Tôn Nữ Hoàng Hoa: Chuyện Ǵ Đang Xảy Ra Giữa Giáo Dân Và Linh Mục Nguyễn Văn Tường Quản Nhiệm Giáo Đoàn Thánh Giuse Tampa.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả Lời Bài Hồi Đáp Của Ông Nguyễn Đạt Thịnh. – Cũng cần thưa với ông Nguyễn Đạt Thịnh biết thêm là tôi không những sợ Việt Cộng một mà lại càng sợ BỌN VIỆT GIAN gấp 10 lần. V́ chúng đứng chỗ nào ḿnh không biết, chúng đâm sau lưng chiến sĩ ḿnh không hay. …

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tổng Thống Donald J. Trump Có Phải Là Một Chính Khach Khốn Khổ Nhất Lịch Sử? - Ông Nguyễn Đạt Thịnh là một Sĩ Quan của Quân Lực VNCH tức là không thiên tả (?) th́ hà cớ ǵ lại  lập đi lập lại những tin tức phá bỉnh của bọn truyền thông thiên tả vào Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại đây để làm ǵ vậy?

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Nguyễn Thanh Tú bán thuốc mọc tóc.- Một khi Đảng Việt Tân biến từ ‘unincorporated association’ ra Đảng Việt Tân tức là đă biến đến tận cùng. Đó cũng là sự biến hoá của phần đông thành phần trí thức thích đưa dân vào ngơ cụt.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Con Cũng Xin Lạy Cha Luôn -C̣n nếu như Cha bảo “ tôi không cần cái tâm lư đó v́ Thép Đă Tôi Thế Ấy rồi, th́ con cũng xin lạy Cha luôn.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tại Sao Tôi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump.- Chúng tôi tha thiết kêu gọi những người VN tỵ nạn CS hăy ủng hộ Tổng Thống Trump v́ đó chính là chúng ta đang ủng hộ chúng ta ...….

Tôn Nữ Hoàng Hoa:  “Đường đi khó không v́ ngăn sông cách núi…” Tổng Thống Donald Trump đă thể hiện rơ ràng trên câu nói của nhà văn Nguyễn Bá Học và cũng là một nhà giáo trên câu nói "Đường đi khó không v́ ngăn sông cách núi mà khó v́ ḷng người ngại núi e sông"…

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả Lời Bài Viết Của Nguyễn Quốc Khải. - Ông nói là cứ để vậy hồn ai nấy giữ vậy sao ông không về trong nước để "Giữ lấy hồn ḿnh" mà phải lang thang ngoài hải ngoại?

Tôn Nữ Hoàng Hoa: TỪ MA ĐẾN BÓNG. -Ngày 26 tháng 8 năm 2016 Nguyễn Thanh Tú ra Thông Báo 18 - Việt Tân- Băng Đảng Tội Ác Mất Áo Măo Phường Tuồng. 

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Mănh Lực Đồng Tiền - Tháng Tư năm 1975 quả thật là một tháng rất tàn ác và đau thương. Thời gian đă qua nhưng không bao giờ phai nhạt nỗi đau của những ngày đó và những đau thương buồn thảm đă vào đời tôi" [TT Ford]

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Lận Đận Vẫn Chưa Đi.- Trong khi đó VC cho dân Tầu vào VN tự do để thực hiện chính sách đồng hoá để mai này con dân VN lại một nữa là dân Tầu Lai th́ không ai lên tiếng hoặc có kế hoạch ǵ để chận đứng tệ trạng này ??

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Không Lẽ Lại Có Âm Mưu Thay Đổi Ngay QUỐC HẬN Tại Tượng Đài Việt-Mỹ Ở Orlando Florida Vào Ngày QUỐC HẬN 30/4? - Buổi tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc hận này do Cô Christine Đoàn Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Việt Nam Niềm Nhớ Không Tến tổ chức.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tưởng Niệm Và Hội Luận Về Ngày Quốc Hận 30/3/75. - Viết về ngày Quốc Hận 30 tháng 4 năm 1975 là viết về máu, nước mắt đă làm ngập đường thương đau của người dân Nam Việt Nam . 

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Giá trị của những chiếc loa rè. - Đảng cộng sản Việt Nam thích nói về Pháp Quyền nhưng thực thi vấn đề Pháp Quyền tại VN là không bao giờ có.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Hai mặt khác nhau của một đồng tiền. -Cũng cần nhắc lại là ở đây không có MỘT HÀNH TR̀NH T̀M TỰ DO NÀO CẢ KHI VC XÂM LĂNG NAM VN MÀ CHỈ CÓ MỘT CUỘC VƯỢT THOÁT CỦA DÂN MIỀN NAM ĐỂ TRÁNH HIỄM HOẠ CỘNG  SẢN .