báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

 những bài viết của: Bằng Phong Đặng Văn Âu      [Lưu trữ - Archive]   

mời xem thêm các bài trước:

Bằng Phong Đặng văn Âu: “CHIA RẼ TH̀ CHẾT”! / Thân mến gửi Thiếu tướng Lương Xuân Việt, Cùng tất cả Quân Nhân Hoa Kỳ gốc Việt thuộc các Quân Binh Chủng

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Gửi "Học Giẻ" Nguyễn Đắc Xuân. -Trong ngôn ngữ Việt Nam, dùng chữ THẰNG với bọn ăn cướp, với những đứa phản quốc dù địa vị của chúng như thế nào hoặc tuổi tác của chúng cao đến đâu

Bằng Phong Đặng văn Âu: DÂN VIỆT NGU SI VÀ HÈN HẠ - Ai cũng thấy được chỉ khi nào Trung Cộng sụp đổ th́ Việt Cộng – loài kư sinh của Trung Cộng – sẽ đổ

Bằng Phong Đặng văn Âu: DÂN VIỆT NGU SI VÀ HÈN HẠ-“Người trí thức mà thờ ơ, vô trách nhiệm với ṇi giống, th́ chắc chắn ṇi giống sẽ bị hủy diệt”.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Đặt Vấn Đề Với Đảng Cộng Sản Việt Nam - nhân danh một người mang ḍng máu Lạc Hồng, nghiêm khắc đặt vấn đề với ông Tổng Bí thư, với Bộ Chính trị và với Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Cái Thời Đại Chó Đẻ - Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm dù đạo đức cao vời vợi, có người em đầy mưu lược làm Cố Vấn – ông Ngô Đ́nh Nhu – cũng không thể nào cứu Việt Nam vào Thời Đại Chó Đẻ lên ngôi!

Bằng Phong Đặng văn Âu: Hậu Thân Của Bà Nguyễn Thị Năm Là Bà Nguyễn Phương Hằng? -“Hăy sống lương thiện, ngay thẳng, thương yêu, cầu nguyện để cho đấng thiêng liêng trên cao làm việc. Hy vọng ngày quang vinh dân tộc sẽ đến”.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Dân Việt Bị Bùa Mê Thuốc Lú  -Lá bùa của cộng sản độc hại thật! Nó tàn hại cả một dân tộc có tới 4 ngàn năm Văn Hiến!

Bằng Phong Đặng văn Âu: VẤN ĐỀ TƯ CÁCH CÁ NHÂN -Chọn giữa tư cách và vô tư cách cũng là quyền mỗi người. Chỉ có điều là người vô tư cách th́ đáng bị khinh bỉ. Thế thôi!

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư viết cho Bà Nguyễn Phương Hằng - Hồ Chí Minh đă thiết lập một bộ máy cai trị vô cùng kiên cố. Sự kiên cố đó không phải là chính nghĩa. Sự kiên cố của họ là sự giám sát nhân dân và "xử lư" bằng họng súng.

Bằng Phong Đặng văn Âu: CÙNG CHUNG SỐ PHẬN - Tôi viết bài này dành cho người ưu tư đến thời cuộc

Bằng Phong Đặng văn Âu: Viết Cho Người Đă Chết(4)-Nước Mỹ Chết Bởi Việt Nam - tôi có thể kết luận mà không sợ sai lầm rằng Mỹ chết v́ không kết thúc chiến tranh Việt Nam bằng sức mạnh quân sự của ḿnh, lại giao trách nhiệm cho Việt Nam Cộng Ḥa

Bằng Phong Đặng văn Âu: ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ VỀ NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6 - Chừng một thập niên nữa, có lẽ chẳng c̣n ai để cử hành NGÀY QUÂN LỰC. Người Lính Già cũng chết luôn, v́ không c̣n Người Lính nào nữa để đứng lên?

Phong Đặng văn Âu: Viết Cho Người Đă Chết (Bài số 3)-Giờ Của Sự Thật Đă Điểm - Tôi chống cộng sản, cũng như chống cha con ḍng họ Hoàng Cơ Định và băng đảng Việt Tân là để sống xứng đáng một quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa: “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm”.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư ngỏ kính gởi người quan tâm đến danh dự dân tộc Việt Nam- Ǵn giữ thanh danh Người Việt Quốc Gia là nhiệm vụ của mỗi người!

Bằng Phong Đặng văn Âu: Số Phận Của Một Dân Tộc - Viết Cho Người Đă Chết (Bài số 2) -“Nước non ngàn dặm hai hàng lệ. /Tâm sự năm canh một bóng đèn” (Chu Mạnh Trinh)

ĐÔI D̉NG VỚI NƯỚC VỚI NON/ Bằng Phong Đặng văn Âu

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư ngỏ kính gửi: Giáo sư Tiến sĩ Stephen B. Young, (Nước Mỹ Sụp Đổ, Chỉ La Vấn Đề Thời Gian)

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯ GỬI CHÁU NGUYỄN THANH TÚ - Chú thành thực chúc cháu thành công và lấy lại danh dự cho Người Việt Tị Nạn Cộng Sản.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Đ̣n Phép Việt Cộng -“Việt Cộng là nỗi ô nhục của ḍng giống Việt Nam. Việt Tân lợi dụng ḷng yêu nước của đồng bào, làm Kháng Chiến bịp bợm là nỗi ô nhục của người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản”.

Bằng Phong Đặng văn Âu: VIẾT CHO NHÀ BÁO VŨ LINH - Đối với bọn “cuống chống Trump” (chữ của nhà báo) th́ xin anh đừng ḥng giáo hóa chúng nó. Anh có biết chúng c̣n đem bố mẹ, ông bà của chúng ra đấu tô, th́ c̣n chừa ai?

Bằng Phong Đặng văn Âu: Số Phận Của Một Dân Tộc - Viết Cho Người Đă Chết /“Nước non ngàn dặm hai hàng lệ. Tâm sự năm canh một bóng đèn”

Kính gửi: Các bạn Quân nhân Hoa Kỳ gốc Việt Nam,(Mỹ Sẽ Sụp Đổ Từ Bên Trong)-Bằng Phong Đặng Văn Âu

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯA CHUYỆN CÙNG CHA Ở TRÊN TRỜI.- Con chỉ cầu xin Cha soi sáng những kẻ phản trắc như Mike Pence, Mitch McConnel, John Roberts, Neil Gorsuch, Brett Kavanaugh, Amy Coney Barrett ... và nhiều tên RINO khác hăy rời bỏ Bóng Tối để trở về với Ánh Sáng.

Bằng Phong Đặng văn Âu (sẽ là tân ṭng công giáo vào 3/4/2021): ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI -Nếu chẳng may Trung Cộng thống trị thế giới, tôi bảo đảm rằng chẳng có tôn giáo nào tồn tại, Ṭa Thánh Vatican sẽ biến thành địa điểm du lịch.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư không niêm kính gủi Quư Vị Tướng Lănh Hoa Kỳ Gốc Việt - Tôi bảo đảm rằng nếu Tướng Lănh Hoa Kỳ an phận, không dám hành động cứu nước, Mỹ và thế giới sẽ nằm dưới ách thống trị của Trung Cộng

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư Gửi Luât Sư Đinh Thạch Bích Nguyên Chủ Bút Báo Việt Nam Hải Ngoại-... chỉ có Cụ Huỳnh văn Lang phê phán Mặt Trận Hoàng Cơ Minh làm mất NIỀM TIN của đồng bào th́ mới hiểu người tỵ nạn cộng sản lănh đạm, thờ ơ đến mức nào!

Bằng Phong Đặng văn Âu: “Một Ché Độ Man Rợ Đánh Bại Một Nèn Văn Minh” - "Đảng Dân Chủ cướp Chính quyền bằng Gian Lận, th́ đảng Dân Chủ cũng phải dùng Gian Lận để giữ Chính quyền”. 

Bằng Phong Đặng văn Âu: Quân Đội Giải Pháp Cuói Cùng - chỉ có ông Donald Trump có đủ cơ trí, tài năng và đởm lược để đánh bại âm mưu của “Deep State” cấu kết với Trung Cộng hủy diệt nền văn minh nhân loại.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Sụ Tác Hại Của Ḷng Nhiệt Thành- Ai cũng thấy được Tập Cận B́nh đă đẻ ra Tổng thống Joe Biden, cũng giống như  người Việt Nam nào cũng thấy Hồ Chí Minh do Mao Trạch Đông đẻ ra,...

Bằng Phong Đặng văn Âu: Trả Lời Thư Lên Tiếng Của Cậu Huỳnh Lương Thiện - Tôi cất công trả lời dài ḍng để ai c̣n quan tâm th́ hăy biết sự việc, đừng để bọn Việt Tân tiếp tục làm ô uế Cộng Đồng, khiến cho người ngoại quốc khinh rẻ ṇi giống Việt Nam

Bằng Phong Đặng văn Âu: Nước Mỹ Sẽ Tiêu Vong, Nếu ... - từng bước đảng Dân Chủ chủ trương để dần dần đưa nước Mỹ vào con đường cộng sản!

Bằng Phong Đặng văn Âu: Chả Lẽ Bọn Ăn Cắp Lên Ngôi?   -Đừng để bọn lănh đạo chó đẻ đem đất nước đẹp đẽ này trao cho quỷ sứ!

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư Gửi Thầy Dịch Lư Nguyễn Văn Lành - Tôi viết thư này cho Thầy để ghi nhớ một ngày buồn của nước Mỹ và cũng là ngày buồn của thế giới tự do.

Bằng Phong Đặng văn Âu: "Hăy Ỉa Lên Mặt Thằng Cộng Sản Chó Đẻ!!!" -Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản phải cùng nhau ỉa vào mặt bọn chó đẻ, tay sai Việt Cộng, Trung Cộng để ǵn giữ nền văn hóa của tổ tiên.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư Gửi Thầy Dịch Lư Nguyễn Văn Lành - Tôi viết thư này cho Thầy để ghi nhớ một ngày buồn của nước Mỹ và cũng là ngày buồn của thế giới tự do.

Bằng Phong Đặng văn Âu: "Hăy Ỉa Lên Mặt Thằng Cộng Sản Chó Đẻ!!!" -Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản phải cùng nhau ỉa vào mặt bọn chó đẻ, tay sai Việt Cộng, Trung Cộng để ǵn giữ nền văn hóa của tổ tiên.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Cộng Sản Là Chó Đẻ -Nếu các đảng Đại Việt, Quốc Dân Đảng đều quyết tâm trả thù cho lănh tụ của ḿnh bị Việt Cộng thủ tiêu, giống như tín đồ Ḥa Hảo, th́ Việt Cộng làm sao xâm chiếm được Miền Nam?

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯ NGỎ KÍNH GỬI NGÀI CHỦ TỊCH TỐI CAO PHÁP VIỆN JOHN ROBERTS

Bằng Phong Đặng văn Âu: Kính Gởi Người Việt Đang Quan Tâm -Trời cao sẽ thấu tấm ḷng thành của những người tin có linh hồn.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ngu Th́ Chết, Ráng Mà Chịu - Trung Cộng mổ nội tạng thu về hàng trăm tỷ đô la để khuynh đảo nền chính trị của thế giới

Bằng Phong Đặng văn Âu: Hồi Chuông Báo Tử Đang Dổ -Lời tuyên bố của Tổng thống Donald Trump cho biết vài hôm nữa sẽ có những sự kiện khủng khiếp xăy ra là hồi chương báo tử cho những kẻ phản bội Tổ Quốc hăy quay đầu về với Thiên Chúa.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Dân Tộc Sinh Tồn -… những người yêu ṇi giống Lạc Hồng, chúng ta phải làm ǵ?

Bằng Phong Đặng văn Âu: LÍNH ĐÁNH THUÊ - Nước Mỹ bị “Xă Hội Chủ Nghĩa Hóa” bởi tập đoàn lănh đạo đảng Dân Chủ, nhất định Quê Mẹ Việt Nam chúng ta sẽ bị Hán Hóa.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: NỖI L̉NG NGƯỜI CHIẾN SĨ GIÀ -Tôi thành tâm kêu gọi các bạn vui ḷng mở đường link dưới đây để góp phần bảo vệ nền Cộng Ḥa không bị rơi vào sự thống trị của bè lũ ma giáo.

Bằng Phong Đặng văn Âu :THƯ GỬI CÁC CON YÊU DẤU -Năm nay cha đă 80 tuổi. Thời gian cha c̣n lại trên đời này chẳng c̣n bao lâu nữa. Cha muốn nhân dịp này để viết đôi lời tha thiết cho các con, trước khi vĩnh viễn ra đi.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: V́ Đâu Hoa Kỳ Ra Nông Nổi Nầy? -Mặc dầu Hoa Kỳ với thiện chí đến giúp Miền Nam xây dựng tự do dân chủ, tốn kém hàng ngàn tỉ đô-la, 58 ngàn binh sĩ hy sinh, nhưng thất bại, v́ phạm hai sai lầm:

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Sứ Mệnh Người Làm Truyền Thông - Một hy vọng thắng cử duy nhất của đảng Dân Chủ là: GIAN LẬN với sự tiếp tay của t́nh báo Trung Cộng.

Bằng Phong Đặng văn Âu: CHỌN BẠN MÀ CHƠI ! CHỌN NGƯỜI MÀ BẦU ! -“Đảng Dân Chủ phản quốc, làm nội ứng cho Trung Cộng thực hiện giấc mơ thống trị thế giới!”.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Một thông điệp của Chúa- V́ lo ngại Mỹ sẽ chết bởi Trung Cộng, Tổng thống Donald Trump đă ra ứng cử Tổng thống năm 2016 để cứu nước Mỹ.

Bằng Phong Đặng văn Âu : KÍNH GỬI T.T. DONALD TRUMP - “YOU ARE SUNSHIRE OF MY LIFE”

Bằng Phong Đặng văn : CHẾT BỞI BARACK OBAMA - Con nguyện sẽ theo chân Ngài (Chúa) để tố giác bọn lưu manh, bất lương bất kể mọi đe dọa của bọn chúng!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Giờ Phán Xét Đă Cận Kề - Chỉ có người Việt Tỵ nạn Cộng sản nào bị quỷ ám th́ mới ủng hộ đảng Dân Chủ để cho Hoa Kỳ trở thành Quốc gia Cộng sản mà thôi.

Thưa chuyện cùng vài cụ Âu Châu chống /Bằng Phong Đặng văn Âu

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư gởi Anh Lạc Hà, -Tôi chân thành cám ơn anh đă chuyển cho tôi bài phân tích của ông bác sĩ Trần văn Tích về bài viết của bác sĩ Hoàng Cơ Lân.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Hồi Đáp Bác Sĩ Tôn Thất Sơn - Chúng ta đang sống vào “THỜI CỦA KẺ GIẾT NGƯỜI”, bởi v́ chung quanh ta c̣n có nhiều “BỌN LÀM BẠC GIẢ” quá!

Bằng Phong Đặng văn Âu: CHẾT BỞI VIỆT NAM -Ngày nay đảng Dân Chủ đang manh tâm giết chết nền dân chủ của Đất Nước ḿnh! Sự gian lận, sự bất lương trong chính trị là giết chết nền Dân Chủ.

Bằng Phong Đặng văn Âu: CUỘC TRẮC NGHIỆM NHÂN CÁCH - Joe Biden tuyên bố nếu đắc cử, ông sẽ có mối bang giao ḥa hoăn với Trung Cộng. Đó là một tin vui cho bọn Việt Cộng!

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯ GỬI GIÁO SƯ TIẾN SĨ NGUYỄN MẠNH HÙNG - Đây là một bức thư minh danh của một Cựu Chiến sĩ Không Quân Việt Nam Cộng Ḥa đặt vấn đề nghiêm chỉnh với một người có học vị Tiến sĩ

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯ GỬI BÁC SĨ TÔN THẤT SƠN,​ -Tôi cám ơn bạn, nhưng nhận thấy bạn vẫn là người đặt t́nh riêng trên t́nh nước non. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư kính gởi Đại Tướng Trần Thiện Khiêm, Nguyên Thủ tướng Việt Nam Cộng Ḥa

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư trả lời Yên Sơn Trương Nguyên Thuận – Tại sao những quân nhân từng chiến đấu cực kỳ gan dạ ngoài chiến trường, mà ngày nay lại im tiếng trước cái bọn làm nhục quê hương, đồng bào? 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Con vi trùng cộng sản - Tôi tin tưởng con vi trùng cộng sản sẽ bị Thiên Chúa tận diệt.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Điếm nhục gia phong-“Thà tôi làm thảo khấu trong rừng, hơn là ngày ngày phải lao động chân tay trên đất Mỹ”.(Kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa)

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thời Của Những Kẻ Giết Người  - Trump tái đắc cử, để ông có thời giờ dẹp loài quỷ quái, yêu tinh.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Văn Minh Nước Mỹ Trời Thu Sạch - Tôi không hiểu tại sao người Việt Ty nạn Cộng Sản có cấp bằng Tiến sĩ như các ông Hoàng Cơ Lân, Trần Huy Bích có bằng Tiến sĩ mà dám mở mồm gọi những người tị nạn ủng hộ Tổng thống Donald Trump là những đứa bựa.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Quyền Tự Do Lựa Chọn- Vậy cử tri cứ tự do lựa chọn, bưng chén cơm hay bưng chén bo-bo để ăn, là toàn quyền quyết định của quư vị,

Bằng Phong Đặng văn Âu:  “Chọn Bạn Mà Chơi"  - Tôi đem lời dạy của Tổ tiên “Chọn Bạn Mà Chơi” để xin đồng bào ḿnh hăy lựa chọn giữa Thiên Đàng và Địa Ngục. Sống mà không có quyền làm người lương thiện, luôn luôn phải nói dối là kiếp sống của súc vật là Địa Ngục !

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Tại sao tôi đề nghị thành lập phong trào ủng hộ Tổng Thống Donald Trump - Trong bài này, một mặt tôi dùng để trả lời thắc mắc của bạn; mặt khác tôi muốn độc giả thấy được sự ủng hộ của tôi đối với Tổng thống Donald Trump là chính đáng, không phải do cảm tính làm mất sự sáng suốt trong nhận định...

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Nói với các bạn trẻ Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản -. Số phận nước Mỹ sẽ được quyết định vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Cháy Nhà Ra Mặt Chuột / Một khi Trung Cộng sụp đổ th́ bọn tay sai Việt Cộng cũng sụp đổ theo. Tôi nói cho nhà cầm quyền Việt Cộng phải biết sự sụp đổ của Trung Cộng chắc chắn sẽ xảy ra

Thầy giáo Mai Thanh Truyết: Trả lời các câu hỏi của Cô Giáo Trần Thị Lam. Cô Giáo Trần Thị Lam: THẮC MẮC BIẾT HỎI AI? - hôm nay xin mạng phép trả lời theo thứ tự 13 câu hỏi của Cô.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  Thư gởi Giáo Sư Stephen Young - Tôi mong Giáo sư thông báo cho những nhà trí thức Hoa Kỳ biết mối quan tâm của một người Da Vàng nói lên để nền văn minh của thế giới này không bị hủy diệt.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi Diễn Đàn - Xin quư vị vui ḷng phổ biến rộng răi bức thư này đến nhiều người Việt yêu ṇi giống càng nhiều càng tốt

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi nhà báo Lê Phan - Lê Phan, con gái cựu Thủ tướng Việt Nam Cộng Ḥa, nguyên Chủ tịch Á Châu Chống Cộng, mà cháu lại viết báo đả kích Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump, một lănh tụ đă từng khẳng định lập trường xóa sổ Chủ nghĩa Cộng sản trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Nói với các bạn trẻ Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản -. Số phận nước Mỹ sẽ được quyết định vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Không C̣n Nghi Ngờ Ǵ Nữa! -Nhờ sự giáo hóa của Giáo sư Trần Huy Bích với ông Nguyễn Xuân Nghĩa, tôi mới có tài liệu để “nói chuyện” với những nhà hoạt động Văn Hóa, Tôn Giáo.

Bằng Phong Dặng Văn Au: Về Thấy Chu Văn An  -Sở dĩ tôi góp ư về sự xấc xược của Nguyễn Xuân Nghĩa dài ḍng như trên, là v́ người trí thức Việt Nam thiếu trách nhiệm với Đất Nước.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: NƯỚC MỸ ĐANG BỊ QUỶ ÁM- Tôi chỉ biết cầu nguyện Trời Phật ra tay giúp Tổng thống Donald Trump tiêu diệt con quỷ cộng sản để mang lại ḥa b́nh cho nhân loại.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Lời Báo Động Nghiêm Trọng: Họa Da Vàng Đang Đến

Bằng Phong Đặng Văn Âu: BÀN VỀ TỰ DO NGÔN LUẬN - Nếu đồng bào im lặng, không có thái độ đối với Mụ Nấm th́ sẽ bị coi như đồng lơa với cái luận điệu Việt Cộng mất dạy của Mụ Nấm.

Bằng Phong Dặng Văn Âu: SĨ QUAN T̀NH BÁO CAO CẤP TRUNG CỘNG TIẾT LỘ: -Tôi là một sĩ quan t́nh báo quân sự cấp cao của Trung Quốc và tôi biết sự thật về sự bùng phát của coronavirus. Nó là tồi tệ hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông đang nói với bạn.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Thư gởi Hà Sĩ Phu - Tôi cầu xin Ơn Trên cho hai chúng ta c̣n sống sót để chứng kiến cái ngày tập đoàn Việt Cộng lên đoạn đầu đài.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: THIÊN CHÚA ĐĂ RA TAY - Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump -Nước Việt Nam Cộng Ḥa bị quỷ ám. Cho nên hàng ngũ trí thức, lănh đạo tôn giáo, lănh đạo chính trị, lănh đạo quân sự trở nên ngu muội, không biết đoàn kết nhau để dẫn dắt quần chúng chống lại con quỷ cộng sản từ Phương Bắc.

Bằng Phong Đặng văn Âu: THƯ KHÔNG NIÊM KÍNH GỬI BÀ NANCY PELOSI, CHỦ TỊCH HẠ VIỆN HOA KỲ

Bằng Phong Đặng Văn Âu:“SỐNG TRONG ĐỜI SỐNG, CẦN CÓ MỘT TẤM L̉NG” - Thế lực ma quỷ đang áp đảo cuộc đấu tranh tư tưởng của người Việt Chống Cộng. Các nhà trí thức lỗi lạc, danh tiếng trong Cộng Đồng th́ đắp chăn nằm ngủ.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Viên Tịch Hay Đền Tội ? - Chỉ có loài QUỶ SỨ mới thản nhiên ngồi chứng kiến cái chết của một người phụ nữ yêu nước (Bà Nguyễn Thị Năm), lại là ân nhân của ḿnh như bọn Việt Cộng mà thôi!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: LÊN TIẾNG V̀ CÔNG LƯ -Tôi chịu trách nhiệm bài viết của tôi. Nếu đảng viên QDĐ, Đại Việt không đồng ư với nhận định của tôi, hăy lên tiếng!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: KHÍ PHÁCH LÀM NÊN CON NGƯỜI - Tôi không thể im lặng trước nỗi oan khiên của người phụ nữ (Ngô Minh Hằng) làm thơ Chống Cộng mà bị bọn xấu bám theo sát gót, dùng mọi thủ đoạn gian ác, bất nhân mà thoá mạ, vùi dập liên tục suốt mười sáu năm dài. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đem Tâm T́nh Viết Lịch Sử -Học Tṛ Thưa Chuyện với Thầy - Hai hôm nữa là Ngày Giỗ Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm và bào đệ Ngô Đ́nh Nhu, em nhân danh một cựu học tṛ trường Quốc học, ngôi trường do Cụ Ngô Đ́nh Khả làm Hiệu trưởng đầu tiên, mạn phép viết thư cho thầy, một cựu giáo sư trường Quốc học.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Trả Lời Thư Anh Nguyễn Quốc Nam -Nhà thơ Ngô Minh Hằng làm những bài thơ Chống Cộng rất sắc bén cũng bị bọn bất lương đem đời tư người đàn bà bôi nhọ khắp nơi trên các Diễn Đàn!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Cơ Hội Cuối Cùng - Đảng Cộng sản lập ra là để dâng nước Việt Nam cho kẻ thù phương Bắc và để biến người Việt Nam thành người Hán, v́ Hồ Chí Minh là một tên Tàu đội lốt nhà cách mạng chống Thực dân Pháp

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Hiện tượng Hoàng  Kiều - Việt Cộng đă hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam. Nhưng chúng không buông tha những người Miền Nam đă thoát ra khỏi nanh vuốt của chúng

Bằng Phong Đặng văn Âu: Không C̣n Chọn Lựa Nào Khác - Vẫn trong tinh thần của một người được sinh ra từ một bọc của Mẹ Âu Cơ, anh tiếp tục nói chuyện tâm t́nh với Chú về sự tồn vong của ṇi giống Tiên Rồng.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Hiện Tượng Tỷ Phú Hoàng Kiều - Nay hăy bàn về Hiện tượng Tỷ phú Hoàng Kiều.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Việt Cộng Ngang Nhiên -Có đứa Công An Việt Cộng cạo trọc đầu (cũng nên gọi chúng là trọc phú), vào Chùa ê a vài ba câu kinh, câu kệ mà được tín hữu vào Chùa dâng tiền cúng dường th́ ta gọi bọn đầu trọc đó là lũ “buôn Thần bán Thánh

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  Thư gửi Chủ Tịch Phan Kư Nhơn -nhân danh một người quốc gia Chống Cộng sống trong Cộng Đồng, tôi viết thư cho ông Chủ tịch Ủy Ban chống Cộng và chống Việt gian cộng sản để đề nghị anh một điều

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Ngỏ Kính Gởi Tổng Thống Donald J. Trump - Đây là bức thư ngỏ thứ tư tôi viết kính gửi Tổng thống để nói lên nỗi ưu tư của một người bị mất nước vào tay Cộng sản. Tôi tưởng rằng bỏ nước ra đi, đến sống ở một đất nước có truyền thống dân chủ lâu đời, nhưng vẫn c̣n bị những con quỷ quấy nhiễu.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm Tinh Viết Lịch Sử -Thư Ngỏ Kính Gởi Anh Chị Em Đồng Đạo - Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm những ǵ tôi viết ra. Nếu có ai không đồng ư, cứ việc lịch sự mà phản bác. Không chấp nhận nặc danh.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  NƯỚC MỸ SẼ VỀ ĐÂU - THẾ GIỚI SẼ RA SAO? "Nếu ai không thể yêu nước Mỹ  th́ hăy rời nước Mỹ" (Donald Trump) - Không cần phải là nhà tiên tri hay nhà tương lai học, một người Việt Nam chỉ cần có tŕnh độ Trung học Phổ thông là có thể biết nước Mỹ sẽ đi về đâu, thế giới sẽ ra sao.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  NƯỚC MỸ SẼ VỀ ĐÂU - THẾ GIỚI SẼ RA SAO? "Nếu ai không thể yêu nước Mỹ  th́ hăy rời nước Mỹ" (Donald Trump) - Không cần phải là nhà tiên tri hay nhà tương lai học, một người Việt Nam chỉ cần có tŕnh độ Trung học Phổ thông là có thể biết nước Mỹ sẽ đi về đâu, thế giới sẽ ra sao.

Bằng phong Đặng Văn Âu: Thư Ngỏ Kính Gởi Tổng Thống Donald J. Trump -Họa Da Vàng -Yellow Peril - Do đó, nhân danh là một người Mỹ gốc Việt rất quan tâm đến nền an ninh của nước Mỹ, tôi thỉnh cầu Tổng thống phải trừ khử Đạo Quân Thứ Năm (The Fifth Column) do Việt Cộng làm thay Trung Cộng, bằng hai cách ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Kính thưa Thiên Chúa Toàn Năng, -Con là Đặng văn Âu được sinh ra trên một đất nước có 80% theo đạo Phật. Con là một Phật tử truyền thống, bởi v́ Ông Bà con, Cha Mẹ con là Phật tử. Nhưng con được Thiên Chúa mặc khải, v́ nghe lời Thiên Chúa phán: “Phúc Cho Kẻ Nào Không Thấy Mà Tin”.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đem Tâm Tinh Viết Lịch Sử - Hăy Cất Cao Tiếng Nói Hởi Người Việt Tị Nạn Cộng Sản

Bằng Phong Đặng Văn Âu: ĐEM TÂM T̀NH VIẾT LỊCH SỬ - THƯA CHUYỆN CÙNG NGƯỜI ANH CHỊ EM THỜ THIÊN CHÚA - Mặc dầu tôi không nêu phương danh anh (XYZ), nhưng sau khi anh đọc bức thư này, anh sẽ biết rằng tôi đang thưa chuyện với anh.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Tạ Ơn Thiên Chúa -Đức Chúa thường dạy: “Hăy tha thứ cho họ, bởi v́ họ không biết họ làm”. Con đồng ư vâng theo. Nhưng con không thể tha thứ cho Việt Cộng, v́ chúng nó biết chúng bán nước hại dân, mà chúng nó vẫn làm.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  ĐEM TÂM T̀NH VIẾT LỊCH SỬ -TẠI SAO KHÔNG ỦNG HỘ DONALD TRUMP?

Bằng Phong Đặng văn Âu: HĂY CỨU NƯỚC MỸ ! -Kính thưa Đồng Bào Việt Nam, Nhân danh một người Mỹ gốc Việt Nam, tôi xin khẩn thiết kêu gọi Đồng Bào Việt Nam Tỵ Nạn khắp thế giới hăy nắm tay nhau cứu Nước Mỹ đang bị lâm nguy.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Việt Lich Sử - Nước Mỹ Giẫy Sẽ ! - Kính gửi Giáo sư Stephen B. Young, Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard,

Bằng Phong Đặng văn Âu: Đôi lời với ông Lữ Giang, - Ông Lữ Giang hăy trưng dẫn cho tôi thấy đảng Dân Chủ có đưa ra một đề nghị nào, một đường lối xây dựng nào để làm cho nước Mỹ giàu mạnh không?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư kính gởi Giáo sư Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard, Giáo sư Khoa trưởng Luật khoa Đại học Hamline, Saint Paul, Minnesota.-Nền Dân Chủ Hoa Kỳ Đang Bị Phá Sản

Bằng Phong Đặng văn Âu: Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn bè.- Tôi đánh giá cao t́nh thần “Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn Bè” của anh Hữu Nguyên đối với người bạn cùng chí hướng với luật sự Lê Đ́nh Hồ. (Thư gởi Hữu Nguyễn báo Saigon Times)

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Gởi Người Bạn Trẻ Nguyễn Thanh Tú Con Trai Kư Giả Đạm Phong. -… chú viết thư này cho cháu để bày tỏ ḷng ngưỡng mộ sự can trường của kư giả Đạm Phong và ḷng hiếu thảo của cháu.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Tại Sao Hoa Kỳ Bỏ Rơi Việt Nam Cộng Ḥa – Thư thứ tư viết cho nhà văn nữ Trần Thị Bông Giấy

Bằng Phong Đặn Văn Âu: Đêm Tầm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Ba gởi Nhà Văn Trần Thị Bông Giấy.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump

Bằng Phong Đặng Văn Âu:Thư thứ nhất Kính gởi Tổng Thống Donald Trump. - Đợi cho hết ngày 19 tháng 12 để có kết quả chắc chắn đại cử tri đoàn xác nhận ông chính thức đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ và nhân dịp đầu năm, tôi mới mạo muội viết thư này gửi đến ông. Kính mừng ông đă đắc cử vẻ vang để cứu nước Mỹ và cứu Nhân loại.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Thứ Hai Kính Gởi Tổng Thống Donald Trump. - Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Vấn đề Truyền Thông.-Cháu Nguyễn Thanh Tú vô cùng thương mến, Khi được tin kư giả AC Thompson sắp ra mắt cuốn phim “Terror In Little Saigon”, để lật lại hồ sơ những người làm báo bị bọn khủng bố giết chết, chú rất vui mừng

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Khủng Hoảng Nhân Cách. -Tôi kịch liệt chống chủ trương bá đạo của ông Hoàng Cơ Minh, v́ nó sẽ đưa đến sự tai hại cho Đất Nước chẳng khác ǵ Việt Cộng..

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Gửi Những Người Bạn Trẻ VN Ở Hải Ngoại.

Thư của  Bằng Phong Đặng Văn Âu trả lời bác sĩ Trần Văn Tích … tôi nhận thấy bác sĩ Tích đă "lậm" quá rồi. Lậm đến nỗi cứ cố bào chữa cho một tổ chức lừa đảo, bịp bợm mà lại giương cao Chính Nghĩa Chống Cộng. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư  Kính gửi: Giáo sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Nguyên Tư Lệnh Không Quân Việt Nam Cộng Ḥa, Đương Kim Tư Lệnh Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa. - Sáng nay tôi vừa hoàn thành bài viết có tựa đề "TRƯNG CẦU Ư KIẾN" để gửi cho toàn thể Người Mỹ Gốc Việt thành lập một phong trào lấy tên "A SUPPORT MOVEMENT FOR GREAT AMERICAN",

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Ngỏ Kính Gởi Giáo Sư Đinh Việt Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ. - Tôi tin rằng Giáo sư Đinh Việt sẽ suy nghĩ sâu sắc về lời kêu cứu của tôi. Đó là lời kêu cứu của một người Lính Việt Nam Cộng Ḥa c̣n mang nỗi nhục mất quê hương

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Tư Gủi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt. Xin Tạ Ơn Trời, Xin Tạ Ơn Người. - Tôi nhận thấy trường hợp ông Donald J. Trump ra tranh cử rất giống trường hợp ông Ngô Đ́nh Diệm:

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử. Thư Thứ Ba Gửi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt – Nói Thêm Cho Rơ.- Tôi nghĩ rằng Donald Trump đắc cử Tổng thống sau ngày Thứ 3 mồng 8 này là một phép lạ mà Thượng Đế đă giúp cho Hoa Kỳ không bị rơi vào tay bọn cầm quyền vô đạo đức, ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thấy Ǵ Trong Hành Động Của Ông James Comey, Giám Đốc FBI.- Nếu lănh đạo cả hai đảng biết đặt quyền lợi của đất nước Hoa Kỳ trên quyền lợi phe phái, để  giải thích cho quần chúng hiểu th́ nước Mỹ sẽ tránh được họa sụp đổ v́ thối nát.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng văn Âu: gởi Nhà Báo Ngô Nhân Dụng.- Tôi chỉ mong Việt Tân đi kiện để cộng đ̣ng được xem một kịch bản đầy hứng thú.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đôi Diều Góp Ư với Anh Nguyễn Văn Khanh Giám Đốc Chương Tŕnh Việt Ngữ Của Đài RFA. - Tôi sẵn sàng trao đổi với anh, với Ban Biên tập của đài để góp ư xây dựng.

Bằng Phong Đặng Văn Âu KTG Nguyễn Xuân Nghĩa, Anh Là Ai ?-… cộng sản từ chóp bu trở xuống như Hồ Chí Minh, Trường Chinh Đặng Xuân Khu, Phạm văn Đồng, Vơ Nguyên Giáp … chẳng có thằng nào học và hiểu biết lịch sử cả…………

(1)Bằng Phong Đặng Văn Âu: Bằng Phong Đặng Văn Âu thoát chết bởi băng đảng Việt Tân như thế nào?  (2) Đào Vũ Anh Hùng: Vàng rơi không tiếc. /“Cầm vàng mà lội qua sông Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng…”

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump - Đây là bức thư ngỏ thứ ba tôi kính gửi đến Tổng thống. Tuy thư tôi viết bằng tiếng Việt, thế mà Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc đă gửi cho tôi một thư cám ơn và một tấm thẻ ghi rơ danh số thành viên #346071323 trong Ủy ban “Presidential Advisory Board”, th́ tôi hiểu rằng thư của tôi đă được Phủ Tổng thống chú ư tới.

 

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 
Lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Ngô Đ́nh Diệm 1.11.2020