát này, DânChủCa đă ghi âm giọng cầu kinh của chính các nhà sư Tây Tạng Gyuto làm nền, thay cho lời chia sẻ với những bất công tàn bạo đă vàđang đổ xuống đầu dân tộc họ.

http://www.danchuca.org/128kbps/NgonLuaDaDungDayDi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/NgonLuaDaDungDayDi.mp3 (dial-up)

 

Mở Mày, Mỡ Mặt -Mà DânChủCa đă phổ nhạc, thơ: Mỡ Việt Kiều Không Đáng Một Xu của thi hữu Ư Nga.

http://www.danchuca.org/128kbps/MoMayMoMat.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/MoMayMoMat.mp3 (dial-up)

 

Rồi Một Ngày Sẽ Tới -  (DanChuCa)

http://www.danchuca.org/128kbps/RoiMotNgaySeToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/RoiMotNgaySeToi.mp3 (dial-up)

 

 “Vô sản” - DânChủCa đă phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của thi hữu Ư Nga:

http://www.danchuca.org/128kbps/VoSan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/VoSan.mp3 (dial-up)

 

Đất Nước Tôi - thơ: Khuyết Danh, nhạc DânChủCa.

http://www.danchuca.org/128kbps/DatNuocToi.mp3

 

Di Chúc Người Tù - nhạc và tŕnh bày: Nguyễn văn Thành

http://www.danchuca.org/22Kbps/DiChucNguoiTu.mp3 (dial-up)

http://www.danchuca.org

 

Cũng Nơi Đây B́nh Long – thơ Trạch Gầm, nhạc và tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CungNoiDayBinhLong.mp3 (dial-up)

 

Dáng Núi T́nh Cha – thơ Lê Nguyễn, nhạc và tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/DangNuiTinhCha.mp3

http://www.danchuca.org

 

Đà Lạt, Một Ngày Ở Xa, thơ Trương Đạm Thủy, nhạc và tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/DalatMotNgayOXa.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DalatMotNgayOXa.mp3 (lo-speed)

http://www.youtube.com/watch?v=SzILMuzwQcc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây Nam Quan- kịch thơ Hận Nam Quan của Hoàng Cầm, nhạc và tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/DayNamQuan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DayNamQuan.mp3 (lo-speed)

 

Đêm Sa Trường – nhạc và tŕnh bày: Nguyễn văn Thành

Mời Quư Vị cùng với tác giả tham dự trận đánh cuối cùng của dân tộc ta vào một mùa Xuân lịch sử, để lấy lại chủ quyền cho toàn dân tộc Việt.

http://www.danchuca.org/128kbps/DemSaTruong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DemSaTruong.mp3 (lo-speed)

 

Đợi, Chinh Nhân - thơ Đợi và Chinh Nhân của Bạch Loan, nhạc và tŕnh bày: Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/DoiChinhNhan.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DoiChinhNhan.mp3 (lo-speed)

http://www.youtube.com/watch?v=1rvZ7I5BG4k

 

Đợi Chờ Trong Thinh Lặng - nhạc của Carey Landry, lời Việt, ĐK, nhạc và tŕnh bày: Nguyễn Văn Thành.

http://www.danchuca.org/128kbps/DoiChoTrongThinhLang.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/DoiChoTrongThinhLang.mp3 (dial-up)

 

Có Thằng Con Nít- Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/CoThangConNit.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoThangConNit.mp3 (lo-speed)

http://www.danchuca.org

 

Con Xin Lỗi Mẹ- Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/22Kbps/ConXinLoiMe.mp3

http://www.danchuca.org

http://www.youtube.com/watch?v=mKtgMS3k0s0

 

Cuộc Vui Hôm nay - Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/CuocVuiHomNay.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CuocVuiHomNay.mp3 (dial-up)

 

Can You Answer Me? Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/CanYouAnswerMe.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CanYouAnswerMe.mp3 (dial-up)

 

Cho^’ng Na.n Buo^n Ngu+o+`i- Nhóm Dân Chủ Ca

do danchuca.org giu’p U?y Ban Cu+’u Ngu+o+`i Vu+o+.t Bie^?n (SOS) thu+.c hie^.n.

Audio na`y se~ ddu+o+.c du`ng tre^n mo^.t so^’ chu+o+ng tri`nh pha’t thanh Vie^.t ngu+~.

Xin quy’ vi. tie^’p tay đe^? cha^.n đu+’ng te^. na.n na`y hie^.n đang lan dde^’n ca’c no+i ddo^ng ngu+o+`i Vie^.t.

http://www.danchuca.org/128kbps/ad_buonnguoi128.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ad_buonnguoi24.mp3 (lo-speed)

 

Chúng Ta Là Thế Giới! -Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/128kbps/ChungTaLaTheGioi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChungTaLaTheGioi.mp3 (lo-speed)

Chuyện Ḍng Sông - Nhóm Dân Chủ Ca, thơ Miên Thụy.

 

http://www.danchuca.org/128kbps/ChuyenDongSong.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/ChuyenDongSong.mp3 (lo-speed)

 

Có Khó Lắm Không?- Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoKhoLamKhong.mp3

(lo-speed)

http://www.danchuca.org/128kbps/CoKhoLamKhong.mp3 (hi-speed)

 

Có Không, Bao Giờ? - Nhóm Dân Chủ Ca

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoKhongBaoGio.mp3 (dial-up)

 

Có Thể Nào Em Hiểu Hồn Tôi? - Nhóm Dân Chủ Ca, tho Cao Thoai Chau

http://www.danchuca.org/128kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (hi-speed)

http://www.danchuca.org/22Kbps/CoTheNaoEmHieuHonToi.mp3 (lo-speed)

 

 

PHẦN 4: KHÔNG THEO MẪU TỰ

"Tháng Tư Nỗi Nhớ" thơ Miên Thụy, Lê Ngọc Châu (Đức quốc) phổ nhạc và tŕnh bày ở link bên dưới:

http://www.caulacbotinhnghesi.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1437

 

Sài G̣n Chờ Ta (Nguyễn Thị Sài-G̣n tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/SaigonChoTa.mp3

Lời Người Ở Lại (Andy Nguyễn tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/LoiNguoiOLai.mp3

Người Việt Thường (tác giả tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiVietThuong.mp3

Ca khúc   HOÀNG SA TRƯỜNG SA
>     Thơ         Trần Trung Đạo
>     Nhạc       Phù Chí Phát
>     Ca sĩ       Đức Cường
>     Ḥa âm   Ns Tuấn Khanh
>     Link         http://youtu.be/-UCjxs-Sypk

 

Thương Quá Câu Ḥ Ra Khơi (Remix)

·         Tŕnh bày: Trần Hải Bằng

·         Nhạc: Thiên Anh

·         Ḥa âm: Trần Hải Bằng

·         Lời: Thiên Anh

http://hathaykhongbanghayhat.org/node/7463 Nghe va download nhac
http://www.youtube.com/watch?v=YpxqWJ6oWlQ Xem video

 

Lên Đường

·         Tŕnh bày: Tâm Thư

·         Nhạc: Thiên-Anh

·         Ḥa âm: Đặng Vương Quân

·         Lời: Thiên-Anh

http://hathaykhongbanghayhat.org/node/3581 Nghe va downlaod nhac
http://www.youtube.com/watch?v=ptAOu88eAWQ  Xem video

 

Về Với Núi Rừng, nhạc Thiên-Anh, tŕnh bày Đoan Nguyễn và Quang Nhật, ḥa âm Trần Hải Bằng, h́nh ảnh sưu tầm từ internet

http://www.youtube.com/watch?v=OV7Bxw5gAUs

 

Yêu Cái Đèn  -Tiếng hát: Đoan Nguyễn và Quang Nhật, Nhạc: Thiên-Anh, Ḥa âm: Trần Hải Bằng, H́nh ảnh: Sưu tầm từ từ internet

http://www.youtube.com/watch?v=34-GX11rTRQ


Về Với Núi Rừng, nhạc Thiên-Anh, tŕnh bày Đoan Nguyễn và Quang Nhật, ḥa âm Trần Hải Bằng, h́nh ảnh sưu tầm từ internet...

http://www.youtube.com/watch?v=m0L3Rwq-74Ihttp://www.youtube.com/watch?v=OV7Bxw5gAUs

 

Đoàn Quân Đi - nhạc và tŕnh bày: Dương Thượng Trúc

http://www.danchuca.org/128kbps/DoanQuanDi.mp3 (dial-up)

 

Tuoi Tre Toi Tuoi Tre Em (Hop Ca) - Lyricist: CatBien, Composer: Cao Minh Hung
http://hathaykhongbanghayhat.org/node/5316

 

Sinh Ra Làm Người VN - thơ Minh Đức Hoài Trinh, nhạc & tŕnh bày: Phan văn Hưng, Nam Dao

http://www.huyenthoai.org/nhac/PhanVanHung/sinhralamnguoivietnam.html

http://hoalaivietnam.wordpress.com/2011/04/03/ai-v%E1%BB%81-x%E1%BB%A9-vi%E1%BB%87t-1978/

LIBYARISE UP (Lời Việt và Lời Anh) – Alpha Linh
http://www.youtube.com/alphalinh#p/a/u/0/I9hM7FO34o4,

 

VÙNG LÊN CỨU NƯỚC! Cao Minh Hưng

http://www.youtube.com/watch?v=MwwlppRfw5k

Sài G̣n Chờ Ta -nhạc Mẫn Nguyễn, Nguyễn Thị Sài-G̣n tŕnh bày

http://www.danchuca.org/128kbps/SaigonChoTa.mp3

Lời Người Ở Lại - nhạc Mẫn Nguyễn, (Andy Nguyễn tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/LoiNguoiOLai.mp3

 

Người Việt Thường - nhạc Mẫn Nguyễn, (tác giả tŕnh bày)

http://www.danchuca.org/128kbps/NguoiVietThuong.mp3

 

 

Tuổi Trẻ Chúng Tôi- Lời, nhạc và tŕnh bày: Chưa biết quư danh? 

http://www.youtube.com/user/ngoky#p/u/1/GB8DEqMIqIY

 

20 bài Nhạc đấu tranh #2:

1./- Thề không phản bội quê hương ===> http://youtu.be/KlloDP4wpb8

2./- Hát Cho Ngày Sàig̣n Quật Khởi _ Nguyệt Ánh & Việt Dzũng ==> http://youtu.be/ZySwLPcBuxw

 

3./- ĐÁP LỜI SÔNG NÚI ==> http://youtu.be/0zSFve8xtKc  

 

4./- Phải Lên Tiếng _ Ca Đoàn Ngàn Khơi ==> http://youtu.be/6zDf4LYygWM

 

5./- Hùng Ca Việt Nam Cộng Ḥa.wmv ==> http://youtu.be/o5fdgkXz63s

 

6./- VN quê hương ngạo nghễ - Hợp ca ==> http://youtu.be/urdvj7B9v7A

 

7./- Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa và Những Bản Hùng Ca ==> http://youtu.be/SJ38NZhbfdk

 

8./- XUẤT QUÂN - QUÂN LỰC VNCH ===> http://youtu.be/B_Rs0eXO9pM

 

9./- Bài ca chiến thắng ==> http://youtu.be/bGJvQelDhyA

 

10./- Anh vê thủ đô ==>  http://youtu.be/r5WoVylGnQE

 

11./-  Những Người Anh ==>  http://youtu.be/Z3hwvK26j1A

 

15./- Cám Ơn Anh ==>http:// http://youtu.be/-5YK41_9sHw

 

16./- NGÀY TRỞ VỀ ==> http://youtu.be/cl6ELuT6IqM

 

17./- Ḥa b́nh ơi Việt Nam ơi - Lê Uyên ==> http://youtu.be/dsj8zVXPvZ0

 

18./- Hoa Vẫn Nở Trên Đường Quê Hương - Duy Khánh ca. ==> http://youtu.be/KruzFxtBG2w

 

19./- Hoa vẫn nở trên đường quê hương - Thanh Tuyền ==> http://youtu.be/lWRcvLTLyfE

 

20./- Xuân này con không về - Anh Thoại ==> http://youtu.be/V6ZgDKAGZo8

 

15 bài Nhạc đấu tranh # 1: 

 

 

1./- Lá Cờ Thiêng Việt Nam===> http://youtu.be/tTPmU5GI3z0
 
2./- Hùng Ca Việt Nam Cộng Ḥa!===> http://youtu.be/o5fdgkXz63s
 
3./- Cả Nước Đấu Tranh!===> http://youtu.be/glJjbIXsZ8U
 
4./- Việt Nam quê hương ngạo nghễ!===> http://youtu.be/urdvj7B9v7A
 
5./- Đáp Lời Sông Núi!===> http://youtu.be/0zSFve8xtKc
 
6./- Mẹ Việt Nam Ơi! Chúng Con Vẫn C̣n Đây!===> http://youtu.be/rWdloUNWZwg
 
7./- Quốc Ca Việt Nam Cộng Ḥa!===> http://youtu.be/zNximVuayoQ
 
8./- Liên Khúc Quân Hành Việt Nam Cộng Ḥa!===> http://youtu.be/_-qZZQxS3Qc
 
9./- Thiên hùng ca QLVNCH!===> http://youtu.be/pf4xgt6TXBg
 
10./- Hăy Trả Lại Tôi SàiG̣n!===> http://youtu.be/aUrKUWov-vQ
 
11./- Saigon ơi vĩnh biệt!===>  http://youtu.be/_viic0vcmj8
 
12./- Saigon Oi..Vinh Biet - Khanh Ly.flv!===> http://youtu.be/ywO2mOjZzFs
 
13./- Nam Loc - Saigon Oi Vinh Biet!===> http://youtu.be/ELzqT8UpAd4
 
14./- T́nh Ca Cho Nguyễn Thị SàiG̣n - Việt Dzũng!===>http://youtu.be/rQBatPGopXw
 
15./- Hát Cho Ngày Sàig̣n Quật Khởi _ Nguyệt Ánh & Việt Dzũng!===> http://youtu.be/ZySwLPcBuxw

 

 

 

 

30 Tháng Tư Ngày Quốc Hận - Nhạc Hoàng Hoa (Italy), Thơ Buick Bui& Minimouse Luckymail

http://www.youtube.com/watch?v=9Tih8PZf0HU

 

C̣n măi Việt Nam - Hoàng Hoa/ Đỗ Quân - Nhạc Hoàng Hoa - Thơ Đan Hà

http://www.youtube.com/watch?v=vmys27e0Zx8

 

Em Trở Lại Việt Nam - Hoàng Hoa phổ thơ Trần Trung Đạo theo đường dẫn:

http://www.youtube.com/watch?v=86k9ziZ7LqM

 

Giữ Giùm Tôi Tuổi Thơ - Hoàng Hoa- Thơ Vơ Thị Trúc Giang Lúa 9

http://www.youtube.com/watch?v=pvYVwB56kag

 

Gửi Người Tù Xứ Việt- Nhạc Hoàng Hoa / Thơ Nguyên Ngọc

http://www.youtube.com/watch?v=fGOd61tkGPU

 

Hạt Cát Trường Sa - Nhạc Hoàng Hoa / Thơ Trần Trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=njQ3cQ2kkEc

 

Hăy Đợi Anh Về - Nhạc và tŕnh bày: Hoàng Hoa
http://www.youtube.com/watch?v=V3CwRDojxYQ&feature=channel&list=UL
( Lời thơ được trích từ bài viết "Anh Hùng Mạt Vận" nói về
kháng chiến quân VN Đào Bá Kế của tác giả Daren Thăng )

 

Khi Tôi Chết Đừng Đưa Tôi Ra Biển -nhạc: Nguyễn Hoàng/ thơ: Nguyễn Văn Phán - Hoàng Hoa tŕnh bày

http://www.youtube.com/watch?v=qqXYEHHkAho

 

Mùa Xuân Hy Vọng  -- Nhạc Hoàng Hoa/ Thơ Tôn Thất Phú Sĩ

http://www.youtube.com/watch?v=lOuCZT68ZnI&feature=related

 

MƯA - Hoàng Hoa / Trần Trung Đạo

http://www.youtube.com/watch?v=vdT0kxTW6u0

 

NHỮNG D̉NG SÔNG TRANH ĐẤU -Hoàng Hoa / Thơ Điếu Cày Nguyễn văn Hải

http://www.youtube.com/watch?v=zEDRt61r1og&feature=channel&list=UL

 

Niệm Khúc Tha Hương - Hoàng Hoa/ Thơ Ngô Minh Hằng

http://www.youtube.com/watch?v=Qx2eXGbMbP8

 

HẾT

 

 

 

Ư Nga (thơ)

 

                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LỊCH SINH HOẠT QUỐC HẬN 30-04

Thư mời tham gia biểu t́nh QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 tại London

Thơ mời: Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 tháng 04 [Hội bảo vệ Di San Việt Nam]

Gây quỹ sinh-hoạt tưởng-niệm biến-cố 30-4-1975

Montreal: Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương & Ngày Quốc Hận 30-04

San Jose: Đêm Thắp Nến 6-4-2013 cho Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

San Jose 30-4: Đêm Nhớ về Saigon 20-4-1013

Người Việt Tự Do Victoria: Giỗ Tổ Hùng Vương 21-4-2013

Frankfurt: Tưởng Niệm Quốc Hận 25-4-2013 - Lời kêu Gọi

Melbourne:Tưởng Niệm và Đặt Ṿng Hoa tại Đài Chiến Sĩ 25-4-2013

Franfurt: Biểu T́nh ngày Quốc Hận 27-4-2013

Odenwald: Tưởng Niệm Ngày 30 Tháng 4: 4-5-2013

Thông báo: Đại Lễ QUỐC HẬN 30-4-2013 tại Houston, Texas .............

Thư mời tham dự LỄ TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30-04 của Cộng Đồng Việt Nam Bắc California ...

 

 

 

Quốc kỳ Việt Nam

được chính thức phổ biến trên youtube: