báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

 những bài viết của: Bằng Phong Đặng Văn Âu      [Lưu trữ - Archive]   

mời xem thêm các bài trước:

Bằng Phong Đặng Văn Âu:“SỐNG TRONG ĐỜI SỐNG, CẦN CÓ MỘT TẤM L̉NG” - Thế lực ma quỷ đang áp đảo cuộc đấu tranh tư tưởng của người Việt Chống Cộng. Các nhà trí thức lỗi lạc, danh tiếng trong Cộng Đồng th́ đắp chăn nằm ngủ.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Viên Tịch Hay Đền Tội ? - Chỉ có loài QUỶ SỨ mới thản nhiên ngồi chứng kiến cái chết của một người phụ nữ yêu nước (Bà Nguyễn Thị Năm), lại là ân nhân của ḿnh như bọn Việt Cộng mà thôi!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: LÊN TIẾNG V̀ CÔNG LƯ -Tôi chịu trách nhiệm bài viết của tôi. Nếu đảng viên QDĐ, Đại Việt không đồng ư với nhận định của tôi, hăy lên tiếng!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: KHÍ PHÁCH LÀM NÊN CON NGƯỜI - Tôi không thể im lặng trước nỗi oan khiên của người phụ nữ (Ngô Minh Hằng) làm thơ Chống Cộng mà bị bọn xấu bám theo sát gót, dùng mọi thủ đoạn gian ác, bất nhân mà thoá mạ, vùi dập liên tục suốt mười sáu năm dài. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đem Tâm T́nh Viết Lịch Sử -Học Tṛ Thưa Chuyện với Thầy - Hai hôm nữa là Ngày Giỗ Tổng thống Ngô Đ́nh Diệm và bào đệ Ngô Đ́nh Nhu, em nhân danh một cựu học tṛ trường Quốc học, ngôi trường do Cụ Ngô Đ́nh Khả làm Hiệu trưởng đầu tiên, mạn phép viết thư cho thầy, một cựu giáo sư trường Quốc học.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Trả Lời Thư Anh Nguyễn Quốc Nam -Nhà thơ Ngô Minh Hằng làm những bài thơ Chống Cộng rất sắc bén cũng bị bọn bất lương đem đời tư người đàn bà bôi nhọ khắp nơi trên các Diễn Đàn!

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Cơ Hội Cuối Cùng - Đảng Cộng sản lập ra là để dâng nước Việt Nam cho kẻ thù phương Bắc và để biến người Việt Nam thành người Hán, v́ Hồ Chí Minh là một tên Tàu đội lốt nhà cách mạng chống Thực dân Pháp

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Hiện tượng Hoàng  Kiều - Việt Cộng đă hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam. Nhưng chúng không buông tha những người Miền Nam đă thoát ra khỏi nanh vuốt của chúng

Bằng Phong Đặng văn Âu: Không C̣n Chọn Lựa Nào Khác - Vẫn trong tinh thần của một người được sinh ra từ một bọc của Mẹ Âu Cơ, anh tiếp tục nói chuyện tâm t́nh với Chú về sự tồn vong của ṇi giống Tiên Rồng.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Hiện Tượng Tỷ Phú Hoàng Kiều - Nay hăy bàn về Hiện tượng Tỷ phú Hoàng Kiều.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Việt Cộng Ngang Nhiên -Có đứa Công An Việt Cộng cạo trọc đầu (cũng nên gọi chúng là trọc phú), vào Chùa ê a vài ba câu kinh, câu kệ mà được tín hữu vào Chùa dâng tiền cúng dường th́ ta gọi bọn đầu trọc đó là lũ “buôn Thần bán Thánh

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  Thư gửi Chủ Tịch Phan Kư Nhơn -nhân danh một người quốc gia Chống Cộng sống trong Cộng Đồng, tôi viết thư cho ông Chủ tịch Ủy Ban chống Cộng và chống Việt gian cộng sản để đề nghị anh một điều

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Ngỏ Kính Gởi Tổng Thống Donald J. Trump - Đây là bức thư ngỏ thứ tư tôi viết kính gửi Tổng thống để nói lên nỗi ưu tư của một người bị mất nước vào tay Cộng sản. Tôi tưởng rằng bỏ nước ra đi, đến sống ở một đất nước có truyền thống dân chủ lâu đời, nhưng vẫn c̣n bị những con quỷ quấy nhiễu.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm Tinh Viết Lịch Sử -Thư Ngỏ Kính Gởi Anh Chị Em Đồng Đạo - Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm những ǵ tôi viết ra. Nếu có ai không đồng ư, cứ việc lịch sự mà phản bác. Không chấp nhận nặc danh.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  NƯỚC MỸ SẼ VỀ ĐÂU - THẾ GIỚI SẼ RA SAO? "Nếu ai không thể yêu nước Mỹ  th́ hăy rời nước Mỹ" (Donald Trump) - Không cần phải là nhà tiên tri hay nhà tương lai học, một người Việt Nam chỉ cần có tŕnh độ Trung học Phổ thông là có thể biết nước Mỹ sẽ đi về đâu, thế giới sẽ ra sao.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  NƯỚC MỸ SẼ VỀ ĐÂU - THẾ GIỚI SẼ RA SAO? "Nếu ai không thể yêu nước Mỹ  th́ hăy rời nước Mỹ" (Donald Trump) - Không cần phải là nhà tiên tri hay nhà tương lai học, một người Việt Nam chỉ cần có tŕnh độ Trung học Phổ thông là có thể biết nước Mỹ sẽ đi về đâu, thế giới sẽ ra sao.

Bằng phong Đặng Văn Âu: Thư Ngỏ Kính Gởi Tổng Thống Donald J. Trump -Họa Da Vàng -Yellow Peril - Do đó, nhân danh là một người Mỹ gốc Việt rất quan tâm đến nền an ninh của nước Mỹ, tôi thỉnh cầu Tổng thống phải trừ khử Đạo Quân Thứ Năm (The Fifth Column) do Việt Cộng làm thay Trung Cộng, bằng hai cách ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Kính thưa Thiên Chúa Toàn Năng, -Con là Đặng văn Âu được sinh ra trên một đất nước có 80% theo đạo Phật. Con là một Phật tử truyền thống, bởi v́ Ông Bà con, Cha Mẹ con là Phật tử. Nhưng con được Thiên Chúa mặc khải, v́ nghe lời Thiên Chúa phán: “Phúc Cho Kẻ Nào Không Thấy Mà Tin”.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đem Tâm Tinh Viết Lịch Sử - Hăy Cất Cao Tiếng Nói Hởi Người Việt Tị Nạn Cộng Sản

Bằng Phong Đặng Văn Âu: ĐEM TÂM T̀NH VIẾT LỊCH SỬ - THƯA CHUYỆN CÙNG NGƯỜI ANH CHỊ EM THỜ THIÊN CHÚA - Mặc dầu tôi không nêu phương danh anh (XYZ), nhưng sau khi anh đọc bức thư này, anh sẽ biết rằng tôi đang thưa chuyện với anh.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Tạ Ơn Thiên Chúa -Đức Chúa thường dạy: “Hăy tha thứ cho họ, bởi v́ họ không biết họ làm”. Con đồng ư vâng theo. Nhưng con không thể tha thứ cho Việt Cộng, v́ chúng nó biết chúng bán nước hại dân, mà chúng nó vẫn làm.

Bằng Phong Đặng Văn Âu:  ĐEM TÂM T̀NH VIẾT LỊCH SỬ -TẠI SAO KHÔNG ỦNG HỘ DONALD TRUMP?

Bằng Phong Đặng văn Âu: HĂY CỨU NƯỚC MỸ ! -Kính thưa Đồng Bào Việt Nam, Nhân danh một người Mỹ gốc Việt Nam, tôi xin khẩn thiết kêu gọi Đồng Bào Việt Nam Tỵ Nạn khắp thế giới hăy nắm tay nhau cứu Nước Mỹ đang bị lâm nguy.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Việt Lich Sử - Nước Mỹ Giẫy Sẽ ! - Kính gửi Giáo sư Stephen B. Young, Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard,

Bằng Phong Đặng văn Âu: Đôi lời với ông Lữ Giang, - Ông Lữ Giang hăy trưng dẫn cho tôi thấy đảng Dân Chủ có đưa ra một đề nghị nào, một đường lối xây dựng nào để làm cho nước Mỹ giàu mạnh không?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư kính gởi Giáo sư Phó Khoa trưởng Luật khoa Đại học Harvard, Giáo sư Khoa trưởng Luật khoa Đại học Hamline, Saint Paul, Minnesota.-Nền Dân Chủ Hoa Kỳ Đang Bị Phá Sản

Bằng Phong Đặng văn Âu: Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn bè.- Tôi đánh giá cao t́nh thần “Không Bỏ Anh Em, Không Bỏ Bạn Bè” của anh Hữu Nguyên đối với người bạn cùng chí hướng với luật sự Lê Đ́nh Hồ. (Thư gởi Hữu Nguyễn báo Saigon Times)

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Gởi Người Bạn Trẻ Nguyễn Thanh Tú Con Trai Kư Giả Đạm Phong. -… chú viết thư này cho cháu để bày tỏ ḷng ngưỡng mộ sự can trường của kư giả Đạm Phong và ḷng hiếu thảo của cháu.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Tại Sao Hoa Kỳ Bỏ Rơi Việt Nam Cộng Ḥa – Thư thứ tư viết cho nhà văn nữ Trần Thị Bông Giấy

Bằng Phong Đặn Văn Âu: Đêm Tầm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Ba gởi Nhà Văn Trần Thị Bông Giấy.

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump

Bằng Phong Đặng Văn Âu:Thư thứ nhất Kính gởi Tổng Thống Donald Trump. - Đợi cho hết ngày 19 tháng 12 để có kết quả chắc chắn đại cử tri đoàn xác nhận ông chính thức đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ và nhân dịp đầu năm, tôi mới mạo muội viết thư này gửi đến ông. Kính mừng ông đă đắc cử vẻ vang để cứu nước Mỹ và cứu Nhân loại.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Thứ Hai Kính Gởi Tổng Thống Donald Trump. - Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Vấn đề Truyền Thông.-Cháu Nguyễn Thanh Tú vô cùng thương mến, Khi được tin kư giả AC Thompson sắp ra mắt cuốn phim “Terror In Little Saigon”, để lật lại hồ sơ những người làm báo bị bọn khủng bố giết chết, chú rất vui mừng

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Khủng Hoảng Nhân Cách. -Tôi kịch liệt chống chủ trương bá đạo của ông Hoàng Cơ Minh, v́ nó sẽ đưa đến sự tai hại cho Đất Nước chẳng khác ǵ Việt Cộng..

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Gửi Những Người Bạn Trẻ VN Ở Hải Ngoại.

Thư của  Bằng Phong Đặng Văn Âu trả lời bác sĩ Trần Văn Tích … tôi nhận thấy bác sĩ Tích đă "lậm" quá rồi. Lậm đến nỗi cứ cố bào chữa cho một tổ chức lừa đảo, bịp bợm mà lại giương cao Chính Nghĩa Chống Cộng. 

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư  Kính gửi: Giáo sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Nguyên Tư Lệnh Không Quân Việt Nam Cộng Ḥa, Đương Kim Tư Lệnh Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa. - Sáng nay tôi vừa hoàn thành bài viết có tựa đề "TRƯNG CẦU Ư KIẾN" để gửi cho toàn thể Người Mỹ Gốc Việt thành lập một phong trào lấy tên "A SUPPORT MOVEMENT FOR GREAT AMERICAN",

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Ngỏ Kính Gởi Giáo Sư Đinh Việt Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ. - Tôi tin rằng Giáo sư Đinh Việt sẽ suy nghĩ sâu sắc về lời kêu cứu của tôi. Đó là lời kêu cứu của một người Lính Việt Nam Cộng Ḥa c̣n mang nỗi nhục mất quê hương

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Thư Thứ Tư Gủi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt. Xin Tạ Ơn Trời, Xin Tạ Ơn Người. - Tôi nhận thấy trường hợp ông Donald J. Trump ra tranh cử rất giống trường hợp ông Ngô Đ́nh Diệm:

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử. Thư Thứ Ba Gửi Quư Vị Sĩ Quan Hoa Kỳ Gốc Việt – Nói Thêm Cho Rơ.- Tôi nghĩ rằng Donald Trump đắc cử Tổng thống sau ngày Thứ 3 mồng 8 này là một phép lạ mà Thượng Đế đă giúp cho Hoa Kỳ không bị rơi vào tay bọn cầm quyền vô đạo đức, ….

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thấy Ǵ Trong Hành Động Của Ông James Comey, Giám Đốc FBI.- Nếu lănh đạo cả hai đảng biết đặt quyền lợi của đất nước Hoa Kỳ trên quyền lợi phe phái, để  giải thích cho quần chúng hiểu th́ nước Mỹ sẽ tránh được họa sụp đổ v́ thối nát.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư gởi anh Nguyễn Quang Thuận: Đất Nước Việt Nam Th́ Rất Ngộ!!! Tại Sao Con Người Việt Nam Chưa Chịu Ngộ?

Bằng Phong Đặng văn Âu: gởi Nhà Báo Ngô Nhân Dụng.- Tôi chỉ mong Việt Tân đi kiện để cộng đ̣ng được xem một kịch bản đầy hứng thú.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đôi Diều Góp Ư với Anh Nguyễn Văn Khanh Giám Đốc Chương Tŕnh Việt Ngữ Của Đài RFA. - Tôi sẵn sàng trao đổi với anh, với Ban Biên tập của đài để góp ư xây dựng.

Bằng Phong Đặng Văn Âu KTG Nguyễn Xuân Nghĩa, Anh Là Ai ?-… cộng sản từ chóp bu trở xuống như Hồ Chí Minh, Trường Chinh Đặng Xuân Khu, Phạm văn Đồng, Vơ Nguyên Giáp … chẳng có thằng nào học và hiểu biết lịch sử cả…………

(1)Bằng Phong Đặng Văn Âu: Bằng Phong Đặng Văn Âu thoát chết bởi băng đảng Việt Tân như thế nào?  (2) Đào Vũ Anh Hùng: Vàng rơi không tiếc. /“Cầm vàng mà lội qua sông Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng…”

Bằng Phong Đặng văn Âu: Ḥa B́nh Qua Sức Manh- Thư Ngỏ Thứ Ba Kính Gởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump - Đây là bức thư ngỏ thứ ba tôi kính gửi đến Tổng thống. Tuy thư tôi viết bằng tiếng Việt, thế mà Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc đă gửi cho tôi một thư cám ơn và một tấm thẻ ghi rơ danh số thành viên #346071323 trong Ủy ban “Presidential Advisory Board”, th́ tôi hiểu rằng thư của tôi đă được Phủ Tổng thống chú ư tới.

 

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

DamPhong Phần 1