báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

 những bài viết của: Vĩnh Tường      [Lưu trữ - Archive]      

Xin giới thiệu một số bài của Vĩnh Tường qua Youtube cho quư vị có thời gian nghe tiện hơn thời gian đọc:

 


Xin giới thiệu một số bài của Vĩnh Tường qua youtube cho quí vị có thời gian nghe tiện hơn thời gian đọc

Cựu Đại Sứ Liên Hiệp Quốc, Nikki Haley Đả Kích Chính Quyền Obama – Biden/ Vĩnh Tường ghi chép

Nghĩ Ǵ Về Thanh Niên Sinh Viên Hoa Kỳ Thời Nay/Vĩnh Tường

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 132- Kêu Ông Barr Ra Đây - Chính Trị Ngớ Ngẩn Thất Bại Te Tua! (P2)

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 132: Kêu Ông Barr Ra Đây, Dân Chủ Làm ǵ vậy? (P1) -...Hăy xem tiếp phần hai: Độc Tài Trở Nên Ngớ Ngẩn

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 131 - DỰ LUẬT THỞ Cho Hoa Kỳ Của 4 BÀ DÂN CHỦ - Có lẽ Hoa Kỳ đang ngộp thở, không phải v́ con virus Vũ-hán mà là v́ bạo loạn đ̣i lật đổ cơ cấu xă hội tự do bậc nhất thế giới,

Vĩnh Tường: Video trên youtube -Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 130-Biden Dân Chủ Và Cảnh Sát

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 129- THẾ GIỚI CHẬP CHĂ - Tác Phẩm Của Đảng Dân Chủ

Vĩnh Tường: Nói Chuyện với B́nh Dân Kỳ 125 -TIỀN THƯỞNG - BÓNG MA NGA Lai Văng Trước Ngày Bầu Cử! (xem youtube)

Vĩnh Tưởng: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 123 - Cải Tổ Cảnh Sát Lại Là Cơ Duyên Thắng Lợi Nữa

Vĩnh Tường: Tổng Thống Trump Kinh Hoàng ..-Qúi vị tiến sĩ, giáo sư, nhà báo, luật sư ủng hộ DC thấy thế nào, có cao kiến ǵ hăy cho b́nh dân ngu khờ chúng ta biết với! X́n muôn phần đa tạ phải không?

Vĩnh Tường:: TUYÊN BỐ NGÀY QUỐC KỲ VÀ TUẦN LỄ QUỐC KỲ -Phát hành ngày 12 tháng Sáu năm 2020 / Tổng thống Donald J Trump

Vĩnh Tường: Video trên youtube: Nói Chuyện với  B́nh Dân Kỳ 122:Hai đại dịch trong trận đại chiến một mất mọt con (bài viết sẽ đang sau)

Vĩnh Tường: Chết Tiệt! Ai Đă Bị Tẩy Năo Rồi? Cơ quan tuyên truyền của TC đă trả hàng triệu dollars cho tờ Washington Post và Wall Street Journal

Vĩnh Tường: Tin Vui Tuyệt Vời ! - TT Trump Kư Sắc Lệnh Hạn Chế Bảo Vệ Pháp Lư Truyền Thông Xă Hội

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 113 -Cuộc Chiến Vũ-hán Giải Tỏa Một Thắc Mắc - Tổng thống đương nhiệm, Donald Trump đă đưa đất nước đi ngược đường đă vạch của ông TT Obama, cũng như của TC.

Vĩnh Tường: TIN DỊCH Coronavirus/COVID-19 (VIRUS TỪ TRUNG CỘNG)- Thủ Tướng Anh Vướng Phải Dịch Vũ-hán - Bác sĩ Neil Ferguson Đánh Giá Lại Dự Đoán …..

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 112 -Trung Cộng – Virus - Dân Chủ Và Truyền Thông -Trước hết DĐĐL cầu xin Ơn Trên phù hộ cho mọi nhà, mọi người được b́nh an vượt qua cơn hoạn nạn do con virus quê từ bên Tàu này.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 111 Từ Dịch 'Mồm Loa Mép Giải' Đến Dịch 'Bịt Miệng' *Chính Trị Phải Đạo và Hai Loại Dịch Liền Nhau * Thông Điệp KHÔNG LỜI của Trời Đất qua hai trận dịch: Mồm Loa Mép Giải Chống Trump và Dịch Bịt Miệng quê ở Vũ Hán

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 110 - DÂN CHỦ - CỘNG H̉A - Quyền Phá Thai và Bảo Vệ Sự Sống

Phó TT Pence, Thủ tướng Netanyahu, Hàng trăm thành viên của Quốc hội đă tham dự hội nghị có sự tham dự của 2 người đă thử nghiệm dương tính với coronavirus

Vĩnh Tường: - Chánh Án Roberts Lên Án Schumer V́ Lời Tuyên Bố “Đe Dọa” Và “Nguy Hiểm” – Đệ nhất Phu Nhân Melania Trump Cùng Bộ Trưởng Ngoại Giao Pampeo Làm Lễ Vinh Danh và Trao  Giải Thường Cho Phụ Nữ Can Đảm Khắp Thế Giới

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 109- CHUYỆN CƯỜI ỨNG CỬ - GIEO G̀ GẶT NẤY!...- Đến đây, chọn lựa không c̣n là vấn đề khó khăn nữa, chỉ có điều là từ nay, không biết DC sẽ gieo những nhân ǵ

Lăo ông Sander Thắng Trận Nevada

Vĩnh Tường: Catalina Lauf, hai mươi sáu tuổi, đang tranh cử vào Quốc hội ở Illinois Quận hạt 14 gọi ḿnh là người đối đầu AOC trong một cuộc phỏng vấn riêng với Daily Caller.

Vĩnh Tường: TRUẤT PHẾ - DÂN CHỦ LÀM NỀN CHO TỔNG THỐNG TRUMP... Hành vi của bà Pelosi đại diện cao cấp nhất của đảng DC chỉ thúc đẩy người ta thấy sự tương phản rơ hơn giữa chánh và bất chánh, tiẻu nhân hạ tiện. 

Vĩnh Tường: Truất Phế Tổng Thống - Lẽ Phải Giải Oan Khiên - Dân Chủ Đại Bại?! … đă hai lần DC dồn hết công sức, chuẩn bị ăn tiệc đại thắng, nhưng đều bất ngờ - đối với họ - trở thành cuộc bắt gió đuổi mây, hay tệ hơn nữa, như dă tràng xe cát.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 104 -Tổng Thống Trump Đại Thắng Mùa Xuân (P2) - Tổng thống Trump nên gửi lời cảm ơn DC và TTTT mới phải lẽ!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 103 Tổng Thống Trump Đại Thắng Mùa Xuân (P1) - - DẮT IRAN VÀO TRƯỚC CỬA H̉A B̀NH

Vĩnh Tường: Tổng Thống Trump Trả Lời Sau Khi Iran Phóng Hỏa Tiễn Vao Đồn Lính Mỹ ở Iraq

Vĩnh Tường: Lá Thư Của Tổng Thống Trump – Bóp Chết Ngay Bản Kết Tội Truất Phế Của Dân Chủ *Nói Chuyện Với B́nh DânKỳ 100  … quả là một chuyện phi thường lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ (HK)

Vĩnh Tường: Báo Cáo của Tổng Thanh Tra T́m Thấy Ǵ? -Nhóm FBI Đă Sử Dụng Thông Tin với 'Sự Thiếu Chính xác Đáng Kể' Để Lấy Lệnh Cài Gián Điệp Trong Chiến Dịch Trump

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 98 ;Đàn Hặc Truất Phế - Dân Chủ Mau Mau T́m Lối Thoát - Cho nên nói rằng Quốc hội luận tội th́ thật tội nghiệp và bất công cho hai chữ Quốc hội lắm lắm!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 97 -HONG KONG - Sự Thật Và Chính Trị  - dân Hong Kong giống dân miền Nam Việt xưa ở chỗ có được tự do, dân chủ, nhưng cuộc tranh đấu hoàn toàn, hoàn toàn khác hẳn.

Vĩnh Tường: Nhét Lời Bất Lương vào Miệng Tổng Thống (Lời Mở đầu của Adam Schiff (DC), Chủ tịch Ủy ban T́nh Báo Hạ Viện)

Vĩnh Tường: Màn "Đấu Tố" Tổng Thống Dân Cử - Dân Chủ Sẽ Thảm Bại!  "Ṭa Án Nhân Dân" của Dân chủ không dùng được ở Hoa Kỳ

Vĩnh Tường (lược dịch): Lời Khai Mạc Bốc Lửa Của Đại diên Cộng Ḥa

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 94 -Đàn Hặc Luận Tội Và Ảo Tưởng Lên Ngôi -Như bao nhiêu lần khác, lần này Dân chủ lại sụp một cái hố lớn, trên miệng ngụy trang bằng tấm biển “luận tội truất phế Tổng thống Trump”. Mấy tay thổi c̣i chết tiệt đă dắt ban điều tra luận tội nhảy tỏm vào miệng hố!  

Vĩnh Tường (dịch GIÁC THƯ VỀ CUỘC ĐIỆN ĐÀM  Tổng thống Trump đă phổ biến phiên bản của cuộc gọi tháng 7 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy.

Adam Schiff [DC], Chủ tịch Ủy ban T́nh Báo Hạ viện tuyên bố sẽ tŕnh ra các hiên bản điều trần trong pḥng kín vào mầy tuần trước /Vĩnh Tường

Hoa Kỳ Chính Thức Tuyên Bố Rút Chân Khỏi Ḥa Ước Khí Hậu Pari

Vĩnh Tường: Bộ Tư Pháp: Trát Đ̣i Của Hạ viện Dân Chủ “Không Có Giá Trị  Pháp Lư” Nếu Nhân Chứng Không Có Luật Sư Đi Kèm.

Vĩnh Tường: XÔ-VIẾT TRƯỚC MẮT KIA RỒI -Rơ ràng miệng hô la ghét và chống cái QUẢ (cs), nhưng cứ tiếp tục vun bồi cái NHÂN [đảng DC và con đường đang đi]! Hết biết!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 92 TỔNG THỐNG TRUMP ĐẠI THẮNG - ĐẢNG DÂN CHỦ CÙNG ĐƯỜNG - Xem ḱa, họ đang hết đường binh rồi! 

Vĩnh Tường: E Rằng Không C̣n Thời Gian Để Bầu Phiếu Cho Hiệp Ước Mới USMCA Trong Năm Nay!

Vĩnh Tường: Rút Quân ở Syria và Những Điều Cần Biết - Ḍng lịch sử người Kurd, bao gồm những thay đổi quan trọng về pháp lư, lănh thổ và các sự kiện chính trị ở Kurdistan ……

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 87 -Ả-RẬP SAUDI - HK và IRAN - Thế Cờ Phải Giải… - Từ thời Tổng thống Bush, Iraq, Bắc Hàn và Iran bị xem là các trục ác ma. Iraq, Bắc hàn kể như lần lượt vào quỹ đạo của Hoa Kỳ (HK). Bây giờ đến lược trục Iran phải xoay. 

Khẩu chiến chính trị giữa Biden và TT Trump

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 86 - Truất Phế Tổng Thống - Lại Thêm Một Bước Vào Ngơ Cụt! - … nhiều lần chúng ta đă nói, Tổng thống Trump có số anh hùng trong thời loạn, càng đánh đấm th́ ông càng thắng. Sang năm cuộc chiến sẽ càng ngoạn mục hơn…

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 85 -Trung Quốc: Hong Kong Dễ Ăn - Khó Nuốt …“Một quốc gia, Hai thể chế” là nguyên tắc lập hiến chi phối mối quan hệ giữa Hong Kong và Bắc Kinh cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2047

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 84 Trung Quốc Và Đ̣n Áp Thuế Trước Sau  G-7 2019  … Thôi rồi! “lạy ông tôi ở bụi này” Trung Quốc có phải đă hố to?! …

Vĩnh Tường: Tin vắn  25-08-19- Một Người Gốc Việt Bị Bắt V́ Bị Cáo Buộc Đă Đâm Chết Đồng Nghiệp - Người phụ nữ Sues California sau khi cô mắc một căn bệnh thời trung cổ …&more

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 83 -Caravans - Khi Xong Thân Phận Con Cờ -... Đoàn lữ hành di cư, nay ra sao và cuộc hành tŕnh có c̣n chăng bao nhiêu ư nghĩa? Tương lai và trách nhiệm thuộc về ai?

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 81 Đạn Lạc Tứ Tung Trong Quá Tŕnh Săn Đuổi Quyền Lực - Trên đường săn đuổi quyền lực chính trị, người dân dễ trở thành những con mồi trong mạng nhện hay những con thú hoang dễ bị lạc đạn tứ tung mà không biết nguồn gốc ở đâu

Vĩnh Tường: Tin Vắn:  TT Trump gọi các cuộc biểu t́nh ở Hồng Kông là  ‘Bạo loạn’, theo cường ngôn của Trung Quốc

Vĩnh Tường: TT Trump gọi các cuộc biểu t́nh ở Hồng Kông là  ‘Bạo loạn’, theo cường ngôn của Trung Quốc

Vĩnh Tường:  Tin Vắn -Một Đơn Kiện Nữa Của Dân Chủ Bị Vứt Khỏi Ṭa Án

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 80 - Đánh Trump - Tương Lai Đen Tối Đang Chờ Đón - Xem ra thắng Hạ viện của DC không chừng như ngọn đèn bừng sáng khi sắp hết dầu, hoặc như một phút hồi dương tỉnh táo của một cơ thể sắp suy tàn. Có lẽ DC nên sớm biết cái lẽ thường của tạo hóa mà kiêng dè!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 79 - Biệt Đội Tứ Nương Đại Náo Từ Đường Và Ai Kỳ Thị Ai? … quả có một thời âm thịnh dương suy, mắt đảng không thấy; mắt b́nh dân lại thấy… Và thấy là thấy những ǵ?

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 78 -Đánh Trump - Đảng Dân Chủ Giành Trọn Khủng Hoảng Biên Giới - Nhưng chuyện ngược đời của đảng Dân chủ (DC) ở Hoa Kỳ, nhất là trong thời đại Trump, có quá nhiều đến độ người ta không c̣n thấy ngạc nhiên ǵ nữa.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 77 - Donald Trump Quyền Biến Khó Lường - Rốt cuộc Tổng thống Trump quyết đưa HK trở về lẽ đạo thông thường. Dân chủ ngày càng say mê trên đường phải đạo chính trị. B́nh dân tự do miễn nhiểm đảng phái nên đi về đâu?

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 75 Dân Chủ Tranh Vé Ứng Viên Tổng Thống (Lần 1) -Đảng DC hiện có 20 người đang tranh vé ứng viên tổng thống năm 2020. Chắc v́ sân khấu chật nên cuộc tranh luận đầu tiên được chia làm hai đêm: 26/6 và 27/6 tại Miami Florida.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 74 Chiến Thắng Trước G-20 - 2019 của Tổng Thống Trump - Xem không kỹ th́ cho rằng ông Trump nói năng lung tung, hành xử bất thường, đấm đá tứ phía. Nhưng lắng ḷng thanh thản một chút, th́ sẽ thấy từng bước nghị tŕnh của ông rất nhất quán

Vĩnh Tường: Nói chuyện với b́nh dân ky.73-Ngày D-Day - Tổng Thống Trump - Truyền Thông Thổ Tả - Và Người Gốc Việt (Phần 1 - Ai nói rằng, ông Trump kém thông minh hay không biết làm chính trị, xin cho tại hạ một lời giải thích, xin đa tạ và sẵn sàng lắng nghe.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 72  -Tổng Thống Trump và Mặt Trận Biên Giới Phía Nam -Hoa Kỳ Đang Bị Bủa Vây (Phần 4)

Vĩnh ường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 70 Tổng Thống Trump và Mặt Trận Tàu – Nga - Bắc Hàn Hoa Kỳ Đang Bị Bủa Vây (Phần 3) -… sóng sau dồn sóng trước, bên ngoài, khủng hoảng khắp nơi và ở trong nước cả Bộ chỉ huy cũng đang bị đảng DC tấn công.

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 69 Tổng Thống Trump và Mặt Trận Venezuella Hoa Kỳ Đang Bị Bủa Vây (Phần 2) -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 68 Tổng Thống Trump và Mặt Trận Iran Hoa Kỳ Đang Bị Bủa Vây (Phần 1)

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 67 - Bộ Trưởng Tư Pháp Bị Buộc Tội Khinh Thị, Cầm Tù hoặc Phạt Vạ? Ngày nào cũng có chuyện cười của DC … 

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 66 Bầu cử 2020 – Phần 2: Tàu Dân Chủ Bắt Đầu Nhổ Neo Đi Về Đâu

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 65 Bầu cử 2020 – Phần 1: Tổng Thống Trump – Thành Tŕ Bất khả Chiến Bại -…

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 64 Chuyện Cười Dài Dài Của Đảng Dân Chủ

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 63  Báo Cáo Điều Tra Đặc Biệt Công Bố: Có Ǵ Lạ Đâu! -

Vĩnh Tụng:  Báo Cáo Điều Tra Đặc Biệt Công Bố: Có Ǵ Lạ Đâu! - T

Vĩnh Tường: Bộ Trưởng Tư Pháp Công Bố Bản Báo Cáo Điều Tra Đặc Biệt -

Vĩnh Tường: Một Con Cờ Tổng Thống Trump Có Thể Đẩy Tới -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 59 -

Vĩnh Tường: Một Bài Viết Lấy Râu Ông Nọ Cắm Cằm Bà Kia! -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 58 *Hoa Kỳ: Kịch Bản Tồi Bại Nhất Lịch Sử Chính Thức Hạ Màn. -

Toà Hội Phúc Thẩm Thứ Chín Đứng Với TT Trump về Bức Tường Biên Giới/Vĩnh Tường

Vĩnh Tường/Rốt Cuộc Dân Mexico Đă Mở Mắt To Hơn Trước!

Vĩnh Tường: Chính Phủ TT Trump Làm Đúng Luật Di Trú - Lần 2

Vĩnh Tường: Hạ Viện DC Bầu Cho Dân Bất Hợp Pháp Được Bầu Cử!

Vĩnh Tưởng: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 57 …

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 55 Tự Do và CNXH - Tương Lai Thuộc Về Ai? -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 54 Thượng Đỉnh Mỹ - Triều Kỳ II – Một Cánh Cửa Mở -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 51 Dân Chủ Nắm Quyền Đất Nước Đi Về Đâu?

Vĩnh Tường: Về Thoả Thuận - Dự Luật Chi Tiêu Và An Ninh Biên Giới -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 49 Sau Cơn Lốc Thông Điệp Liên Bang 2019… -

Vĩnh Tường: Bỏ Nhân Lấy Đảng?! -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 47 Chính Trị Hoa Kỳ B́nh Dân Sẽ Tin Ai? Quả nhiên Trời đang giúp cho TT Trump và dân HK!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 46 - Ai Trói Chân Lănh Đạo Dân Chủ? -

Vĩnh Tường: Nói chuyệnvới b́nh dân kỳ 44 Dân Chủ Cứ Việc Gieo Rồi Phải Gặt!   

Vĩnh Tường: Đoàn Di Cư Lữ Hành Mới Và Mexico  -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 43 Đảng Dân Chủ Chơi Tṛ Bốc Lửa Bỏ Tây Ḿnh! -

Vĩnh Tường: TT Trump nói Cuộc Họp Về An ninh Biên giới với đảng Dân Chủ “Hoàn toàn lăng phí thời gian”

Vĩnh Tường: Nói Chuyen Với B́nh Dân Kỳ 42 -Trận Đầu Tiên: “Phải Đạo Chính" Trị Đấu Vật Với Bức Tường -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 41 - Đóng Cửa Chính Phủ Trách Nhiệm Thuộc Về Ai? -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 40 -Rút Quân ở Syria Và Bộ Trưởng Quốc Pḥng Rút lui. Hiểu Thế Nào?

Vĩnh Tường: Nói Chuyện vơi B́nh Dân Kỳ 39 Từ Hiệp Ước Di Cư Toàn Cầu Đến Caravan và Bức Tường Biên Giới -

Vĩnh Tường: Bức Tường Biên Giới - Áp Lực Gia Tăng Trong Những Ngày Cuối -

Vĩnh Tường: Đầu Tàu Dân Chủ Vừa Húc Phải Bức Tường Biên Giới -

Vĩnh Tường: Chứng Tích Từ Lời Khai Của James Comey Trước Quốc Hội - Thử hỏi, Hoa Kỳ c̣n đâu là công lư mà nói?!

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 36 - V́ Sao Cuộc Bầu Cử Trở Nên Vĩ Đại?

Vĩnh Tương: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 36 -Phải – Trái Ta Đi Bên Nào? -

Vĩnh Tường: Tội của Tổng Thống Donald Trump Và Những Lời Cảm Ơn Không Cần Nói

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 35 Hoa Kỳ - Một Thử Thách Mới! -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 34 -Người Gốc Việt Và Ông Toà Kavanaugh -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 33/Trận Kavanaugh – Bầu Cử 2016 Tái Diễn  -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Vớ B́nh Dân Kỳ 32 - Coi Chừng Trí Lớn Trong Lớp Vỏ Giả Ngu -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện với B́nh Dân Kỳ 31 -Lời Ai Điếu Cho Danh Dự Chính Khách Thời Na

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 30 Chính Trị Dị Hợm -

Vĩnh Tường: Quang Phổ Chính Trị Hoa Kỳ - Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 29 - cập.

Vĩnh Tường: Omarosa - Truyền Thông Và Tổng Thống Trump -

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 27 “Trục Ác Ma” Qua Các Đời Tổng Thống Hoa Kỳ -

Vĩ Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 26 Chính Trị Hoa Kỳ - 

Vĩnh Tường: Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 25  -

Vĩnh Tường: Chính Trị Hoa Kỳ- Dân Chủ Và Tổng Thống Trump - Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 24 -

Vĩnh Trường: Ngày Độc Lập Tưng Bừng Và Những Tiếng Kêu Từ Đáy Vực - 

Vĩnh Trường: Ngày Độc Lập Tưng Bừng Và Những Tiếng Kêu Từ Đáy Vực -

Vĩ Tường:Thượng Đỉnh Mỹ - Triều - Sự Vĩ Đại Và Những Điều Bi Đát - 

Chuyện Di Dân Và Mị Dân -Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 21/Vĩnh Tường

Coi Chừng Tin Giả/ Vĩnh Tường -B́nh dân xem tin này có thể đặt câu hỏi, đây là sai lầm VÔ T̀NH hay CỐ Ư?

Vĩnh Tường: Bắc Hàn – Bàn Cờ Biển Đông Và Các Nước Đi -

Vĩnh Tường (dịch): Thông Điệp Của Tổng Thống Trump Về Chiến Lược Đối Với Iran -

Vĩnh Tường: Nobel Ḥa B́nh Thuộc Về Ai? Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 15 “… 

Vĩnh Tường: Hoa Kỳ - Vận Nước Mong Manh?! - B́nh Dân Nói Chuyện … đến rồi, -

Vĩnh Tường: Giáo Dục - Thảm Kịch Xă Hội Và Chính Trị -Nói Chuyện Với B́nh Dân Kỳ 12 … t

Vĩnh Tường: Donald Trump và Chữ Thời- 

Vĩnh Tường: Donald Trump Và Cuộc Cách Mạng Về Nguồn -…

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon